Hope is important because it can make the present moment less difficult to bear. If we believe that tomorrow will be better, we can bear a hardship today.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 114: Tứ Huyết Chi Địa
iêu Viêm ca ca, Thải Lân tỷ tỷ thế nào?" Huân Nhi trông thấy Tiêu Viêm đi ra đại môn, không khỏi bước nhanh tới, hỏi thăm tình huống.
"Thải Lân tình huống không thật là tốt, nàng bây giờ, đã biến thành bản thể, may mà chính là, ta thành công phong ấn, khiến nàng Đế chi bản nguyên không tại tán loạn, nhưng là bây giờ còn cần Tiêu Viễn tổ tiên đối (với) Thải Lân thi triển không gian đông kết lúc nãy mới có thể chính thức đem Thải Lân sinh cơ cùng với một tia chấp niệm lưu lại!"
Không gian đông kết, là thất tinh Đấu Đế tuyệt kỹ, tựu như cùng lục tinh Đấu Đế "Đế chi biến thành áo giáp" bình thường, lục tinh Đấu Đế phía dưới, lĩnh ngộ đều là vật chất phương diện đấy, mà thất tinh Đấu Đế trở lên, lĩnh ngộ thì còn lại là thời gian, không gian bên trên đồ vật, cho nên nói, thất tinh Đấu Đế lúc nãy mới là cường giả chân chính!
Không vì cái gì khác đấy, cũng là bởi vì hắn lĩnh ngộ bộ phận không gian thời gian năng lực! Đây cũng chính là thất tinh Đấu Đế điểm mạnh chỗ.
Tiêu Viễn cũng là biết mình nhiệm vụ, lập tức, cũng là đi vào trong phòng, đi tới Thải Lân bản thể trước mặt, tại đám người Tiêu Viêm nhìn chăm chú, Tiêu Viễn chậm rãi giơ tay lên chưởng, đối với Thải Lân bản thể một chưởng đập đi, cùng lúc đó, một giọng già nua cũng là tùy theo truyền ra "Không gian đông kết!"
. Kế tiếp * làm chính là rất dễ dàng, chỉ có điều một nén hương thời gian, tất cả trình tự chính là toàn bộ hoàn thành, Thải Lân cũng là thành công bị phong ấn thành công.
"Tốt rồi, phía dưới chúng ta đi ở đâu?" Phong ấn sau khi xong, Chúc Khôn cũng là nhìn về phía Tiêu Viêm, hỏi.
"Đi! Hiện tại không biết cái kia "Sinh tử Đạo linh quan" ở nơi nào, nhưng là Tứ Huyết Chi Địa tương đối hỗn loạn, nhưng là hỗn loạn cũng có hỗn loạn chỗ tốt, cái kia chính là chỗ đó tin tức truyền bá vô cùng nhanh, càng có lợi ích tại chúng ta nghe ngóng muốn biết tin tức."
Nghe được Tiêu Viêm nói như vậy, mọi người không có chỗ nào mà không phải là khẽ gật đầu, Tiêu Viêm lời này nói rất đúng, càng địa phương hỗn loạn, giết chóc là hơn, chiến đấu là hơn, đương nhiên tin tức cũng liền càng linh thông
nghỉ ngơi một lát, đám người Tiêu Viêm liền là đối với Tứ Huyết Chi Địa ** mà đi, trên đường đi lưu lại tàn ảnh vô số.
"Xùy~~!"
Xanh thẳm phía chân trời phía trên, mấy đạo cự đại bóng đen như gió bay điện chớp bạo lướt mà qua, ven đường mang theo gió tanh từng trận cùng với một đạo mắt thường có thể thấy được sóng khí, từ từ khuếch tán mà ra
"Dựa theo chúng ta tốc độ bây giờ. Bất quá ba ngày hẳn là có thể đến Viễn Cổ Đại lục Đông Bắc vực, tiến vào Tứ Huyết Chi Địa cảnh nội.
"Tứ Huyết Chi Địa sao?" Tiêu Viêm khẽ gật đầu, hắn nghe qua cái tên này, tại Viễn Cổ đại lục ở bên trên, cái thành phố này tên tuổi vang dội trình độ, thậm chí là đã vượt qua rất nhiều chủ thành, bởi vì nơi này, liền là cả Viễn Cổ đại lục ở bên trên nhất địa phương hỗn loạn, cũng là nhất máu tanh địa phương, nơi đây giết người đoạt bảo, chém chém giết giết là chuyện hết sức bình thường tình! Mấy ngày nay tất cả mọi người cẩn thận một chút, tiến vào Tứ Huyết Chi Địa, mọi người nhất định phải cẩn thận phòng bị, cái này Tứ Huyết Chi Địa Đấu Khí tu luyện giả, mỗi một cái đều là hung tàn vô cùng! Tất cả mọi người cẩn thận một chút ~" xem thấy mọi người chẳng phải liền muốn đi vào Tứ Huyết Chi Địa phạm vi, lập tức, Tiêu Viễn cũng là nhắc nhở đứng lên mọi người. Tứ Huyết Chi Địa. Nơi đây không có bất kỳ pháp luật ước. Có, chỉ là một cái pháp tắc. Luật rừng, nói một cách khác. Đó chính là. Thịt mạnh mẽ ăn. Kẻ yếu, nơi đây bởi vì mỗi ngày đều đổ máu, sẽ có người đoạt bảo, cho nên, cái này Tứ Huyết Chi Địa tin tức cũng là nhất lưu đấy, nơi đây, có thể xem thành là Đại lục một cái tin tức giao lộ. Mỗi ngày có vô số tin tức từ nơi này truyền lưu mà ra. Sau vừa có vô số tin tức. Từ bên ngoài lưu chuyển mà vào.
."Tứ Huyết Chi Địa" có thể cho ngươi nhanh nhất đường tắt. Đương nhiên. Điều kiện tiên quyết thì là ngươi phải có đủ đủ thực lực cùng tiền vốn. Bằng không mà nói. Tên không có ra. Mệnh ngược lại là không có. Mà làm làm một cái nghe thấy Đại lục địa phương hỗn loạn.
Tứ Huyết Chi Địa cũng không hợp cái danh này. Nơi đây mỗi ngày có cường giả chết đi. Mỗi ngày cũng có được cường giả từ bên ngoài vọt tới. Cái này phiến địa phương,. Tràn đầy tử vong. Cũng tràn đầy khiêu chiến cùng hấp dẫn. Ở chỗ này. Mặt khó với nhìn thấy cao cấp **. Đấu kỹ cùng với các loại thần binh khải dược đỉnh, dược liệu. Cao cấp đan dược...,, nhưng là làm cho người hoa mắt. Thậm chí, nghe nói tại "Tứ Huyết Chi Địa trong phòng đấu giá. Đã từng còn vài lần xuất hiện bát giai đấu kỹ. Đương nhiên. Đều muốn lấy được cái này. Ngươi cần phải trả giá thật nhiều. Cái này một cái giá lớn. Có lẽ sẽ là nguyên tinh. Cũng có lẽ sẽ là mặt khác phẩm thay thế. Nói ngắn lại. Tại Tứ Huyết Chi Địa, tuyệt sẽ không có trời giáng rơi xuống phát sinh.
Đây là là hắc ám đại danh từ,. Tựa hồ là người tiềm ẩn thừa số. Này. Mặc dù biết rõ Tứ Huyết Chi Địa bị nguy hiểm khí tức chỗ lượn lờ lấy. Tuy nhiên là có thêm vô số người tre già măng mọc dũng mãnh vào trong đó. Vì cái gì, hoặc là có thể rất nhanh danh chấn Đại lục đường tắt, hoặc là vì có thể ở đằng kia mảnh hỗn loạn trong khu vực đến cao cấp hơn **. Kỹ. Đan dược. Hoặc là đến không gì so sánh nổi tài phú khổng lồ. Bất quá bất kể như thế nào. Những thứ này không ngừng tuôn ra đi vào người. Khiến cho cái này mảnh Tứ Huyết Chi Địa, rót vào liên tục không ngừng nhân khí, thanh danh của hắn cũng là trở nên vang sáng lên!
Tứ Huyết Chi Địa. Thế lực phần đông, chủ yếu nhất thì là bảy thế lực lớn, chuẩn xác mà nói là Nguyệt Thần tông", "Hắc khí tông", "Ma Yết phái", "Phong Dương môn", "Bách Hoa cốc", "La gia" cùng với Lâm gia. Cái này bảy thế lực lớn thực lực có thể cũng coi là cái này Tứ Huyết Chi Địa nhân vật dẫn đầu. Là cái này hỗn loạn Tứ Huyết Chi Địa đại biểu thế lực, kia địa vị trình độ không thua gì Đấu Chi Vực hiểu rõ những cái này thái thượng hoàng gia tộc.
Lâm gia ở vào Tứ Huyết Chi Địa phía đông, là một cái tên là" Phong Nguyệt Nhai " địa phương. Kia phạm vi mấy mười vạn dặm đều là Lâm gia lãnh địa, Lâm gia tại đây Phong Nguyệt Nhai ở trong có được tuyệt đối đích thoại ngữ quả, hiện tại đám người Tiêu Viêm chính là muốn đi chỗ đó Phong Nguyệt Nhai, chuẩn xác mà nói chính là đi Lâm gia, đi thực hiện lúc trước một cái năm năm ước hẹn.
" nếu như nhanh đã tới rồi. Như vậy liền tăng thêm tốc độ a!" Tiêu Viêm nhìn về phía nơi xa phía chân trời, khóe miệng lộ ra một vòng như có như không vui vẻ, lẩm bẩm nói "Tứ Huyết Chi Địa? Tứ Huyết Lĩnh? Ha ha, ta Tiêu Viêm đã đến..." Dứt lời, chính là thi triển thân pháp, Tam Tinh Đấu Đế khủng bố tốc độ tại lúc này cũng là toàn diện triển khai, một đạo thân ảnh màu đen chính là như là như lưu tinh bạo lướt mà ra, trong chớp mắt, chính là biến mất tại cuối chân trời...
.....
Một đường thông suốt, bởi vậy đám người Tiêu Viêm tại ngày thứ ba sáng sớm thì, liền là chân chính tiến tại thông qua thì, đám người Tiêu Viêm lại là có chút kinh ngạc phát hiện, này đi thông cái kia Tứ Huyết Lĩnh thông đạo, lúc này lộ ra cực kỳ náo nhiệt, con đường bên trong, phía chân trời phía trên, thỉnh thoảng có lưu quang xẹt qua, thậm chí còn có thể nhìn thấy một ít cường giả trực tiếp là phá toái hư không mà đi, trong này, Tiêu Viêm nhìn thấy thực lực thấp nhất người, cũng là có được lấy Đấu Thánh cấp bậc thực lực, hiển nhiên, những người này, có lẽ đều là hướng về phía Tứ Huyết Lĩnh mà đi đấy, nhưng cũng không biết, những người này đến tột cùng là thuộc về phe nào vậy nhỉ thế lực...
Bởi vì ngư long hỗn tạp nguyên nhân, đám người Tiêu Viêm cũng chưa từng cùng người bên ngoài nói chuyện với nhau, mà ở như vậy yên tĩnh chạy đi bên trong, gần hai ngày thời gian, lại là bay nhanh rồi biến mất.....
Mà đang ở thời gian đi đến ngày thứ ba thì, cái kia một mực đóng chặt hai con ngươi Tiêu Viêm, cũng là chậm rãi mở ra, nhìn xem phương xa cái kia màu đỏ sậm cực lớn ngọn núi, lẩm bẩm nói "Tứ Huyết Lĩnh đã đến sao?"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái