Meditation can help us embrace our worries, our fear, our anger; and that is very healing. We let our own natural capacity of healing do the work.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 84: Mộng Lạc
ối với cái này, Tiêu Viêm không có bất kỳ tâm thần bất định hoặc là khiếp sợ!
Độc Hiển thực lực cùng hắn tương đương đương nhiên đây chỉ là biểu hiện ra đấy, Tiêu Viêm hôm nay sức chiến đấu có thể xa xa không chỉ mặt ngoài Nhị tinh trung kỳ Đấu Đế thực lực, nếu là có ai dựa theo Nhị tinh Đấu Đế thực lực đối đãi hắn mà nói, không cần nghĩ, cũng biết kết cục.
"Độc Hiển, Nhị tinh trung kỳ Đấu Đế, đế cảnh đẳng cấp cao linh hồn, linh hồn lực lượng ba vạn, cái này Độc Hiển cũng không hổ là Dược vực tứ đại gia tộc thiên tài một trong, phần này thực lực có thể nói là tương đương không kém!" Tiêu Viêm nhìn xem liên tiếp lãnh khốc Độc Hiển, trong nội tâm thoáng có chút tán thưởng nói.
Trận này khảo thí, không thể bảo là không phải một hồi thiên tài bài danh thi đấu ah, chậc chậc, thiên tài tụ tập tràng diện quả nhiên là nhất phấn chấn nhân tâm đấy! Độc Hiển khảo thí về sau, ánh mắt của mọi người nhanh chóng chuyển đến Bộ gia đệ tử đời thứ ba trên người, tràn ngập tò mò thần sắc, hiển nhiên, kế tiếp muốn đến phiên hắn rồi! Bộ Phát thần thái ngạo nghễ đi tới khảo thí địa phương, chợt linh hồn chi lực theo mi tâm đều bắt đầu khởi động mà ra, rồi sau đó biến thành một cái cự đại linh hồn bàn tay. Cùng Độc Hiển đồng dạng, công tác liên tục nâng lên mười hai khỏa linh hồn tinh tinh thời điểm, trên mặt đức kiêu căng thần sắc không thấy rồi, một trương tuấn tú khuôn mặt giờ phút này lại là có chút đỏ bừng, mười ba, 14, coi như mang lên thứ mười lăm khỏa thời điểm, Bộ Phát sắc mặt thoáng cái bạch tới cực điểm! Vì vậy, cũng đành phải không cam lòng để xuống!
"Bộ Phát, thiếu niên tổ, linh hồn chi lực trải qua chúng trưởng lão phán định cấp ra hai vạn chín ngàn phân giá trị!"
Bộ Phát thứ mười lăm khỏa linh hồn tinh tinh đã nâng lên, nhưng lại không có hoàn toàn đến, chỉ có thể coi là là nửa cái, bởi vậy, cho hắn hai vạn chín ngàn phân giá trị, có thể nói là thập phần hợp lý đấy! Về phần Quản gia Quản Tử Vân kết quả khảo nghiệm cũng là có chút không kém, nhưng là đối với Độc Hiển, Bộ Phát hai người nhưng lại yếu hơn không chỉ một bậc! Chỉ có hai vạn sáu ngàn! Nói cách khác hắn nâng lên mười ba khỏa linh hồn tinh tinh! Về phần hấp dẫn người ta nhất ánh mắt không có chỗ nào mà không phải là xếp hạng cuối cùng Mộng Lạc, Mộng Lạc, người cũng như tên, đã biết rõ đây là một nữ tử, nhưng là, tựu là nữ tử này, năng lực của hắn so với độc nhất vô nhị Độc Hiển, Bộ gia Bộ Phát, Quản gia Quản Tử Vân hết thảy mạnh hơn mấy trù không ngớt! Nghe nói nàng trước đó lần thứ nhất tham gia dược hội thời điểm, đã có thể luyện chế Tam phẩm Đế đan, không biết mười năm đi qua, lần này nàng lại sẽ lấy được cái dạng gì tiến bộ!
Mộng Lạc, thoạt nhìn có chút nhu nhược, nhưng lại là thật Nhị tinh hậu kỳ Đấu Đế, đồng dạng cũng là một gã công nhận Tam phẩm Luyện dược Đại tông sư! Các hạng tổng hợp xuống, nàng thậm chí không kém gì một ít Dược vực lão quái vật! Đương nhiên, nàng lớn nhất tư vốn là, năm nay mới năm mươi chi tuổi, không thể không nói, nàng rất tuổi trẻ, rất có thực lực, Nhưng dùng xưng bên trên là vạn năm không gặp kỳ tài!
"Nghe nói Mộng Lạc trước đó lần thứ nhất dược hội liền thành công luyện chế ra Tam phẩm Đế đan, được công nhận sơ cấp Tam phẩm Luyện dược Đại tông sư, hôm nay mười năm qua đi, không biết nàng này lại sẽ có như thế nào tiến bộ!"
"Trước đó lần thứ nhất dược hội không có khảo thí linh hồn chi lực cái này một cái khâu, ngay cả là biết rõ Mộng Lạc cường hãn nhưng là không biết được hắn đến tột cùng có thể lấy được thành tích như thế nào, chỉ là Độc Hiển, Bộ Phát bọn người, so với Mộng Lạc yếu hơn mấy trù mọi người là lấy được ba vạn linh hồn hồn lực giá trị, không biết cái này Mộng Lạc có thể hay không đột phá bốn vạn, thậm chí là năm vạn đại quan!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái