The multitude of books is making us ignorant.

Voltaire

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 59: Đấu Khí Đại Lục Đấu Đế Biến Mất Bí Mật (Thượng)
"Ừ. Ngươi nói những lời này, ta đều tin tưởng ngươi. Nói đi, ngươi có chuyện gì hỏi thăm cùng ta?"
Tiêu Viêm dừng một chút, vừa rồi trùng trùng điệp điệp nói "Ta đến từ Đấu Khí Đại Lục!"
"Ah. Đến từ Đấu Khí Đại Lục? Đấu Khí Đại Lục, Đấu Khí Đại Lục." Thanh âm kia từng lần một lặp lại bốn chữ này. Đấu Khí Đại Lục. Ngươi tới tự Đấu Khí Đại Lục? Tiêu Viêm vẫn chưa trả lời, một đạo hắc ảnh chính là giống như quỷ mỵ bình thường, lập tức xuất hiện ở Tiêu Viêm trước mặt, bắt lấy Tiêu Viêm cánh tay, thanh âm có chút khàn giọng quát "Ngươi thật sự đến từ Đấu Khí Đại Lục? Ngươi không có gạt ta?"
Lão giả trước mắt, một chỗ ngồi trường bào màu trắng bên người, tóc đều là màu trắng, chòm râu rủ xuống hạ xuống khoảng chừng dài ba xích. Trên mặt liền lông mi đều là màu trắng, lão giả da mặt khô héo, nhưng lại sáng ngời có thần. Sắc mặt mặc dù tái nhợt nhưng lại không hề bệnh trạng bộ dáng, đoán chừng là trường kỳ sống ở chỗ này nguyên nhân. Trông thấy lão giả này kích động như thế bộ dáng, Tiêu Viêm vốn là sững sờ, rồi sau đó, đại hỉ.
Tiêu Viễn cái dạng này, bất luận là hắn có biết hay không Viễn Cổ đại lục ở bên trên Tiêu tộc cùng với mặt khác bảy tộc tiền bối, cũng tất nhiên hội (sẽ) biết được một chút tới có quan hệ công việc. Nói cách khác, hắn là không biết Đấu Khí Đại Lục đấy. "Đúng vậy. Vãn bối Tiêu Viêm chính thức đến từ Đấu Khí Đại Lục đấy. Xin hỏi tiền bối vì sao biết được Đấu Khí Đại Lục?"
"Ta cũng tới tự Đấu Khí Đại Lục a.... Ha ha, ngươi họ Tiêu, đó cũng là ta Tiêu Viễn hậu bối a...." "Tiền bối quả nhiên là ta Tiêu tộc tiền bối." Nghe được Tiêu Viễn nói hắn là Đấu Khí Đại Lục Tiêu tộc chi nhân, Tiêu Viêm lập tức đại hỉ."Ha ha, đúng vậy a. Ta là Tiêu tộc đời thứ mười một Tiêu Điền tộc trưởng huy ở dưới sáu chấp sự."
"Tiêu Điền tộc trưởng? Thế nhưng là Tiêu Huyền tiền bối gia gia?" Tiêu Điền. Tiêu Viêm trở thành Đấu Đế về sau, tại Cổ Tộc hạch tâm tàng thư cách ở bên trong đã từng gặp Tiêu tộc các thời kỳ cường giả cùng với trọng đại công việc. Tiêu Điền, chính là một cái trong đó. Đấu Khí Đại Lục. Ba vạn năm trước, Tiêu Điền ngang trời xuất thế, kia thiên phú ngất lịm thế nhân, ngắn ngủn hơn nghìn năm thì đến được Cửu Tinh Đấu Thánh hậu kỳ, rồi sau đó một lần hành động đột phá đã đến Đấu Đế, đã trở thành Tiêu tộc đời thứ mười một tộc trưởng, thứ nhất sinh trải qua, kham vi thiên nhân.
"Tổ tiên Tiêu Huyền?" Đi không được gì lão giả vốn là sững sờ, rồi sau đó, mặt lộ vẻ ra vẻ cổ quái. Lập tức, thở dài một hơi. Thì thào lẩm bẩm "Thật sự là tuế nguyệt phí thời gian a..., trong lúc bất tri bất giác, đã qua đã lâu như vậy sao? Liền lúc trước đi theo tại sau lưng ta từng miếng từng miếng gặp ta xa gia gia Tiểu Huyền huyền cũng đã là của người khác tổ tiên rồi. Ai..
" đi không được gì lão giả dứt lời, lại là thật dài thở dài một hơi. Tựa hồ là tại tiếc hận, lại tựa hồ là tại nhớ lại....
"Tiểu... Huyền huyền...?" Nghe được Tiêu Viễn đem Tiêu Huyền xưng là "Tiểu Huyền huyền." Tiêu Viêm như bị sét đánh, bị chấn sững sờ sững sờ đấy, xưng hô này, cũng quá cái kia đi à nha. Tổ tiên Tiêu Huyền. Trên Đấu Khí đại lục khí tuyệt thiên hạ siêu cấp cường giả, tại nguyên khí thiếu thốn dưới tình huống, vẫn là tu luyện đến Cửu Tinh Đấu Thánh hậu kỳ, khi đó Tiêu Huyền bất quá vừa mới qua bất hoặc chi niên. Về sau, bởi vì cùng Hồn Tộc phát sinh xung đột, dẫn đến hai tộc đại chiến, mọi người vây công Tiêu Huyền, thêm với dùng âm mưu quỷ kế, mới sử (khiến cho) cái này một đời thiên kiêu ôm hận mà chết. Bất quá, cũng không vì vậy mà chết đi, ngược lại là dùng một loại có chút kỳ lạ phương thức lại lần nữa vẫn còn tồn tại. Đáng tiếc chính là, lại muốn 9 suốt đời giam cầm ở đằng kia thiên trong mộ, rồi sau đó, Tiêu Huyền tại Thiên Mộ bên trong cô đơn lạnh lẽo ngây người vạn năm, mới gặp Tiêu Viêm. Đưa Tiêu Viêm hai trận tạo hóa, dẫn đến chính mình hồn phi phách tán, chỉ để lại một quả linh hồn ấn ký.
Thông qua những chuyện này đó có thể thấy được, Tiêu Huyền đến tột cùng còn sống bao lâu? Nhưng là, hiện tại, tại cái khác lão giả trước mặt, cái kia tổ tiên Tiêu Huyền lại bị xưng là "Tiểu Huyền huyền." Điều này thật sự là quá rung động lòng người...
"Đúng là Tiêu Huyền tổ tiên, Tiêu Điền tổ tiên cháu trai. Cũng trong miệng ngươi "Tiểu Huyền huyền." ".
"Thật là Tiểu Huyền huyền? Ha ha ha, cái này vạn năm đi qua, thực lực của hắn có lẽ cực kỳ cường hãn a! Muốn biết rõ, lúc trước, Tiểu Huyền huyền tại trong tộc thiên phú thế nhưng là có chút không kém. Bây giờ Tiểu Huyền huyền, đã đã tấn cấp Đấu Đế đi à nha? Hắn và ngươi cùng một chỗ? Chạy nhanh dẫn ta đi gặp thấy hắn. Vạn năm không thấy, ta đến muốn nhìn một chút, lúc trước đi theo tại ta phía sau cái mông bảo ta xa gia gia Tiểu Huyền huyền hôm nay là gì bộ dáng?"
Trông thấy Tiêu Viễn hưng phấn như thế bộ dáng, Tiêu Viêm thậm chí có một loại không đành lòng đem Tiêu Huyền đã vẫn lạc thật muốn nói cho cái này tuổi già lão nhân. Sợ Tiêu Huyền vẫn lạc hội (sẽ) mang đến cho hắn đả kích! Nhưng là ý nghĩ này, vừa mới xuất hiện, liền bị Tiêu Viêm bóp chết tại trong nội tâm, Tiêu Huyền vẫn lạc sự tình, cho dù hiện tại không nói cho Tiêu Viễn, về sau cũng tuyệt là lấn lừa không được đấy, đã như vậy, đau dài không bằng đau ngắn, còn không bằng sớm chút nói cho hắn biết được rồi. Lại để cho hắn cũng có một cái chuẩn bị tâm lý. Hơn nữa, Tiêu Huyền tổ tiên còn có phục sinh khả năng, chỉ (cái) bất quá đối với bây giờ Tiêu Viêm mà nói, cái mục tiêu này quá mức khó có thể thực hiện mà thôi!
"Tổ tiên Tiêu Huyền đích thật là một cái thiên phú diễm diễm tuyệt đỉnh thiên tài, ba tuổi đấu khí bảy đoạn, bốn tuổi nửa tấn cấp Đấu Giả, một lần hành động trở thành lúc ấy Tiêu tộc trẻ tuổi nhất Đấu Giả, rồi sau đó, một phát không thể vãn hồi, sáu tuổi tấn cấp Đấu Sư, mười tuổi tấn cấp Đại Đấu Sư, mười lăm tuổi tấn cấp Đấu Linh, mười tám tuổi tấn cấp Đấu Vương, hai mươi đã là Đấu Hoàng cường giả, hai mươi hai tấn cấp Đấu Tông, hai mươi sáu tấn cấp Đấu Tôn. Ba mươi tuổi một lần hành động đã trở thành Đấu Thánh cường giả, rồi sau đó, ngắn ngủn hơn mười năm thời gian, cũng đã tấn cấp đã đến Cửu Tinh Đấu Thánh hậu kỳ, bởi vì nguyên khí thiếu thốn, chênh lệch một bước có thể thành tựu Đấu Đế, tức đã là như thế, hắn thành tựu Cửu Tinh Đấu Thánh thì tuổi cũng không quá đáng vừa qua khỏi bất hoặc chi niên mà thôi. Tại động hơn một ngàn thành vạn tuế lão quái vật trước mặt, thật sự là hắn tính toán bên trên là một người tuổi còn trẻ rồi."
Về sau, cùng Hồn Tộc đại chiến, chịu khổ ám toán, bất hạnh vẫn lạc, chỉ để lại một quả linh hồn ấn ký. Nhưng là, "Tổ tiên Tiêu Huyền nhưng là vẫn lạc.." Tiêu Viêm mang tâm tình nặng nề nói ra những lời này.
"Cái gì? Tiểu Huyền huyền đã chết?" Nghe được Tiêu Viêm nói Tiêu Huyền đã vẫn lạc. Lão giả lập tức giận dữ. Toàn thân khí thế không tự chủ được phóng thích ra ngoài, một bên Tiêu Viêm lập tức cảm giác được sự khó thở.
"Tiền bối... Tiền bối.." Tiêu Viêm đỡ đòn Tiêu Viễn khí thế áp bách hô lên những lời này. Tiêu Viễn cái này mới phản ứng tới, thu chọn toàn thân khí thế, giờ phút này Tiêu Viêm nhưng lại như là cùng mới từ trong nước vớt đi lên bình thường, toàn thân ướt đẫm.
"Ngươi không sao chứ?"
"Không có gì đáng ngại. Không có gì đáng ngại."
"Nói cho ta biết Tiểu Huyền huyền vẫn lạc nguyên nhân." Ngay sau đó, Tiêu Viêm giảng thuật hắn theo Cổ Tộc chỗ đó chích hiểu được hết thảy tin tức.
"Hồn Tộc? Dĩ nhiên là các ngươi." Áo bào trắng lão giả Tiêu Viễn sắc mặt âm trầm, nghiến răng nghiến lợi nói.
"Tiền bối, ta chỗ này có tổ tiên Tiêu Huyền linh hồn ấn ký!"
"Tiểu Huyền huyền linh hồn ấn ký? Nhanh, lấy ra, ta xem một chút!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái