Start where you are. Use what you have. Do what you can.

Arthur Ashe

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 86: Toàn Trường Chú Ý
rong lúc nhất thời, mấy chục vạn người không ai không hít một hơi khí lạnh, không nói chuyện khác chỉ bằng lấy điều này có thể đủ nghiền nát từng chút một không gian thực lực, có thể xưng bên trên là yêu nghiệt rồi. Dưới trăm tuổi, tựu có được miễn cưỡng nghiền nát không gian thực lực, người như vậy xưng là thiên tài đều là không đủ đấy, chỉ có thể được gọi là yêu nghiệt!
Lần nữa nhìn về phía trên trận cái kia phong thanh vân nhạt (đạm mạc) một tịch áo đen thanh niên, không có chỗ nào mà không phải là trong đôi mắt để lộ lửa cháy nóng bỏng chi sắc, tựu là để lộ ra một vòng ghen ghét thần sắc. Nhưng là bọn hắn đều có một cái cộng đồng nghĩ cách, cái kia chính là hâm mộ ghen ghét hận ah!
Một bên Mộng Lạc lúc này cũng là kinh ngạc bưng kín nàng cái kia duy mỹ bờ môi, xinh đẹp con mắt, giờ phút này cũng là không khỏi trợn to, tại mọi người hoặc hâm mộ hoặc ghen ghét ánh mắt nhìn soi mói, Tiêu Viêm linh hồn chi lực, bỗng nhiên biến hóa, tiếp theo trong nháy mắt, một cái màu ngà sữa linh hồn bàn tay khổng lồ xuất hiện, rồi sau đó nhanh chóng vươn vào này ô vuông tầng dưới chót nhất, đón lấy, hung hăng mà vừa nhấc.
Trong chốc lát, Tiêu Viêm tựu nâng lên suốt 30 khỏa linh hồn tinh tinh, rồi sau đó tốc độ không có giảm bớt bao nhiêu, như cũ nhanh chóng hướng lên nâng lên.
"Ba mươi lăm, ba mươi sáu, ba mươi bảy..."
Theo Tiêu Viêm mỗi nâng lên một quả linh hồn tinh tinh, dưới trận tựu không khỏi một hồi kinh hô. Mọi người vừa mới trông thấy Tiêu Viêm cái kia bàng bạc linh hồn chi lực nếu là khiếp sợ lời mà nói... như vậy hiện tại cũng không biết nói cái gì cho phải, cái này, quả thực không phải sức người có thể vi!
Nếu là, hiện tại khảo thí chính là Cửu tinh Đấu Đế Độc Sấm, như vậy tất cả mọi người sẽ không cảm thấy giật mình, nhưng là, hiện tại khảo thí người, gần kề chỉ là một cái không đến trăm tuổi người ah, cùng những cái...kia động hơn vạn tuổi lão quái vật mới lấy được như thế thành tích người so sánh với, không đến trăm tuổi Tiêu Viêm có thể nói là một đứa con nít như bình thường. Nhưng dưới loại tình huống này, Tiêu Viêm đạt đến rất nhiều lão quái vật phương mới đạt tới cảnh giới!
"Không biết hắn có thể hay không nâng lên bốn mươi khỏa linh hồn tinh tinh."
Người xem Giáp nhìn Tiêu Viêm, trầm tư nói.
"Với tốc độ hiện tại, tuyệt đối sẽ vượt qua bốn mươi khỏa linh hồn tinh tinh đấy! Cũng không biết cực hạn của hắn ở nơi nào?"
Một bên người xem Ất cũng là cảm thán lấy.
"Mau nhìn, mau nhìn, đã ba mươi chín khỏa rồi, tốc độ hay là nhanh như vậy!"
Ngay tại người xem Ất cảm thán đồng thời, chung quanh kinh hô giọng nói đại đã đoạn hắn.
Vừa mới ngẩng đầu nhìn về phía trên đài, chỉ thấy trên đài Tiêu Viêm đã nâng lên bốn mươi khỏa linh hồn tinh tinh, rồi sau đó, Tiêu Viêm liền phóng hạ linh hồn tinh tinh! Rồi sau đó lui qua một bên, đứng chắp tay, trong lúc nhất thời, vậy mà ọi người một loại to lớn cao ngạo, cao không thể thành cảm giác, so sánh dưới, những cái này cái gọi là thiên tài lại được coi là cái gì? Tức là lúc trước được xuất sắc nhất Mộng Lạc, cũng không quá đáng là hắn phụ gia mà thôi!
"Không đem hết toàn lực, tựu nâng lên bốn mươi khỏa linh hồn tinh tinh, tám vạn linh hồn hồn lực giá trị, cái này nguyên một đám số liệu, không khỏi khiến cho Tiêu Viêm trở thành hiện trường nhất chú mục chính là nhân vật!"
Trên không trung, lơ lững Cổ Nguyên, Chúc Khôn, cùng với Tiêu Viễn mấy người, trông thấy cái kia một đạo thoáng gầy yếu thân ảnh, tràn đầy cảm thán chi ý. Đạo này thoáng gầy yếu thân ảnh, nhưng bây giờ là vô cùng to lớn cao ngạo! Là chú mục chính là trung tâm.
Tiêu Viễn lão giả trên trận Tiêu Viêm, không khỏi cảm thán nói: "Xem ra, ta đã xem thường tiểu tử này ah. Xem thực lực này, chỉ sợ cái này vòng thứ nhất vòng nguyệt quế chính là hắn rồi! Nếu là đằng sau lưỡng quan phát huy tốt, có lẽ đến thật sự có thể lấy được rất tốt thành tích!"
"Hiện tại ta tuyên bố kết quả, thiếu niên tổ Tiêu Viêm như vậy thành tích, muốn ít xuất hiện cũng là không được, hơn nữa, Tiêu Viêm cũng là muốn ở chỗ này lộ ra bản thân cao chót vót một mặt, đây chẳng qua là bước đầu tiên mà thôi! Trực diện chính mình bản tâm, công bằng, dũng cảm tiến tới, đạp vào đỉnh phong, mới vừa rồi là Tiêu Viêm lộ!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái