We have to continue to learn. We have to be open. And we have to be ready to release our knowledge in order to come to a higher understanding of reality.

Thích Nhất Hạnh

 
 
 
 
 
Tác giả: Y Hinh
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 66 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 543 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 06:23:08 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 078 - 079
hương 78. Vì sao hại?
Nghi phi lúc này tâm trạng rất bất an, độc này chính là Nhu phi đưa cho nàng, chỉ cần uống phải thì dù chỉ một chút ít thôi cũng khiến người nặng thì chết bất đắc kỳ tử, nhẹ thì cả đời này không thể mang thai nữa. Lòng nàng thật hỗn loạn, rốt cuộc thì nàng nên làm thế nào đây? Có nên từ bỏ không?
“Nương nương!” Vô Tình kêu lớn khiến Miên hoảng sợ theo phản xạ thu y lại.
“Làm sao vậy?” Miên Miên không khỏi nhíu mày nhìn Tiểu Lam bên cạnh nàng cũng đang thở dốc không ngừng.
“Xảy ra chuyện gì rồi Tiểu Lam?” Nghi phi cũng có chút nghi hoặc hỏi.
“Nương nương, Thái hâu… Thái hậu trở về rồi, bệ hạ lệnh cho các tần phi chuẩn bị nghênh đón người!” Tiểu Lam vừa thở vừa nói.
Nghi phi nghe vậy đứng bật dậy đầy kinh ngạc cùng khiếp sợ hỏi lại: “Thái hậu trở về rồi ư?”
“Thưa vâng! Bệ hạ đã đi ra trước nghênh đón rồi ạ!” Vô Tình nhìn Nghi phi cùng Miên Miên gật đầu đáp.
“Sao cơ? Đi đón trước rồi sao?” Miên Miên trong lòng khó hiểu, Thái hậu trở về thôi mà sao mọi người lại kinh ngạc thế kia?
“Nương nương nhanh chóng chuẩn bị đi ạ!” Vô Tình vội vã kéo Miên Miên đi tới bàn trang điểm bắt đầu sửa sang lại cho nàng.
“Muội muội, vậy lát nữa chúng gặp lại sau!” Nghi phi nói rồi ưu thương nhìn gói độc dược Vô Tình vô ý làm rơi xuống của nàng lúc này, chẳng lẽ là ý trời không muốn nàng phải chết nên đã âm thầm giúp đỡ?
“Vâng, gặp lại tỷ sau!” Miên Miên cười nói. Nghi phi thấy thế vội vàng cùng Tiểu Lam rời đi.
Vô Tình sau khi chuẩn bị tốt cho Miên Miên xong liền lập tức kéo nàng tới điện Kim Loan, trên đường đi không ngừng nhắc nhở: “Nương nương, trước mặt Thái hậu người nhất định không nên nói nhiều quá, Thái hậu không phải là nhân vật đơn giản cho nên người…” Vô Tình nói tới đây thì bất chợt nhận ra mình không biết nên nói gì nữa.
“Cho nên cái gì cơ?” Thấy nàng ấp úng Miên Miên không khỏi hiếu kỳ.
“Lần này Thái hậu còn dẫn theo xà hậu tương lai về Thụy Tuyết quốc!”
“Xà hậu?” Miên Miên lập lại lời nàng rồi chợt hỏi: “Thụy Tuyết quốc không phải chưa lập hậu sao? Ở đâu ra bây giờ lại có một xà hậu?”
“Nữ nhân kia nghe nói là bà con thân thích của Thái hậu, từ nhỏ đã đi theo người. Thái hậu vì mấy năm trước thân thể Nghi phi hư nhược không thể sinh thái tử mới chuyển tới miếu sống, nàng cũng luôn ở bên cạnh nên Thái hậu đã sớm coi nàng như là xà hậu rồi. Lần này là vì tin người có thai nên mới quay trở lại, chỉ e là Thái hậu sẽ gây khó dễ cho người!”
“Chẳng lẽ vì sợ cướp mất vị trí xà Hậu sao?” Miên Miên cuối cùng cũng hiểu được ý của Vô Tình.
“Người hiểu được là tốt rồi. Nương nương về sau làm chuyện gì cũng nên cẩn thận một chút, Thái hậu so với Nhu phi thì còn thâm hiểm hơn nhiều!” Vô Tình nhắc nhở nàng, nàng ở trong cung nhiều năm như vậy đối với những người trong nội cung đã sớm hiểu rõ bản chất.
“A, thật đáng sợ, đây có thể không cần đi không?” Miên Miên khẩn cầu nhìn Vô Tình.
“Không được, nếu người không đi thì Thái hậu sẽ cho rằng người vì mang thai mà tỏ ra cao ngạo, chắc chắn sẽ gây khó dễ không ít!”
Miên Miên nghe vậy chỉ có thể bĩu môi đi theo Vô Tình, nàng vốn chỉ là một cung nữ nhỏ nhoi vì sao lại bị cuốn vào tranh đấu nội cung thế này, thật là phiền toái a! A Tình luôn nhắc nhở nàng lòng người khó đoán, nhưng là nàng vẫn không thể thích ứng được với nơi này mà!
Đợi hai người tới được Kim Loan điện thì Dạ Mị cũng tất cả các tần phi, quan thần cũng đã đứng xếp hàng nghiêm chỉnh chuẩn bị nghênh đón Thái hậu hồi cung. Miên Miên dưới sự nhắc nhở của Vô Tình cúi người hành lễ cùng đại mãng xà. Dạ Mị cười cười với nàng rồi giữ nàng đứng bên trái của mình. Một màn này khiến Nhu phi đứng sau thật muốn thổ huyết mà.
"Đừng lo lắng!” Dạ Mị đưa y ôm Nghi phi đang đứng bên phải nói nhỏ, hắn biết rõ nàng đối với Thái hậu đặc biệt sợ hãi.
"Bệ hạ...” Nghi phi đôi mắt tràn ngập lo lắng nhìn Dạ Mị, năm năm trước khi nàng nhập cung Thái hậu đối với nàng dường như không có hảo cảm, còn nói với nàng rằng mục đích đi miếu là một phần muốn cầu an cho thần dân Thụy Tuyết vương gia quốc, phần khác là mong nàng mau chóng chết đi!
"Đừng lo lắng!” Dạ Mị lần nữa ôm ngang người nàng đang run rẩy không ngừng đồng thời lại đưa mắt nhìn về Miên Miên bên trái không khỏi nhíu mày, nữ nhân ngốc này đang làm gì thế này?
Miên Miên giờ phút này đang ngáp ngắn ngáp dài, nước mắt cũng muốn trào ra rồi, thật là, nắng chết người rồi!
"Nương nương..." Vô Tình nhận thấy Dạ Mị không vui thì vội kéo nhẹ góc áo nàng, Miên Miên liền nhìn Vô Tình nói nhỏ: “A Tình, ta rất mệt a, sao Thái hậu vẫn chưa đến?”
Vô Tình nghe vậy mồ hôi thi nhau rớt xuống, nhẹ giọng nhắc nhở nàng: “Nương nương xin cố gắng, ngàn vạn lần đừng nói lung tung kẻo i vách mạch rừng!”, phải biết rằng ở nơi này mọi hành động đều bị người khác cho là sai trái mà gây khó dễ.
Miên Miên nghe vậy chỉ bĩu môi nhìn phía trước, lại đôt nhiên cảm thấy đỉnh đầu có ánh mắt đang nhìn mình nhịn không được ngước lên thì thấy Dạ Mị đang nhíu mày nhìn nàng, Miên Miên cười khổ trong lòng, nàng có làm gì sai sao?
Thấy nàng cúi đầu đứng thẳng lưng rồi Dạ Mị mới đưa mắt nhìn về phía trước.
Nhu phi đứng sau nắm chặt y, móng y đều đã đâm vào da thịt, vị trí kia vốn vẫn là của nàng nhưng hôm nay lại bị kẻ khác chiếm lấy, lão thái bà kia lại còn dẫn nữ nhân chết tiệt kia về chọc tức nàng. Xà hậu? Đó là của nàng, bất luận kẻ nào cũng đừng hòng chiếm đoạt!
“Hồi bẩm bệ hạ, Thái hậu đã về đến!” Đức công công cúi người noi, vừa dứt lời đã nghe một loạt tiếng hô vang của đám thái giám: “Thái hậu nương nương giá lâm!”
Một cỗ xe xa hoa cực điểm xuất hiện ở phía xa, phía sau là một cái kiệu nhỏ hơn nhưng không kém phần lộng lẫy. Miên Miên quì trên mặt đất nhìn về phía đội ngũ rồng rắn kia mà không khỏi bực mình, đây không phải nói là ở miếu sao, vì cớ gì lại khoa trương ghê tởm thế này?
Ngoại trừ Dạ Mị, tất cả những người có mặt toàn bộ đều quì xuống hô lớn: “Chúng thần tham kiến Thái hậu nương nương! Nương nương thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!”
Dạ Mị tiến lên phía trước, thái giam đứng bên vội nhấc rèm xe lên. Dạ Mị cúi người lên tiếng: “Nhi thần thỉnh an mẫu hậu!” Nói rồi đưa y về phía trước, Thái hậu cười cười đưa y cho hắn đỡ xuống kiệu. Thái hậu quả nhiên là Thái hậu! Vẻ ngoài bà chỉ giống như thiếu phụ 30 tuổi mặc dù đã quá bốn mươi tuổi.
“Nhi thần thỉnh an mẫu hậu!” Dạ Phong từ phia sau đẩy xe đẩy lên thỉnh an.
“Thần nhi có phải đã ngược đãi Dạ Phong không? Tại sao lại gầy thế này?” Thái hậu nhíu mày nhìn Dạ Mị.
"Vân nhi tham kiến bệ hạ, bệ hạ Vĩnh Phúc!” Nữ tử trong kiệu nhỏ phía sau cũng đã xuống kiệu đến trước Dạ Mị thỉnh an.
"Miễn lễ!” Dạ Mị mỉm cười, nâng tay Thái hậu: “Mẫu hậu, các nàng đều đang đợi thỉnh an người!” Nói rồi nhìn về phía đám cung phi đang quì.
Thái hậu hừ lạnh một tiếng đi tới, Dạ Phong bất đắc dĩ nhún vai, vì cái gì mà nhiều năm đến thế vẫn cố chấp như vậy kìa? Lôi Ảnh thấy thế vội bước tới giúp Dạ Phong đẩy xe.
"Thái hậu nương nương thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!” Mọi người lần nữa hô lên.
“Được rồi! Tất cả đứng lên đi!” Thái hậu vẻ lười biếng nói.
Đám cung phi, đại quan, thái giám cung nữ vội đứng dậy, Dạ Mị nâng y bên phải nói: “Mẫu hậu, đây là Nghi phi, Nhu phi, Mai phi người đều đã biết rồi ạ!”
Ba phi tử bị hắn gọi tên vội vàng hành lễ. Thái hậu lạnh nhạt trừng Nghi phi khiến Nghi phi vội vã cúi đầu, rồi lại đưa mắt nhìn Nhu phi, bà thừa biết Nhu phi có dã tâm muốn bảo tọa xà Hậu nên lạnh lùng lừ mắt cảnh cáo khiến Nhu phi xấu hổ gượng cười.
Miên Miên lúc này đây chỉ mong là đại mãng xà chết tiệt kia đừng có bao giờ gọi tên nàng a, nàng không muốn…
“Nghe nói Ngất phi mang thai, nàng nào là Ngất phi?” Thái hậu lạnh lùng hỏi.
“Ngất phi, còn không mau thỉnh an Thái hậu?” Dạ Mị nhíu mày nhắc nhở nàng, nữ nhân ngốc này tốt nhất hôm nay đừng phạm sai lầm!
Miên Miên nghe vậy vội đưa mắt nhìn lên, nhưng là người bên cạnh Thái hậu khiến nàng sững người vì kinh ngạc, Miên Miên theo bản năng tiến lên nắm lấy cánh y nàng kia lớn tiếng hỏi: “Ngải Vân, tại sao lại là ngươi? Ngươi vì sao lại ở chỗ này?”
Tất cả mọi người có mặt đều bị nàng hù cho ngây ngẩn cả, Ngất phi lại biết xà hậu tương lai sao?
“Ngươi là ai?” Nàng kia đột nhiên bị Miên Miên nắm lấy thì có chút bối rối hỏi lại.
“Ngươi tại sao lại phải hại? Vì cái gì phải hại?” Miên Miên thoáng chốc nước mắt đầy mặt, mãnh liệt lay lay cánh y nàng đem mọi ủy khuất từ lúc tới xà quốc tới nay hét lớn: “Ta hận ngươi! Ngươi vì cái gì mà hại ta đến nông nỗi này, ngươi nói đi?”
“Đau, ngươi làm đau rồi!” Nữ tử kia không ngừng kêu lên.
Ngay lúc đó thì một cái tát vang dội khiến mọi người bị hù đến thót tim, một tát này khiến Miên Miên không tự chủ ngã trên đất may mà có Vô Tình chắn lưng hộ.
“Cái này là tiện nữ nhân phương nào? Ngươi nói xem nàng đang làm cái gì? Người của ai gia mà cũng dám động vào sao? Thật to gan lớn mật!” Thái hậu giận tím mặt khiến mọi người có mặt lần nữa quì xuống.
“Mẫu hậu bớt giận!” Dạ Mị vội vã trấn an rồi nhìn đám lính xung quanh hét lớn: “Còn không mau đưa Ngất phi đi?” Chương 79. Lập nàng làm hậu
-----------Tử Vân các----------
“Nương nương, người còn đau không?” Vô Tình giúp nàng xoa vết thương trên má lo lắng hỏi, trong phòng lúc này cũng chỉ còn mình nàng, các cung nữ thái giám khác đều đã lui ra ngoài làm việc. Các nàng vốn tưởng nương nương mang thai thì sẽ được Thái hậu yêu thích, có ai ngờ lại xảy ra chuyện hôm nay đâu, không khí Tử Vân các lúc này phi thường áp lực.
“Nương nương?” Vô Tình thấy khóe miệng nàng sưng lên mà nàng lại không hề có chút phản ứng nào thì có chút nghi hoặc. Nương nương cùng với nữ tử kia đã xảy ra chuyện gì sao? Vì cớ gì nương nương lại giật mình kinh ngạc đến vậy?
Ngải Vân, tuy nàng cũng cảm thấy nàng có khác với lúc trước nhưng trực giác cho nàng biết đó nhất định chính là Ngải Tử Vân các! Chỉ là, vì sao nàng lại tới đây? Thái hậu cùng với nàng ta có quan hệ như thế nào, tại sao lại làm như không biết nàng?
"Nương nương..." Vô Tình thấy Miên Miên bất động thì không khỏi lo lắng.
“A Tình, nữ nhân kia cũng tên là Ngải Vân đúng không?” Miên Miên đột ngột lên tiếng hỏi.
“Đúng vậy, nương nương!”
“Ta có thể gặp nàng chứ?” Tâm trạng nàng lúc này không thể não bình tĩnh được, nàng nhất định phải xác định rõ Ngải Vân đó đến tột cùng là ai, liệu có phải Ngải Vân nàng quen không?
“Hiện tại chỉ e là không được ạ, người vừa mới thất lễ với nàng trước mặt Thái hậu, bây giờ muốn gặp chỉ sợ hơi khó, nhưng người yên tâm, tin bệ hạ sẽ cho hai người gặp mặt sớm thôi!” Vô Tình vẻ tươi cười nhìn nàng nói.
“Hắn sẽ làm vậy sao?”
“Nàng không phải xà hậu sao? Cho dù không phải xà hậu thì cũng sẽ là cung phi như người, sớm sẽ được gặp thôi! Tốt rồi, đừng suy nghĩ nhiều như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới tiểu bảo bối nha, người nhất định phải chú ý nghỉ ngơi, hiểu chưa? Vô Tình trấn an nàng.
“Ân, ta nghỉ ngơi một lát!” Nói rồi nằm lên giường nhắm mắt, kỳ thật nàng cũng muốn ngủ một chút để tỉnh táo suy nghĩ xem đến tột cùng là đã có chuyện gì xảy ra.
Vô Tình thấy thế mỉm cười đi ra ngoài, tuy nàng không rõ chuyện gì đã xảy ra nhưng theo biểu lộ của Miên Miên nàng cũng đoán được đôi chút, chắc chắn nữ tử kia đã làm chuyện gì không tốt, nàng chỉ lo lắng nàng sẽ gây khó dễ tới Miên Miên. Nhưng bất luận thế nào thì nàng cũng sẽ bảo vệ Miên Miên.
-------Trường Lạc cung------
“Ngươi nhìn xem phi tử ngươi sủng ái là cái dạng gì đây? Nữ tử không có giáo dưỡng như vậy cũng có thể tiến cung được sao?” Thái hậu giận tím mặt ngồi trên ghế phượng.
Nơi này là tẩm cung của Thái hậu, ngoại trừ Nghi phi, Nhu phi cũng với Dạ Mị, Dạ Phong cùng Ngải Vân thì tất cả những người khác đều đã bị đuổi ra ngoài.
“Ngất phi hôm nay có chút không thoải mái nên mới thất lễ như vậy ạ!” Dạ Mị nhìn nàng phân trần, giọng điệu không hề có chút trách cứ nào đối với thái độ của Miên Miên khi nãy.
“Không thoải mái? Ai gia xem chính là nàng không được dạy bảo nha? Ngươi có biết nàng đã làm tổn thương tới Vân nhi?” Thái hậu bắt đầu giọng điệu che chở rồi ai oán liếc qua Nghi phi cùng Nhu phi: “Thụy Tuyết quốc đúng là không thể một ngày không có xà hậu được, hậu cung này để cho hai ngươi quản lý như thế nào lại thành ra cái dạng này hả? Nữ nhân như vậy mà cũng có thể tiến cung sao?” Thái hậu lớn tiếng xét hỏi khiến cho Nghi phi sợ hãi không thôi, Nhu phi bên cạnh chỉ có thể cúi đầu im lặng.
Ngải Vân thấy thế thì vội vã lôi kéo cánh y bà nũng nịu nói: “Thái hậu xin bớt giận, Vân nhi vừa mới về tới sao Thái hậu lại nổi giận đâu này? Kỳ thật Vân nhi thấy chắc là Ngất phi đã nhầm lẫn Vân nhi với ai đó rồi, Thái hậu đừng vì chuyện nhỏ này mà nóng giận mà khiến mọi người lo lắng không vui!” Nói rồi nở nụ cười ngọt ngào nhất có thể.
Thái hậu nghe nàng nói vậy rất hài lòng xoa đầu nàng cười nói: “Vân nhi luôn thiện lương như vậy ai gia sợ con sẽ thiệt thòi!”
“Như thế nào như vậy được ạ, người suy nghĩ nhiều quá rồi Thái hậu!” Nói rồi lại cười rộ lên.
Nhu phi thấy một màn như vậy không khỏi cười lạnh, có Thái hậu bảo vệ ai còn dám tổn thương nàng đây?
"Mẫu hậu, nhi thần cũng nghĩ nhất định Ngất phi đã nhận lầm người, nàng bình thường không giống như vậy, người độ lương sẽ không so đo với nàng, đúng không?” Dạ Phong mỉm cười nhìn bà nói.
"Phong nhi!” Thái hậu quăng cho Dạ Phong ánh mắt trách cứ hắn đã xen vào, bà bất đắc dĩ cười cười, ai bảo cả hai đều là con của bà đâu!
“Thần thiếp quản lý không nghiêm, xin Thái hậu trách phạt!” Nghi phi vội vã quì xuống noia, Nhu phi thấy vậy cũng nhanh chóng quì xuống bên cạnh.
“Được rồi, đứng hết lên đi!” Thái hậu không kiên nhẫn nói, Nghi phi cùng Nhu phi nghe vậy vội vã đứng lên.
“Ai gia không muốn nói nhiều nữa. Hoàng nhi, lần này ai gia trở về là muốn con lập Vân nhi làm hậu!” Thái hậu cuối cùng cũng không vòng vo mà nói ra mục đích chính của mình.
Nghi phi, Nhu phi nghe vậy không tự giác đưa mắt nhìn nhau rồi cùng nhìn về Ngải Vân ngồi gần Thái hậu.
“Thái hậu, Vân nhi còn nhỏ, Vân nhi không muốn phải rời xa Thái hậu!” Nói rồi thẹn thùng đỏ mặt, bộ dáng đáng yêu nhu thuận như thế nhưng trong mắt Nhu phi thì lại vô cùng chướng mắt. Quả nhiên là một nữ nhân có tâm cơ, không nghĩ tới ngoài Nguyễn Miên Miên kia lại còn xuất hiện một hòn đá cản đường này.
“Mẫu hậu, chuyện này nhi thần cần phải suy nghĩ thêm!” Dạ Mị không hiểu vì sao khi Thái hậu nhắc tới chuyện lập hậu nàng trong đầu của hắn lại hiện lên gương mặt đơn thuần kia.
“Còn phải suy nghĩ nữa sao? Vân nhi tốt như vậy con đi đâu tìm ra a?” Thái hậu không vui phản bác lại.
“Lập hậu không phải là chuyện nhỏ!” Dạ Mị lạnh lùng nói, ý nhắc nhở Thái hậu đây là chuyện do tự bản thân hắn quyết định không ai có thể can thiệp vào!
Thái hậu thấy vậy cũng không biết nên nói gì hơn, bà đâu phải không biết rõ tính tình của Dạ Mị, “Được rồi! Dù sao lần này trở về cũng không có ý định đi đâu, nhưng là nếu ai dám khi dễ Vân nhi thì cho dù là ngươi cũng sẽ không bỏ qua!”
“Mẫu hậu nghỉ ngơi trước, tối nay hoàng nhi có tổ chức yến hội mừng người trở về!” Nói rồi cúi ngươi chuẩn bị rời đi.
“Hoàng nhi nhanh như vậy đã muốn rời đi sao?” Thái hậu hiển nhiên có chút không vui nói, Vân nhi vừa mới trở về, hắn chẳng phải cần tâm sự với nàng sao?
“Thần nhi còn nhiều việc cần giải quyết, thỉnh mẫu hậu thông cảm!” Nói rồi nhìn Nghi phi cùng Nhu phi nói: “Các ngươi cũng theo trẫm trở về!”
“Thần thiếp vâng lệnh!” Nghi phi cùng Nhu phi vội đứng lên đáp.
"Được rôi! Hoàng nhi có việc thì cứ đi, Dạ Phong lưu lại cùng mẫu hậu trờ chuyện!” Thái hậu nhìn Dạ Phong nói.
Trên đường rời khỏi Trường Lạc cung, Dạ Mị phân phó cho Nghi phi, Nhu phi về nghỉ ngơi, còn hắn thì hướng tới Tử Vân các đi tới.
“Nô tài (nô tỳ) tham kiến bệ hạ, bệ hạ vĩnh phúc!”, cung nữ thái giám Tử Vân các thấy hắn tới vội vã quì xuống thỉnh an trên mặt không dấu nổi vui mừng, nguyên lai bệ hạ vẫn còn nghĩ tới nương nương của bọn họ a.
“Ngất phi phi đâu?”
“Hồi bẩm bệ hạ, nương nương đang ở phòng trong nghỉ ngơi ạ!” Vô Tình vội đáp.
Dạ Mị chỉ ừ một tiếng rồi trực tiếp đi vào phòng trong, vừa vén màn trướng lên đã thấy nàng yên tĩnh ngủ trên giường nên cũng chậm rãi ngồi xuống cạnh giường nhìn nàng say ngủ. Dạ Mị cũng không hiểu tại sao khi thấy gương mặt phấn hồng kia lại có thể khiến lòng hắn ấm áp, vừa định đưa y vuốt tóc Miên Miên thì lại thấy nàng nhíu mày.
“Không muốn, không muốn… Ngải Vân, đừng hại …không muốn a!” Miên Miên thân thể không ngừng run rẩy, giật mình tỉnh dậy.
“Miên Miên! Miên Miên! ” Dạ Mị vội vàng ôm lấy vai nàng gọi nhỏ.
Miên Miên ngây ngốc nhìn Dạ Mị rồi đột nhiên nhào vào lòng hắn lớn tiếng khóc.
“Ngoan! Có trẫm ở đây không ai có thể khi dễ nàng!” Dạ Mị nhẹ vỗ lưng nàng trấn an.
“Ô ô, đại mãng xà, ta sợ, sợ lắm!” Miên Miên tại ngực hắn khóc lóc thương tâm không thôi, từng chuyện trong quá khứ lũ lượt kéo đến, nàng đối xử tốt với nàng ta như vậy sao nàng có thể nhẫn tâm hại nàng. Cứ tưởng rằng có thể lãng quên mọi chuyện thì đột nhiên nàng lại xuất hiện khuấy lên bất an trong nàng… vì sao?
“Ngoan, không phải sợ!” Dạ Mị lần nữa nhẹ giọng trấn an nàng, trong lòng không khỏi nghi hoặc, vì sao nàng lại sợ Ngải Vân đến vậy?
Được một lúc, Miên Miên cũng đã trấn định lại ngước mắt nhìn Dạ Mị nói: “Có thể hay không để gặp nàng ta một lần?”
“Ngươi không phải sợ nàng sao?” Dạ Mị hiếu kỳ hỏi.
“Có một số chuyện muốn hỏi nàng!” Miên Miên nhìn hắn chân thành, những chuyện này nếu không biết rõ ràng thì nàng sẽ bất an cả đời.
“Yến hội tối nay ngươi đi cùng trẫm, trẫm sẽ để cho hai ngươi gặp nhau. Nhưng là ngươi phải đáp ứng trẫm không thể lại thất lễ như khi nãy, nếu không Thái hậu sẽ không bỏ qua cho ngươi, hiểu không?” Dạ Mị ân cần dặn dò.
“Ân!” Miên Miên vội vàng gật đầu, tối này nàng nhất định phải tận dụng cơ hội để tìm hiểu tất cả mọi chuyện.
Đại xà vương thỉnh bò đi Đại xà vương thỉnh bò đi - Y Hinh