Dịp may ưu ái những ai can đảm

Publius Terence

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 74: Kết Thúc
ưu Sát lấy mắt thường có thể trông thấy tốc độ nhạt nhòa xuống dưới, nhưng là khí tức của hắn cũng tại phi tốc bay lên, hơn nữa càng phát ngưng thực mà bắt đầu... chậm rãi tới gần Thất tinh sơ kỳ đỉnh phong Đấu Đế, tựa hồ tùy thời cũng có thể đột phá trung kỳ!
Không đến một lát thời gian, Lưu Sát thân thể tựu biến thành một cổ thây khô như bình thường bộ dạng, hai mắt lõm, cho người một loại ngoại trừ trên người tầng kia da bên ngoài, chỉ còn lại xương cốt, thoạt nhìn có chút âm trầm đáng sợ!
Mà đúng lúc này, Tiêu Viễn "Bát Hoang Chưởng" cũng đã thôi phát tới cực điểm, sau lưng cái kia hư ảo già nua cực lớn quang ảnh, vươn cái kia cực lớn bàn tay, hướng phía người phía trước hung hăng theo như đi, phảng phất như đem Lưu Sát một chưởng chụp chết!
Đối mặt như thế hung hãn một kích, Lưu Sát một tiếng thét dài, rồi sau đó khí tức mãnh liệt một tăng.
Nguyên lai, tại bực này áp bách dưới, Lưu Sát vậy mà đột phá đã đến Thất tinh trung kỳ Đấu Đế, giờ phút này hắn còn khống chế không được thân thể chung quanh lực lượng khổng lồ.
"Ha ha ha, ta đột phá, Tiêu Viễn, ta hiện tại đã là Thất tinh trung kỳ Đấu Đế rồi. Ngươi vẫn là sơ kỳ, ha ha, ta nhìn ngươi như thế nào đối phó ta?"
Tiêu Viễn nhìn Lưu Sát như đang nhìn một tên ngốc, chợt một bàn tay ầm ầm đánh xuống, hung hăng vỗ lên thân thể Lưu Sát.
"Rầm rầm rầm..."
Tại cực lớn chưởng phong áp bách dưới, Lưu Sát chỗ hư không đều đã có một bàn tay hình dạng lõm. Ngay sau đó, Lưu Sát trên người trường bào tại lúc này cũng thành hư vô.
Đáng thương một đời Tông sư đấu khí, thực lực đạt đến Thất tinh Đấu Đế cường giả Lưu Sát, tại lúc này lại trần truồng khỏa thân khỏa thân. Không thể không nói đây là một loại như thế nào chê cười!
Đường đường Thất tinh Đấu Đế, một Đại tông sư vậy mà tại trước mắt bao người trần truồng, tuy nói không phải tự nguyện đấy nhưng dưới huống xuống như vậy thì cho dù là còn sống, sau này cũng không có biện pháp xuất hiện trước mặt người khác nổi. Dù sao chuyện này cũng quá kỳ quặc rồi?
Sắc mặt Lưu Sát âm u, nếu không là mới hắn sử dụng "Nhục Tế" phương thức, khiến cho chính mình tinh hoa toàn bộ nhạt nhòa lời mà nói... không thể nói trước hắn hiện tại trên mặt sẽ là cái gì biểu lộ? Là hồng, là bạch hoặc là đủ mọi màu sắc, cái này không được biết rồi..
Hiện tại bị bức đến bộ dáng tuy nói thật là dọa người, cái gì chi có thể cho khóc nỉ non hài nhi dừng lại khóc! Nhưng lại là có thể lại để cho hắn tại lúc này trên mặt mũi sống khá giả chút ít!
Vung tay lên, một kiện do thiên địa năng lượng ngưng tụ thành quần áo che ở bản thân bộ vị. Tuy nói là còn có rất nhiều địa phương thản lộ ra, so với vừa mới tốt hơn nhiều lắm.."Tiêu Viễn, ta muốn cho ngươi chết!" Lưu Sát con mắt như là tùy thời mà thực độc xà giống như, chăm chú chợt Lưu Sát thân thể bắt đầu nhanh chóng bành trướng.
"Không xong, hắn muốn tự bạo, mọi người chạy mau!" Tiêu Viễn gặp Lưu Sát cấp tốc bành trướng thân thể, da mặt cũng là nhịn không được hung hăng run rẩy, thằng này vậy mà muốn tự bạo cùng ta đồng quy vu tận!
Mấu chốt là chính mình khẽ động, thằng này tựu theo đuổi không bỏ, không khát nào quả bom di động!
(Như mấy tên cảm tử ở Hồi giáo ấy nhỉ! Chết vì đạo:]])
Nghĩ đến đây, da đầu Tiêu Viễn không khỏi một hồi run lên, nghiêm nghị quát: "Lưu Sát, chẳng lẽ ngươi muốn Quản gia Nhị công tử cùng ngươi chết một chỗ sao?"
Dứt lời, một cái thiểm lược liền đi tới Quản Tử Thông trước mặt. Một bả quật ở cổ của nàng, thấp giọng quát lớn: "Bắt hắn dừng lại! Nhanh!"
"Quản Tử Thông lúc này sắc mặt cũng là thập phần tái nhợt, vốn cho là có gia tộc vị này Hắc Sát Đế Quân Lưu Sát xuất hiện, hết thảy đều là dễ như trở bàn tay sự tình, không nghĩ tới nhưng lại như vậy."
"Gia tộc trưởng lão nhận lấy vũ nhục, ý đồ dùng tự bạo cùng địch nhân của hắn đồng quy vu tận! Thậm chí, mình cũng muốn bởi vì trận này tự bạo, cũng muốn lập tức đi vào tử vong khu vực!"
"Trưởng lão, xin hãy suy nghĩ cẩn thận. Lui một bước, biển rộng trời cao!"
"Câm miệng, những đạo lý ta há lại không biết, nhưng lại bị một chưởng của lão thất phu này đánh cho trần truồng, chuyện này làm sao để cho ta về sau còn dám gặp mặt ai nữa? Đã vậy, còn không bằng ta chết đi cho xong, chết xong hết mọi chuyện."
Dứt lời, lại là một hơi trùng trùng điệp điệp phun ra.
"Trưởng lão, không cần thiết như thế, hôm nay ai thấy được ngươi lão, chúng ta lại để cho bọn hắn lúc này thề, nếu là bọn họ dám nói ra, chắc chắn thu được Quản gia ta sự đuổi giết không ngừng nghỉ!" Quản Tử Thông nhìn xem Lưu Sát khô héo khuôn mặt, tinh tế châm chước chỉ chốc lát, mới cẩn thận từng li từng tí nói ra.
"Ai, cứ làm như thế a!" Lưu Sát hít thở dài, thần sắc trở nên thập phần cô đơn!
Đợi ọi người nhao nhao phát ra lời thề, Lưu Sát mới thả nào cái thề người.
Mọi người như là đại xá giống như, nhao nhao hướng phía Lưu Sát báo ôm quyền, rồi sau đó, nhanh chóng rời đi.
"Tiêu tiền bối, ngươi xem chuyện này tình làm sao bây giờ? Vãn bối đề nghị không bằng như vậy dừng lại như thế nào?"
Quản Tử Thông hướng phía Tiêu Viễn báo ôm quyền, lại nói tiếp: "Tiền bối, nếu cứ tiếp tục như vậy, trưởng lão Quản gia ta lại dốc sức liều mạng chỉ sợ tiền bối cũng khó thoát khỏi cái chết? Đã như vầy, sao song phương không lui một bước chứ?"
Tiêu Viễn ánh mắt có chút lập loè, dừng một chút, mới vừa nói: "Đã vậy, ta liền cho ngươimặt mũi!"
Dứt lời, Tiêu Viêm chuyển hướng nhìn về phía Tiêu Viêm, hỏi: "Con nghĩ sao?"
"Tộc tổ đã nói vậy thì Tiêu Viêm tự nhiên nghe người!" Tiêu Viêm lông mày có chút nhíu, trong nội tâm tuy nhiên không muốn buông tha những người này tổn thương Huân Nhi, thậm chí Cổ Nguyên bá phụ thiếu chút nữa tự bạo người, nhưng dưới loại tình huống này hắn chỉ là không nhập lưu tiểu nhân vật mà thôi, Tiêu Viễn hỏi một chút nàng, cũng là cho hắn một cái mặt mũi mà thôi, cho nên nói, cho dù trong lòng nghĩ lưu lại Lưu Sát bọn người, nhưng là ngoài miệng vẫn phải là nói nguyện ý, nếu là bằng vào năng lực của mình, muốn lưu lại Lưu Sát, Quản Tử Thông bọn người, không thể nghi ngờ là nói chuyện hoang đường viển vông!
"Thực lực ah. Đây hết thảy đều là thực lực nguyên nhân ah!" Tiêu Viêm trong lòng trầm thấp âm thanh hò hét.
Chiến đấu với thanh thế lớn như vậy nhưng cuối cùng lại lấy phương thức này hạ tràng, thật đúng là buồn cười!
Sau khi đám người Lưu Sát và Quản Tử Thông rời đi, Tiêu Viêm mang theo Huân Nhi cùng với Cổ Nguyên, Chúc Khôn bọn họ theo Tiêu Viễn đi Ngạo Tiên Cư.
"Nói đi, ngươi thế nào lại đụng phải người Quản gia, còn giết be tên Đấu Đế của bọn chúng?" Tiêu Viễn nhìn chằm chằm vào Tiêu Viêm, đợi Tiêu Viêm trả lời.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái