Đôi khi, những thành quả tuyệt vời lại xuất phát từ những thất bại sớm gặp phải.

Thomas H. Huxley

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 42: Khiếp Sợ
ạo qua một vòng, Tiêu Viêm một lần nữa về tới khách. Màn đêm dần dần buông xuống, một gió thổi tới trận trận mát mẻ khí tức, làm cho người chịu chấn động, không khỏi cảm giác mới mẻ.
Trong khách sạn, bên cửa sổ, Tiêu Viêm nắm trong tay lấy một quả ngọc bích, giờ phút này có bốn màn sáng nhàn nhạt bao phủ chung quanh. Món đồ này chính là Tiêu Viêm, Huân Nhi mấy người lúc mới tiến vào thông đạo đi Viễn Cổ đại lục đã trao đổi lẫn nhau Linh hồn ngọc.
"Huân Nhi, Thải Lân, các ngươi hiện tại có khỏe không? Chờ mọi chuyện xử lí xong xuôi, ta sẽ đi tìm các ngươi." Nắm trong tay Linh Hồn mgọc, Tiêu Viêm thì thào.
Mà lúc này đây, nhóm người Huân Nhi, Thải Lân đang tiến về Dược vực phương Nam! Có lẽ trong tương lai không xa hẳn sẽ gặp lại nhau.
Một đêm không có chuyện gì đặc biệt xảy ra. Hôm sau, lúc trời mới tờ mờ sáng thì Tiêu Viêm tu luyện xong một đêm. Tiêu Viêm đẩy cửa phòng bước ra.
Hôm nay hắn muốn tới đấu giá hội lấy một số thứ. Bởi vì ngày hôm qua hắn mua gốc dược liệu Khô Mộc Xà Đằng cùng với Hắc thước nhưng còn chưa có lấy đi.
Đang đi trên đường đến đấu giá hội, hắn tùy ý có thể nghe thấy mọi người đang thảo luận chuyện xảy ra trong đấu giá hội ngày hôm qua.
Đối với chuyện này, Tiêu Viêm chỉ có thể cười khổ.
"Xem ra, cho dù là dị giới hay Địa Cầu thì vẫn bát nháo như nhau a!"
Xuyên qua đám người đông nghịt, Tiêu Viêm rất nhanh đi lối vào đấu giá hội ngày hôm qua. Xuất ra khối lệnh bài nhận được trong tay lão giả ở Giám Định các ngày hôm qua, hắn được một nữ hầu cung kính dẫn vào bên trong.
"Nham Kiêu tiền bối, thỉnh ngài ngồi chờ ở đây chốc lát! Thành chủ đại nhân rất nhanh sẽ đến đây." Nữ hầu người đối với Tiêu Viêm ngọt ngào nói.
"Được rồi, ngươi lui xuống đi!" Nghe xong được mỹ nữ bồi bàn giải thích, Tiêu Viêm dẹp phất tay lại để cho cái kia nữ hầu người lui ra. Chính mình thì là huấn một chỗ chỗ ngồi, ngồi xuống nhắm mắt dưỡng thần.
Ước chừng một thời gian uống cạn chun trà qua đi, đại sảnh bên ngoài đột nhiên truyền đến một hồi tiếng bước chân, nghĩ đến hẳn là cái kia thành chủ đã đến. Tiêu Viêm vốn là nhắm hai mắt cũng là lúc này có thể chậm rãi mở ra.
Hắn đã sớm đã bị tất cả, Tiêu Viêm có tuyệt đối nắm chắc với thực lực hiện tại sẽ không bị một tên Tứ tinh Đấu Đế phát hiện, trừ phi Tiêu Viêm bị đối phương chủ động tấn công.
Thạch Dũng một thân áo bào chậm rãi tiến vào trong đại sảnh, ánh mắt quét mắt một vòng mấy lúc sau, cuối cùng tại Tiêu Viêm trên người dừng lại một lát, là được lại lần nữa chuyển khai.
"Chư vị, hôm qua đấu giá hội xuất hiện một vài vấn đề, làm cho đấu giá hội không thể tiến hành đến cuối cùng. Dứt khoát chính là, cũng không tạo thành tổn thất quá lớn! Hôm nay gọi mọi người tới nơi đây chính là vì hoàn thành một số trao đổi mà hôm qua đấu giá hội không có hoàn thành. Hiện tại thỉnh đập bán đồ khách nhân tuổi Linh Nhi đi từng bước từng bước về phía sau đài hoàn thành kế tiếp vật phẩm trao đổi cùng với cuối cùng nhất hạch định." Thạch Dũng ngồi ở chủ vị lên, đối với phía dưới mọi người cười ha hả nói.
Theo thời gian trôi qua, trong đại sảnh nhân số dần ít đi.
"Nham Kiêu tiền bối, xin mời đi theo ta!" Vừa nghe đến trước mặt cái kia nữ hầu người gọi hắn, Tiêu Viêm cũng là theo cái kia nữ hầu người bộ pháp đi tới cái này đấu giá hội sau trong sảnh.
"Nham Kiêu tiền bối, sang đây xem xem cái này phải hay là không ngươi đấu giá ở dưới, xin ngài đủ đến lần nữa xem xét thoáng một phát, chúng ta cũng tốt mau chóng hoàn thành giao dịch!" Linh Nhi thanh âm tại Tiêu Viêm vang lên bên tai.
"Linh Nhi tiểu tỷ, phiền toái!" Tiêu Viêm ngược lại là có chút khách khí hướng phía người phía trước nói ra.
"Nham Kiêu tiền bối, xin ngài kiểm tra thoáng một phát, dược liệu cùng với cái này chuôi cổ xích nếu là không có cái gì chỗ không đúng, vậy thì bắt đầu giao dịch a!"
"Ân. Tốt!" Vốn là theo Linh Nhi trong tay kết quả một cái hộp gỗ, vừa mới mở ra cái hộp, bên trong nồng đậm dược liệu khí tức lập tức tràn ngập ra ra, trong lúc nhất thời, toàn bộ * bên trong đều tràn ngập. Trong hộp đúng là luyện chế Tam phẩm Đế đan: Đế Phong Thánh đan. Đích thiết yếu tài liệu. Nhìn xem trong hộp cái kia giống như xà đồng dạng đồ vật, đến thích hợp đơn thuốc dân gian bên trong ghi lại có chút tương tự."Lấy chính là Khô Mộc Xà Đằng" mo???
"Ha ha, lấy Khô Mộc Xà Đằng dược tính ngược lại là bảo trì có chút nguyên vẹn ah!" Nhìn trước mắt trong số đó số giống như xà không phải xà dược liệu, Tiêu Viêm cũng là lộ ra hiểu ý mỉm cười." Dược liệu này hoàn toàn chính xác thật là ta sở muốn đấy, không có vấn đề gì, Linh Nhi tiểu thư, từ chối cho ý kiến cho ta xem thoáng một phát ta đấu giá cái kia a phong cách cổ xưa cây thước đâu này???"Ha ha, đương nhiên là có thể ah, chợt, liền từ trong Nạp Giới đi ngoại trừ cái thanh kia ngăm đen phong cách cổ xưa cây thước, ngược lại đưa cho Tiêu Viêm!!!"
Tiếp nhận Linh Nhi trong tay cái kia đem hiện ra ngăm đen chi sắc phong cách cổ xưa cây thước, Tiêu Viêm cảm giác đầu tiên chính là một cái chữ: nhẹ!!! Đối với tựu là nhẹ, hơn nữa, nhẹ có chút không bình thường. Cái này "Cái này ngăm đen chi sắc cây thước mặc dù mới dài ba xích, như thế nào như thế chi nhẹ? Cái này chỉ sợ không đến hai mươi cân a?" Tiêu Viêm một tay bắt lấy hắc giản, thử thử sức nặng, nói ra.
"Linh Nhi tiểu thư, cái này hắc giản không biết là cái gì sở hữu đấy, nhưng là có thể khẳng định mỹ ơ thêm có gia tăng sức nặng khoáng thạch!"
"Ồ, chuyện này ta lại không biết!!"
"Nham Kiêu tiền bối, hiện tại có thể bắt đầu giao dịch sao?"
"Đương nhiên!"
Tiêu Viêm theo trong Nạp Giới lấy ra lão giả kia cho bài của hắn tử, đưa cho cái kia nữ hầu, nói ra: "Thỉnh nghiệm thu!"
Ha ha, nở nụ cười một tiếng về sau, tiếp nhận cái kia cổ xích.
Cổ xích ước chừng trường ba thước ba thốn. Nặng chừng 30 cân. Cùng Tiêu Viêm còn trẻ thời điểm, Dược lão cho hắn cái kia một nửa đoạn xích đồng dạng. Bất quá bất đồng duy nhất chính là muốn lão cho hắn Trọng Thước sức nặng cũng không phải cái này vừa mới đấu giá mà đến cây thước sức nặng có thể so sánh với đấy.
Trong tay cái kia hiện ra phong cách cổ xưa chi sắc cây thước. Tại hắn biểu hiện ra, vẽ có một đạo đạo hữu chút ít mơ hồ kỳ dị đường vân, đường vân đến cây thước xích tiêm chỗ két két mà đoạn, cho người một loại lông mày không có vĩ cảm giác. Kỳ dị đường vân cơ hồ tràn ngập cổ xích xích thân sở hữu tất cả bộ vị, phối hợp với phong cách cổ xưa ngăm đen chi sắc, nhìn về phía trên, có phần có vài phần cảm giác thần bí.
Tiêu Viêm nhìn kỹ những đường vân kỳ dị, tựa hồ muốn từ trong đó nhìn ra ra mấy thứ gì đó. Mà là đã qua sau nửa ngày, cũng không có nhìn ra cái như thế về sau. hi chỉ phải phiền muộn lắc lắc đầu, ngay tại Tiêu Viêm chuẩn bị đem hắn thu lúc thức dậy, đột nhiên trông thấy cái kia phong cách cổ xưa cây thước xích chuôi chỗ, có khắc một cái hắc trạch chữ. Nếu không là vừa vặn trong lúc lơ đãng phiết đến. Đoán chừng thật đúng là sẽ xem nhẹ đi qua. Mà khi Tiêu Viêm trông thấy cái này màu đen chữ lúc, gần đây không hề bận tâm Tiêu Viêm nhưng lại quá sợ hãi. Thế cho nên liền thân thể đều có chút run rẩy.
Bởi vì cái kia hiện ra phong cách cổ xưa zhi sắc cây thước xích chuôi phía trên, có một chữ. Một cái dùng Hán ngữ ghi thành chữ "Phúc!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái