Nếu bạn cứ chằm chằm nhìn vào mặt xấu của một ai đó sẽ làm anh ta càng trở nên tồi tệ hơn. Nhưng nếu khuyến khích anh ta vươn tới những điều hay mà anh ta có thể, chắc chắn anh ta sẽ làm được.

Johann Goethe

Download ebooks
Ebook "Đại Thanh Tửu Vương"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mạc Nhan
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 34
Phí download: 5 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1053 / 6
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 6.4
dit: Minnamin
Đang lúc nàng đang nghi hoặc, hắn đột nhiên lôi kéo, nàng bị Khương Thế Dung kéo vào trong ngực ấm áp, môi hắn không hề báo động trước cúi xuống đặt lên môi nàng.
Tuy rằng đã sớm thành thói quen với khí phách bức người của hắn, mùi của hắn, nhưng nàng vẫn là rất khó để bình tĩnh đối mặt.
Nàng nằm ở trong lòng hắn, thích ứng dần với ngọn lửa của hắn, tuỳ ý hắn bừa bãi đòi lấy, hai tay của nàng cũng tự động vòng qua vai hắn, nhắm mắt lại, đáp lại nụ hôn nóng bỏng của hắn.
Bỗng dưng, hắn dừng lại, ngăn cách một chút khoảng cách, nhìn thẳng nàng.
Ánh mắt kia, dường như đang nhìn thấy cái gì đó khác thường.
“Làm sao vậy?” Nàng cẩn thận hỏi, không rõ hắn vì sao đột nhiên dừng lại.
Khương Thế Dung chậm rãi xem kỹ nàng.
“Nàng hôm nay tựa hồ đặc biệt ân cần.”
Nàng trái tim nhảy dựng.” A, phải không?”
Ánh mắt hắn nóng bỏng, giống như là muốn nhìn rõ linh hồn nàng ơ trong chỗ sâu kín nhất. ” Vì sao?”
“Người là thiếu gia, ta là nô tỳ, hầu hạ ngươi hẳn là lẽ đương nhiên thô.”
“Hôm nay nước ấm được thả thêm dược thảo, hương vị trà cũng hơn mùi thơm ngát, mà ngươi, chưa bao giờ từng giống hôm nay như vậy, tri kỷ giúp ta mát xa kiên gáy.”
Di? Nguyên lai hắn đều biết hết nha, rõ ràng thoạt nhìn mệt chết đi không phải sao? Thế nhưng còn có thể chú ý nhiều như vậy, nàng còn tưởng rằng chính mình làm được thần không biết, quỷ không hay đâu.
“Làm ta kinh ngạc nhất chính là, nàng đáp lại nụ hôn của ta.” Cho tới bây giờ, nữ nhân này chưa bao giờ chủ động quá, nàng hôm nay đặc biệt khác mọi ngày, làm cho hắn thập phần ngoài ý muốn không thể tưởng tượng được.
Nàng sợ hãi hỏi:” Ngươi không thích?”
Không thích? Đừng đùa, hắn thích cực kỳ, ước gì nàng mỗi ngày đều như thế.
Nha đầu này rốt cục cũng thông suốt phải không? Hiểu được lấy lòng hắn, nguyên bản mỏi mệt tinh thần, tự nhiên bất giác rung lên.
Ngay từ đầu, hắn chính là đối với năng lực nhận thức rượu của nàng có hứng thú, cho nên lưu lại nàng.
Nhưg lâu ngày dần, hắn ở bên trong tâm ở chỗ sâu kín nhất phát hiện, chính mình đối nàng có một phần đặc biệt cảm giác, dần dần, hắn đã muốn thói quen có nhiệt độ cơ thể của nàng, mùi của nàng, còn có hô hấp của nàng bên cạnh hắn.
Sau mỗi một lần triền miên, chỉ có càng nhiều khát vọng nảy sinh, làm hắn phát giác chính mình ở sâu trong nội tâm cấp nàng nhiều lắm vị trí, hắn trở nên không thể dễ dàng tha thứ cho sự lãnh đạm của nàng với hắn.
Hắn có biết bao hi vọng nàng có thể hưởng ứng nhiệt tình của hắn, dỡ xuống phòng bị, không phải chỉ là mặt ngoài kính cẩn nghe theo, mà là chân chính thần phục cho hắn.
“Ta thực thích, tiếp tục.”
Lưỡi hắn cực nóng bỏng, động tác trở nên cuồng dã, nhất thời quên hết cả mệt mỏi; Khó được khi nàng nghĩ như vậy muốn, hắn đương nhiên không thể làm cho nàng thất vọng.
“Đại thiếu gia — đợi chút –”
“Không thể chờ.”
“Nhưng là nô tỳ –”
“Ta biết, nàng sợ đau, ta sẽ nhẹ chút.”
“Không phải, nô tỳ có chuyện muốn cầu đại thiếu gia nha!”
Hắn đột nhiên dừng lại, nhìn thẳng nàng, mày rậm ninh nhanh.” Chuyện gì?”
“Nô tỳ muốn đại thiếu gia làm ơn cứu Ngọc Điệp cùng Bình Nhi.”
“Nhà hoàn của Thế Hoài cùng Dân Quảng?”
“Là nha.”
Thừa dịp cơ hội này, nàng liền nhanh đem đại khái tình huống,dùng phương thức đơn giẩn nhất, nhanh nhất làm sáng tỏ cho hắn nghe.
Sau khi nghe xong, ninh nhanh mày rậm càng thêm nhăn lại.” Ngươi tốn bao công sức hoảng hốt, là vì việc này?”
“Là nha.” Nàng cẩn thận nhìn hắn, nghĩ rằng hắn quả nhiên mất hứng, việc này vốn không nên phiền hắn, mà là từ Quản thúc xử lý mới phải, nhưng nàng không bất chấp nhiều như vậy.
“Ngọc Điệp cùng Bình Nhi, tuổi trẻ mạo mĩ lại đơn thuần thiên chân, những người khác đại khái là ghen tị các nàng, cho nên mới hội cố ý chỉnh các nàng, nô tỳ lo lắng các nàng xảy ra sự.”
Nguyên lai muốn làm nửa ngày, của nàng ân cần lấy lòng, tất cả đều là vì người khác, hoàn toàn không phải như hắn tưởng tượng. (không phải tưởng tượng mà là tưởng bỏ ca à.)
“Đại thiếu gia có hay không giúp hỗ trợ? Còn tiếp tục như vậy, ta lo lắng các nàng hội càng thêm phiền toái càng lớn hơn nữa.”
“Chuyện của hạ nhân, từ Quản thúc chủ trì, không nên tới tìm ta.”
Không biết như thế nào, hắn có cổ căm tức, chẳng lẽ nữ nhân này đối với hắn vốn không có một tia dã tâm sao? Hắn trong lòng thực không phải tư vị.
“Thật sự không được sao?” Nàng cầu xin nói.
“Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, nếu mỗi một sự kiện lông gà vỏ tỏi, đều có thể trực tiếp tìm ta, quy củ này mọi người còn giữ được sao? Ta thân là chủ nhân, không thể phá đi quy củ này! Cho dù ngươi là nha hoàn của ta, cũng không thể ngoại lệ.”
Nàng cắn môi, trên mặt khó nén thất vọng, xem hắn kiên trì thái độ, hiểu được nói thêm nữa cái gì, cũng là uổng công.
“Nô tỳ đã hiểu, nô tỳ không nên khó xử đại thiếu gia, ngày mai nô tỳ phải đi thông báo Quản thúc, xử lý việc này.”
Con đường này quả nhiên không thể thực hiện được, xem ra, nàng đành phải nghĩ biện pháp khác, nàng không thể suốt ngày ở bên các nàng để bảo hộ, sẽ không biết hai người bọn họ còn có thể chống đỡ bao lâu?
Chẳng lẽ, không có cái khác biện pháp sao? Không, nhất định có biện pháp, nhất định phải nghĩ ra biện pháp khác.
Kỳ thật, Khương Thế Dung lời này nói được trọng, trong đó khó tránh khỏi thêm tức giận thành phần, nhưng là sau khi nhìn thấy nàng vẻ mặt thất vọng, tâm tình của hắn càng kém.
Nữ nhân này sẽ không nhân cơ hội làm nũng sao? Tuy rằng hắn chán ghét nữ nhân vừa khóc nhị nháo tam thắt cổ, nhưng càng chán ghét nàng như vậy lý trí. Khi nàng uống rượu, nhiều mê người thế nào, nếu nàng có thể giống như khi uống rượu đối với hắn, thì thật tốt biết bao a.
Đột nhiên, một cái ý niệm nảy lên trong đầu hắn, làm cho nguyên bản vẻ mặt không khỏi hờn giận kia, ngược lại mân ra ý vị thâm trường tươi cười.
“Kỳ thật, cũng không phải không có biện pháp khác nhanh hơn.”
“Di?” Nàng nâng mặt lên, kinh ngạc nhìn hắn.” Thật vậy chăng? Có cái biện pháp gì nhanh hơn a?”
Nhìn dung nhanh không khỏi mong chờ kia, hắn câu khoé môi, quyết định cấp nàng một tin kinh hỉ.
“Trở thành thiếp của ta.”
HẾT CHƯƠNG 6
* * *
Đại Thanh Tửu Vương Đại Thanh Tửu Vương - Mạc Nhan