Reading well is one of the great pleasures that solitude can afford you.

Harold Bloom

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 2
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 21: Giao Thủ
ảm nhận được một bộ khí thế khổng lồ, sắc mặt Tiêu Viêm chậm rãi ngưng trọng
Hôm nay trận chiến đấu này đúng là một hồi ác chiến ah!
Nhận thấy Tiêu Ứng Nhất tinh hậu kỳ đỉnh phong Đấu Đế khủng bố áp bách, Tiêu Viêm cũng phóng xuất ra khí thế toàn thân không hề thua kém!
Mi tâm càng ngày càng ngứa, vừa mới bắt đầu, Tiêu Viêm còn tưởng rằng là ảo giác, Nhưng về sau, lại phát hiện chỗ mi tâm, chẳng biết lúc nào ngưng kết ra một cái vòng xoáy nhỏ xoay tròn với tốc độ cao.
Chính mình cũng không hiểu tại sao mi tâm lại xuất hiện tình huống này? Đến cùng là chuyện gì xảy ra à?
Vòng xoáy xoay tròn tốc độ càng lúc càng nhanh, cuối cùng loáng thoáng nhìn thấy một linh hồn quang điểm.
"Đó là? Tiêu Huyền tổ tiên linh hồn chủng? Chẳng lẽ Tiêu Huyền tổ tông tỉnh lại sao?"
"Tổ tiên, tổ tiên?" Nhẹ giọng kêu gọi vài tiếng, cái linh hồn chủng như ẩn như hiện kia vẫn đang xoay tròn! Không vì tiếng gọi của Tiêu Viêm mà có nửa điểm dị động.
Khẽ thở dài một hơi.
Tiêu Huyền - người có thiên phú nhất Tiêu tộc trong ngàn năm, chưa đầy trăm năm thời gian đã đến Cửu Tinh Đấu Thánh hậu kỳ đỉnh phong, khoảng cách Đấu Đế cũng không quá xa. Vì kéo dài Đấu Đế huyết mạch, không thể không mạo hiểm đột phá Đấu Đế, cuối cùng thất bại! Bị trọng thương hơn nữa Hồn tộc công kích, bất hạnh vẫn lạc!
Về sau, dùng phương thức kỳ lạ tại Thiên Mộ mà sống lại. Tuy Tiêu Viêm chỉ gặp Tiêu Huyền có hai lần, nhưng đối với vị tổ tiên này, Tiêu Viêm vô cùng bội phục! Khỏi cần phải nói, tựu chỉ cần một mình một người tại Thiên Mộ người không ra người quỷ không ra quỷ sống ngàn năm chỉ vì truyền thừa Tiêu tộc còn sót lại một chút huyết mạch như vậy hắn trong nội tâm Tiêu Viêm vô cùng vĩ đại!
Tuy nói, lúc trước hắn vi trùng kích Đấu Đế, làm tuyệt diệt đấu Đế huyết mạch, khiến cho Tiêu tộc xuống dốc, nhưng cái này dù sao cũng là vì Tiêu tộc ma hy sinh ah! Đối với một người như vậy, Tiêu Viêm vẫn là vạn phần bội phục!
Hơn nữa, năm đó Tiêu Huyền tổ tông vì tặng cho mình một lần tạo hóa, không tiếc thiêu đốt tàn hồn, trợ giúp Tiêu Viêm đạt thành tựu Đế cấp linh hồn! Mà hắn cuối cùng lại hồn phi phách tán! Lưu lại đấy, cũng chỉ là một linh hồn quang điểm có thể chứng minh hắn đã từng tồn tại qua. Từ lúc Tiêu Viêm tiến vào Đấu Đế đến nay, từng vô số lần nghĩ tới phương pháp phục sinh Tiêu Huyền, mà những biện pháp này, đều không ngoại lệ, toàn bộ đều thất bại!
"Ai, không biết phải như thế nào mới có thể phục sinh tổ tiên à?"
"Tiểu tử, sắp chết đến nơi rồi, vẫn còn phân thần! Xem một quả linh hồn quang điểm ngươi có thể thắng ta à? Ha ha, thật sự là tức cười! Không có Thất Thải dưỡng hồn đan, phục linh đan cùng Đấu Đế thân thể cái linh hồn quang điểm muốn lại lần nữa phục sinh quả thực là si tâm vọng tưởng! Mà thôi mà thôi, ta sẽ đưa ngươi xuống dưới, cùng cái linh hồn quang điểm đoàn tụ! Ha ha "
Một tiếng cười to, lần nữa tập trung vào Tiêu Viêm, lóe lên rồi biến mất!
Một giây sau, đột ngột xuất hiện tại người Tiêu Viêm, ngay sau đó, một quyền chém ra!
"Thất Thải Dưỡng Hồn Đan, Phục Linh Đan, thân thể Đấu Đế. Nhưng định phục sinh tổ tiên?" Tiêu Viêm không ngừng thì thào lặp lại mấy chữ này! Hồn nhiên không có phát giác nắm đấm đánh úp lại.
"Tiểu tử, vĩnh biệt!" Thanh âm buồn rười rượi tại bên tai Tiêu Viêm vang lên.
Nghe được Tiêu Ứng nói... Tiêu Viêm mới "Ah" một tiếng, kịp phản ứng. Nhưng là đã muộn, Tiêu Ứng công kích đã rơi vào trước ngực Tiêu Viêm.
"PHỐC!..." Một ngụm máu tươi phun ra. Tiêu Viêm bị Tiêu Ứng một kích đả thương. Nhưng Tiêu Viêm không có nửa điểm để ý, ngược lại ánh mắt sáng lên nhìn về phía Tiêu Ứng.
"Ngươi mới vừa nói là thật sự sao?"
"Đương nhiên thật sự, ngươi yên tâm, ta sẽ tiễn đưa ngươi ra đi!"
"Không phải câu này, ngươi nói chỉ cần gom đủ Thất Thải dưỡng hồn đan, phục linh đan, Đấu Đế thân thể. Có khiến cho một cái chỉ còn lại có linh hồn quang điểm một lần nữa phục sinh?"
"Đương nhiên là sự thật, Tiêu Ứng ta đã khi nào nói dối?"
"Ngươi còn có phương pháp cụ thể không? Ví dụ như đan phương?" (editor: TV ăn đòn mà vẫn hồn nhiên nhỉ >.<> "Phương pháp, ta đương nhiên là có ah, đan phương nha, ta cũng có một loại." "Ta dùng ta thứ ở trên thân để đổi lấy đan phương cùng phục sinh linh hồn quang điểm trọn bộ phương pháp trong tay ngươi, có ý kiến j không?" Tiêu Viêm ánh mắt nóng bỏng nhìn về phía Tiêu Ứng.
<> "Không có khả năng!"
<> "Vì cái gì?"
<> "Chỉ bằng ngươi mới mở miệng vũ nhục ta, ta tựu không khả năng đổi cùng ngươi! Huống chi, ta vừa rồi trong lòng mà thề, nhất định phải đem ngươi bầm thây vạn đoạn, phương giải mối hận trong lòng của ta! Ha ha, hiện tại chúng ta bây giờ có thể là địch nhân, sinh tử đại địch! Ngươi cho rằng ta khả năng cho địch nhân cung cấp trợ giúp sao?"
<> "Ta đây tựu hướng ngươi xin lỗi về hành vi vừa rồi!"
<> "Đã muộn...."
<> Thoại âm rơi xuống, lại lần nữa hướng phía Tiêu Viêm công tới.
<> "Ngươi thật không đổi?" Tiêu Viêm thanh âm giờ phút này đã mang một chút điểm âm trầm, con ngươi lạnh lùng quét về phía Tiêu Ứng.
<> "Ha ha. Ta tựu không đổi, ngươi có thể làm khó dễ được ta ư?" Tiêu Ứng cười lớn nói. Trông thấy bộ dạng Tiêu Viêm hiện tại, trong lòng của hắn khoái ý tới cực điểm.
<> "Hôm nay, ngươi không muốn cũng phải đổi, ta đây đành phải cưỡng ép thay cố gắng rồi!"
<> "Ta muốn nhìn, ngươi như thế nào cưỡng ép thay cố gắng?"
<> "Ngươi có thể thử xem!"
<> "Đến đây đi!"
<> "Vô luận như thế nào, hôm nay thứ này, ta nhất định phải lấy!"
<> "Chớ nói nhảm rồi, đợi giết ta rồi nói sau!"
<> "Ha ha, ta sẽ nhượng cho ngươi như nguyện đấy!"
<> "Tộc văn, hiện!" Hai tay thủ ấn một hồi biến hóa, một tiếng quát thấp vang lên.
<> Tộc văn sau khi xuất hiện, Tiêu Viêm khí thế lập tức tăng lên.
<> Trong chớp mắt, đã đột phá Nhất tinh Đấu Đế trung kỳ đỉnh phong tiến nhập Nhất tinh Đấu Đế hậu kỳ. Hơn nữa khí thế còn đang nhanh chóng tăng lên.
<> Ước chừng đã qua nửa thời gian uống cạn chung trà, khí thế rốt cục không hề trướng động. Tiêu Viêm cảm ứng thoáng một phát thực lực bản thân. Nhất tinh Đấu Đế hậu kỳ đỉnh phong, cùng thực lực Tiêu Ứng tương đương. Đều là chỉ thiếu chút nữa là đạt đến Nhị tinh Đấu Đế.
<>
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái