This will never be a civilized country until we expend more money for books than we do for chewing gum.

Elbert Hubbard

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 61: Viễn Cổ Chiến Trường, Trăm Vạn Dị Tộc, Đổ Máu Phiêu Lỗ
rông thấy Tiêu Viêm âm tình bất định thần sắc. Tiêu Viễn không khỏi hỏi "Ngươi làm sao vậy?"
"Tổ tiên theo như lời Dương Hỏa cổ đàn ở chỗ sâu trong chính là lưỡng giới hàng rào. Ta giống như đã đến chỗ đó, hơn nữa theo Dương Hỏa cổ đàn ở chỗ sâu trong lấy được một quả Địa Tâm Hỏa châu." Tiêu Viêm nói xong, không khỏi sờ lên mũi, có chút xấu hổ nói.
"Cái gì? Ngươi rõ ràng tiến vào qua Dương Hỏa cổ đàn? Còn từ bên trong lấy được một quả Địa Tâm Hỏa châu?" Tiêu Viễn mở to hai mắt nhìn, giống như xem một cái quái vật bình thường nhìn xem Tiêu Viêm. Nói ". Ngươi rõ ràng không có việc gì?"
"Không có a..., ta lúc đầu chẳng qua là cảm thấy bên trong rất áp lực, lấy Địa Tâm Hỏa châu liền lập tức đã đi ra..."
"...."
"Đúng rồi, tổ tiên, trên Đấu Khí đại lục có chiến trường, như vậy cái này Viễn Cổ Đại lục có hay không cũng tồn tại một cái chiến trường?"
"Đương nhiên. Viễn Cổ Đại lục cũng tồn tại chỗ như thế, chúng ta xưng là "Viễn Cổ Chiến Trường". Viễn Cổ Chiến Trường tổng cộng năm cái. Phân biệt ở vào Đấu Chi Vực. Dược Chi Vực. Thú Chi Vực. Thánh Chi Vực. Ma thú chi mộ hạch tâm khu vực."
Cái này mấy cái địa phương đều cũng có lấy Đấu Tổ cường giả tọa trấn, dùng phòng ngừa bị phong ấn Viễn Cổ Chiến Trường trên có cực cá biệt Dị tộc chạy đến.
"Truyền thuyết tại mươi vạn năm trước, Đấu Khí Đại Lục hay (vẫn) là một mảnh tường hòa thời gian. Viễn Cổ Đại lục ma thú chi mộ bên trong một nơi đột ngột xuất hiện Dị tộc, rồi sau đó Dị tộc quy mô tiến công. Khiến Viễn Cổ Đại lục hỗn loạn, cho nên bạo phát đại chiến, lúc ấy, Dị tộc nhất tộc hoàng giả suất lĩnh lục đại Vương tộc. 300 tinh anh cùng với mấy trăm vạn Đấu Tông đại quân đánh vào ta Viễn Cổ Đại lục."
Dẫn đến đại lục ở bên trên bạo phát thảm thiết nhất một trận chiến. Dị tộc nhất tộc hoàng giả thực lực đã đạt đến thất tinh Đấu Tổ, so với ta Viễn Cổ Đại lục đệ nhất cao thủ đầu duệ cũng không kịp nhiều lại để cho. Kia thủ hạ chính là lục đại Vương tộc, thực lực đều là tại Đấu Tổ trở lên. 300 tinh anh cũng đều thật sự 5 sao Đấu Đế trở lên. Tổng hợp thực lực cùng ta Viễn Cổ Đại lục so sánh với, không khác nhau lắm.
Cho nên, liền bắt đầu đã ra động tác bền bỉ cuộc chiến. Đến nay, nhưng chưa kết thúc.
Nhưng là mấy chục vạn năm đến, Dị tộc đại quân tại ta Viễn Cổ đại lục ở bên trên đã bị chết trăm vạn, 300 tinh anh cũng đã chết hết một phần ba. Lục đại Vương tộc cũng là vẫn lạc hai vị. Nhưng là đồng thời, Viễn Cổ đại lục ở bên trên Đấu Đế vẫn lạc gần 200 vị trí, Đấu Tổ ba người, Đấu Thánh một vạn trở lên, Đấu Tôn mười vạn trở lên, Đấu Tông cũng là vẫn lạc gần 50 vạn. Có thể nói là vô cùng thê thảm.
Viễn Cổ Chiến Trường, trăm vạn Dị tộc, đầu thân chỗ khác biệt, xác chết trôi trăm vạn, đổ máu phiêu lỗ. Viễn Cổ Chiến Trường, trăm vạn đồng bào, máu chảy ngàn dặm, huyết nhục văng tung tóe, huyết nhuộm thương hoàn!
Cái này, chính là chiến trường vô cùng thê thảm.
Cái này, chính là chiến tranh tàn khốc!
Cái này, chính là chiến đấu kết quả!
Ai....
"Đổ máu phiêu lỗ, xác chết trôi trăm vạn. Hơn nữa bọn chúng đều là Đấu Tông trở lên, cái này là như thế nào chiến tranh a..., như thế nào tàn khốc à?"
Ha ha, những vật này rời ngươi bây giờ còn xa, ngươi trước mắt không cần quan tâm."Cái này là một quả mồi lửa tinh tinh, có thể khu hàn. Khiến cho ngươi không tại rét lạnh, theo ta tiến vào."
Tiêu Viêm tiếp nhận mồi lửa tinh tinh, đeo tại trên lưng, lập tức, chung quanh thân thể không hề rét lạnh, ngược lại rời đi tí ti nhiệt lưu."Đi thôi, theo ta đến ta chỗ ở một tục." Tiêu Viễn phất phất tay, cười ha hả nói.
Tiêu Viêm đến cũng không sĩ diện cãi láo, nói một tiếng cám ơn, liền theo Tiêu Viễn hướng trong cốc ở chỗ sâu trong bước đi.
Ước chừng một thời gian uống cạn chun trà đi qua. Tiêu Viêm theo Tiêu Viễn đi tới một cái thật lớn hiểu rõ Băng Phong.
Tiêu Viễn đứng tại nơi này. Theo nạp linh trong giới chỉ lấy ra một cái ước chừng lòng bài tay lớn nhỏ, tản ra điểm điểm tinh quang kỳ dị Cổ Ngọc. Rồi sau đó, dán tại hư không, lập tức, trước mặt hư không một hồi nhúc nhích, lại nhìn đi thì, một cái thật lớn sơn động xuất hiện ở Tiêu Viêm trước mặt.
"Tiêu Viêm, nơi này chính là của ta tiềm tu chỗ! Cũng là ta đây mấy chục năm lộ chỗ ở."
Tiến vào trong động, xuyên qua mấy đạo lối rẽ, Tiêu Viêm rốt cục đi tới một mảnh sơn mạch. Nơi đây, thanh sơn lục thủy, cùng ngoài động băng thiên tuyết địa hoàn toàn là một bộ trái lại tình cảnh.
"Ha ha, nơi này là một chỗ lạnh vô cùng phản ấm chi địa. Bên trong là của ta chỗ cư trụ, ngoài động là tu luyện của ta chỗ. Nơi đây rất lớn, ngươi tùy tiện lựa chọn một chỗ ở lại a!"
Như thế như vậy, Tiêu Viêm chính là ở tại nơi đây. Ban ngày cùng Tiêu Viễn đàm luận trên Đấu Khí đại lục hết thảy chuyện lý thú, buổi tối Tiêu Viễn hội (sẽ) chỉ điểm một chút Tiêu Viêm tu hành, không thể không nói "Gia có một lão, như có một bảo" a.... Chính là tại đây tốt quang cảnh xuống, Tiêu Viêm thực lực bay nhanh tăng lên. Tại Tiêu Viêm trong nhận thức, chính mình khoảng cách nhị tinh Đấu Đế sơ kỳ trung đoạn đã không xa. Tiêu Viễn không hổ là thất tinh Đấu Đế cấp bậc cường giả, bất kể là thực lực hay (vẫn) là nhãn lực hoặc là tầm mắt, kinh nghiệm đều vượt qua xa là Tiêu Viêm chỗ có thể so sánh với đấy.
"Tiêu Viêm, ngươi cái này Viêm Đế quyền không phải là như vậy dùng đấy. Ngươi loại ý nghĩ này cố nhiên là tốt, nhưng lại phải không quá phù hợp thực tế, hơn nữa cần tụ lực thời gian quá dài, mặc dù đối với tại một ít nhất tinh Đấu Đế mà nói, thật là nhanh, nhưng là tại Tam Tinh, bốn sao ★ Đấu Đế trước mặt nhưng là quá chậm, ở trước mặt ta càng là trăm ngàn chỗ hở. Cho nên nói, ngươi cái này tự hành lĩnh ngộ đi ra quyền pháp còn cần tiến thêm một bước cải tiến! Trong mắt của ta, ngươi tốt nhất đem Đấu Đế chi lực dung hợp, sau đó tại tản ra, dùng tán mà tụ họp, tại tăng thêm ngươi cái kia đặc thù hành công lộ tuyến, tiến hành áp súc, sau đó tập (kích) ra, uy lực hội (sẽ) tăng cường gấp mấy lần! Bất quá mấu chốt nhất chính là, ngươi muốn rèn luyện ra quyền tốc độ." Mỗi ngày đều là như vậy, Tiêu Viễn buông tha cho tu luyện của mình, ngược lại chuyên tâm chỉ điểm nổi lên Tiêu Viêm.
Tại Tiêu Viễn chỉ đạo phía dưới, Tiêu Viêm dĩ vãng sở học đấy, tự hành lĩnh ngộ các loại đấu kỹ đều đã tiến hành tiến thêm một bước được cải thiện, hiện tại, Tiêu Viêm thực lực có thể nói là tăng cường không ngớt mấy trù.
"Tiêu Viêm, ngươi đến chỗ của ta đã cố gắng hết sức một tháng rồi. Lúc trước ta không có nói cho ngươi biết là sợ hãi ngươi có hại chịu thiệt, hiện tại, cái này một tháng trôi qua, ngươi một tháng này biểu hiện làm ta hết sức hài lòng. Ta quyết định mang ngươi quay về ta Bát Tộc ẩn cư chi địa."
"Quay về Tiêu tộc? Vừa mới ở chỗ này thời điểm, Tiêu Viêm liền đã từng hỏi qua, Tiêu tộc ở nơi nào? Khi hắn xem ra, Viễn Cổ trên đại lục, Tiêu tộc chi nhân, không có khả năng chỉ có Tiêu Viễn một cái. Nhưng là mỗi lần hỏi thăm, Tiêu Viễn đều không trả lời hoặc là cố ý đem thoại đề chuyển hướng. Đối với cái này, Tiêu Viêm cũng là có chút ít không thể làm gì."
Nhưng là, hôm nay, Tiêu Viễn nhưng là nói ra muốn dẫn chính mình trở lại Tiêu tộc chính mình khác bảy tộc ẩn cư chi địa thì, Tiêu Viêm phản mà không có như vậy mưu cầu danh lợi rồi.
"Hôm nay liền muốn đi Tiêu tộc chính mình khác bảy tộc ẩn cư chi địa đến sao?"
"Qua mấy ngày đi, tại mấy ngày nay, ta truyền cho ngươi hạng nhất tuyệt học của ta, miễn cho đến lúc đó ngươi quay về tông thời điểm, đã bị một số người làm khó dễ mà không tốt ứng đối."
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái