Ancient lovers believed a kiss would literally unite their souls, because the spirit was said to be carried in one’s breath.

Eve Glicksman

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 63: Cấm Kị Chi Môn
yển Diên Sơn Mạch, giống như một cái uốn lượn lấy hàng dài, hình thái * thực. Tản mát ra tí ti thái cổ đạo vận, làm cho người ta một loại bàng bạc đại khí chi ý. Nơi đây, chính là núi Thương Long mạch. Sơn mạch bên trong, một gã lão giả đang tại rừng nhiệt đới ở chỗ sâu trong trú lập. Lão giả trước mặt một vị tuổi không lớn thanh niên đang ở nơi đó nghe lão giả dạy bảo. Lão giả kia đúng là tại đây Lâm Thành khu vực rất có danh vọng "Đoạt Hồn Đế Giả" Tiêu Viễn, tự nhiên năm đó ít người, chính là Tiêu Viêm rồi."Cấm Kị Chi Môn" tu luyện đối với linh hồn chi lực yêu cầu có chút hà khắc, bất quá, dứt khoát chính là ngươi đã đạt đến tu luyện yêu cầu của hắn, như thế không cần lại lần nữa cường hóa linh hồn lực, bởi như vậy, ngươi cũng liền có nhiều thời gian hơn đến học tập, lĩnh ngộ môn đấu kỹ này. Tiêu Viễn mặt mũi tràn đầy mỉm cười, đối với Tiêu Viêm nói đến "Kế tiếp, ta liền vì ngươi thi triển một lần linh hồn công kích đấu kỹ "Cấm Kị Chi Môn". Ngươi mà lại xem trọng rồi".
Tiếp theo trong nháy mắt, Tiêu Viễn hai tay giống như như gió huy động, làm ra nguyên một đám tối nghĩa, huyền ảo màu vàng Thủ Ấn. Rồi sau đó, mi tâm chỗ linh hồn chi lực lập tức bừng lên, đều đầu nhập vào trước mặt cái kia miếng:quả màu vàng Thủ Ấn bên trong. Nương theo lấy đại lượng linh hồn chi lực dũng mãnh vào, cái kia màu vàng năng lượng Thủ Ấn cũng là càng phát ra sáng chói đứng lên, rồi sau đó, một đạo quang mang màu vàng bay thẳng trời cao, toàn bộ sơn mạch thoáng cái biến thành vàng óng ánh chi sắc, lộ ra mông lung vô cùng. Phảng phất lâm vào cái nào đó ảo cảnh bên trong. Lúc này thời điểm, mông lung chi sắc càng thêm thâm trầm rồi. Bầu trời cũng rời đi tí ti vặn vẹo chi ý, một đạo cự đại Kim Hoàng Sắc cánh cổng ánh sáng hư ảnh dần dần hiện lên đi ra, rồi sau đó, càng phát ra ngưng thực đứng lên. Tạo thành một đạo cự đại Kim Hoàng Sắc cánh cổng ánh sáng, cánh cổng ánh sáng bên trong mấy cái vòng xoáy tại chậm rãi xoay tròn lấy, Tiêu Viêm nhìn qua cái kia chậm rãi xoay tròn vòng xoáy, trong lúc nhất thời lại có chút ít ngây người, rồi sau đó mi tâm chỗ linh hồn lực lượng rục rịch, phảng phất cái kia vòng xoáy đối (với) kia có mãnh liệt lực hấp dẫn. Mang theo một tia nói không nên lời kỳ dị. Vòng xoáy về sau, cánh cổng ánh sáng ở chỗ sâu trong là mênh mông hắc ám, hắc đáng sợ, hắc làm cho người tỏa ra hàn ý. Tiêu Viêm nhìn qua cái kia cực lớn Kim Hoàng Sắc cánh cổng ánh sáng, vậy mà không tự chủ được hướng cái kia cánh cổng ánh sáng chậm rãi đi đến. Ngay vào lúc này, hừ lạnh một tiếng thanh âm ở phía xa vang lên. Thoáng cái phá vỡ Tiêu Viêm đần độn bộ dạng."A....." Thanh tỉnh về sau Tiêu Viêm nhìn xem cái kia cực lớn màu vàng cánh cổng ánh sáng, trong đôi mắt lộ ra một chút kiêng kị chi sắc, cái kia cánh cổng ánh sáng thật sự là thật là đáng sợ. Ý thức của mình rõ ràng ở vào thanh tỉnh trạng thái, thế nhưng là, thân thể lại vẫn không tự chủ được hướng về tử vong đi đến. Trơ mắt nhìn chính mình đi về hướng tử vong, lại không có chút nào đích phương pháp xử lý tiến hành cứu vãn, đây là một loại đối với người như thế nào tàn phá a.... Cái này đấu kỹ, thật sự là quá kinh khủng, Tiêu Viêm lẩm bẩm nói."Như thế nào đây? Cái này đấu kỹ uy lực như thế nào?" Tiêu Viễn hàm cười hỏi."Cái này chính là ngũ giai linh hồn công kích đấu kỹ uy lực sao?" Tiêu Viêm có chút ngốc trệ, rồi sau đó, trong lòng một mảnh lửa nóng.
"Đúng rồi, tổ tiên, Cấm Kị Chi Môn không phải nói có thể đem linh hồn của con người hấp xả đi vào sao? Vừa mới, ta tại sao không có thấy?" "Ta nếu là thi triển "Thí linh" ngươi sớm đã bị cưỡng ép hấp xả tiến vào, như thế nào còn có thể có thể ở chỗ này?" Vừa mới ta bất quá là triệu hồi ra Cấm Kị Chi Môn mà thôi, căn bản không có thi triển thí linh, cho nên uy lực yếu đi không chỉ gấp mười lần. Cái này còn gần kề chẳng qua là đem Cấm Kị Chi Môn triệu hoán đi ra mà thôi? Cái kia nếu là thật đang đem thi triển ra, cái kia lại sẽ có kinh khủng cở nào?
Tốt rồi, Cấm Kị Chi Môn tu luyện rất khó, dù cho linh hồn của ngươi chi lực có chút hùng hậu, cái này đấu kỹ cũng không phải một sớm một chiều có thể luyện liền thành công đấy, hiện tại, ngươi hay (vẫn) là luyện tập như thế nào a Cấm Kị Chi Môn triệu hoán đi ra a! Phải nhớ kỹ muốn tu luyện "Cấm Kị Chi Môn". Phải căn cứ một cái nguyên tắc, cái kia chính là "Linh". Lúc nào ngươi chính thức nắm chặt cái này hàm nghĩa, cái này "Cấm Kị Chi Môn" sẽ gặp tu tập đến đại thành, bất quá đối với ngươi bây giờ mà nói, những thứ này hay (vẫn) là quá sớm, ngươi bây giờ, trước như thế nào đem "Cấm Kị Chi Môn" triệu hoán đi ra để mới là vương đạo, về phần mặt khác, tạm hoãn thoáng một phát, nhớ kỹ, không cần thiết thật cao vụ xa.
"Ừ." Tiêu Viêm nhàn nhạt lên tiếng, trong đôi mắt lửa nóng chi sắc nhưng là chưa từng ít hơn phân nửa chút:điểm.
"Cấm Kị Chi Môn?" Tiêu Viêm lẩm bẩm nói "Ta muốn nhìn ngươi có thế nào khó có thể tu tập!"
Tiêu Viêm ngồi chung một chỗ cực lớn trên tảng đá, đang tại sửa sang lại trong đầu về "Cấm Kị Chi Môn" hết thảy thứ đồ vật.
"Cấm Kị Chi Môn". Ngũ giai linh hồn công kích đấu kỹ.
Triệu hoán kia phương pháp: "Dùng mi tâm bổn nguyên linh hồn chi lực kết hợp dùng huyền ảo Thủ Ấn, thêm với dùng cường đại linh hồn thu nạp lực, dùng hư không làm cơ sở điểm, điều động hư không thiên địa năng lượng, xây dựng hư không linh hồn chi môn, rồi sau đó, lợi dụng cường đại linh hồn thu nạp lực, thu nạp chung quanh năng lượng, vững chắc linh hồn chi môn, lại mà lợi dụng hư không áp bách, trấn áp người khác, tiến hành Linh Hồn Trùng Kích, cưỡng ép thu lấy người khác linh hồn tiến vào hư không linh hồn chi môn, do đó nhân diệt người khác linh hồn. Linh hồn chi môn đại thành về sau, có thể lợi dụng hắn linh hồn của con người lực lượng tăng cường bản thân linh hồn. Nếu là tu luyện tới tầng ba hợp nhất chi cảnh giới, tức thì có thể làm cho linh hồn của mình cùng linh hồn chi môn dung hợp, Ngụy Thần phía dưới, linh hồn bất diệt, trọn đời trường tồn, như thế linh hồn công kích tu luyện phương pháp, tu luyện có chút khó khăn, cần lực ý chí ( linh hồn chi lực ) cực cao lại vừa, nếu không, linh hồn nhân diệt, nhìn qua tu tập này đấu kỹ chi nhân, cái gì chi. Cái gì chi.."
"Tu tập đến đại thành, tầng ba hợp nhất. Ngụy Thần phía dưới, Bất Tử Bất Diệt?" Tiêu Viêm nhìn qua những lời này, không khỏi toét ra miệng!"Bực này đấu kỹ, thật sự là quá nghịch thiên a! Ha ha, nếu là tu thành hơn nữa hợp nhất, như vậy trên đại lục này không nói là đỉnh phong cao thủ, như vậy ít nhất cũng là danh chấn một phương a. Bất quá, bực này cường hãn đấu kỹ, thật là tổ tiên chỗ có thể chế tạo ra sao?"
"Mặc kệ, trước tu luyện rồi nói sau!" Lắc đầu, Tiêu Viêm giao trái tim trong rất nhiều nghi hoặc đặt ở trong nội tâm. Tại đây về sau trong cuộc sống, Tiêu Viêm mỗi ngày ngoại trừ luyện đan, cùng với tu luyện Đấu Khí bên ngoài, còn lại thời gian nhưng là đều dùng cho tu luyện cái này "Cấm Kị Chi Môn" đến.
Không thể không nói, Tiêu Viêm ngộ lực đích thật là cường hãn đáng sợ, gần kề mấy ngày, Tiêu Viêm cũng đã lĩnh ngộ được tu luyện cái này "Cấm Kị Chi Môn" phương pháp, hơn nữa cái kia huyền diệu khó giải thích linh hồn Thủ Ấn đến bây giờ cũng là thuần thục rất nhiều, không còn là như vừa mới tu hành như vậy tối nghĩa. Trước đây tổ Tiêu Viễn xem ra, Tiêu Viêm triệu hồi ra "Cấm Kị Chi Môn" đã là ván đã đóng thuyền sự tình, chỉ có điều cần thiết chẳng qua là thời gian mà thôi.
Rộng lớn trong núi rừng, một người mặc trường bào màu đen người trẻ tuổi đang bàn ngồi ở chỗ kia. Thanh niên hai mắt nhắm nghiền, hai tay bay nhanh biến đổi Thủ Ấn, rồi sau đó, nguyên một đám huyền ảo Thủ Ấn tự thanh niên trong tay biến ảo mà ra.
Thanh niên cứ như vậy ngồi xếp bằng, phảng phất tiến vào một cái huyền diệu khó giải thích cảnh giới. Thanh niên hai tay không ngừng biến hóa Thủ Ấn vẻn vẹn biến khối, rồi sau đó, đóng chặt hai con ngươi đột nhiên mở ra, một tiếng thấp quát chi tiếng vang lên "Cấm Kị Chi Môn, hiện!"
Nương theo lấy một tiếng này thấp quát thanh âm rơi xuống, thanh niên sau lưng, hư không đột nhiên bóp méo đứng lên, rồi sau đó một cổ khổng lồ khí tức theo hư không truyền tới, sơn mạch bên trong nguyên một đám ma thú phảng phất gặp vật gì đáng sợ, không ngừng chạy trốn, không ngừng thét dài.
Lúc này, ngồi xếp bằng Tiêu Viêm nhưng là hồn nhiên không biết, phảng phất không có trông thấy. Mi tâm chỗ, linh hồn chi lực đều bừng lên, rồi sau đó, vặn vẹo tới cực điểm hư không, đột nhiên có chút run rẩy, rồi sau đó, một tòa cự đại linh hồn cánh cổng ánh sáng tại Tiêu Viêm sau lưng chậm rãi hiển hiện, rồi sau đó, trở nên ngưng thực đứng lên.
Linh hồn cánh cổng ánh sáng hiển hiện nháy mắt, người thanh niên chỗ gò núi lập tức biến thành vàng óng ánh chi sắc, rồi sau đó một cổ kinh khủng hấp lực tự cánh cổng ánh sáng bên trong tuôn ra, một ít không kịp chạy trốn ma thú thân thể chấn động, rồi sau đó, chậm rãi đã đến xuống dưới.
Giờ phút này, người thanh niên bỗng nhiên đứng dậy, một tiếng thét dài vang vọng sơn mạch. Kia sau lưng, cái kia cánh cổng ánh sáng bên trong chậm rãi xoay tròn vòng xoáy nương theo lấy người trẻ tuổi thét dài, làm cho người ta một loại không nói ra được kỳ dị cảm giác. Cái này thét dài chi nhân, đúng là Tiêu Viêm.
"Cấm Kị Chi Môn" rốt cục tu luyện thành công sao?
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái