A dirty book is rarely dusty.

Author Unknown

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1798 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 22: Đối Oanh
hất tinh Đấu Đế hậu kỳ đỉnh phong? Xem ra cái bí pháp này cũng không tệ lắm!" Tiêu Ứng nhếch môi cười cười, không bởi vì Tiêu Viêm đột nhiên tăng trưởng thực lực mà cảm thấy khủng hoảng.
"Giao ra phương pháp luyện đan, tha cho ngươi một mạng!" Ngón trỏ Tiêu Viêm chỉ hướng Tiêu Ứng.
"Ha ha, ngươi cho rằng ngươi dựa vào bí pháp tạm thời tăng lên nhất tinh Đấu Đế hậu kỳ đỉnh phong, có thể cùng ta chống đỡ được sao? Ha ha, tức cười! Thật sự là thiên hạ chê cười, vừa mới rồi chẳng qua là tập thể dục vận động mà thôi, hiện tại, liền để cho ngươi xem một chút, cái gì mới gọi là chính thức công kích!"
Hai đạo nhân ảnh đều đứng yên trên không. Một mực theo dõi khí tức đối phương, chỉ cần bất kỳ người nào có dị động, song phương đều có thể lập tức phát hiện, làm ra đối sách tương ứng.
Trông thấy Tiêu Ứng đột nhiên biến mất, Tiêu Viêm chợt điểm hư không một giây sau cũng biến mất tại chỗ cũ,. Cộng đồng vô số ma thú đẳng cấp cao phía dưới chứng kiến, giống như hai khỏa Thiên Ngoại thiên thạch ầm ầm đụng vào nhau, để lại Đấu Khí ngập trời. Chung quanh không ít bát giai thậm chí cửu giai ma thú đều ở đây ngang nhiên bị một kích va chạm trúng, hài cốt không còn, tan thành mây khói, còn lại những bán đế ma thú cùng một số nhỏ cửu giai ma thú sợ hãi chạy tứ tán ra.
"Xùy~~, Xùy~~, Xùy~~...!"
Chẳng biết lúc nào, trong tay Tiêu Viêm xuất hiện một cây thước cực lớn do Đấu Khí ngưng tụ mà thành. Không gian theo đó không ngừng chấn động tạo thành những đạo kình phong, hung hăng hướng phía Tiêu Ứng mà bổ xuống. Kình phong mạnh mẽ đánh tới xung quanh tạo ra một khu vực chân không, thanh âm vang lên mạnh mẽ.
Kình phong mãnh liệt áp bách khiến cho quần áo màu nâu của Tiêu Ứng dán thật chặt tại trên thân thể, nhưng mà nhìn Tiêu Ứng khuôn mặt cũng không vì Đấu Khí cự thước hung hãn mà có chút dung động. Không hề bận tâm con ngươi nhàn nhạt nhìn qua Đấu Khí cự thước càng ngày càng gần. Tại khoảng cách cây thước cách đầu chăm chỉ có ba thốn, Tiêu Ứng nhẹ nhàng thoáng một bước chân.
Đấu Khí cự thước mãnh liệt chụp đến, cực kỳ hung hiểm đánh vào bả vai Tiêu Ứng cũng không đánh trúng mục tiêu. Mà tại khi Tiêu Viêm công kích không trúng trong chốc lát, Tiêu Ứng xuất thủ. Hắn chọn lúc phòng ngự của Tiêu Viêm suy yếu mà xuất thủ. Tay trái biến quyền trảo, mãnh liệt đánh về phía trước, hung mãnh và hiểm ác tùy ý đánh vào không trung.
Nhìn như tùy ý, nhưng là khống chế cực kỳ tinh xảo, thừa dịp Tiêu Viêm công kích trật sau đó phòng ngự bạc nhược yếu kém, hung hăng chộp vào Đấu Khí cự thước do Tiêu Viêm ngưng tụ, chợt hung hăng bóp lại, Đấu Khí cự thước liền bị Tiêu Ứng cưỡng ép bóp nát, biến mất ở trên hư không.
Đấu Khí cự thước bị Tiêu Ứng bóp nát trong nháy mắt, Tiêu Viêm cả người khí thế xuất hiện một tia đình trệ, mà Tiêu Ứng cũng phát hiện ra sự đình trệ rất nhỏ này triệt để nắm giữ, lòng bàn tay hướng xuống, uốn lượn thành một cái hình vòm. Giống như bằng điêu đi săn như vậy, hai tay chấn động, mang theo làm cho người tắc luỡi tốc độ, đánh về phía Tiêu Viêm lồng ngực.
Đấu Khí cự thước bị Tiêu Ứng phá, Tiêu Viêm lập tức có chỗ phản ứng, tay trái nhanh chóng ngưng tụ thành quyền, hùng hồn Đấu Khí điên cuồng tuôn hướng nắm đấm, chợt hung hăng đẩy ra, cùng trảo của Tiêu Ứng va chạm vào nhau.
"Bành!"
Một quyền một trảo hung hăng va chạm nhau, âm thanh bạo liệt tại chỗ tiếp xúc bỗng nhiên vang lên, từng đạo không gian nổi lên từng trận rung động, chợt hướng bốn phương tám hướng khuếch tán ra.
"Đạp, đạp, đạp!..."
Thân thể một hồi kịch liệt run run. Thân thể Tiêu Viêm cấp tốc lui về sau hơn mấy chục bước, Tiêu Viêm trong cổ họng mới truyền đến một đạo trầm thấp thanh âm. Hiển nhiên, lần này chính diện trong lúc giao thủ, Tiêu Viêm ở vào thế yếu.
Cầm trong tay truyền đến cái kia một cổ kình khí triệt để khu trừ về sau, Tiêu Viêm mới chậm rãi thở một hơi. Chợt, sắc mặt vô cùng ngưng trọng ngẩng đầu lên, nhìn về Tiêu Ứng phía xa xa, lông mày nhíu chặc hơn. Chính diện cùng Tiêu Ứng đối oanh một quyền, hắn cạnh không lấy được nửa điểm thượng phong, ngược lại, còn bị Tiêu Ứng vững vàng đè lại một đầu.
Hít sâu một hơi, Tiêu Viêm ánh mắt lại lần nữa nhìn về phía Tiêu Ứng, trong lòng của hắn thập phần rõ ràng, cùng Tiêu Ứng loại này không chỉ có thực lực mạnh sức lực hơn nữa kinh nghiệm chiến đấu cũng phong phú, thời gian kéo càng lâu, đối với chính mình càng thêm bất lợi.
Hơn nữa cho dù Tiêu Viêm muốn dây dưa thì thời gian tộc văn tồn tại cũng không cho phép a...! Biên độ tăng trưởng thời gian vừa quá, chờ mình tiến vào suy yếu kỳ, cũng sẽ bị người tùy ý chà đạp. Tại sự uy hiếp ở phía dưới, Tiêu Viêm lựa chọn đánh nhanh thắng nhanh!"
Đấu Khí lại lần nữa tuôn ra. Một thanh Đấu Khí cự thước mới lại lần nữa ngưng tụ mà ra. Con mắt híp lại nhìn về phía đối diện chú ý Tiêu Ứng. Cao giọng nói ra "Ma thú thân thể chính là không giống bình thường, kế tiếp, ngươi liền nếm thử đấu kỹ của ta a!"
"Mặc kệ ngươi dùng biện pháp gì, ngươi cũng không phải đối thủ của ta!"
Một lát sau, Tiêu Viêm thân khu có chút nghiêng về phía trước một chút! Làm ra một cái tư thế lao xuống. Chợt gót chân mãnh liệt đạp vào hư không. Lập tức, giống như đạn pháo, dùng Đấu Khí cự thước làm trung tâm, thân thể xoay tròn tốc độ cao! Trong lúc nhất thời, không gian chung quanh hỗn loạn không thôi, thân thể xoay tròn tốc độ cao giờ phút này giống như vòi rồng, mang lấy tất cả những thứ chung quanh, hơn nữa còn đang nhanh chóng mở rộng.
Tiêu Ứng cũng không ra tay đánh Tiêu Viêm, dựa theo hắn mà nói nói "Chính là khinh thường mà làm như vậy! Mình là Đấu Đế, nên có Đấu Đế khí độ, hắn cũng không muốn cùng một ít lừa dối nhân loại, làm ra sự tình đánh lén! Mặc dù không có ra tay, nhưng Tiêu Ứng cũng là dồn hết sức lực, đang nhanh chóng tụ lực.
Tiêu Viêm hình thành vòi rồn đang nhanh chóng mở rộng, một lát sau, cái cực vòi rồng lớn tạo thành một nắm đấm năng lượng lớn, hung hăng công hướng nơi xa Tiêu Ứng. Mà Tiêu Ứng lúc này cũng là súc đủ lực, khuôn mặt đỏ bừng, gầm lên giận dữ, quát to "Thiên Long Bá Vương quyền!"
"Đây là ta tiến vào Đấu Đế tự hành lĩnh ngộ sáng tạo mà ra đấu kỹ ---- Viêm Đế quyền. Hôm nay, liền cho ngươi thử xem uy lực của nó!" Quát lạnh một tiếng, đánh tới Tiêu Ứng tựa như một đạo sấm sét!
"Hừ! Ta muốn nhìn, là 'Viêm Đế quyền' của ngươi lợi hại, hay là ta Thiên Long nhất tộc tộc kỹ 'Thiên Long Bá Vương quyền' hơn!"
Chợt, hung hăng đụng vào nhau, Thông Thiên bạo liệt. Tiếng nổ vừa dứt, hai người đều lui về sau mấy chục bước!
"Ha ha, Viêm Kiêu, không phải không thừa nhận, ngươi lại có một chút vốn liếng, nhưng nếu như ngươi là chỉ có chiêu này lời mà nói..., như vậy nay hẳn phải chết không thể nghi ngờ!
Tiếng nói hạ xuống, một tiếng rồng ngâm vang lên. Tiêu Ứng đã biến thành thú thân.
"Viêm Kiêu, mặc dù ngươi vừa rồi cùng ta đối một quyền, không chia trên dưới, nhưng sau khi ta hóa thân, sức chiến đấu so với nhị tinh Đấu Đế cũng sai khác! Ha ha, hôm nay chính là ngày ngươi vẫn lạc."
"Vậy cũng chưa hẳn!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái