Khi học trò đã sẵn sàng, thầy giáo sẽ xuất hiện.

Ngạn ngữ cổ Trung Hoa

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 91: Đoạt Giải Nhất
"Ừng ực, ừng ực!"
Chẳng biết lúc nào, mấy chục vạn người không hẹn mà cùng vang lên một hồi cuồng nuốt nước miếng động tác, trong lúc nhất thời, giọng nói cực lớn, như là Lôi Minh!
Mộng Lạc, Độc Hiển hai người chứng kiến trên bầu trời viên thuốc đó, trên mặt cũng là lộ ra một vòng khiếp sợ thần sắc!
Tại mọi người ánh mắt sáng quắc xuống, cái kia trên bầu trời đột ngột một tiếng trầm thấp được âm bạo chi tiếng vang lên, rồi sau đó, ầm ầm tiếng sấm vang lên!
"Răng rắc!"
Lại là một đạo trầm thấp tiếng sấm vang lên, đạo này tiếng sấm vang lên về sau, trên Vạn Dược quảng trường phương không gian khắp nơi đều là nghiền nát hư không, đen nhánh đấy, làm cho người trong nội tâm không khỏi bay lên một vòng hàn ý.
Đồng thời, khiếp sợ trong lòng càng là tột đỉnh! Như vậy thanh thế, thật là một cái hai sao Đấu Đế chỗ có thể dẫn phát được sao? Ở đằng kia trong hư không, một đạo màu đỏ lôi đình rơi xuống xuống, tốc độ kia cực nhanh, làm cho người cắn lưỡi! Chẳng lẽ màu đỏ lôi đình rơi xuống về sau, trên bầu trời viên thuốc đó đều là hung hăng mà nhúc nhích, nhưng là thượng diện màng nhưng lại cũng không vỡ vụn! Một lát sau lại là một đạo màu đỏ lôi đình rơi xuống, lại lần nữa hung hăng mà kích tại đan dược phía trên, theo đạo này lôi đình rơi xuống, cái đó đan dược tầng ngoài màng mỏng cũng là bẹp một tiếng nát!
Một đạo mãnh liệt đan dược chấn động bốc lên lên, tái đi một vàng một lục ba đạo cột sáng bắn về phía phía chân trời, ba đạo cột sáng nhan sắc đều là thập phần nồng đậm.
"Thành công sao?"
Tiêu Viêm nhìn về phía cái kia mấy đạo cột sáng, khóe miệng cũng là lộ ra một vòng dáng tươi cười, tiếp theo trong nháy mắt, đột nhiên cảm thấy có chút mê muội, không khỏi cười khổ nói xem ra, ta luyện chế thánh phẩm sơ cấp đỉnh phong đan dược hay là rất miễn cưỡng đấy! dứt lời, cũng là theo trong giới chỉ lấy ra khôi phục linh hồn chi lực đan dược, ném vào trong miệng, khôi phục lên.
Nhìn xem cột sáng nồng đậm trình độ, đã đạt tới Sơ cấp Thánh phẩm Luyện dược sư đỉnh phong rồi! Độc Sấm nhìn lên trời tế, cảm thán nói nói, tựu là vào lúc này, cái kia vốn là có ba đạo quang mang năng lượng trụ lại là một hồi nhúc nhích, đón lấy ở con mắt nhìn trừng trừng của mọi người xuống, một đạo rất nhạt màu xanh da trời cột sáng dâng lên ra, rất nhạt, nhưng lại lúc là tồn tại!
Tứ phẩm Đế đan!
Trung cấp Đế đan!
Tiêu Viêm luyện chế ra rồi! Giờ khắc này, dược hội thượng tướng sẽ vĩnh viễn nhớ kỹ một người được gọi là: Tiêu Viêm! Dùng trăm tuổi trở xuống tuổi luyện chế ra bốn màu Đế đan! Đây là chưa từng có ai kỳ tích!
Ggiờ khắc này, Tiêu Viêm danh tiếng, sẽ truyền khắp toàn bộ thánh chi vực! Thậm chí những thứ khác vực phủ!
"Vòng thứ ba, đệ nhất danh là thiếu niên tổ luyện chế ra bốn màu Đế đan Tiêu Viêm, chúng ta cho hắn điểm là max điểm bảy mươi phân, dược hội xích lô, xích lô đều là thứ nhất, là dược hội khoá trước đến nay cái thứ nhất toàn bộ max điểm quán quân, hắn là là hoàn toàn xứng đáng quán quân!"
To giọng nói vang vọng tại đây mảnh đất vực, làm ấy chục vạn người lỗ tai ông ông chỉ tiếng nổ! max điểm! Ba hạng max điểm! Dược hội từ trước cao nhất thành tích, hoàn toàn xứng đáng đệ nhất! nương theo lấy những lời này bay xuống nổ tung, toàn bộ quảng trường đều là thoáng cái sôi trào lên. Nhìn về phía đạo kia ngồi xếp bằng thân lần này dược hội, đoạt được vòng nguyệt quế chính là: Tiêu Viêm? hắn sẽ đạt được mười miếng trung giai nguyên tinh! Cùng với một vị Ngũ tinh Đấu Đế đế chi bản nguyên cảm ngộ! Mặt khác, trải qua chúng ta hiệp thương, quyết định cho nhiều dư chúng ta sáng tạo kỳ tích người gấp bội ban thưởng, cho hắn 50 miếng trung giai nguyên tinh cùng với Thất tinh Đấu Đế đế chi bản nguyên cảm ngộ! oanh... cái này một phần ban thưởng thật sự là quá phong phú rồi, 50 miếng trung giai nguyên tinh, so Tiêu Viễn tổ tiên nhiều năm tích lũy cũng không kịp nhiều lại để cho, mặt khác quan trọng nhất là, một phần Thất tinh Đấu Đế đế chi bản nguyên cảm ngộ, đây mới là quý giá nhất ban thưởng, bổn nguyên không hề ah, Nhưng dùng sử (khiến cho) chính mình ít có rất nhiều đường quanh co, hơn nữa đã có phần này cảm ngộ, thực lực của mình có thể lại lần nữa đột phá!
Phần này ban thưởng phong phú trình độ, khiến cho Tiêu Viêm cười toét ra miệng! Lần này dược hội cuối cùng hơn hai tháng, cho tới hôm nay rốt cục hạ màn, lần này dược hội tuôn ra nhân vật kiệt xuất rất nhiều, là đáng giá chúng ta khen ngợi đấy, phía dưới, thỉnh Top 10 tên theo ta đi nhận lấy ban thưởng, đang tiến hành dược hội chấm dứt!
Theo một câu nói kia rơi xuống, Độc Sấm nhanh chóng ly khai, một đạo nhàn nhạt giọng nói vang lên các ngươi đuổi kịp ta, đi theo ta! Tiêu Viêm, Mộng Lạc bọn người nghe nói, cũng đều là khẽ gật đầu, thi triển thân pháp, hướng phía người phía trước đuổi theo! Ước chừng một thời gian uống cạn chun trà đi qua, Tiêu Viêm mười người theo Độc Sấm đi tới một cái đại điện.
"Nơi này là ta Dược điện tổng điện! Các ngươi ngay ở chỗ này nhận lấy ban thưởng a!"
Độc Sấm nhàn nhạt giọng nói vang lên.
Tất cả mọi người là nhao nhao nhẹ gật đầu, đồng ý.
Độc Sấm vung tay lên một đống nguyên tinh tựu xuất hiện ở Tiêu Viêm trước mặt, đạo dựa theo các trưởng lão nghiên cứu thảo luận quy củ, Tiêu Viêm cầm 50 trung cấp nguyên tinh, Mộng Lạc hai mươi nguyên tinh, vương triều núi hai mươi nguyên tinh, năm đến mười tên đều cầm mười lăm khối nguyên tinh, những người còn lại cầm mười khối! Về phần Tiêu Viêm ngươi cái kia phần Thất tinh Đấu Đế đế chi bản nguyên cảm ngộ ban thưởng, ngươi phải theo ta đi xem đi Dược điện tồn kho trong phòng. Tiêu Viêm khẽ gật đầu, lấy đi thuộc về hắn 50 khối trung cấp nguyên tinh, rồi sau đó, cùng đợi tất cả mọi người lấy xong, mới đi theo Độc Sấm đi về hướng Dược điện ở chỗ sâu trong, trong lúc nhất thời, còn lại mười mấy người đều là có chút hâm mộ nhìn về phía Tiêu Viêm đi xa bóng lưng!
Nhãn hiệu Lôi Minh bốc lên thân pháp quán quân hư không Mộng Lạc nhìn về phía Tiêu Viêm bóng lưng, trong đôi mắt có một tia phức tạp chi ý, nàng, Mộng Lạc là thánh chi vực mộng gia công nhận thiên tài, tại Tiêu Viêm không có xuất hiện trước khi, một mực đỉnh lấy các bậc thiên kiêu chi tử danh hào, nhưng theo Tiêu Viêm xuất hiện, triệt để phá vỡ trong nội tâm nàng cái kia phần trác tuyệt kiêu ngạo.
Ngay từ đầu, tại khảo thí linh hồn lực lượng gặp thời hậu, hắn lợi dụng ngạo nghễ thành tích phá vỡ thành tích của mình, rồi sau đó, tại đợt thứ hai khảo thí linh hồn khống năng lực bên trên lại một lần nữa đã vượt qua chính mình, đem chính mình hung hăng lắc tại sau lưng, chính mình thiên tài theo Độc Sấm, Tiêu Viêm xuyên qua rất nhiều hành lang, trên đường gặp rất nhiều nhân vật, bọn hắn đang cảm thấy Độc Sấm thời điểm, không có một cái nào không phải dừng lại cho Độc Sấm chào hỏi tựu là nịnh nọt hai câu, bởi vậy đó có thể thấy được, Độc Sấm tại đây dược trong điện, bất kể là quyền nói chuyện hay là những thứ khác cái gì, đều phi thường cao!
Tiếng bước chân ba khởi lưỡng rơi, hư vô mờ mịt. Bất quá một lát, Tiêu Viêm tựu theo Độc Sấm đi tới một cái dày đặc cửa đá trước khi. Đợi cho thạch cửa mở ra về sau, Tiêu Viêm mới phát hiện cửa đá sau Càn Khôn. Cửa đá sau là một mảnh trắng xoá đấy, thấy không rõ bất cứ chuyện gì vật, Tiêu Viêm linh hồn chi lực tiếp xúc đến những...này sương trắng thời điểm, tựu phát hiện linh hồn của mình lực lượng đã bị những...này sương trắng thôn phệ. Lập tức, trong lòng cũng là hoảng hốt, những vật này đến cùng là vật gì?
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái