People have a hard time letting go of their suffering. Out of a fear of the unknown, they prefer suffering that is familiar.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 43: Thần Bí Cổ Xích
úng, hẳn là "Phúc!"
Chuẩn xác mà nói, là do chữ Triện cổ khắc thành chữ Phúc!
Chứng kiến cái chữ này mỗi một số mỗi một khắc đều cùng mình kiếp trước thế giới kia cổ đại kiểu chữ giống như đúc, Tiêu Viêm rốt cuộc bảo trì hắn không được cái kia lạnh nhạt bộ dạng, thân thể không ngừng run rẩy, hai mắt thậm chí còn tràn ngập một chút nước mắt!
Trước mắt cái chữ này, tựu là mình ngày nhớ đêm mong kiểu chữ ah, nó tuy nhiên mọi người bình thường sử dụng giản thức Hán ngữ, nhưng lại cho Tiêu Viêm dùng vô tận hi vọng. Đã có nó, chính mình có thể biết rõ chính mình có lẽ còn có lại lần nữa trở lại tinh cầu xanh thẳm kia khả năng.
Tuy nhiên Tiêu Viêm ở chỗ này sinh sống có thể nói là phong sinh thủy khởi (Hình như là cuộc sống vui vẻ, tốt đẹp... ai biết rõ hơn thì pm inbox hỗ trợ giúp nhé!) nhưng nơi này dù sao cũng không phải là nhà của hắn. Trong ký ức của hắn, có lẽ chỉ có tinh cầu xanh thẳm kia mới được là quê hương của hắn, hoặc là nói, nơi đó mới là nhà Tiêu Viêm hắn!
Trông thấy cái này chuôi hiện ra ngăm đen chi sắc phong cách cổ thước, trông thấy cái kia xích chuôi chỗ cái kia chữ Tiểu Triện. Tiêu Viêm ánh mắt lập tức trở nên vô cùng lửa nóng, chợt, cái kia vô cùng lửa nóng ánh mắt nhưng lại chuyển hướng về phía một bên Linh Nhi, liếm liếm môi khô ráo, thanh âm trầm thấp vang lên: "Linh Nhi tiểu thư, chẳng biết có được không nói cho tại hạ cái này chuôi cổ xích nơi phát ra chỗ? Viêm Kiêu chắc chắn sẽ có hậu lễ tương báo!"
Trông thấy Tiêu Viêm như thế lửa nóng ánh mắt đang nhìn mình, mặc dù Linh Nhi cũng thường xuyên tại sảnh trước sân khấu đi đi lại lại người cũng là bị Tiêu Viêm cái này ánh mắt nhìn đến thập phần chi không được tự nhiên. Nếu không phải nàng vừa mới nghe thấy Tiêu Viêm quan tâm chính là cái kia một thanh không biết tên cổ xích, có lẽ nàng còn tưởng rằng Tiêu Viêm có ý nghĩ xấu xa gì với nàng!
"Khục khục..."
Linh Nhi nhẹ nhàng ho khan một tiếng, đem Tiêu Viêm cái kia lửa nóng vô cùng ánh mắt đánh tan, hóa giải thoáng một phát vừa mới kiều diễm hào khí. Thanh âm dễ nghe lại lần nữa vang lên: "Viêm Kiêu tiền bối, cái này chuôi cổ xích theo người bán theo như lời là xuất từ ở phía nam "Ma thú chi mộ". Về phần xuất xứ cụ thể thế nào ta cũng không biết, trừ phi hỏi người bán mới có thể biết được. Chỉ là..."
Nghe được Linh Nhi lời mà nói... Tiêu Viêm cũng là nhịn không được khẽ nhíu mày. Dừng một hồi lâu, hắn mới vừa nói nói: "Linh Nhi tiểu thư nếu là giúp tại hạ chuyện này, tại hạ nguyện ý trả thù lao cực kỳ hậu hĩnh! Không biết Linh Nhi tiểu thư có nguyện ý hay không trợ giúp tại hạ chuyện này này?"
"Tiền bối muốn biết xuất xứ cây cổ xích này? Ha ha, hẳn là tiền bối không rõ lắm quy tắc của đấu giá hội chúng ta. Nguyên tắc của đấu giá hội chúng ta chính là bảo mật tin tức người bán người mua, không cho người khác biết được thế cho nên khiến cho giết chóc! Chắc hẳn lấy tu vi của Viêm Kiêu tiền bối không phải không biết chứ?" Linh Nhi nhìn xem Tiêu Viêm, lông mày kẻ đen hơi nhíu, nhẹ nhàng thanh âm chậm rãi nói ra.
"Linh Nhi tiểu thư không nên hiểu lầm, đấu giá hội quy củ tại hạ cũng là thập phần chi tinh tường, ý của tại hạ là Linh Nhi tiểu thư là hay không có thể tiến đến giúp ta hỏi thăm thoáng một phát người bán, tựu nói tại hạ nguyện ý ra cực kỳ phong phú thù lao, thỉnh hắn nói ra xuất sứ cụ thể của chuôi cổ xích này!"
Suy tư một hồi Tiêu Viêm lời mà nói... Linh Nhi mới chậm rãi nhẹ gật đầu nói ra "Như vậy ngược lại không phải không thể! Được rồi, ta sẽ thay Viêm Kiêu tiền bối hỏi hỏi cấp trên một chút!"
Ngay tại hắn quay người trong chốc lát đột nhiên tự nhiên cười nói: "Tiền bối, vừa mới sự tình xin lỗi rồi, là Linh Nhi lý giải sai rồi Viêm Kiêu tiền bối ý tứ! Bất quá, tiền bối có thể không nói cho tiểu nữ tử tiền bối như thế bức thiết cần biết được cái này chuôi cổ xích cụ thể xuất xứ nguyên nhân?"
Nghe được lời nói của Linh Nhi, Tiêu Viêm sắc mặt lập tức âm trầm xuống. Âm trầm thanh âm vang lên: "Linh Nhi tiểu thư, tựa hồ nguyên nhân không cần tại hạ phải nói cho ngươi biết a! Ngươi chỉ cần giúp ta hỏi thăm người bán là được rồi, về phần những thứ khác ngươi không cần hỏi nhiều!"
Trông thấy Tiêu Viêm âm trầm sắp chảy nước mặt, Linh Nhi cũng là có một chút sợ hãi.
"Tiền bối không nên hiểu lầm, ta sở dĩ hỏi thăm tiền bối cái này nguyên nhân trong đó cũng là vì tiền bối suy nghĩ ah!" Trông thấy Tiêu Viêm cũng không nói chuyện.
Linh Nhi nói tiếp: "Nếu là tiền bối nói cho ta biết cái này nguyên nhân, đến lúc đó người bán nghe thấy bắt đầu ta cũng có thể ứng phó ah, hơn nữa, tiền bối nói cho ta biết ở trong đó mà nguyên nhân, hơn nữa tiền bối đồng ý hắn phong phú thù lao. Ta có rất lớn tin tưởng có thể làm cho lần này chước thương thành công, huống chi, cho dù tiểu nữ tử đã biết trong đó mà nguyên nhân, cũng sẽ không ảnh hưởng đến tiền bối sự tình ah, tiểu nữ tử chỉ là một gã Đấu Tôn mà thôi, căn bản trở mình không ra cái gì bọt nước ra, so sánh dưới, trăm lợi mà không có một hại. Tiền bối cớ sao mà không làm đâu này?"
Linh Nhi mà nói có thể nói là khéo đưa đẩy, mặt ngoài xem ra nói rất đúng công tác liên tục, chưa cho người lưu lại đánh chính là sơ hở. Nhưng lại xảo diệu mà giải quyết chính mình muốn biết nguyên nhân, những lời này xuống không thể bảo là không phải không chê vào đâu được, lại để cho người biết rõ cái này Linh Nhi có thể đứng tại sảnh trước, đảm đương thủ tịch đấu giá sư thật là có năng lực đấy, cũng không phải một cái bình hoa mà thôi.
Nghe qua Linh Nhi mà nói về sau, Tiêu Viêm lại không thấy khẳng định cũng không có bất kỳ không nhận,chối bỏ, trên mặt càng là không có bất kỳ biểu lộ. Một bức không hề bận tâm hai con ngươi càng là cho người một loại thâm thúy cảm giác, lại để cho người không biết còn muốn ghi thần sao? Theo thời gian trôi qua, Tiêu Viêm còn không có phản ứng chút nào, thậm chí cho người một loại hắn chưa từng nghe tới cảm giác. Trong lúc nhất thời, phòng khách riêng hào khí thập phần chi xấu hổ, coi như Linh Nhi không đang chờ, chuẩn bị lui thời điểm ra đi. Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm mới nhẹ nhàng nghĩ tới "Ha ha, Linh Nhi tiểu thư, tốt lanh lợi khẩu tài ah, khó trách có thể trở thành đấu giá hội thủ tịch đấu giá sư ah!"
"Viêm Kiêu tiền bối nói đùa, tiểu nữ tử điểm ấy mới có thể làm sao dám tại trước mặt của ngài khoe khoang?"
Không để ý đến Linh Nhi khiêm tốn ngữ điệu, Tiêu Viêm phối hợp nói: "Vốn chuyện này là không thể nói cho những người khác đấy, nhưng là Linh Nhi tiểu thư đã nói như vậy một đống lớn lời nói, ta hôm nay cũng tựu phá lệ nói cho ngươi biết a! Bất quá, Linh Nhi tiểu thư phải đáp ứng ta, hôm nay ta cho ngươi biết chuyện này ngươi chỉ có thể vùi trong lòng. Không được nói cho những người khác, nếu không..."
Dứt lời, Tiêu Viêm cười dịu dàng nhìn qua người phía trước.
"Tiền bối yên tâm, Linh Nhi không sẽ nói cho hắn biết người đấy!"
Cùng lúc đó, trong thành chủ phủ, trong phòng Thạch Dũng, một gã nam tử áo đen đột ngột xuất hiện. Thạch Dũng đưa lưng về phía cái kia áo đen nam tử hỏi: "Có chuyện gì?"
Phảng phất đối với cái kia cùng bào nam tử đột ngột đã đến mua cảm thấy bất luận cái gì giật mình.
Cái kia nam tử áo đen hướng phía trước người có chút chắp tay, nói: "Thành chủ đại nhân, thống lĩnh nói ngày ấy đấu giá hội trong tên kia gọi là Viêm Kiêu trung niên nhân đấu giá 2 miếng Cực phẩm Kim Đan cùng ba miếng Cực phẩm Huyền Đan vậy mà cặn bã đều không có nháy mắt, thống lĩnh hỏi ta là người có lẽ lập tức sẽ giao dịch xong rồi, chúng ta không phải..." Nói xong, cái kia nam tử áo đen làm một cái cắt cổ động tác.
"Đợi người nọ hết thảy làm cho đã xong về sau, đi phái một gã phu trưởng trước bắt lấy..."
Thạch Dũng đưa lưng về phía áo đen nam tử, quơ quơ tay áo nói ra: "Cứ như vậy đi, ngươi đi xuống đi!"
"Vâng!" Cái kia áo đen nam tử trầm thấp lên tiếng. Lại lần nữa hướng phía trước người chắp tay, chợt, thân thể biến mất không thấy gì nữa. To như vậy trong phòng, chỉ có Thạch Dũng một người.
Tiêu Viêm giờ phút này còn không biết có người động sát cơ với hắn.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái