A truly good book teaches me better than to read it. I must soon lay it down, and commence living on its hint.... What I began by reading, I must finish by acting.

Henry David Thoreau

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 90: Tam Phẩm Đế Đan
heo đệ nhất mai Đế đan luyện chế thành công, cũng là im ắng tuyên cáo lấy lần này dược hội cử hành đến cuối cùng, có lẽ không cần vài ngày, trận này tỉnh lị sẽ kết thúc a! Đến lúc đó, lần này dược hội vòng nguyệt quế đến cùng sẽ hoa rơi vào nhà nào cũng có thể biết được rồi!
Tiêu Viêm xếp bằng ở trên bệ đá, trên mặt có hơi trắng bệch, hơn một tháng không gián đoạn phát ra to lớn được đấu khí cùng với mỏng manh linh hồn lực lượng khiến cho hắn tiêu hao khá lớn!
Đấu khí ngưng tụ thành trong dược đỉnh, lờ mờ có thể trông thấy dung hợp hơn phân nửa đan dược, dựa theo Tiêu Viêm dự tính, chỉ sợ chỉ cần có cái năm sáu ngày thời gian, cái này đan dược sẽ hoàn toàn dung hợp tốt, đến lúc đó, có thể tiến hành thành đan khâu rồi.
Hết thảy, đều là đâu vào đấy tiến hành. Lại nhìn Bộ Phát, Độc Hiển, Quản Tử Vân bọn người, cũng đều đã đến giai đoạn cuối cùng.
Kế tiếp thời gian nhưng lại tương đương náo nhiệt. Toàn bộ Vạn Dược quảng trường đã sớm bị mấy tên Thất tinh Đấu Đế trở lên siêu cấp cường giả dùng tu vi cường hãn tiến hành giữ gìn Vạn Dược quảng trường phòng ngự, nếu không phải có những người này thủ hộ lấy Vạn Dược quảng trường, chỉ sợ cái này Vạn Dược quảng trường đã sớm trở thành một đống đá vụn.
Kế tiếp thời gian, mỗi một ngày đều là có chút người luyện chế ra đan dược, trầm thấp lôi đình giọng nói không ngừng khắp nơi cái này phương trên trời đất quanh quẩn! Mà tựu là tại đây Lôi Minh không ngừng giọng nói xuống, ngày càng nhiều đan dược xuất thế, trong đó kém cỏi nhất đều là Đế phẩm Sồ Đan, tốt một chút đúng là Nhất phẩm Đế đan! Trong đó, Bộ gia Bộ Phát luyện chế ra Nhất phẩm Đế Đan, Quản gia Quản Tử Vân thì là luyện chế ra Đế phẩm Sồ Đan.
Theo thời gian trôi qua, hiện tại trên Vạn Dược quảng trường, vốn là có bảy ngàn người, hôm nay chỉ còn lại sáu người. Trong đó kể cả Tiêu Viêm, Mộng Lạc, Độc Hiển, cùng với mặt khác mấy cái vực bên trong gia tộc chi nhân, chỉ bất quá đám bọn hắn đều là trung niên tổ đấy. Lại là một ngày đi qua, Tiêu Viêm đan dược cũng là triệt để dung hợp tốt rồi, kế tiếp, tựu là thành đan bao hàm đan rồi.
Tựu là vào lúc này, một bên ngồi xếp bằng Độc Hiển trực tiếp đứng dậy, một đạo trùng thiên hào quang bắn về phía phía chân trời! Mà nhưng vào lúc này, hai gã khác trung niên nhân cũng là bỗng nhiên đứng lên, ngón tay điểm lên, một đạo bạch quang cũng là xông lên phía chân trời, lập tức ba viên thuốc, lẫn nhau thành cơ giác xu thế, từng người lơ lửng trên không trung! Đợi cho lôi đình rơi xuống, công phá tầng kia màng về sau, tái đi một vàng lưỡng đạo quang mang bắn về phía phía chân trời.
Đây là Nhị phẩm Đế đan! Ba miếng Nhị phẩm Đế đan! Cái này ba miếng Nhị phẩm Đế đan xuất thế, nhấc lên cực lớn thủy triều! Đây là chưa từng có qua đấy!
Tựu là vào lúc này, Mộng Lạc sắc mặt thập phần tái nhợt, trong dược đỉnh được khí tức chính đang nhanh chóng kéo lên! Mộng Lạc nhu nhược thân hình chậm rãi đứng lên, thon thon tay ngọc vừa nhấc, lập tức đấu khí ngưng tụ thành dược đỉnh bỗng nhiên nổ tung, rồi sau đó một đạo vô cùng ánh sáng bạch quang phá không trên xuống, trầm thấp tiếng sấm vang lên, ngay tại đan cướp muốn hạ xuống xong, cái kia khác một người trung niên đàn ông cũng là mãnh liệt đứng dậy, cùng lúc đó, một đạo quang mang so với Mộng Lạc cũng không kịp nhiều lại để cho bạch quang bắn về phía phía chân trời. Gia nhập độ kiếp hành trình!
Theo cái này hai đạo bạch quang bắn về phía phía chân trời, ánh mắt của mọi người đều là hướng bên trên nhìn lại, chỉ thấy được ngắn ngủn trong nháy mắt, một cổ so với Độc Hiển, Bộ Phát bọn người luyện chế ra Nhị phẩm Đế đan còn muốn đáng sợ hơn khí tức tuôn ra. Trời ạ, khí tức mạnh mẽ như vậy chỉ sợ là cái này đan dược đã đạt tới Tam phẩm đi à nha?
Dưới vô số đạo ánh mắt nhìn soi mói, Tiêu Viêm chậm rãi chỉ hướng phía chân trời, trong miệng một tiếng nhẹ lẩm bẩm chi tiếng vang lên PHÁ...! theo đạo này giọng nói vừa hết, cái kia trên bầu trời đang tại bay múa Cự Long oanh thoáng một phát bể điểm một chút hỏa đạo kia Cự Long sau khi biến mất, viên thuốc đó mới là xuất hiện ở mọi người trong đôi mắt.
Cái kia miếng đỏ xanh sắc, ước chừng long nhãn lớn nhỏ đan dược giờ phút này nhưng là như thế chói mắt, sáng chói!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái