One’s first love is always perfect until one meets one’s second love.

Elizabeth Aston

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 18: Vạn Thú Bái Triều
inh U cốc rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Như thế nào linh hồn lực của ta đều không có biện pháp dò xét?" sự tình này làm Tiêu Viêm cảm thấy kỳ lạ.
Vừa rồi Linh hồn lực của Tiêu Viêm bao phủ con Cửu giai ma thú, muốn cùng theo nó vào trong cốc xem đến cùng đã có sự tình gì? Nhưng linh hồn lực vừa mới đến Minh U cốc, lại không vào được bên trong, giống như bị cái gì chắn bên ngoài.
"Sự tình khác thường tất có biến",Nghĩ ngợi một lúc Tiêu Viêm quyết định lẻn vào trong cốc, tìm kiếm đến cùng. Bạn đang đọc truyện được copy tại Y
Tiêu Viêm trong nội tâm cảm thấy bất an, cảm giác giống như có đại sự gì muốn phát sinh?
"Móa nó, cầu phú quý trong nguy hiểm, nói không chừng trong cốc còn có bảo vật đây!" Tiêu Viêm cắn răng ngăn sự tò mò trong đầu, nhanh chóng hướng chân núi Minh U cốc lao đi.
Càng tiếp cận miệng hang, Tiêu Viêm trong sự bất an trong long càng thêm rõ ràng, đây là cảm giác hắn chưa bao giờ có, giống như sinh tử không còn năm trong tay mình vậy.
Trực giác nói cho hắn biết, trong lúc này thập phần nguy hiểm, nếu mình đi vào rất có thể sẽ không còn đường trở ra.
Đấu khí bàng bạc bị Tiêu Viêm chậm rãi điều động lên. Trong nội tâm cái cảm giác bất an kia mới bớt đi một chút. Trầm tư một lát, Tiêu Viêm đánh ra vô số đạo ấn kí kỳ ảo.
Đấu khí như là sương mù, quấn quanh thân thể Tiêu Viêm, loáng thoáng tạo thành một cái lồng giam huyền ảo.
Đây chính là Tiêu Viêm khi tiến vào Đấu Đế về sau tự sáng tạo nên Thiên giai đỉnh phong phòng ngự đấu kỹ. Tên là Viêm Hoàng Lục Giác Không Linh Thuẫn.
Viêm Hoàng Lục Giác Không Linh Thuẫn là lợi dụng Dị hỏa đấu khí kịch liệt áp súc, hình thành một tầng trong suốt. Sau đó tiếp tục dùng Dị hỏa đấu khí kịch liệt áp súc, ngưng kết lại. Như thế nhiều lần 99 lần, hình thành nên một tấm chắn. Như vậy tấm chắn tổng cộng có sáu khối, phân biệt bảo hộ đỉnh đầu Tiêu Viêm cùng bốn phía. Đợi đến khi 6 tấm chắn tề tụ sẽ cấu thành một cái phòng ngự trận pháp cỡ lớn.
Tiêu Viêm giờ phút này đã sử dụng Viêm Hoàng Lục Giác Không Linh Thuẫn, cẩn thận đến cực điểm.
Rất nhanh, Tiêu Viêm liền đi tới miệng hang Minh U cốc.
Tiêu Viêm nhìn cái miệng hang chỉ đủ cho một người đi, tự nhủ "Vừa rồi hình như chính là này linh hồn lực của ta không được đi vào a!"
"Ta muốn nhìn, nơi này có cái gì cổ quái?"
Chậm rãi đi vào trong cốc. Ồ? Không có gì trở ngại ta à? Đây là chuyện gì? Chẳng lẽ vật kia chỉ cách trở linh hồn lực điều tra sao? Tiêu Viêm lui về miệng hang thử thử một lần, quả nhiên như là hắn suy đoán, miệng hang kia có một lực lượng thần bí chỉ cách trở linh hồn lực dò xét, đối với thật thể đi vào, ngược lại là không có trở ngại.
"Ở đây đúng thật cổ quái!" Tiêu Viêm nhíu mày nói thầm.
"Híz-khà-zzz ngang... NGAO...OOO..."
Một tiếng Sư hống ở đằng xa vọng lại.
Ngay sau đó, tiếng bước chân của vượn cùng thanh âm của hạc vang lên.
Trong nhất thời, Minh U cốc vắng vẻ, liên tiếp vang lên tiếng kêu của các loại ma thú.
Tiêu Viêm nghe được đoạn thanh âm thú rống theo phía đông Minh U cốc truyền đến, nhíu mày, nhưng rất nhanh giãn ra. Thi triển thân pháp, nhắm hướng đông dũng mãnh lao tới.
Minh U sơn đỉnh núi. Cự Tê dong binh tiểu đội.
"Thương vong như thế nào?" Lão giả áo bào trắng hỏi.
"Chúng ta có bốn gã huynh đệ đã chết tại ma thú triều hạ! Một gã mất tích!" Mông Vũ cẩn thận từng li từng tí đáp lời.
"Mất tích? Ai?"
"Viêm Kiêu!"
"Là hắn!" Lão giả áo bào trắng ánh mắt kì dị, lập tức khôi phục nguyên dạng.
"Có thể khẳng định sao?"
"Ân."
Lão giả áo trắng phất phất tay, nói: "Biết rồi, ngươi lui xuống đi!"
Tiêu Viêm rất nhanh đi tới chỗ ma thú đang rống kia.
Khi đến nơi. Lập tức, trong miệng hung hăng hít một hơi khí lạnh......
Đập vào mắt lúc này, là những hình thể hung thú khổng lồ, đông như một tổ kiến, tựa một mảng hải dương thu nhỏ. Khắp nơi trong Minh U cốc đều tràn ngập tiếng gào thét, vang dội không thôi...
Cái này so với vạn thú bái triều ở Mãng Hoang cổ vực năm đó còn lợi hại hơn nhiều, không chỉ là số lượng, mà chất lượng cũng hơn rất nhiều. Năm đó đi Mãng Hoang cổ vực tìm kiếm Bồ Đề Thụ, Tiêu Viêm từng tự mình trùng kích qua thú triều, lúc ấy Tiêu Viêm thực lực là Cửu tinh Đấu Tôn, trông thấy ma thú thực lực đấu Tông, đấu Tôn đánh úp lại cảm thấy rất là rung động. Mà hôm nay, Tiêu Viêm thực lực đã là Đấu Đế, lại lần nữa trông thấy dị tượng này vẫn cảm thấy rung động không thua gì năm đó.
Những ma thú đang gào thét trong Minh U cốc lúc này đều là Cửu giai ma thú (Đấu Thánh), mà trong số đó, còn có một bộ phận đạt tới Bán Đế ma thú ở chỗ này bàn tụ lấy, ngửa mặt lên trời gầm rú. Làm cho Tiêu Viêm được mở mang tầm mắt.
"Bán Đế cấp bậc ma thú, đây chính là Chuẩn Đế cấp ma thú ah, tương lai số ma thú này sẽ tiến hóa lên cấp Đế!"Tại Minh U cốc, Tiêu Viêm ước tính, ma thú cấp bậc cao không dưới hai mươi con. Cửu giai ma thú cũng có 300 con. Còn lại bát giai, thất giai đỉnh phong ma thú là vô số kể.
Nói cách khác,ở nơi đây không hề có ma thú nào dưới cấp đấu Tông cả. Chứng kiến hết thảy, Tiêu Viêm da đầu nhịn không được run lên một hồi, mặc dù nói mình bây giờ đã là Đấu Đế rồi, nhưng đối đầu với từng này ma thú, mình tuyệt đối sẽ chật vật không chịu nổi, thậm chí trọng thương vẫn lạc!
Hung hăng nuốt vào một ngụm nước bọt, lại lần nữa nhìn về phía ma thú.
"Ngang... Híz-khà-zzz ngang..." Chợt, một tiếng long ngâm vang lên cao vút.
Vốn là đàn thú hỗn loạn, giờ phút này giống như nhận nhận được lệnh, chỉnh tề xếp lại trên đất trống, dưới mặt đất ngẩng cao hướng về phía long ngâm phát ra.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái