To love is to admire with the heart:

to admire is to love with the mind.

Theophile Gautier

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1798 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 60: Đấu Khí Đại Lục Đấu Đế Biến Mất Bí Mật (Hạ)
iêu Viêm hai tay làm ra nguyên một đám huyền ảo vô cùng Thủ Ấn, ngay sau đó, hai tay phát ra Thủ Ấn tốc độ càng lúc càng nhanh, cuối cùng tạo thành một cái ước chừng lòng bài tay lớn nhỏ linh hồn cánh cổng ánh sáng.
"Linh hồn cánh cổng ánh sáng. Khai mở!" Một tiếng thấp quát chi âm hưởng lên. Chợt, Tiêu Viêm mi tâm chỗ, một vòng lục ý dần dần mà hiện ra đến. Thời gian dần qua, cái này bôi lục ý càng lúc càng lớn, cuối cùng đã trở thành một cái nho nhỏ vòng xoáy, vòng xoáy phía trên, một cái nho nhỏ linh hồn quang điểm đang tại lặng yên hiển hiện. Này cái hiện ra lục ý nho nhỏ quang điểm, chính là tổ tiên Tiêu Huyền linh hồn ấn ký. Cũng chỉ có Đấu Đế cường giả hoặc là linh hồn lực lượng bước vào đế kính cường giả vẫn lạc về sau, mới có thể sinh ra đời linh hồn ấn ký.
"Nhìn qua Tiêu Viêm mi tâm chỗ, cái kia miếng:quả màu xanh lá quang điểm, cái kia quang điểm phía trên quen thuộc khí tức." Tiêu Viễn con mắt lập tức đỏ lên.
"Lão giả nhìn qua cái kia quang điểm, lão giả thì thào lẩm bẩm "Tiểu Huyền huyền, thật là Tiểu Huyền huyền, ngươi.. Ai. Thu lại a!" "
Nhìn qua cái kia không ngừng thở dài tổ tiên Tiêu Viễn, Tiêu Viêm chần chờ một lát, mới chậm rãi nói ra "Tiêu Viễn tổ tiên, có lẽ ta có biện pháp phục sinh Tiêu Huyền tổ tiên."
"Ngươi có biện pháp. Ngươi có biện pháp nào? Tiểu Huyền huyền hôm nay chỉ (cái) là một quả linh hồn quang điểm, muốn phục sinh, sao mà khó khăn a...!" "Không biết Tiêu Viễn tổ tiên có thể nghe nói qua Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên, phục Linh Đan?" Tiêu Viêm chậc chậc một miệng môi dưới, chậm rãi nói ra.
"Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên? Phục Linh Đan?" Cái này phục Linh Đan là dùng để khôi phục thoải mái một cái linh hồn của con người, khiến cho rất nhanh khôi phục, đối với linh hồn thứ nhất sáng chế chi nhân có điểm rất tốt chỗ! Về phần Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên sao? Cái này hay như tại Dược Chi Vực một vị nửa bước Đấu Tổ cường giả có một cây. Về phần cụ thể hiệu dụng, ta xác thực không biết.
"Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên tác dụng đó là có thể lại để cho linh hồn quang điểm rất nhanh khôi phục, cuối cùng lại lần nữa hình thành linh hồn ấu thể. Đến lúc đó lại dùng phục Linh Đan liền có thể khôi phục linh hồn, cuối cùng dùng Đấu Đế thân thể cùng linh hồn dung hợp rèn luyện, tổ tiên có thể lại lần nữa phục sinh!"
"Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên thậm chí có như vậy tác dụng?" Tiêu Viễn rõ ràng có chút không tin.
"Đây là ta từ viễn cổ Thiên Long nhất tộc người hoàng tộc trong tay lấy được. Tiền bối ngươi xem một chút!" Dứt lời, liền đem cái kia phục Linh Đan luyện chế phương pháp ném cho Tiêu Viễn. Người kia tiếp nhận rất nhanh xem một lần, không khỏi đại hỉ.
"Phương pháp kia nhưng là có thể thực hiện. Chỉ có điều, rất khó khăn. Không nói trước cái này Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên có một gã nửa bước Đấu Tổ thủ hộ, đều muốn đạt được thù vi bất dịch (rất là khác nhau). Hơn nữa, đến lúc đó ngươi đã lấy được cái này Thất Thải Dưỡng Hồn Tiên, nhất định sẽ đắc tội Dược Chi Vực những cái này lão gia hỏa, bọn hắn như thế nào lại ra tay giúp chúng ta luyện chế phục Linh Đan. Phục Linh Đan thế nhưng là hầu như rảo bước tiến lên Thánh cấp cấp bậc nghịch thiên đan dược a...."
"Điểm ấy, tổ tiên không cần phải lo lắng, ta chính là một gã luyện dược sư! Luyện chế đan dược chuyện này giao cho ta là được rồi."
"Ngươi là luyện dược sư? Cấp bậc gì hay sao?"
"Ừ. Trước mắt đại khái có thể luyện chế đế phẩm đan dược."
"Thật tốt quá. Thật tốt quá....."
"Tổ tiên, chuyện này còn cần hảo hảo mưu đồ thoáng một phát. Hiện tại, ngươi có thể nói cho ta nghe một chút đi cái này trên Đấu Khí đại lục vạn năm trước kia những cái...kia Đấu Đế có phải hay không đều đến nơi này." "Trên Đấu Khí đại lục vạn năm trước kia những cái này Đấu Đế cường giả thật là đến nơi này."
Áo bào trắng lão giả nhìn về phía phương xa. Trên mặt lộ ra một vòng hồi ức chi sắc, lẩm bẩm nói "Khi đó, trên Đấu Khí đại lục nguyên khí vô cùng nồng đậm, so với hôm nay Viễn Cổ đại lục ở bên trên nguyên khí cũng không hoàng nhiều lại để cho, cho nên khi đó, trên Đấu Khí đại lục cường giả mọc lên san sát như rừng. Đấu Đế đều có rất nhiều, chỉ là ta Tiêu tộc nhất tộc liền không còn có hai mươi tên Đấu Đế, hơn nữa còn lại bảy tộc, mặc dù nói không có ta Tiêu tộc cường đại, nhưng là các tộc ở trong cũng là có không dưới mười người số lượng. Hơn nữa một ít độc hành người, cái này Đấu Đế số lượng, không phải ít dư trăm người."
Nghe nói như thế, Tiêu Viêm kinh hãi. Đấu Đế cường giả không dưới trăm tên? Cái kia là như thế nào một loại lực lượng kinh khủng a...! Chỉ cần là Tiêu tộc thì có hai mươi tên trở lên hiểu rõ Đấu Đế cường giả. Trời ạ, tại sao có thể có nhiều như thế Đấu Đế, "Lúc kia, Đấu Tôn như tay sai, Đấu Thánh đi đầy đất, tùy tiện trảo một cái Đấu Khí tu luyện giả đều có được không dưới Đấu Tông thực lực, thậm chí còn liền một ít bình thường dân chúng đều có được Đấu Vương thực lực. Lúc kia Đấu Khí Đại Lục mới thật sự là đỉnh phong thời kì a.... So với hiện nay bắc vực chỉ có hơn chứ không kém!"
"Cái kia như thế phần đông cường giả nơi nào đây rồi. Không có khả năng toàn bộ đều đi tới Viễn Cổ Đại lục a, coi như là Đấu Đế cường giả toàn bộ rời đi, như vậy Đấu Thánh cường giả đâu này? Thực lực của bọn hắn chưa đủ, lại đi nơi nào? Chẳng lẽ lại cũng đi tới Viễn Cổ Đại lục?"
"Cái kia cũng không phải! Kỳ thật tại mấy vạn năm trước, trên Đấu Khí đại lục từng đã xảy ra một trường hạo kiếp. Đó là một hồi hủy diệt tính tai nạn, thậm chí còn lan đến gần Viễn Cổ Đại lục."
"Hủy diệt tính tai nạn? Còn lan đến gần Viễn Cổ Đại lục? Đến tột cùng là cái gì tai nạn?" "Trận kia tai nạn đưa đến tính ra hàng trăm Đấu Đế vẫn lạc, Đấu Thánh càng là vẫn lạc không dưới vạn mấy. Liền Đấu Tổ cường giả đều là vẫn lạc ba vị!"
"Trên Đấu Khí đại lục vẫn lạc ba vị Đấu Tổ? Điều này sao có thể? Trên Đấu Khí đại lục thực lực một đạt tới Đấu Đế cấp bậc, toàn lực chiến đấu cũng đủ để xé rách hư không, Đấu Tổ cường giả tại Đấu Khí Đại Lục giao thủ, cái kia Đấu Khí Đại Lục không gian thừa nhận đến sao? Cái này, làm sao có thể?"
"Tiêu Viễn tựa hồ đoán được Tiêu Viêm nghi hoặc, vũ vũ chòm râu, vừa cười vừa nói "Đấu Khí Đại Lục khẳng định chịu không được Đấu Tổ cường giả khí thế, nhưng là Đấu Tổ cường giả chiến đấu nhưng là tại trên Đấu Khí đại lục lúc nãy, bọn hắn đã rách nát rồi Đấu Khí Đại Lục cái kia phiến thiên địa, tại mênh mông màu đen trong hư không chiến đấu. Nhưng là cuối cùng đối (với) Đấu Khí Đại Lục tổn thương hay (vẫn) là khó có thể phai mờ. Đấu Khí Đại Lục phá thành mảnh nhỏ, nguyên khí trôi qua không còn. Tuy nói là vạn năm đi qua, Đấu Khí Đại Lục tại mấy vị Đấu Tổ cường giả bảo vệ hạ khôi phục dĩ vãng bộ dáng, nhưng là nguyên khí nhưng không cách nào khôi phục, văn minh cũng là rớt lại phía sau rất nhiều. Dẫn đến các ngươi hiện tại loại này liền Đại Đấu Sư đều thuộc về cường giả hiện tượng. Ai, lần kia đại chiến vẫn lạc nhiều ít hào kiệt à? Các ngươi phát hiện nguyên một đám truyền thừa cùng với lăng mộ đều là trên Đấu Khí đại lục Viễn Cổ một đời dân chúng mà thôi. Nghe đến mấy cái này hạnh bí mật, Tiêu Viêm khiếp sợ không thở nổi. Bởi vì, đây là hắn vô luận như thế nào đều đoán không được kết quả. Trên Đấu Khí đại lục vạn năm trước kia những cái này Đấu Đế thậm chí Đấu Thánh không phải mất tích, mà là chết, đúng rồi, bọn họ là cùng người phương nào chiến đấu vẫn lạc hay sao?
"Dị tộc!"
"Đúng, Đấu Khí Đại Lục cùng một cái không biết mặt bằng Đại lục cùng một chỗ. Trung Châu Diệp thành Diệp gia Dương Hỏa cổ đàn chính là lưỡng giới hàng rào chỗ."
"Dương Hỏa cổ đàn?" Nghe được cái tên này. Tiêu Viêm trong nội tâm máy động. Đây không phải là lúc trước chính mình chờ đợi Tiểu Y Tiên khống chế Ác Nan Độc Thể thì chỗ địa phương sao? Chính mình còn từ chỗ nào Dương Hỏa cổ đàn ở chỗ sâu trong đã lấy được một quả Địa Tâm Hỏa châu. Lúc ấy chính mình cũng cảm giác được cái kia Dương Hỏa cổ đàn ở chỗ sâu trong có lực lượng đáng sợ, lúc ấy còn tưởng rằng là ảo giác, không nghĩ tới chỗ đó lại là lưỡng giới hàng rào chỗ.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái