They say love is blind…and marriage is an institution. Well, I’m not ready for an institution for the blind just yet.

Mae West

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 44: Chặn Giết
ùng lúc đó, ở đậu đường đấu giá hội,Tiêu Viêm vẫn đang trò chuyện với Linh Nhi thật vui.
"Ha ha, Linh Nhi tiểu thư nói rất đúng ah, đã như vầy, ta liền nói cho tiểu thư biết nguyên nhân vậy!" Tiêu Viêm ngăm đen đồng tử hiện lên một tia không biết tên ánh sáng, liền ở một bên Linh Nhi cũng là chưa từng phát giác.
Dừng một chút, Tiêu Viêm mới nói: "Kỳ thật, chuôi cổ xích này là bảo vật của gia tộc ta!"
"Bảo vật gia tộc tộc? Nghe nói món đồ này tìm được từ trong di tích, làm sao có thể là bảo vật trấn tộc của gia tộc ngươi được?" Linh Nhi khẽ chau mày, nhẹ nhàng đưa ra vấn đề khó hiểu này hỏi Tiêu Viêm.
"Ha ha, gia tộc của ta Viễn Cổ gia tộc, vì có chút nguyên nhân nên mới suy thoái, cuối cùng mai một theo thời gian. Mà ta là thành viên của một chi trong gia tộc, nếu không phải thực lực của ta đạt tới Đấu Thánh, trong gia tộc có có chút quyền lợi, có lẽ còn không biết chuyện này. Chuôi cổ xích này có ký hiệu của gia tộc chúng ta nên ta mới kết luận chuôi cổ xích này là bảo vật của gia tộc. Bởi vậy nên ta mới phải làm thế, thật khiến Linh Nhi tiểu thư hiểu lầm, ha ha."
"Thì ra là thế, cái này cũng khó trách, có thể ở đấu giá hội gặp được bảo vật trong tộc trước đây, hơn nữa lại có ký hiệu của gia tộc. Nếu vậy, Viêm Kiêu tiền bối hẳn là đã lập được công sức cho gia tộc, chắn sẽ được tăng quyền hạn lên cho nên mới rồi mới biểu hiện ra tư thái như vậy a!" Linh Nhi trong nội tâm phân tích lấy, lại tăng thêm Tiêu Viêm cái kia sầu não ngữ khí để cho Linh Nhi tin tưởng lời nói của Tiêu Viêm.
"Ha ha, hiện tại Linh Nhi tiểu thư có thể hay không giúp ta hỏi người bán?"
"Ha ha!"
Linh Nhi nhẹ nhàng tiếng nói vang lên: "Đương nhiên! Tiền bối ở chỗ này chờ một chốc một lát, ta vận tựu hỏi thăm người bán."
Nghe được Linh Nhi lời mà nói... Tiêu Viêm không hề bận tâm trên khuôn mặt, phương mới lộ ra một chút dáng tươi cười khẽ gật đầu, chậm rãi nói: "Ha ha, vậy thì phiền toái Linh Nhi tiểu thư!"
"Ha ha, không có gì. Tiền bối ở chỗ này thiếu ngồi chờ một lát, ta giúp người hỏi một chút!" Chợt, Linh Nhi bước nhanh đi ra khỏi hậu đường.
"Linh Nhi, người nọ hối đoái đã xong chưa?" Một lão giả áo trắng chừng năm mươi tuổi thấy Linh Nhi đi đến liền hỏi.
Nghe người hỏi nàng, bộ pháp của Linh Nhi ngừng lại nhìn người hỏi mình: "Ha ha, nguyên lai là Ngô quản sự ah!"
"Ân, ngươi không đi đem hôm nay thành chủ phân phó xử lý rồi, ở chỗ này vội vội vàng vàng làm gì? Chẳng lẽ thành chủ phân phó sự tình đã xong xuôi đến sao?"
"Còn chưa xong. Bất quá ta hiện tại đang tại xử lý!"
"Đang xử lý? Không phải tại trong hậu đường xử lý sao? Ngươi tới nơi này làm gì? Làm khó thay đổi địa phương?"
"Ngô quản sự, đúng là trong hậu đường tiến hành. Nhưng là ta trước tới nơi này cũng là tiến hành sự tình của chính mình!" Linh Nhi sẽ đem Tiêu Viêm lúc trước nhắn nhủ được sự tình cáo tri Ngô quản sự. Chỉ có điều không có nói cho Ngô quản sự là cùng người gọi hắn đến đây đấy, một mực dùng người nọ thay chỉ.
Nghe xong được Linh Nhi tự thuật về sau, cái kia cái gọi là Ngô quản sự chau mày, thật lâu mới giãn ra! Chợt, quơ quơ ống tay áo nói: "Chuyện này ta biết rồi, ngươi lo việc của ngươi đi!"
"Vâng!" Nghe thấy Ngô quản sự như vậy to lớn, Linh Nhi cũng là vui vẻ ra mặt.
"Ha ha. Ngô quản sự, ta gấp đi trước..."
Ngoại trừ vừa mới bị Ngô quản sự hỏi thăm một phen về sau, trên đường đi liền không cùng người khác chạm qua mặt, rất nhanh đi tới cái kia người bán gian phòng bên ngoài.
"Rầm rầm rầm!" Một hồi tiếng đập cửa tùy theo vang lên. Cửa phòng mở ra một gã ước chừng. Một người đàn ông trung niên tầm ba mươi tuổi, hình thể mười phần dũng mãnh mở cửa ra.
"Linh Nhi tiểu thư, sao ngươi lại tới đây!?"
Đối với Linh Nhi đến, trung niên hán tử kia lộ ra rất là sai biệt.
"Ha ha, ta tới nơi này đương nhiên là có chuyện tìm ngươi rồi!" Linh Nhi im miệng nhẹ vừa cười vừa nói.
"Có việc?" Trung niên đàn ông rõ ràng sững sờ. Chợt, sách triển khai đến.
"Chẳng lẽ là của ta vật phẩm đấu giá lưu phách rồi hả?" Rõ ràng, cái này đàn ông trung niên đem Linh Nhi đến dụng ý lý giải sai rồi...!
Ta tới nơi này thật là bởi vì ngươi cái kia kiện vật phẩm đấu giá. Linh Nhi lần nữa che miệng nhẹ giọng cười nói: "Ha ha, ngươi vật phẩm đấu giá bán đi giá cao, hơn nữa còn chưa kết thúc... Nghe được Linh Nhi nói cây thước cũng không có lưu phách, trong nội tâm cũng là không khỏi thở dài một hơi. Hắn Hứa Đại Phát thực lực chẳng qua là Nhất tinh Đấu Tôn mà thôi, so trước mặt nữ tử này đều là thấp hơn vài trù. Lần trước chính mình gia nhập một cái tạm thời dong binh đoàn tiến đến Ma thú chi mộ săn giết Lục, Thất giai ma thú. Không ngờ lại gặp một lần quy mô nhỏ thú 謿, mình cũng cùng đồng bạn bị thú 謿 tách ra. Mình mới tại một trong sơn động phát hiện cái này chuôi phong cách cổ thước. Cảm thấy có chút bất phàm, liền thu xuống dưới. Sau đó mới có đấu giá quá trình.
Hứa huynh đệ, ngươi đang suy nghĩ gì? Hứa Đại Phát bị thanh âm này thoáng cái kéo về thực tế bên trong. Trông thấy Linh Nhi chính đang ngó chừng hắn, không khỏi một hồi xấu hổ. Vội vàng nói "Không có gì, không có gì!"
Hứa huynh đệ, tu vi của ngươi hẳn là Nhất tinh Đấu Tôn a?
"Ân. Hứa mỗ bất tài, tu vị hoàn toàn chính xác tại Nhất tinh Đấu Tôn! Không biết Linh Nhi tiểu thư nghe ngóng cái này làm gì?"
"Không có gì!"
Chợt, Linh Nhi cười thần bí nói: "Hứa huynh đệ có muốn thực lực tăng thêm một bước không?"
Tuy nhiên không biết Linh Nhi nói lời này cụ thể hàm nghĩa, nhưng là nghe thấy thực lực có thể thêm gần một bước lúc, vẫn là nhịn không được nuốt nuốt nướt bọt, nói "Đương nhiên!"
"Ha ha, Hứa huynh đệ cơ hội của ngươi đã đến!"
"Cơ hội? Cơ hội gì?" Hứa Đại Phát giờ phút này mê hoặc đến cực điểm.
Tựa hồ là nhìn ra Hứa Đại Phát mê hoặc, Linh Nhi nhẹ nhàng tiếng nói lại lần nữa vang lên.
"Hôm qua đấu giá hội bên trên, một vị thực lực tại Lục tinh Đấu Thánh cường giả nhìn trúng roài ngươi cái kia chuôi cây thước, không chỉ có đấu giá xuống, còn muốn cùng ngươi làm một cái giao dịch!"
"Giao dịch?"
Ân. Vị tiền bối kia nói nếu như..
Cùng lúc đó, đấu giá hội sau trong sảnh, Tiêu Viêm gánh vác lấy hai tay tại trong nội đường bất trụ qua lại bước đi thong thả người bước chân.
Bên trong phủ thành chủ Vân thành.
"Đại nhân, Ám Vệ đã chuẩn bị xong, tùy thời có thể đối với mục tiêu tiến hành tập sát..."
"Ân"
Phàm là tại đấu giá hội ra tay xa xỉ hơn nữa không có gì bối cảnh người, cũng có thể tiến hành tập sát. Sau đó xử lý tốt giải quyết tốt hậu quả công việc..
Minh bạch.
Lại để cho Ám Vệ lên đường đi!
...
"Hứa huynh đệ, như thế nào đây? Suy nghĩ kỹ càng roài sao?"
"Ân. Ta nguyện ý!"
Nghe được Hứa Đại Phát những lời này, Linh Nhi dáng tươi cười càng thêm nồng hậu dày đặc rồi. Ta mang ngươi đi, ngươi chính miệng nói cho vị tiền bối kia!
"Ân. Làm phiền Linh Nhi tiểu thư dẫn đường!"
Trên đường đi thông suốt, Linh Nhi mang theo Hứa Đại Phát rất nhanh đi tới phòng khách riêng.
Linh Nhi hướng về Tiêu Viêm xa xa thi cái lễ, nói: "Viêm Kiêu tiền bối, vị này chính là người bán thanh cổ xích này, Hứa Đại Phát!"
Nói xong còn chỉ chỉ một bên Hứa Đại Phát.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái