There's nothing to match curling up with a good book when there's a repair job to be done around the house.

Joe Ryan

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 85: Nghệ Áp Quần Hùng
heo Mộng Lạc khảo thí rơi xuống, trên trận bạo động nhưng lại càng thêm tăng vọt mà bắt đầu... mọi người tuy nói là như cũ nhìn xem đằng sau trận đấu, nhưng là, tương đối mà nói, thảo luận Mộng Lạc không thể nghi ngờ chiếm đại đa số, về phần tại sao sẽ xuất hiện như thế tình huống, hoàn toàn là vì Mộng Lạc linh hồn khảo thí kết quả, thật sự là quá cao, một cái trăm tuổi chi linh thoáng một phát người, có thể lấy được như thế thành tích người có thể có mấy người? Khi bọn hắn xem ra, một người đủ để!
Trăm tuổi chi linh, siêu việt sáu vạn sáu ngàn linh hồn lực lượng nếu là tồn tại, cái kia cũng không phải là thiên tài rồi, mà là yêu nghiệt! Cho nên nói, bọn hắn đối với đằng sau khảo thí đã là lộ ra không quá chú ý rồi!
Bất quá, cái này cũng khó trách! Chỉ sợ là một người đều như vậy nghĩ đi, tuy nói là có không ít người trông thấy Tiêu Viêm, nhưng là, thoáng nhìn Tiêu Viêm trước ngực đeo luyện dược huy chương, cũng đều rung xa đầu, trăm tuổi chi linh, đỉnh phong luyện dược tông sư, cũng coi là không kém thành tựu, nhưng là cùng Mộng Lạc vừa so sánh với so sánh mà nói, rồi lại cái gì cũng không phải rồi, mọi người không một không thay Tiêu Viêm tiếc hận, một nhân vật như vậy, nhất định là một cái phối hợp diễn vận mệnh!
Nhưng là, thật là như vậy sao? Vậy thì khó mà nói rồi!
Khảo thí tốc độ càng lúc càng nhanh! Bất quá chỉ một lát thần tựu đến phiên Tiêu Viêm, trước khi khảo thí ở bên trong, cũng có mấy cái linh hồn chi lực đạt tới lưỡng vạn trở lên đấy, nhưng lại bi thúc đã trở thành người khác đá đặt chân!
"Kế tiếp, một vạn hai nghìn ba trăm bốn mươi năm số, Tiêu Viêm!"
Trắc thí giả thần sắc lạnh lùng đọc lên những lời này, theo những lời này rơi xuống, trên trận nhưng lại an tĩnh không ít, cũng không phải chú ý Tiêu Viêm, mà là Tiêu Viêm là cuối cùng một cái khảo thí đấy, chờ hắn thi kiểm tra xong, cơ bản có thể tiến hành vòng tiếp theo tỷ thí rồi! Cho nên nói, mới có nhiều người nhìn xem Tiêu Viêm.
Tiêu Viêm cũng là đoán được thấp mọi người nghĩ cách, không khỏi trong nội tâm lắc đầu, những người này, đều là một đám, nói là đầu tường thảo cũng không đủ! Nhưng là, cái này cũng gián tiếp tính phản ứng đi ra một vấn đề, đó chính là ngươi càng có thực lực, càng có tiềm lực, như vậy ngươi mới sẽ phải chịu người khác tôn kính.
Đây là một cái mạnh được yếu thua thế giới, đây là một cái vũ lực chí thượng thế giới, chỉ có thực lực của ngươi cường đại, ngươi mới có thể còn sống sót, hơn nữa qua thoải mái dễ chịu, an nhàn. Cái này là cách sinh tồn, cường giả cách sinh tồn!
Trông thấy khán đài dưới đáy mọi người hoặc tiếc hận hoặc người xem náo nhiệt sinh trò hề. Tiêu Viêm sắc mặt không có một tia chấn động, không hề bận tâm trong đôi mắt để lộ lấy một vòng thâm thúy! Chậm rãi đi ra, tại trắc thí giả ý bảo xuống, chuẩn bị khảo thí, nhưng là, tựu là vào lúc này, Tiêu Viêm lại nói ra một câu lại để cho trên trận đại đa số lời nói đều xì mũi coi thường câu.
"Ta có thể đổi cái kia đại đo đạc dụng cụ đo đạc linh hồn lực lượng sao, ta cảm thấy được cái này có lẽ có chút ít chưa đủ!"
Đợi ột câu nói kia rơi xuống lúc, là được là được liên tiếp vang lên một mảnh ồn ào giọng nói, thậm chí, trực tiếp kêu to khởi "Cuồng vọng!"
Không để ý đến dưới trận phản ứng của mọi người, ngược lại là ánh mắt sáng quắc nhìn xem Độc Sấm.
"Ah, ngươi có cái này nắm chắc?" Độc Sấm xem lên trước mặt cái này một tịch áo đen thanh niên, trong đôi mắt lộ ra một vòng vẻ kinh ngạc chợt lóe lên.
"Ha ha, không thử một chút, lại làm sao biết đâu này? Bất quá, ta quả thật có thể khẳng định, cái kia hai mươi khỏa bất quá hắn không biết, hắn nói câu này như thế đúng trọng tâm lời mà nói... tại người khác trong mắt nhưng lại cuồng vọng đến cực điểm!
Nghe được Tiêu Viêm như vậy có nắm chắc mà nói, cái kia Độc Sấm vốn là sững sờ, rồi sau đó con mắt có chút híp mắt thoáng một phát, một cổ linh hồn chi lực lặng lẽ hướng phía Tiêu Viêm đánh tới!
Tiêu Viêm biết rõ, đây là Độc Sấm muốn dò xét cảnh giới của hắn. Muốn lặng lẽ dò xét tình huống của hắn, nhưng là, hôm nay Tiêu Viêm linh hồn cảnh giới có chút cường đại, trước đó không lâu càng là bước chân vào cái gọi là thánh cảnh linh hồn, đối mặt Cửu Tinh Đấu Đế dò xét, hắn vậy mà cũng là có chút ít từng chút một mơ hồ cảm ứng, tuy nhiên cũng không rõ rệt!
Nhưng là, tựu là một chút như vậy điểm, lại làm cho Tiêu Viêm âm thầm đề phòng lên, không khỏi thu lại bản thân khí tức, nếu là hắn không chủ động phóng xuất ra khí tức, coi như là Cửu Tinh Đấu Đế cũng là nhìn không ra đấy!
Chứng kiến Tiêu Viêm khí tức đột nhiên biến mất, Độc Sấm con mắt không khỏi có chút nhảy dựng, trong lòng có chút hoang đường nghĩ đến "Tiểu tử này, sẽ không phải là phát hiện ta dò xét hắn đi à nha, cho nên đem bản thân khí tức toàn bộ che lại." Nghĩ tới đây, Độc Sấm nhìn về phía Tiêu Viêm thần sắc, tuy nói là không có bao nhiêu biến hóa, nhưng là cũng là đưa hắn tại chính mình trong suy nghĩ hình tượng không khỏi tăng lên một cấp bậc."Tiểu tử này, nếu là thật sự có thể phát hiện ta tại dò xét hắn mà nói, vậy thì thật là đáng sợ, có thể phát giác được của ta dò xét, coi như là lúc trước Mộng Lạc cũng không thể, tiểu tử này nếu là đánh bậy đánh bạ đạo thì cũng thôi đi, vạn nhất thật sự, vậy cũng tựu quá yêu nghiệt rồi."
Nghĩ tới đây, Độc Sấm cũng là chậm rãi nhẹ gật đầu, nói ". Tốt, tựu theo yêu cầu của ngươi, nhưng là ngươi khảo thí kết quả nếu là không có đột phá bốn vạn, cái kia chính là lừa gạt chúng ta, đem sẽ phải chịu trừng phạt, ngươi, Nhưng nghĩ thông suốt?"
Không có có do dự chút nào, Tiêu Viêm há miệng tựu nói ra "Cái này có cái gì tốt muốn đấy, cho dù đến là được..."
Dứt lời, giẫm chận tại chỗ lưu tinh hướng đi khảo thí linh hồn lực lượng khảo thí dụng cụ trước mặt, im im lặng lặng đứng ở chỗ đó. Lúc này, vốn là huyên náo dưới đài, vậy mà lặng ngắt như tờ, đều là nhìn không chuyển mắt chằm chằm vào Tiêu Viêm, muốn biết hắn đến tột cùng bằng vào cái gì, lại dám nói ra lớn như thế mà nói đến. Đứng tại đài bên cạnh Quản Tử Vân, cũng là biết được chính mình cái kia không nên thân đệ đệ cùng cái này Tiêu Viêm ở giữa mâu thuẫn, cái này Tiêu Viêm cùng cái kia Tiêu Viễn thật sự là cuồng vọng đến cực điểm, cũng dám đối với đệ đệ của mình ra tay, Tiêu Viễn khiến cho hắn Quản gia cái kia tên Thất tinh Đấu Đế bị thụ trọng coi như là khôi phục, chỉ sợ cuộc đời này cũng là đã không có tiến giai khả năng. Mà Tiêu Viêm, ác hơn, trực tiếp diệt giết mình cái kia không nên thân đệ đệ ba cái Đấu Đế tùy tùng, còn đem đệ đệ của mình đánh chính là nửa đời Bất Tử! Song phương Lương Tử có thể nói là tiếp nhận, vốn là tại dự thi thời điểm nhìn thấy Tiêu Viêm liền chuẩn bị ra tay đối phó hắn, nhưng là bất đắc dĩ chính là cái kia Độc Sấm lão nhân đã từng nói qua, trận đấu tầm đó không được phát sinh tận lực đấu tranh, cho nên hắn cũng đành phải đem phần này cừu hận trì hoãn đến trận đấu chấm dứt, nhưng là, trước mắt thực sao tốt một cái có thể quang minh chính đại chế ngạo cơ hội của hắn, Quản Tử Vân có làm sao có thể buông tha đâu này?"Thật sự là tiểu tử không biết trời cao đất rộng, cũng dám nói ra như thế cuồng vọng mà nói ra, ta ngược lại muốn nhìn, linh hồn của ngươi lực lượng như thế nào đột phá bốn vạn?" Cùng lúc đó, hiện tại đài bên cạnh Mộng Lạc, thanh tú trên khuôn mặt nhưng lại lộ ra một vòng vui vẻ, hiện tại, hắn đối với cái này tên là Tiêu Viêm nam tử bắt đầu đã có một tia hứng thú, hi vọng ngươi không muốn làm ta thất vọng a! Đây là Mộng Lạc tiếng lòng.
Không để ý đến Quản Tử Vân hề cười, Tiêu Viêm bước nhanh đi tới khảo thí công cụ trước mặt, mi tâm linh hồn lực lượng trong nháy mắt bạo phát đi ra, khổng lồ linh hồn lực lượng tuôn ra, làm cho không gian chung quanh đều là cực độ vặn vẹo, thế cho nên xuất hiện một ít khe hở!
Đây là Tiêu Viêm áp chế linh hồn lực lượng kết quả, nếu là toàn bộ phóng xuất ra, tuyệt đối có thể lập tức nghiền nát không gian, đúng vậy, linh hồn chi lực nghiền nát không gian, so với Mộng Lạc linh Hồn Phong bạo quả thực là trưởng thành cùng hài nhi khoảng cách! Tại linh hồn lực lượng tuôn ra trong nháy mắt đó, khoảng cách Tiêu Viêm rất gần mấy người đều là bị cái này cổ cường hãn đáng sợ linh hồn lực lượng ảnh hướng đến, mỗi một cái đều là sắc mặt tái nhợt, thần sắc không có chỗ nào mà không phải là chấn động vô cùng, Tiêu Viêm linh hồn lực lượng vừa ra, vậy mà khủng bố như vậy!
Cái này cổ linh hồn lực lượng tuôn ra, khiến cho ở đây phần đông lão quái, không có chỗ nào mà không phải là kinh hãi không tự chủ được đứng lên, gần kề nương tựa theo điểm này có thể khinh thường quần hùng rồi!
Cái gì mới gọi lợi hại, cái này là! Linh hồn lực lượng vừa ra, phần đông lão quái vật không có chỗ nào mà không phải là chấn động vô cùng, dưới trận những cái này xem thường Tiêu Viêm, cho là hắn là nói dối không có chỗ nào mà không phải là sắc mặt đỏ bừng, giống như là ăn một con ruồi!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái