Thất bại ư? Tôi chưa bao giờ gặp phải. Với tôi, chúng chỉ là những bước lùi tạm thời.

Dottie Walters

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 53: Cao Thủ Thanh Niên Lâm Thành Đối Chiến
ổ Minh Thủy, Bạc Tử Dương? Hai nhân vật lợi hại như vậy, không nghĩ tới vận khí của chúng ta không tệ. Đến một lần lại gặp phải chuyện này, Cổ gia và Bạc gia đều là những đại gia tộc không thể trêu vào ở Lâm thành. Coi như là ta đi vào hai đại gia tộc này cũng chỉ sợ dữ nhiều lành ít."
Đám người Tiêu Viêm cũng nhanh chóng lùi về sau, Tiêu Viêm không muốn để cho người khác chú ý đến mình. Về phần Cổ gia cùng Bạc gia, hắn ngược lại là từ Ly Quắc biết được một ít tin tức.
Cổ gia cùng Bạc gia đều là những gia tộc truyền thừa lâu đời ở Lâm thành. Lâm thành có tổng cộng tam đại gia tộc: Cổ gia, Bạc gia cùng với Lưu gia. Tam đại gia tộc đều là những thế lực lớn, thực lực thâm bất khả trắc, tuy kém Tứ đại gia tộc ở Đấu vực. Nhưng tại phía đông Viễn Cổ đại lục cũng có danh tiếng nhất định.
Tứ đại gia tộc ở Đấu vực tương tự như Bát đại cổ tộc trên Đấu Khí đại lục. Như vậy tam đại gia tộc ở Lâm thành tương tự như Tam cốc thế lực trên Đấu Khí đại lục. Gia chủ của bọn hắn có tu vị gì thì những người ở Lâm thành biết không nhiều lắm, nhưng đệ tử của tam đại gia tộc tại Lâm thành, mỗi người đều là tiến nhập cấp bậc Đấu Đế.
Từ gia có ba đứa con, cũng đều là tu vi Đấu Đế. Lưu gia nhiều hơn một chút, tổng cộng có bốn vị thiếu gia cùng một vị công chúa đều có tu vi Đấu Đế. Mười hai người trẻ tuổi này xuất hiện trước đông đảo mọi người cũng đã là chuyện không lâu trước đây, mà mười hai người này mỗi người đều có một đoạn lịch sử huy hoàng của chính mình, tại Lâm thành đã từng được mọi người xưng là những nhân vật cường hãn, chỉ có điều gần vài năm nay bọn hắn đều không có xuất hiện mà thôi. Bất quá lúc này hai người này vừa xuất hiện, nhưng lại lập tức tựu lại để ọi người nhớ lại bọn hắn công tích vĩ đại.
Tam đại gia tộc thực lực như thế nào, theo những người này trên người có thể nhìn ra được một ít dấu vết để lại, chỉ là tiểu bối tựu bọn chúng đều là cấp bậc Đấu Đế cao thủ, vậy bọn họ lão tử, tối thiểu nhất đều được là Ngũ Tinh thậm chí Lục tinh. Thất tinh đại cao thủ, đương nhiên còn tuyệt đối không phải bình thường Lục tinh Thất tinh.
Đột nhiên xuất hiện Cổ gia Nhị công tử Cổ Minh Thủy, còn có Bạc gia tiểu thiếu gia Bạc Tử Dương. Có thể nói lập tức phá vỡ ân oán đài chung quanh yên lặng, đem danh hào hai người này truyền ra, trên trận tất cả mọi người lựa chọn lui ra phía sau hơn 10m khoảng cách, mà những cái...kia trước khi một mực tại sắp xếp lấy đội, chờ đợi đến phiên trên mình đài tỷ thí Đấu Thánh cao thủ, lúc này cũng là liên tiếp không ngừng mà có người ly khai đội ngũ, gia nhập vào người xem đội ngũ chính giữa hơn một trăm người đội ngũ, cơ hồ chỉ chốc lát sau thời gian liền chạy hết. Hiển nhiên, đột nhiên xuất hiện hai vị cấp bậc Đấu Đế đại cao thủ muốn tỷ thí, bọn hắn thậm chí nghĩ mở mang tầm mắt, nói không chính xác, đây chính là cơ hội để bọn họ đột phá Đấu Đế.
Trên đài chiến đấu như cũ đang tiếp tục, bất quá hiển nhiên, chiến đấu song phương tựa hồ cũng phát hiện phía dưới tình huống, hai người chiến đấu, theo lúc bắt đầu hậu dùng tướng mệnh bác, càng về sau chậm rãi từ từ, lại đến cuối cùng chỉ thủ chớ không tấn công, đã đến đằng sau, hai người vậy mà ăn ý mà theo Tứ phương chiến đấu đài đài hai bên đồng thời nhảy xuống Tứ phương chiến đấu đài, sau đó gia nhập vào thính phòng chính giữa trận này, hai người ngang tay, đương nhiên, là thương lượng một cái ngang tay kết quả.
"Ha ha, hai người này cũng là có ý tứ, xem ra cao thủ Đấu Đế đối chiến, đối với bọn họ mà nói, lực hấp dẫn quả thật là quá lớn, thậm chí ngay cả chiến đấu đều chẳng quan tâm rồi, bất quá bọn hắn đều là Cửu Tinh Đấu Thánh cao thủ, không thể nói lúc nào có thể lĩnh ngộ bổn nguyên đế chi khí tấn cấp Đấu Đế, như vậy đang xem cuộc chiến cơ hội, bọn hắn tự nhiên là sẽ không bỏ qua."
Tiêu Viêm mắt thấy trên đài hai người nhảy xuống Tứ phương chiến đấu đài, thập phần tự nhiên mà gia nhập vào bọn hắn những...này người đang xem cuộc chiến trong đó, ngược lại là thập phần lý giải hai người cách làm đương nhiên, không phải hắn một người người lý giải, những người khác rất lý giải cách làm của bọn hắn, bởi vì cho dù thay đổi bằng đám người, bọn hắn cũng sẽ làm ra đồng dạng lựa chọn, nếu như lần này đang xem cuộc chiến có thể tấn cấp cấp bậc Đấu Đế, vậy tương lai không còn cái gì cũng có rồi hả? Ở đâu dùng được lấy hiện tại liều chết liều sống.
"Bạc Tử Dương, bây giờ hối hận vẫn còn kịp, bổn công tử cho ngươi một cơ hội cuối cùng." Mắt thấy trên đài đã không người, Cổ gia Nhị công tử Cổ Minh Thủy lạnh nhạt quay đầu, đối với một bên Bạc gia tiểu Thiếu chủ Bạc Tử Dương nói, xem hắn hiên ngang lẫm liệt bộ dáng, giống như thật sự là muốn buông tha đối phương một con đường sống. Bất quá, trả lời hắn là một cái liếc mắt của Bạc Tử Dương.
Không thèm đếm xỉa gì đến những lời nói của Cổ Minh Thủy, thân hình Bạc Tử Dương lóe lên liền xuất hiện trên lôi đài. Xem ra, hắn giống như có lẽ đã chờ không được muốn chém giết Cổ Minh Thủy, về phần nguyên nhân, không rõ ràng lắm.
"Hắc hắc, đây là ngươi tự tìm đấy, nên,phải hỏi ta cũng đã nói, hơn nữa ở đây nhiều người như vậy cũng nghe được rồi, đợi lát nữa cho dù chém giết ngươi, người Bạc gia các ngươi cũng không thể nói cái gì!" Bạc Tử Dương cũng không có lại để cho Cổ Minh thủy sinh khí, bởi vì hắn vốn đã biết rõ sẽ là kết quả như vậy, về phần hắn sở dĩ lần nữa cường điệu phóng đối phương một con ngựa, bất quá là vì chém giết đối phương về sau thiếu chút ít phiền toái mà thôi, hắn biết rõ, vô luận như thế nào, Bạc Tử Dương đều khó có khả năng sẽ nhận thua chạy trốnngười Bạc gia các ngươi.
Dưới đáy lòng lạnh lùng cười cười, Cổ Minh Thủy cũng không hề do dự, lóe lên thân, thân hình của hắn, liền cũng đã đến trên Tứ phương chiến đấu đài phía trên, cùng Bạc Tử Dương đối chọi gay gắt bắt đầu
"Tại hạ này ngược lại là đùa nghịch tưởng tượng nhi, bất quá thoạt nhìn, cái kia Bạc Tử Dương, là nắm chắc thắng lợi trong tay, cũng là tịnh không để ý đối phương tính toán đồng dạng hai người này đều không đơn giản, Nhưng thấy bọn họ thế lực sau lưng, tựu thêm không đơn giản rồi" các loại:đợi hai người đều sau khi lên đài, giữa đám người Tiêu Viêm không khỏi nhẹ gật đầu, ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê, dùng suy nghĩ của hắn, rất dễ dàng có thể tưởng tượng đến hai người nghĩ cách, đây cũng không phải việc khó gì.
Coi như hai người chuẩn bị đấu võ thời điểm, một cái thanh âm già nua đột ngột vang lên" tử dương, ngươi đang làm gì đó?"
Chợt, dùng rơm rạ roài thân ảnh đột ngột xuất hiện, người tới chính là Bạc Tử Dương gia gia - Bạc Đức Hóa.
"Gia gia, tính khí Cổ Minh Thủy quá nóng, ta hôm nay nhất định phải giáo huấn hắn thật sâu."
"Chuyện gì xảy ra?" Thời điểm này, một đạo khác lao thân ảnh cũng là đột ngột xuất hiện, người tới đúng lúc này Cổ Minh Thủy gia gia - Cổ Vân Thăng.
"Bạc Đức Hóa, đây là chuyện của bọn nhỏ, ngươi còn muốn quản? Ngươi sẽ không sợ mất mặ sao? Ha ha..."
"Cổ Vân Thăng, ngươi có ý tứ gì?"
"Hắc hắc, không có ý gì, ý của ta tựu là hai cái tiểu bối ở giữa ân oán thi lễ chính bọn hắn giải quyết thì tốt rồi... Ngươi làm gì nhúng tay?"
"Tốt. Đám bọn họ tựu lại để cho cái này cái này hai cái tiểu gia hỏa khinh bỉ một phen, như thế nào?"
"Như thế rất tốt."
Cổ Minh Thủy nghe thấy được chính mình lời của gia gia, nhẹ gật đầu, hướng Bạc Tử Dương nói: "Ngươi có dám cùng ta tỷ thí một phen!"
Lúc này trốn trong đám người Tiêu Viêm nhìn về phía trên đài hai gã lão giả, đồng tử có chút co rụt lại, cái này hai cái lão giả nhìn như bình thản không có gì lạ, nhưng lại cho Tiêu Viêm dùng uy hiếp trí mạng. May mắn, Tiêu Viêm giờ phút này còn không có có chọc bọn hắn, nếu không...
Cho đến hiện tại, Lâm thành hai đại cao thủ trẻ tuổi đối chiến cũng đã đến lúc mở màn.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái