Love is like a roller coaster,

Once you have completed the ride,

you want to go again.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 89: Đan Kiếp
úc này đây Tam thiên huyền đan đồng thời ra tràng diện hết sức đặc sắc, ầm ầm lôi đình đã qua hai ngày mới tán đi. www. 00ks. netwww. 00ks. net theo thời gian trôi qua, Tiêu Viêm tinh luyện dược liệu tốc độ là càng lúc càng nhanh, bộ phận thứ nhất dược liệu hắn bỏ ra mười ba ngày, bộ phận thứ hai thì là hao tốn bảy ngày, kế tiếp, cái kia chỉ còn lại có một phần ba dược liệu dòng sông, tại Tiêu Viêm vung lên phía dưới, toàn bộ trào vào trong dược đỉnh, Tiêu Viêm bắt đầu tinh luyện cuối cùng một bộ phận dược liệu rồi!
Thời gian lảo đảo đi qua, càng càng về sau xuất phẩm đan dược càng tốt, thậm chí còn tại Tiêu Viêm tinh luyện bộ phận thứ ba dược liệu ngày hôm sau ở bên trong, có người cũng đã thành công luyện chế ra cửu phẩm Kim Đan! Đương nhiên, cũng không phải mỗi người cũng có thể quả thực thành công đấy, cũng có rất ít một nhóm người, luyện chế ra đan dược không tốt lắm, đưa tới đan lôi rơi xuống trực tiếp chém nát đan dược, kết quả là, bận việc một hồi, lại ruồng bỏ một cái toái đan kết cục, không thể không có vị là bi thương thúc!
Khoảng cách Tiêu Viêm tinh luyện dược liệu đến bây giờ mới thôi, đã qua hơn hai mươi thiên, tại đây hơn hai mươi thiên lý, đã có thành người không phải thành công luyện chế ra đan dược, tựu là luyện chế thất bại, tiếc nuối lối ra.
Cho tới bây giờ, trên trận vẫn còn luyện chế đan dược người đã chưa đủ trăm người! Mà những...này luyện chế người, đều là nhất có hi vọng trùng kích trước vài tên người chọn lựa! Đương nhiên, Mộng Lạc, Độc Hiển, Bộ Phát, Quản Tử Vân bọn người cũng đều là lúc này liệt!
Tiêu Viêm cũng là tại nhàn rỗi trong lúc quan sát những người khác, phát hiện Mộng Lạc trong dược đỉnh, năng lượng chấn động mạnh nhất, xem hắn bộ dáng, hẳn là luyện chế được đan dược phẩm giai cực cao, chỉ sợ so với mình luyện chế này cái Đế Phong Thánh Đan cũng không kịp nhiều lại để cho!
Lại là ba ngày đi qua, Tiêu Viêm bộ phận thứ ba dược liệu cũng là tinh luyện hoàn tất, nhìn qua dược đỉnh phía trên lơ lửng ba đoàn ước chừng có đầu người lớn nhỏ chất lỏng, Tiêu Viêm rốt cục chậm rãi nhả thở một hơi.
Chuyện kế tiếp càng phiền toái, cũng là là tối trọng yếu nhất một bộ phận, cái kia chính là dung hợp! Đem cái này ba đoàn chừng đầu người lớn nhỏ chất lỏng dung hợp cùng một chỗ, ngưng kết thành đan!
Ba đoàn chất lỏng, mỗi một đoàn chất lỏng năng lượng đều là phi thường to lớn, cái này cũng đưa đến bọn hắn ở giữa dung hợp sẽ phi thường phiền toái, bởi vì dược lực càng cường, hắn bài xích tính cũng lại càng cường!
Bởi vậy, đưa bọn chúng dung hợp thành đan, là một kiện so với tinh luyện dược liệu đều muốn hao tâm tốn sức sự tình. Dược liệu ở giữa dung hợp lẫn nhau, đối với luyện dược sư khống năng lực có tương đối lớn yêu cầu, bởi vì từng cái dược liệu thuộc tính bất đồng, cưỡng ép đem hắn dung hợp cùng một chỗ, không chỉ có không đẹp, ngược lại còn có thể tồn tại một ít không tốt mặt trái hiệu quả, nếu là muốn lại để cho bực này đan dược nước thuốc thuận lợi dung hợp, phải dùng khổng lồ linh hồn chi lực đem từng cái dược liệu thuộc tính sờ thấu, rồi sau đó tìm được một cái tốt nhất dược liệu dung hợp điểm thăng bằng, mới có thể hoàn mỹ dung hợp cùng một chỗ, không có nửa điểm mặt trái hiệu quả, nhưng là một bước này, vậy đối với linh hồn chi lực khống quả thực đã đến một cái hà khắc tình trạng, trong lúc dung hợp quá trình không thể tính sai một bộ. Nếu không, sẽ chịu khổ thất bại!
Tiêu Viêm đương nhiên cũng là minh bạch điểm này, trên mặt thần sắc thập phần trịnh trọng, hai tay không ngừng làm ra từng bước từng bước huyền ảo dung hợp ấn ký, sau đó, pound mỏng linh hồn chi lực đều đầu nhập vào nước thuốc bên trong, lục lọi hắn dung hợp thuộc tính.
(Thiếu một đoạn nhé, mình sẽ bổ sung khi có!)
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái