Tài giỏi không có nghĩa là không bao giờ phạm phải sai lầm, mà ở chỗ nhanh chóng chuyển bại thành thắng.

Bertolt Brecht

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 110: Tứ Phương Hãn Thiên Ấn
hấy Tiêu Viêm như vậy dáng tươi cười, Tà Tâm cùng với Tà Vũ đều là không có tới do theo trong lòng bốc lên lên nhất lũ hàn ý. Trở tay khơi mào "Dị hỏa Hằng Cổ Xích", Tiêu Viêm đột nhiên cả người chấn một chút, thân thể trên sát khí, đặc biệt cầm "Dị hỏa Hằng Cổ Xích" tay phải trên cường đại sát khí đều là bị áp chế một cái chớp mắt, Tiêu Viêm đôi mắt trong thanh minh vẻ thoáng hồi phục, rồi lại tại sát khí ảnh hưởng hạ, rất nhanh lờ mờ đứng lên.
"Dị hỏa Hằng Cổ Xích" ở đây khắc cũng là trở nên có chút yêu dị, ở trong tay nhẹ nhàng huy vũ một chút, sau đó, thi triển thân pháp, thân thể chợt lóe mà qua. Tiếp theo thuấn, đó là quay Tà Tâm hung hăng địa oanh khứ.
"Bang bang phanh.." Đối mặt xen vào Tiêu Viêm uy thế như thế công kích, kia Tà Vũ sắc mặt cũng là ngưng trọng đứng lên, tuy nói Tiêu Viêm bản thân thực lực không mạnh, thế nhưng, một thân thủ đoạn so với chi bọn họ cũng là chút nào không kém, lập tức, song vung tay lên, hắc khí bạo dũng, thoáng qua gian đó là hóa thành một con chừng trăm trượng khổng lồ dữ tợn cự thú, một miệng đó là đem Tiêu Viêm nắm tay cấp nuốt đi vào.
"Ăn uống quá lớn, cẩn thận chết non!" Thấy thế, Tiêu Viêm một tiếng cười nhạt, lòng bàn tay hung hăng chấn động, kia hắc khí miệng rộng, trực tiếp là sanh sanh bạo liệt mà khai, tàn dư kình phong, đều trút xuống tới kia Tà Tâm thân thể trên.
"Hừ" bị Tiêu Viêm một quyền oanh trong, kia Tà Tâm cũng là nhất tiếng kêu đau đớn, cước bộ đặng đặng ngay cả lui trên trăm mét mới vừa rồi ngừng thân hình, sắc mặt có chút khiếp sợ nhìn Tiêu Viêm, mình thế nhưng lục Tinh Đấu đế a! Mới vừa rồi cái kia ngay cả mình tiện tay một kích đều chống đối không dưới Tiêu Viêm, hiện tại cũng có thể cùng mình tương đình đối kháng, người sau sức chiến đấu đắc biến hóa cũng là tại là quá không thể tưởng tượng nổi đi?.
"Nhị ca!" Kia nguyên bản chuẩn bị đối Cổ Nguyên, Huân Nhi đám người xuất thủ Tà Vũ, nhìn thấy Tà Tâm trực tiếp bị Tiêu Viêm một quyền oanh phi, cũng là quá sợ hãi, lược tác chần chờ, thân hình khẽ động, xuất hiện tại Tà Tâm bên cạnh, ánh mắt cảnh giác mà âm hàn nhìn Tiêu Viêm, trầm giọng nói: "Nhị ca, tiểu tử này thập phần cổ quái, chúng ta hai người liên thủ, thi triển đều tự tuyệt kỹ, tương kì đánh chết, đến lúc đó cũng tốt trợ giúp đại ca." Nghe vậy, Tà Vũ chần chờ một chút, cũng là cắn răng gật đầu, kinh qua lúc trước tiếp xúc, lấy hắn năm sao Đấu Đế sơ kỳ thực lực, đích xác vô pháp cùng thực lực gần vi tam tinh Đấu Đế Tiêu Viêm chống lại, như thế khiến đắc hắn có chút nghẹn khuất.
"Nhị đệ, ngươi thi triển "Huyết ẩm đao" chỉ có một hồi hợp cơ hội, không giết tử Tiêu Viêm, tử chắc hẳn ngươi, ta sẽ phát động cường đại công kích, ở một bên tùy thời mà động, có cơ hội nhất định phải một đao bị mất mạng." Tà Vũ cũng là biết mình tình cảnh, lập tức cũng là hơi gật đầu lô, quay người trước nói rằng "Nhị ca yên tâm, nếu như có cơ hội đánh lén cùng hắn, tất nhiên có thể một đao trí mạng!" Dứt lời, Tà Tâm cùng Tà Vũ một trước một sau đem Tiêu Viêm vây lên.
"Vạn Cốt Yên Diệt" bàng bạc đấu khí tại Tà Tâm thân sau khi ngưng tụ đứng lên, đấu khí một trận cuồn cuộn, sau đó, hình thành đám thật lớn bộ xương khô tại bầu trời trong không ngừng cuồn cuộn, mỗi một lần cuồn cuộn phần lớn mang theo thật lớn đó là Tiêu Viêm tấn chức đấu thánh giờ, tự hành lĩnh ngộ đi ra lánh loại bắn ngược đấu kỹ. Phật nộ Luân Hồi. Kia đạo thật lớn Bạch Quang dần dần ngưng tụ thành một cái thật lớn bàn tử, đúng vậy Luân Hồi bàn, sau đó, thật lớn đĩa CD một trận ba động, dần dần kiếm biến thành một đạo thật lớn chùm tia sáng, Tiêu Viêm đem chi xưng là "Luân Hồi bó buộc".
Theo Tiêu Viêm thực lực đề thăng, Tiêu Viêm đối với Luân Hồi cảm ngộ cũng là càng thêm đề thăng, đến hiện tại, hắn đã có thể đem Luân Hồi bó buộc áp súc làm một chỉ phẩm chất, thế nhưng uy lực so với chi nguyên lai chùm tia sáng, cũng không thể so sánh nổi. Này, giống ngón tay phẩm chất chùm tia sáng, hiện tại Tiêu Viêm xưng chi nó vi "Luân Hồi chỉ." Một ngón tay trạc đi, diệt sát linh hồn, tiến vào Luân Hồi! Cùng Cấm Kỵ Chi Môn có một chút chỗ tương tự.
"Luân Hồi chỉ!" Một ngón tay điểm ra, không gian trong vòng năng lượng nhất thời cuồng bạo dựng lên, một con thật lớn nhũ bạch sắc ngón tay trống rỗng xuất hiện, sau đó ầm ầm long xé rách không gian, bị bám đáng sợ thanh thế, cùng này cái không ngừng rít gào bộ xương khô hung hăng địa đánh cùng một chỗ.
"Viêm Đế quyền!" Một ngón tay điểm ra, Tiêu Viêm chút nào liên tục, hữu chưởng rồi đột nhiên nắm chặt, quay này bộ xương khô hung hăng oanh khứ.
"Oanh!" Này cái hình thái dị thường kinh khủng bộ xương khô bị này đạo thật lớn ngón tay bắn trúng giờ, không có chỗ nào mà không phải là trong nháy mắt biến thành 凐 phấn, coi như là có may mắn không có bắn trúng bộ xương khô, cũng là bị Tiêu Viêm lần thứ hai công kích mà đến Viêm Đế quyền, hung hãn kích cái nát bấy.
Thấy mình công kích bị Tiêu Viêm đơn giản công phá, lập tức, sắc mặt cũng là âm trầm đáng sợ.
"Tứ Phương Hãn Thiên Ấn!" Vừa một đạo chợt quát chi tiếng vang lên, Tà Tâm trong cơ thể đấu khí dường như hồng thủy thông thường, đều bừng lên., Tiêu Viêm đôi mắt đỏ bừng, thế nhưng khuôn mặt trên cũng không có bất luận cái gì biểu tình, lạnh lùng nhìn đang ở thi triển đấu kỹ Tà Tâm. Theo Tà Tâm một chưởng chụp được, hư vô không gian nhất thời dương khiến dựng lên, thật lớn chưởng ấn, dường như nhất phương thiên địa thông thường, chợt xuất hiện tại Tiêu Viêm đỉnh đầu trên, sau đó mang theo xen vào kia hủy thiên diệt địa bàn thanh thế, ầm ầm hạ xuống, ven đường không gian, nhất thời thốn thốn văng tung tóe mà khai, âm bạo có tiếng, bang bang liên tiếp vang lên. Thật lớn chưởng ấn, dường như núi non thông thường áp đính mà đến, cảm thụ được trong đó sở uẩn lại hủy diệt lực lượng, Tiêu Viêm con mắt cũng là không khỏi vừa nhảy, sắc mặt, nhất thời triệt để ngưng trọng lên.
"Dị hỏa Hằng Cổ Xích, Xích Pháp Phá Thương Hoàn!"
Nóng rực khí tức xuất hiện, mang theo xen vào vô cùng vô tận đốt cháy lực. Bao phủ tại Tiêu Viêm xung quanh, tận trời sát khí, ở đây khắc cũng là hung hãn bạo phát, một cổ Tiêu Viêm phá tan cửu tiêu khí thế, bôn lên trời khung, trong lúc nhất thời, Tiêu Viêm trên đỉnh đầu kia phương thiên địa, mơ hồ gian, đều là trở nên nhớ kịch liệt rung động đứng lên.
Lúc này, "Dị hỏa Hằng Cổ Xích" thước đo trên cũng là ngưng tụ này phương thiên địa tất cả hỏa thuộc tính đồ vật, từng đạo khổng lồ hỏa thuộc tính khí tức dũng mãnh vào thước đo bên trong, đều là, một đạo thật lớn hỏa hồng ánh sáng màu bó buộc, mang theo vạn mã đổ nát lực, quay phía trên đè xuống đến vân tay "Tứ Phương Hãn Thiên Ấn, Nhất Ấn Động Cửu Tiêu!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái