Love is one long sweet dream, and marriage is the alarm clock.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 92: Cảm Ngộ Bản Nguyên Đế Cảnh
iếng bước chân ba khởi lưỡng rơi, hư vô mờ mịt, bất quá một lát, Tiêu Viêm tựu theo Độc Sấm đi tới một cái dày đặc cửa đá trước khi. Đợi cho thạch cửa mở ra về sau, Tiêu Viêm mới phát hiện cửa đá sau Càn Khôn. Cửa đá sau là một mảnh trắng xoá đấy, thấy không rõ bất cứ chuyện gì vật, Tiêu Viêm linh hồn chi lực tiếp xúc đến những...này sương trắng thời điểm, tựu phát hiện linh hồn của mình lực lượng đã bị những...này sương trắng thôn phệ. Lập tức, trong lòng cũng là hoảng hốt, những vật này đến cùng là vật gì?
Trông thấy Tiêu Viêm kinh ngạc như thế, Độc Sấm cũng là vừa cười vừa nói đây là Phệ Hồn Vụ sẽ thôn phệ chung quanh hết thảy linh hồn lực lượng, dựa vào là tới gần, coi như là linh hồn của ta lực lượng cũng sẽ bị hắn thôn phệ, đây cũng là chúng ta nhà kho bảo hộ biện pháp, chỉ cần tu vi không phải đạt tới Đấu Tổ cũng sẽ bị những...này Phệ Hồn Vụ ngăn cản.
Đương nhiên, cho dù Đấu Tổ đã đến như thế nào lại vừa ý những vật này? Cho nên nói, cái này an toàn còn thật là tốt đấy!
Dứt lời, theo Nạp Linh lấy ra một cái tạo hình có chút kỳ lạ đại kỳ, trên chiếc đại kỳ thêu lên rất nhiều không biết tên động vật, cùng với tuyên khắc lấy rất nhiều văn tự cổ xưa, giống như nòng nọc giống như, quanh co khúc khuỷu, thập phần thâm ảo.
Xuất ra cái này cán đại kỳ về sau, huy vũ vài cái, cái kia màu trắng Phệ Hồn Vụ lập tức tự động lộ ra một điều ước không ai một người tả hữu đường hẹp quanh co thông hướng ở chỗ sâu trong.
"Đi thôi, cái này sương trắng lộ ra lộ chỉ có thể tồn tại vài phút, chúng ta phải nhanh lên một chút đi qua."
Rồi sau đó, hai người đều là thi triển thân pháp, hướng về ở chỗ sâu trong phi tốc lao đi!
Trên đường đi, Tiêu Viêm không ngừng đánh giá cái chỗ này, trong nội tâm không khỏi tấc tắc kêu kỳ lạ.
"Độc tiền bối, chúng ta đây là ở một không gian khác nội a? Cao như thế cấp Đấu Đế không gian, không biết là người phương nào sáng tạo hay sao?"
Nghe được Tiêu Viêm như thế hỏi, Độc Sấm vốn là sững sờ, rồi sau đó, trong nội tâm không khỏi âm thầm gật đầu, cái này Tiêu Viêm sức quan sát hay là thật cường hãn đáng sợ! Trên mặt lộ ra một vòng dáng tươi cười, vừa cười vừa nói: "Không tệ, chúng ta bây giờ là ở một không gian khác, về phần vì sao như vậy cao cấp, đó là bởi vì cái không gian này cũng không phải là Đấu Đế sáng tạo đấy, mà là chúng ta Dược vực lão tổ, Dược tổ Biệt Trần tự mình sáng tạo không gian, bằng không thì tại sao có thể có cao như thế cấp?" Trần lão tổ thế nhưng mà hàng thật giá thật Đấu Tổ cấp bậc đỉnh cao cường giả!"
"Trần lão tổ? Đấu Tổ cấp bậc sáng tạo không gian?"
Nghe nói như thế, Tiêu Viêm cũng là mặt lộ vẻ vẻ khiếp sợ, vốn chỉ cho rằng sáng tạo cái không gian này chỉ một cái Đấu Đế, có lẽ hắn cấp bậc rất cao, Tiêu Viêm thậm chí nghĩ tới đỉnh phong Đấu Đế, nhưng là nếu không có nghĩ đến Đấu Tổ, Đấu Tổ thật sự là tương đương Phiêu Miểu! đã đến.. Độc Sấm nhắc nhở Tiêu Viêm một câu, rồi sau đó Tiêu Viêm nhìn phía phía trước, chẳng biết lúc nào, phía trước sương trắng toàn bộ biến mất, hơn nữa một tòa cực lớn kiến trúc đứng ở cái này đầu cuối đường. Đợi cho đến gần thời điểm, phương mới phát hiện, đó là một tòa có tầng mười lăm tháp hình công trình kiến trúc.
Cái tháp kia là được ta Dược điện tổng bộ tu luyện linh hồn chi lực hồn tháp! Linh hồn chi lực càng cường, thông qua tháp tầng mấy càng nhiều, thực lực của ngươi mới có thể vọt tới đệ ngũ thực lực thật là khủng khiếp! Thật cường đại nội tình! đây là hiện tại Tiêu Viêm đệ vừa cảm thụ!
Theo Độc Sấm đi vào trong khố phòng, đi thẳng tới trong đại sảnh, đối với Tiêu Viêm vừa cười vừa nói nhà kho tổng cộng có tầng bốn, đây là tầng thứ nhất, phần thuởng của ngươi chỉ tại tầng thứ nhất phương đông vị trí, chính mình đi lấy a! dứt lời, tẩy rửa khẩu không nói.
Tiêu Viêm cũng là không có để ý, khẽ gật đầu, cũng là bước nhanh hướng phía phương đông vị trí đi đến.
Tại phương đông vị trí, một cái có chút dễ làm người khác chú ý địa phương, Tiêu Viêm tìm tới chính mình nên được ban thưởng. bản nguyên Thất tinh Đế cảnh cảm ngộ! đập vào mi mắt chính là một cái ước chừng có chậu rửa mặt lớn nhỏ màu trắng quang đoàn, cái kia quang đoàn nhìn về phía trên thập phần mông lung, nhưng nhưng lại ẩn ẩn phát ra đủ loại huyền ảo năng lượng, đây cũng là bản nguyên Thất tinh Đế cảnh cảm ngộ!
Bản nguyên Đế cảnh, chính là một cái Đấu Đế cuộc đời này tu luyện tinh hoa, tựu tương đương với Đấu Giả đấu chi xoáy giống như, là một cái tu luyện giả là tối trọng yếu nhất thứ đồ vật. Bản nguyên Đế cảnh, chính là không mấy năm qua, Dược điện những cái này đại nạn tiến đến chi lực, dùng thực lực cường đại chính mình cưỡng ép bóc lột ra tu luyện tinh hoa, lưu lại đặt ở trong khố phòng, có thiên phú hậu bối, cảm ngộ tu luyện của mình tinh hoa, do đó đạt tới rất nhanh tăng cường thực lực phương pháp.
Chỉ là, cường giả Đấu Đế nếu không là một ít đặc thù nguyên nhân, như bình thường là không có đại nạn đấy, cho nên Dược điện bản nguyên Đế cảnh phần lớn là mươi vạn năm trước dị tộc đại chiến về sau, trên Viễn Cổ đại lục một ít cường giả nhận lấy không thể xóa nhòa tổn thương, mới đem mình bản nguyên Đế cảnh giữ lại!
Bởi vậy có thể thấy được, cái này, bản nguyên Đế cảnh đến tột cùng đến cỡ nào trân quý!
Đợi cho Tiêu Viêm đem cái kia đoàn bản nguyên Đế cảnh nắm bắt tới tay về sau, hay là nhịn không được một hồi vui sướng, đã có nó, chính mình có nắm chắc trong vòng nửa năm bước vào Tam Tinh Đấu Đế! Mà cái này bản nguyên Đế cảnh chỗ tốt xa xa không chỉ những...này, hắn tiềm ẩn chỗ tốt rất nhiều, một cái bản nguyên Thất tinh Đế cảnh, đủ để cho chính mình thời gian ngắn thực lực tiến thêm một bước, lâu dài đến xem, chính mình tu luyện tới Thất tinh Đấu Đế căn bản không có căn cơ bất ổn, đấu khí phù phiếm hiện tượng phát sinh!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái