Reading means borrowing.

Georg Christoph Lichtenberg, Aphorisms

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 64: Đông Minh Chi Địa, Tiêu Gia Chỗ!
ên tĩnh sơn mạch bên trong, một tiếng dài tiếng gầm rú đột ngột vang lên, rồi sau đó, hướng về phương xa từ từ khuếch tán mà đi.
Cái kia một tiếng thét dài người, đúng là tại Thương Long sơn mạch tu luyện."Cấm Kị Chi Môn" Tiêu Viêm. May mắn cái này Thương Long sơn mạch, ít ai lui tới, nếu không, Tiêu Viêm một tiếng này thét dài phía dưới, tuyệt đối sẽ đưa tới không ít cường giả.
Tiêu Viêm đứng ở trên đồi núi, khóe miệng lộ ra một vòng dáng tươi cười, làm cho người ta một loại tai nhu mục mới cảm giác.
Không gian một hồi nhúc nhích, rồi sau đó, một cái ước chừng thất tuần lão giả đột ngột xuất hiện, cái này bay nhanh mà đến lão giả, đúng là Tiêu Viễn.
"Tổ tiên." Tiêu Viêm hướng phía người phía trước có chút vây quanh, mặt mũi tràn đầy mỉm cười.
"Ừ. Vừa mới chuyện gì xảy ra? Vì sao đột ngột phát ra một tiếng thét dài?" Tiêu Viễn lên tiếng, chợt, hỏi tới vừa rồi Tiêu Viêm vì sao thét dài sự tình.
"Ách, nghe được Tiêu Viễn hỏi thăm." Tiêu Viêm xin lỗi xoa xoa đôi bàn tay, ho khan một tiếng, xấu hổ nói "Rồi mới đem Cấm Kị Chi Môn thành công triệu hoán đi ra rồi, hơn nữa thuận lợi đem trăm tên Đấu Thánh cấp bậc ma thú thu hút Cấm Kị Chi Môn bên trong, thành công giết chết. Cho nên, cao hứng rất nhiều, nhịn không được phát ra một tiếng thét dài!" "Ah, thì ra là thế!" Tiêu Viễn nhẹ gật đầu, rồi sau đó, đột nhiên kịp phản ứng, nói ". Ngươi nói cái gì? Ngươi đã thành công triệu hoán đi ra "Cấm Kị Chi Môn" rồi hả? Điều này sao có thể? Ta xem ngươi luyện tập tình huống tối thiểu nhất còn cần nửa tháng a..., làm sao sẽ như thế nhanh?", nói xong, Tiêu Viễn mặt mũi tràn đầy vẻ kinh ngạc hiện lên, ngắm nhìn Tiêu Viêm, vẻ mặt không tin.
"Ách. Ta đích thật là triệu hoán đi ra rồi" Cấm Kị Chi Môn". Về phần những thứ khác, ta nhưng là không biết được!"
"Ngươi có thể lại thi triển một lần sao? Ta xem một chút." Tiêu Viễn quơ quơ cái kia rộng thùng thình tay áo, mặt mũi tràn đầy trịnh trọng nói đến.
"Ừ." Tiêu Viêm lên tiếng, lập tức, hai tay chậm rãi bắt đầu chuyển động, rồi sau đó, tốc độ càng lúc càng nhanh, nguyên một đám huyền ảo năng lượng Thủ Ấn cũng là tùy theo phù hiện tại Tiêu Viêm trong lòng bàn tay.
.", "Cấm Kị Chi Môn, hiện!" Cái kia cực lớn Kim Hoàng Sắc linh hồn cánh cổng ánh sáng lập tức chậm rãi hiển hiện tại Tiêu Viêm sau lưng, theo linh hồn chi lực dũng mãnh vào, cái kia cánh cổng ánh sáng trở nên ngưng thực đứng lên. Cánh cổng ánh sáng bên trong vòng xoáy giờ phút này cũng là lặng yên hiển hiện, chậm rãi xoay tròn lấy, cái kia chậm rãi xoay tròn lấy vòng xoáy làm cho người ta một loại cảm giác nguy hiểm.
Kim Hoàng Sắc cực lớn cánh cổng ánh sáng xuất hiện, khiến cho vừa mới bình tĩnh trở lại Thương Long sơn mạch lần nữa trở nên rối loạn, phần đông ma thú không ngừng không muốn sống hướng bốn phía chạy tới.
"Đích thật là "Cấm Kị Chi Môn". Hơn nữa bực này uy lực, cũng không phải là vừa mới tập sẽ nhớ bộ dáng a...." Tiêu Viễn vũ vũ chòm râu, vừa cười vừa nói "Xem ra, tiểu tử ngươi số mệnh thật sự là tốt, nhất định là tiến vào cái loại này huyền diệu khó giải thích cảnh giới, cũng chính là chúng ta Viễn Cổ đại lục ở bên trên theo như lời "Linh hoạt kỳ ảo" chi cảnh."
Ngươi đã đã thành công đem "Cấm Kị Chi Môn" triệu hoán đi ra rồi, ta cũng liền đem "Cấm Kị Chi Môn" tầng thứ nhất "Thí linh" kỹ xảo truyền thụ cùng ngươi. Ba ngày sau, chúng ta xuất phát, tiến về trước Tiêu tộc chỗ ẩn dấu.
"Ừ." Tiêu Viêm trùng trùng điệp điệp lên tiếng. Rồi sau đó, nhưng là lại lần nữa nghiên cứu nổi lên "Cấm Kị Chi Môn" tầng thứ nhất "Thí linh".
"Thí linh". Thì ra là muốn tiêu diệt giết hắn linh hồn của con người, xem ra tầng thứ nhất này chủ yếu là phải bắt được một cái "Thí" chữ. Được rồi, hiện tại có lẽ hảo hảo khôi phục thoáng một phát linh hồn chi lực, vừa mới liên tục hai lần thi triển "Cấm Kị Chi Môn" chỗ tiêu hao linh hồn lực lượng thế nhưng là có chút cực lớn, nếu không phải là mình linh hồn cảnh giới đã đạt đến đế cảnh đỉnh phong, hơn nữa phương này thiên địa thiên địa năng lượng thập phần nồng đậm, chỉ sợ nếu muốn nhanh chóng khôi phục, thật đúng là không phải một kiện sự tình đơn giản.
Xếp bằng ở một chỗ trong sơn động, Tiêu Viêm vận khởi rồi" Phần Quyết". Lập tức, một cổ khổng lồ hấp cắn lực theo Tiêu Viêm trong cơ thể tuôn ra, Tiêu Viêm chỗ địa phương, thiên địa năng lượng lập tức bị rút sạch, rồi sau đó, thôn phệ phạm vi tăng lớn, thẳng đến phạm vi vạn trượng chỗ sinh ra thiên địa năng lượng mới đủ đủ Tiêu Viêm thôn phệ cùng khôi phục.
Khổng lồ năng lượng tuôn ra Tiêu Viêm thân thể, hòa nhập vào Tiêu Viêm thân thể mỗi lần một tấc. Như thế như vậy thôn phệ giằng co ba bốn canh giờ mới chậm rãi nhược xuống dưới.
Làm:lúc cuối cùng một đạo thiên địa năng lượng dũng mãnh vào Tiêu Viêm thân thể về sau, Tiêu Viêm đóng chặt hai con ngươi bỗng nhiên mở ra, một đạo trát người tinh mang lóe lên rồi biến mất. Rồi sau đó, từ từ đứng dậy, nương theo lấy một hồi đùng đùng (*không dứt) cốt cách tiếng va chạm vang lên.
"Linh hồn chi lực lại có chỗ tăng lên, theo cái dạng này xuống dưới, trong vòng một tháng, linh hồn của ta cảnh giới có lẽ có thể lại lần nữa đột phá." Tiêu Viêm tại trên Đấu Khí đại lục thành tựu Đấu Đế về sau, hơn mười năm vào lúc:ở giữa. Chưa bao giờ buông tha cho qua linh hồn tu luyện, mỗi ngày sử dụng Viễn Cổ linh hồn tu luyện phương pháp "Thái Nhất hồn quyết" đến đề thăng linh hồn chi lực. Tuy nói là cái này "Thái Nhất hồn quyết" khi hắn thành tựu Đấu Đế về sau, chỗ nảy sinh hiệu dụng không có quá lớn tác dụng, nhưng dù sao có chút ít còn hơn không nha, hơn nữa mấy chục năm tích lũy, góp ít thành nhiều, bởi vậy, Tiêu Viêm mới dám đoán chắc, chính mình có nắm chắc tại một tháng ở trong, linh hồn cảnh giới lại lần nữa đột phá, cái này, cũng không phải nói bừa!
Ba ngày thời gian thoáng một cái đã qua. Đợi cho ngày thứ ba sáng sớm thời điểm, Tiêu Viêm mới lại lần nữa mở mắt, hôm nay, liền muốn theo Tiêu Viễn tiền bối tiến về trước Tiêu tộc cùng với khác bảy tộc ẩn cư chi địa.
"Tiêu Viêm, đi thôi!"
"Ừ." Tiêu Viêm lên tiếng, rồi sau đó, như là đột nhiên nhớ ra cái gì đó, đối với Tiêu Viễn nói đến "Tổ tiên, ngươi nơi đây có cái gì không dược liệu, ta đáp ứng một người trợ giúp hắn luyện chế một quả Đế Phẩm đan dược "Đế Phong Thánh đan" còn thiếu một ít dược liệu, không biết ngươi nơi đây vừa rồi không có?"
"Đế Phong Thánh đan?" Thế nhưng là có thể trợ giúp người trong thời gian ngắn các phương diện đều tăng lên gấp đôi đan dược? Tiêu Viễn có chút kinh ngạc nói "Đan dược này thế nhưng là ba màu đan dược, coi như là bình thường sơ cấp luyện Dược đại tông sư sợ sợ cũng không có thể đơn giản thành công. Ngươi thậm chí có luyện chế bực này đan dược nắm chắc?"
"Đúng là Đế Phẩm đan dược "Đế Phong Thánh đan". Bất quá ta hiện tại luyện chế thành công của hắn suất (*tỉ lệ) rất thấp, ta chỉ trước tiên là bắt nó bầy dược liệu cần thiết thu thập thoáng một phát" miễn cho về sau luyện chế thời điểm lại khổ nổi không có dược liệu, đây không phải là quá...
"Ah. Thì ra là thế, ngươi là cho cùng người luyện chế đan dược."
"Tứ Huyết Chi Địa, Lâm gia, Lâm Vân!"
"Ah, nguyên lai là lão gia hỏa kia a...." Tiêu Viễn nhẹ gật đầu, nhìn lên nói chuyện ngữ khí có thể suy đoán ra hắn cùng với cái kia Tứ Huyết Chi Địa lâm huyền rất thuộc.
"Ta chỗ này ngược lại là có chút dược liệu, ngươi sang đây xem xem, cần đều cầm đi đi! Ta lưu chúng cũng không có bao nhiêu tác dụng, đến lúc đó hay là muốn xin giúp đỡ Dược Chi Vực những cái này lão gia hỏa. Còn không bằng cho ngươi, đến lúc đó cho ta chia một ít thì tốt rồi, ha ha ha..."
"Nhất định."
"Đi thôi, ta dẫn ngươi đi." Dứt lời, hướng phía xa xa lao đi, Tiêu Viêm thân hình khẽ động, biến thành một đạo hắc mang, đuổi theo.
Ước chừng một thời gian uống cạn chun trà đi qua, Tiêu Viễn mang theo Tiêu Viêm đi tới một chỗ cực lớn trong sơn động.
Nơi này chính là ta cất giữ thứ đồ vật địa phương, ngươi xem một chút, có hay không thích hợp ngươi đấy, toàn bộ lấy đi. Nói qua, cầm trên tay ra một cái màu trắng miếng bạc, dán tại hư không,.
Theo miếng bạc dán lên, không gian một hồi nhúc nhích, rồi sau đó cọt kẹtzz một tiếng, từ từ mở ra.
"Đi xem a!"
Ừ.
Bước nhanh đi vào. Tiêu Viêm con mắt lập tức cổ tròn. Cái này, đây là Tam Diệp Long Tiên Thảo". Đây là "Băng tủy chi tinh "
"Hoàn Dương thảo."
"Bát giác ma châm quả "Thất Thải Nam Ti "
...
Những dược liệu này đều là cực phẩm hảo dược tài a...! Ở đằng kia chút ít bầy đặt dược liệu cái hộp bên cạnh, có một cái cực lớn cái hộp, Ặc, nói là rương hòm so sánh phù hợp.
"Như thế nào đây? Những vật này cũng không tệ lắm phải không! Đều cầm đi đi, "
"Thật sự" Tiêu Viêm ánh mắt lửa nóng, yết hầu ừng ực một tiếng một tiếng nuốt nước miếng, phảng phất nhìn thấy vô số lột sạch quần áo mỹ nữ tại đâu đó hướng hắn vẫy tay, cái này là tốt dược liệu đối với một gã luyện dược sư hấp dẫn.
"Đều cầm đi đi! Ha ha."
Tiêu Viêm đã nghe được những lời này, thoáng cái chạy tới, vung tay lên, cái kia hơn mười loại cực phẩm dược liệu bị kia đã thu vào nạp linh giới chỉ ở trong.
"Ha ha, bên cạnh cái rương kia đồ vật, ngươi cũng mang đi a!"
"Ah, Tiêu Viêm đã sớm thấy được cái rương này, chẳng qua là không biết, cái rương kia bên trong đến cùng là vật gì mà thôi!"
" Tiêu Viêm cũng ý định lợi dụng linh hồn chi lực dò xét một phen, đáng tiếc chính là, cái rương kia có chút kỳ lạ, vậy mà đã cách trở hắn dò xét.
"Cái rương này ở bên trong giả bộ là cái gì?"
"Đối với ngươi có lẽ có chút tác dụng, bên trong là 24 miếng:quả Đế cấp ma hạch, trong đó Tam Tinh Đấu Đế ma thú ma hạch mười hai miếng:quả, bốn sao ★ Đấu Đế ma thú ma hạch tám miếng, 5 sao Đấu Đế ma thú ma hạch ba miếng, lục tinh Đấu Đế ma thú ma hạch một quả!" Những vật này đối với các ngươi luyện dược sư mà nói, có lẽ tác dụng so với ta lớn a! Nghe được Tiêu Viễn giới thiệu, Tiêu Viêm hưng phấn không được, những thứ này, đều là đồ tốt a..., 24 miếng:quả Đế cấp ma hạch, hơn nữa không có một quả thấp hơn Tam Tinh đấy, thậm chí còn còn có một miếng:quả lục tinh đấy. Ha ha, đây thật là một số cực lớn tài phú a...!
"Đa tạ tổ tiên tặng, rồi sau đó, cái này 24 miếng:quả ma hạch cũng là bị hắn đã thu vào nạp linh trong giới chỉ!"
"Nhớ kỹ, nếu là không có đủ thực lực, những vật này ngàn vạn không muốn xuất ra đến, miễn cho tính danh khó giữ được."
"Ừ, ta sẽ chú ý đấy, mời tổ tiên yên tâm."
"Được rồi, trì hoãn lâu như vậy, chúng ta lên đường đi!"
"Tốt, Tiêu tộc ở nơi nào ẩn cư?"
"Đông Minh chi địa, Tiêu tộc quy ẩn!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái