Phần thưởng cho sự chịu đựng gian khổ chính là những kinh nghiệm bạn thu được.

Aeschylus

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1809 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 88: Tam Thiên Huyền Đan Xuất Thế
iêu Viêm xem phần lớn dược tài liệu trước mặt không khỏi trầm tư một lát rồi sau đó vung tay lên, chợt một cái dược đỉnh đỏ thẫm do đấu khí ngưng tụ xuất hiện, tiếp theo trong nháy mắt, một cổ hơi thở nóng bỏng theo trong cơ thể Tiêu Viêm phát ra, một đám hỏa diễm trong suốt tại đầu ngón tay Tiêu Viêm bốc lên!
Cái kia gần như hỏa diễm trong suốt, tựu là 23 loại Dị hỏa ngưng tụ dung hợp mà ra hỏa diễm.
Nương theo lấy cái này đạo hỏa diễm xuất hiện, toàn bộ trên quảng trường phần lớn hỏa diễm đều là có chút tại rất nhỏ run rẩy, hơn nữa sở hữu tất cả hỏa diễm hướng phía Tiêu Viêm phương hướng uốn lượn, coi như thấy được chính mình Vương!
Tiêu Viêm Dị hỏa chính là do 23 loại Dị hỏa dung hợp, ngưng tụ mà thành, uy lực so những...này luyện dược sư bổn nguyên hỏa diễm không biết cao hơn bao nhiêu! Tuy nói những...này luyện dược sư bên trong, cũng có không thiếu có được kỳ hình kỳ dị hỏa diễm, nếu Tiêu Viêm chỉ là có được một hai chủng Dị hỏa lời mà nói... khẳng định là không thể nào tạo thành tình như vậy huống xuất hiện! Nhưng là, hiện tại Tiêu Viêm hỏa diễm, không chỉ có có chất, còn có lượng! Như thế đủ loại, phương mới tạo thành hôm nay như vậy Vạn Hỏa thần phục tràng diện, xa xa nhìn lại, có chút đồ sộ! Mọi người thấy gặp Tiêu Viêm bổn nguyên hỏa diễm vừa ra, lập tức nhiếp phục trên trận phần lớn hỏa diễm! Chỉ phải cảm thán không thôi.
Ở đây hạ trung người nhìn soi mói, Tiêu Viêm đem dược liệu đều đầu nhập vào đấu khí ngưng tụ trong dược đỉnh! Hơn vạn loại dược liệu dựa theo Tiêu Viêm xếp đặt trình tự, hướng phía trong tay Tiêu Viêm dược đỉnh từ từ bay tới, xa xa nhìn lại, giống như là một đầu dược liệu dòng sông, tại hướng Tiêu Viêm chảy xuôi mà đi, lại như xã hội hiện đại băng chuyền giống như, chậm rãi lưu động mà đến, cái này tràng diện có chút đồ sộ! Cũng là có chút kỳ dị!
Tiêu Viêm hắn chẳng lẽ là muốn một hơi đem cái này hơn vạn loại dược liệu toàn bộ đề luyện ra? Cái này, cái này có thể sao? một bên đang tại tinh luyện dược liệu tinh hoa một ít luyện dược sư, trông thấy Tiêu Viêm như thế bao la hùng vĩ được tràng diện, trên mặt không có chỗ nào mà không phải là lộ ra không thể tưởng tượng nổi thần sắc.
Trên khán đài, mấy chục vạn người xem thấy một màn như vậy đều là không tự chủ được há hốc miệng, kinh hô: "Trời ạ, Tiêu Viêm kia muốn một lần đem nhiều dược liệu như vậy một lần bỏ vào dược đỉnh sao? Điều này thật sự là quá điên cuồng..."
Độc Sấm ở trên khán đài trông thấy cái này một màn kinh người như vậy cũng hết sức giật mình, bất quá nàng ngược lại biết rõ Luyện dược sư trước mắt này bình thường sẽ không làm chuyện tình không nắm chắc, nhưng hắn hiện tại đến tột cùng muốn làm cái gì, Độc Sấm còn không có có đoán được, chỉ là cảm thấy Tiêu Viêm sẽ không vô cớ thối tha. Con mắt hơi híp lại, không biết suy nghĩ cái gì!
Dược liệu một phần ba đều là đều tràn vào Tiêu Viêm trong tay trong dược đỉnh, mới chậm rãi đình chỉ chuyển vận, còn lại hai phần ba dược liệu lẳng lặng yên lơ lửng trên không trung.
Hắn muốn luyện hóa một phần ba cũng là không thể nào đó a, cái kia một phần ba dược liệu cũng có 3000 loại đã ngoài ah, một lần luyện hóa 3000 trụ dùng bôi thuốc tài, không biết hắn là nghĩ như thế nào hay sao? Tiêu Viêm tĩnh túc trực bên linh cữu đài, đối với mọi người khó hiểu cùng bình luận không có bất kỳ chấn động, trên mặt vẫn như cũ là một bộ không hề bận tâm bộ dáng, nhìn không ra là buồn hay vui!
Đợi cho cái này một phần ba dược liệu toàn bộ trào vào trong dược đỉnh, một tiếng cái này tiểu hài tử như thế nào xuất hiện hay sao? Đương nhiên, trên Viễn Cổ đại lục, cũng không thiếu khuyết một ít kiến thức rộng rãi nhân vật, chỉ là sau một lúc lâu, bên cạnh có một đạo không quá xác định giọng nói vang lên cái kia con nít chưa mọc lông hình như là một đạo hỏa chi linh! Bất quá, lại là vừa vặn sinh ra không lâu đấy, còn chưa thành thục! lập tức, những cái...kia khó hiểu người cũng đều là một bộ hiểu rõ thần sắc.
"Ta nói, như thế nào không hiểu kỳ quái xuất hiện một đứa bé, nguyên lai là hỏa chi linh à? Tuy nói không là hoàn toàn thể, nhưng cũng không phải theo liền có thể lấy được ah! Ân, đương nhiên, nếu là dễ dàng như vậy đạt được cũng tựu không kỳ lạ quý hiếm rồi! Ta nói vừa mới vì cái gì Vạn Hỏa thần phục đâu này? Nguyên lai là hắn hỏa diễm đã tu luyện ra linh trí rồi, trách không được, trách không được!"
Hỏa chi linh phi thường hiếm thấy, nhưng là Tiêu Viêm đã có một cái, xem bộ dáng ngọn lửa kia, tựu biết không phải là linh hỏa trên bảng linh hỏa rồi, chẳng lẽ lại là chính bản thân hắn tu luyện ra hay sao? Cái này cũng quá giả a? Như vậy niên kỷ, có thể tu luyện ra hỏa chi linh, cái kia cái thế giới này cũng tựu quá điên cuồng! bên cạnh mọi người đều là sâu chấp nhận nhẹ gật đầu. Chủ trì trận này dược hội Độc Sấm trông thấy Tiêu Viêm bên cạnh hỏa chi linh cũng là không khỏi quá sợ hãi, nhưng sau một khắc, lại hơi hơi nhíu mày, lẩm bẩm nói đây không phải linh hỏa trên bảng linh hỏa ah! Cuối cùng là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ thực là chính bản thân hắn tu luyện ra đấy. luyện đan, là một kiện phi thường tốn thời gian công tác, càng là cao cấp đan dược, luyện chế cần thiết thời gian tốn hao lại càng dài, cái này được công nhận chân lý! Cho nên nói, có thể tới quan sát đấy, cũng là có thể nhẫn nại tính tình người. Mà tựu là tại đây nhìn chăm chú dưới ánh mắt, mười ngày thời gian cũng là lặng yên chảy xuôi mà qua, trong lúc có mấy trăm người luyện chế ra cửu phẩm Bảo Đan, tuy nói là thắng lợi luyện chế đi ra, nhưng cũng là đánh mất tiến vào phía trước danh ngạch, trận đấu, là càng ngày càng đặc sắc rồi!
Ánh mắt toàn trường cũng đều thực sự không phải là toàn bộ nhìn chăm chú lên Tiêu Viêm, cũng có rất nhiều người nhìn xem mộng gia Mộng Lạc, độc nhất vô nhị Độc Hiển, Bộ gia Bộ Phát bọn người, bởi vì bọn hắn biết rõ, những người này mới vừa rồi là có thực lực tiến vào trước vài tên người!
Ngay tại luyện chế đan dược đi qua mười ba ngày về sau, Tiêu Viêm bộ phận thứ nhất dược liệu cũng là rốt cục tinh luyện hoàn tất, kế tiếp lại có một phần ba dược liệu trào vào trong dược đỉnh, tiến hành bộ phận thứ hai dược liệu tinh luyện.
Mà nhưng vào lúc này, bầu trời thoáng cái ám tới cực điểm, tầng tầng mây đen rậm rạp, chỗ cao lôi đình lan tràn không ngừng, cũng ầm ầm tiếng sấm khiến cho người màng tai một hồi đau nhức, rồi sau đó, 3000 đạo màu tím nhạt lôi đình đã rơi vào 3000 đan dược, nương theo lấy phô thiên cái địa đan vũ rơi xuống, tràng diện có chút vĩ mô!
Thật có thể nói là là: Tam thiên huyền đan xuất thế!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái