Để leo dốc cao, cần chầm chậm trước tiên.

Shakespeare

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 109: Nhất Niệm Nhập Ma
iêu Viêm trong lòng lúc này đã không có bất luận cái gì tìm cách, duy độc chỉ có một tự, vẫn tồn tại tại hắn trong lòng.
"Sát!"
Sát!
Giết sạch những... này lão cẩu, giết sạch những... này vũ nhục hắn lão cẩu, giết sạch những... này khiến Thải Lân mất đi lão cẩu! Theo Tiêu Viêm mỗi một lần rống giận, phần lớn có nhất cổ sát khí tuôn ra, một bên Tà Tâm sớm đã thành bị này tận trời sát khí sở kinh, đường đường lục Tinh Đấu đế đô là không tự chủ được lui về phía sau mấy bước!
Nhìn kia cả người sát khí Tiêu Viêm, trên mặt lấy làm kinh ngạc.
Cái này giống cái thế sát thần thông thường nhân, sẽ là cái kia vừa bị mình dẫm nát dưới chân chà đạp người yếu? Trong lúc nhất thời, Tà Tâm cư nhiên hoài nghi lên đến hai mắt của mình. Lúc này Tiêu Viêm thật sự là quá kinh người. Không để ý đến Tà Tâm chấn động khuôn mặt, Tiêu Viêm liên tục tam thanh huýt sáo dài, tiếng huýt gió qua đi, Tiêu Viêm một thân sát khí cũng là tích lũy đến đỉnh, chợt, một đạo thật lớn rít gào chi tiếng vang lên, sau đó, quay Tà Tâm thẳng tắp phóng đi.
"Lão cẩu, ta muốn cho ngươi chết!" Tiêu Viêm một trận rít gào, quay Tà Tâm thân thể một quyền oanh khứ. Này một quyền lực lượng, còn chưa oanh ra, Tiêu Viêm nắm tay xung quanh không gian đều đã là lặng yên nghiền nát, gần là quyền phong lực lượng tựu đủ để tê toái không gian, đó có thể thấy được, hiện tại Tiêu Viêm so với chi vừa đến tột cùng cường nhiều ít!
Tà Tâm thấy này hung hãn một quyền, lập tức cũng là hét lớn một tiếng đạo "Đế chi khải hóa". Đế chi khải hóa là lục Tinh Đấu đế đã ngoài tài năng lĩnh ngộ, so với chi năm sao Đấu Đế đế chi cứng đờ còn mạnh hơn trên sổ bội, vừa tấn chức Đấu Đế nhân có thể tu luyện Đấu Đế thân, mà nghiền nát không gian năm sao Đấu Đế còn lại là có thể thi triển cao nhất cấp đế chi cứng đờ, mà có thể thi triển không gian đọng lại lục Tinh Đấu đế còn lại là có thể thi triển càng cao nhất cấp đế chi khải hóa!
Tà Tâm đế chi khải biến hóa thành tại thân thể mặt ngoài sau đó, Tiêu Viêm công kích cũng là rơi xuống.
"Kĩu kịt.."
Một tiếng thanh thúy thanh âm vang lên, sau đó một trận không gian thật lớn bạo tạc cũng là đúng hẹn tới.
Cường hãn công kích rơi vào Tà Tâm trên người, Tà Tâm đế chi khải hóa liền lập tức trở nên hoảng động đứng lên, sau đó, hoảng động càng lúc càng lớn, cuối cùng, dám bị Tiêu Viêm này một quyền oanh mở một cái cánh tay khổ động.
Lục Tinh Đấu đế đế chi khải hóa phá! Bị một cái tam tinh Đấu Đế Tiêu Viêm lấy ** lực lượng sanh sanh nổ nát! Thấy mình đế chi khải hóa nghiền nát, Tà Tâm khuôn mặt trên cũng là sản sinh nhất mạt nồng đậm bất khả tư nghị, này thật là một cái tam tinh Đấu Đế sao? Bực này công kích so với chi lục Tinh Đấu đế cũng là không kịp hơn khiến a.
Hắn thế nào biết, hiện tại Tiêu Viêm đã điều không phải nguyên lai Tiêu Viêm, kỳ thực, cũng không tính điều không phải, mà là lúc này Tiêu Viêm đã rơi vào vô biên lửa giận trong, không thể tự thoát ra được, nói xong giản đơn một điểm, đó chính là lúc này Tiêu Viêm đã bởi vì một tia chấp niệm nhập ma. Bất quá, Tà Tâm cũng nhìn không ra đến, chỉ là nghĩ Tiêu Viêm rất là cổ quái, như vậy thị huyết hình dạng, hẳn là là sử dụng nào đó không biết tên đề thăng thực lực bí pháp.
Có thể khiến một cái tam tinh Đấu Đế đối chiến lục Tinh Đấu đế, có thể bí pháp đẳng cấp đạt được thần giai, bằng không, thế nào sẽ có như vậy to lớn uy lực! Lập tức, cũng là đôi mắt trong lộ ra nhất mạt cuồng nhiệt vẻ Tà Nguyệt phản ứng còn lại là cùng Tiêu Viêm hoàn toàn tương phản, khuôn mặt lộ ra nhất mạt nồng đậm vô cùng kinh ngạc, đồng thời, nhìn phía Tiêu Viêm thân thể trên hiểu rõ nồng đậm sát khí, cùng với kia một có chút thanh minh đôi mắt, cũng là lộ ra nhất mạt trầm tư.
"Tiêu Viêm, ngươi hôm nay nếu là cảm chiếm lấy thân thể của ta, ta tất nhiên giết ngươi! Ngươi nhưng chớ có làm kia hồ đồ sự tình!" Đây là đương sơ tại Già Nam học viện dưới, Tiêu Viêm thôn phệ luyện hóa ngã xuống tâm viêm lúc, sản sinh tác dụng phụ thời gian, Thải Lân đối lời hắn nói.
Đến nay còn thập phần rõ ràng, đáng tiếc chính là nàng cũng đã không ở!
"A,." Vừa một đạo trường tiếng khóc vang lên, Tiêu Viêm không có sử dụng đấu khí, hoàn toàn thị xử với một cái người bình thường bản năng, lợi dụng thân thể toả ra đặc hơn sát khí cùng với mạnh mẽ **, một quyền một quyền, một chưởng một chưởng quay Tà Tâm oanh khứ.
Đối mặt như vậy đấu pháp, Tà Tâm cũng là khổ không thể nói, Tiêu Viêm tuy rằng không có sử dụng đấu khí, thế nhưng chính là hắn kia cả người nồng hậu sát khí, tựu có thể dùng mình sức chiến đấu hạ ba tầng đã ngoài, thậm chí càng nhiều, hơn nữa, vừa đối mặt như thế chăng muốn chết đấu pháp, trong lúc nhất thời, Tà Tâm dĩ nhiên mơ hồ rơi vào rồi hạ phong.
"Tam đệ, cùng tiến lên, tiểu tử này khó đối phó, chúng ta cùng nhau vây kín tương kì đánh chết!" Đối mặt Tiêu Viêm một quyền vừa một quyền, Tà Tâm cũng là khiến Tiêu Viêm có có chút sợ, chỉ phải khiếu mình tam đệ cùng mình cùng nhau vây công!
Một bên Tà Vũ nghe được mình nhị ca chuyện, cũng là lộ ra nhất mạt cười khổ, tiểu tử này hiện tại sức chiến đấu kinh người, so với chi mới vừa rồi đủ mạnh hơn mấy lần không ngừng, hiện tại cùng hắn chống lại, không có thể như vậy cái gì sự tình tốt! Thế nhưng, hiện tại loại tình huống này, cũng là phải khiến Tà Vũ gia đi vào. Mình còn có nhất chiêu!
Cũng chỉ có một hồi hợp, một hồi hợp qua đi, mình nếu là giết không được Tiêu Viêm, như vậy tựu tất nhiên lại đã bị chuôi này đao phản phệ, đến lúc đó không chết cũng phải tử, dù sao đều là tử, nếu là có thể tạo nên Tiêu Viêm đệm lưng, cũng không tính thiệt, nghĩ đến đây, Tà Vũ cũng là hung hăng địa cắn răng quan, chợt, xách theo "Huyết ẩm đao", thi triển thân pháp, hướng phía Tiêu Viêm phóng đi. Đối mặt Tà Vũ thêm vào, Tiêu Viêm đỏ bừng đôi mắt một có chút dị động, vẫn là liên tiếp quay Tà Tâm công kích.
"Tiêu Viêm, Bản Vương không giết ngươi, điều không phải tha thứ ngươi, mà là chúng ta trong lúc đó tồn tại xen vào giao dịch..."
"Oanh.." Vừa một quyền oanh khứ.
"Tiêu Viêm, Bản Vương điều không phải bình hoa, cũng sẽ không cho là bình hoa."
"Rầm rầm..."
"Tiêu Viêm, ngươi hắn là cái thứ nhất chiêm ta thân thể nhân, cũng là cái thứ nhất chinh phục ta nhân, dựa theo ta Mỹ Đỗ Toa bộ tộc quy định, ta đời này, sẽ không xin lỗi hắn..." Đây là Thải Lân tại Tiêu Viêm đương sơ chạy về Huyền Hoàng tất yếu giờ, Thải Lân đối sư Minh Tông cường giả nói, cuối cùng truyền tới Tiêu Viêm cái lỗ tai trong "Thải Lân, ngươi đồ ngốc.." Tiêu Viêm lẩm bẩm nói "Hoàng Tuyền sáng mộ, sinh tử tương tùy, vân thường đón tia mang phiêu động. Bao lâu hưu? Nhược đang ở hoài, kể ra tâm sự, Lãnh Nguyệt dung mặt nay thượng tại, khi nào còn?"
Thải Lân, yên tâm, ta sẽ không cho ngươi tử, ta sẽ báo thù cho ngươi! Từ nay về sau, thế gian sinh tử, cùng ta có quan hệ gì đâu? Ta chỉ muốn cùng ta nữ nhân hảo hảo sống, sống. Hiện tại Tiêu Viêm nhớ tới trước đây cùng Thải Lân các loại, nghĩ đến Thải Lân lấy thân thể của chính mình chặn một kích trí mạng, trong lòng lửa giận cũng là áp lực đáng sợ, băng lãnh con ngươi, nhìn quét suy nghĩ trước hai người, khóe miệng lộ ra nhất mạt tà ác dáng tươi cười!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái