A good book on your shelf is a friend that turns its back on you and remains a friend.

Author Unknown

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1798 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 101: Tà Nguyệt Đạp Thiên Bộ!
hật lớn bàn tay quay Tiêu Viêm đè xuống, cũng chắc hẳn ở đây khắc, lưỡng đạo đủ để giây sát bốn sao Đấu Đế linh hồn âm ba công kích cũng là đúng hẹn tới, tại giữa không trung hung hãn đánh vào cùng nhau!
"Bang bang phanh.."
Thật lớn trùng kích thanh có thể dùng thực lực thấp Đấu Đế đều là đầu nhịn không được một trận mê muội, sau đó trùng kích thanh qua đi, thất khiếu đều là chậm rãi chảy ra tiên huyết!
Này một kích dĩ nhiên kinh khủng như vậy!
Lưỡng đạo đủ để giây sát bốn sao Đấu Đế linh hồn âm ba cùng kia lạnh thấu xương cự chưởng đối chàng, khiến cho ngập trời bạo tạc có tiếng, giống thiên địa ngày diệt vong!
Tiêu Viêm cùng Tà Vũ giao thủ địa phương nơi đều là tràn ngập xen vào nhè nhẹ không gian hắc động, đó là không gian nghiền nát dấu hiệu!
Theo này một đạo linh hồn trùng kích cùng lạnh thấu xương chưởng phong gặp nhau, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là nhịn không được nhất bạch, sau đó lộp bộp lộp bộp lui hơn mười bộ, mới vừa rồi một lần nữa trạm định! Trái lại Tà Vũ, chỉ bất quá là hơi lui về phía sau một mà thôi, bởi vậy có thể thấy được, lúc này đây giao thủ Tiêu Viêm chính rơi vào rồi hạ phong!
Thánh cảnh linh hồn tuy rằng được xưng có thể cùng năm sao Đấu Đế đánh một trận, thế nhưng cũng khám kham đánh một trận mà thôi, hơn nữa, Tiêu Viêm tiến nhập thánh cảnh linh hồn thời gian vừa không dài, có thể cùng hàng thật giá thật năm sao Đấu Đế giao thủ đến này một, cũng là thù vi không đổi!"Thấy Tiêu Viêm cùng mình giao thủ, chỉ là thoáng bị vây hạ phong mà thôi, mình sở dự liệu kết quả hoàn toàn tương đi quá nhiều! Lệnh đắc Tà Vũ đều là vẻ mặt kinh ngạc vẻ." Sau đó, phảng phất là đã nhận ra cái gì, thất thanh nói rằng "Linh hồn của ngươi dĩ nhiên tiến nhập thánh cảnh?" Tà Vũ nói lời này giờ, sắc mặt cũng là hiện lên vẻ kinh sợ! Hắn tu vi nếu không phải đạt được năm sao Đấu Đế, linh hồn cảnh giới cũng tùy theo đề thăng rất nhiều, mới khám kham đột phá đến thánh cảnh linh hồn, thế nhưng hắn đã tu luyện nhiều ít năm? Mà trước mắt nhân vừa tu luyện nhiều ít năm?
Tà Vũ nhìn trước mắt cái này có chút tuổi còn trẻ niên thiếu, trong lòng dĩ nhiên mọc lên nhất mạt kiêng kỵ ý, điều không phải kiêng kỵ thực lực của hắn, mà là hắn thiên phú! Nhân vật như vậy, sau đó mạnh mẽ tất nhiên là ván đã đóng thuyền chuyện tình, hôm nay nếu là khiến hắn chạy trốn, đến lúc đó người này nếu là bước vào đỉnh, mình đám người không phải nguy hiểm sao? Nghĩ đến đây, Tà Vũ trong lòng không khỏi một trận nghiêm nghị, trong lòng càng thêm chắc chắc muốn chém sát Tiêu Viêm tìm cách!
Người này, hôm nay phải diệt trừ!
Nghĩ đến đây, Tà Vũ công kích dũ phát lạnh thấu xương đứng lên."Tiểu tử, thực lực của ngươi không tệ, thế nhưng ngươi hôm nay tất nhiên khó thoát ngã xuống chi mệnh!"
"Tà Nguyệt đạp thiên bộ!"
Theo này một đạo quát lạnh có tiếng hạ xuống, Tà Vũ bước tiến đột nhiên trở nên có chút mờ ảo đứng lên, chợt lóe nhất phiêu, chợt cao chợt thấp, có chút kỳ diệu!
Một bên đang ở đánh nhau kịch liệt Tiêu Viễn thấy Tà Vũ chợt cao chợt thấp, chợt lóe nhất phiêu dáng dấp, cũng là không khỏi cao giọng cười to đạo "Tà Nguyệt, thoạt nhìn ngươi này tam đệ khả là có chút phế vật a, đối phó một cái tam tinh Đấu Đế cư nhiên còn muốn thi triển tuyệt học "Tà Nguyệt đạp thiên bộ!". Ha ha.."
Nghe Tiêu Viễn nói ra nói thế, kia Tà Nguyệt tam quân trong lão đại "Tà Nguyệt", lão nhị "Tà Tâm" đều là không khỏi đảo mắt xem qua đi, phát hiện mình tam đệ đích thật là tại thi triển thân pháp tuyệt học "Tà Nguyệt đạp thiên bộ!", lập tức trong lòng cũng là một mảnh nghiêm nghị, cái kia tam tinh Đấu Đế có như thế cường sao? Cư nhiên có thể * bách mình nhớ kỹ cấp mình nhiệm vụ người nọ nói qua, tiểu tử này đích thật là cường hãn, thế nhưng cũng chỉ là có thể lấy nhất Tinh Đấu đế trung kỳ cùng một Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả tương xứng, thế nhưng, tình huống hiện tại cũng xa xa không ngừng hơn thế a, tam tinh Đấu Đế sơ kỳ cùng năm sao Đấu Đế sơ kỳ, này trong lúc đó có chút nhiều chênh lệch, cho dù tiểu tử này linh hồn cảnh giới đột phá đến thánh cảnh, cũng quyết không nên là mình tam đệ đối thủ a..
Ngay mình cảm thán thời gian, Tiêu Viễn thanh âm cũng vang lên "Hiện tại phân tâm, không có thể như vậy một chuyện tốt tình a!" Dứt lời, một đạo lạnh thấu xương công kích quay Tà Nguyệt bạo bắn mà đến, Tà Nguyệt, Tà Tâm hai người phải kiệt đem hết toàn lực ứng phó Tiêu Viễn công kích!
Cũng chắc hẳn vào lúc này, Tà Vũ công kích cũng là bắt đầu rồi.
"Tà Nguyệt đạp thiên bộ, cửu bộ cửu chiết phá tận trời!" Theo này đạo thanh âm hạ xuống, Tà Vũ thân ảnh cũng là đột nhiên không rõ lên, sau đó, không gặp hình bóng. Thấy đột nhiên không gặp hình bóng Tà Vũ, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là ngưng trọng đến cực điểm, mình vừa tuy nói là lược bị vây hạ phong, thế nhưng Tà Vũ nhưng là có chút không tiếp thụ được, hiện tại mình, đã gặp phải Tà Vũ lửa giận, kế tiếp công kích là bất hảo ứng đối!
Linh hồn lực toàn bộ khuếch tán ra, sau đó lấy Tiêu Viêm vi trung tâm ba trăm trượng nội tỉ mỉ tra xét xen vào xung quanh động tĩnh, lẳng lặng địa ngưng mắt nhìn.
Đột nhiên, một đạo khoái đến mức tận cùng bóng đen đột nhiên xuất hiện, tại Tiêu Viêm nhận biết trong, chợt lóe rồi biến mất! Tiếp theo thuấn đã nhiên đi tới Tiêu Viêm trước mặt, đón biến chưởng vi quyền, quay Tiêu Viêm mặt các ngươi hung hăng oanh khứ, nếu là lần này oanh chắc chắn, như vậy Tiêu Viêm đầu tuyệt đối sẽ bị người trước thoáng cái đả bạo!
Đúng lúc này, Tiêu Viêm hai mắt căng thẳng, đón, biển đấu khí điên cuồng tuôn ra, hối thành một mặt trong suốt quang thuẫn!
"Viêm Hoàng Lục Giác Không Linh thuẫn, hợp!"
"Viêm Hoàng Lục Giác Không Linh thuẫn, ngự!"
Lúc này, Tà Vũ công kích tốc độ cực nhanh, Tiêu Viêm đã không có thời gian chuẩn bị, thương hoàng dưới, chỉ phải sử xuất mình phòng ngự đấu kỹ! Lúc này, Tà Vũ công kích đã rơi vào Tiêu Viêm trước mặt.
"Ầm ầm long.."
Thật lớn đánh có tiếng, tại Tiêu Viêm trước mặt vang lên, sau đó một đôi cực đại nắm tay oanh tại Tiêu Viêm trước mặt, bị Tiêu Viêm phòng ngự đấu kỹ chống đối, cũng chắc hẳn ở đây khắc, Tiêu Viêm mới có một tia thở dốc cơ hội.
"Này Tà Vũ tốc độ thực sự là kinh người, xem ra hắn kia "Tà Nguyệt đạp thiên bộ" đẳng cấp tuyệt đối rất cao!"
Thấy mình công kích bị ngăn trở, Tà Vũ lập tức cũng là nhất rống, bàng bạc đấu khí lần nữa dũng mãnh vào song quyền trong.
"Răng rắc."
Đột ngột một đạo thanh âm vang lên, Tiêu Viêm phòng ngự đã có chút có đạo đạo vết rạn. Tựa hồ tuy là đều mới có thể phá thành mảnh nhỏ! Thế nhưng Tiêu Viêm sắc mặt cũng một có chút biến hóa.
"Phanh.."
Tiêu Viêm phòng ngự ầm ầm nghiền nát, Tà Vũ thiết quyền rơi vào Tiêu Viêm trong ngực trên!
· "Phanh!" Một đạo thật lớn tiếng đánh truyền ra nương theo xen vào một đường thổ huyết bay ngược Tiêu Viêm. Thấy Tiêu Viêm thổ huyết rút đi, Tà Vũ trên mặt cũng là lộ ra nhất mạt mỉm cười, sau đó lần nữa song quyền nắm chặt, quay phi thân lui lại Tiêu Viêm
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái