It often requires more courage to read some books than it does to fight a battle.

Sutton Elbert Griggs

Download ebooks
Ebook "Đại Thanh Tửu Vương"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mạc Nhan
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 34
Phí download: 5 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1053 / 6
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 6.2
gươi đang làm gì vậy?”
“Thoát quần áo của nàng.”
“Ngươi lại muốn làm cho ta đau.”
Hắn dừng lại động tác, vẻ mặt kinh ngạc.” Đau?”
“Đúng vậy, mỗi lần ngươi tiến vào, ta đều rất đau nha, ngươi có biết hay không, cùng giường với ngươi, thật sự là vất vả vô cùng a!” (Lần này tỷ đúng là nói những lời không nên nói a…)
Lời nàng nói ra, như là hung hăng ở tự tôn nam nhân của hắn chém một đao!
Cùng hắn chung giường thực vất vả? Cùng hắn chung giường thực vất vả? Cùng hắn chung giường thực vất vả?
Hắn đường đường là Tửu vương, cư nhiên ở trên giường lại bị một nha hoàn phê bình là công phu kém, mà đây cũng không phải là lần đầu tiên nàng chê hắn! Lần trước ở tửu phường nàng cũng nói như vậy trước mặt bao nhiêu người.
Đùa giỡn cái gì, nếu hắn ngay cả một nha đầu còn chinh phục không được, hắn đại trượng phu nên giấu mặt vào đâu bây giờ?
Đúng rồi, nhất định là hắn rất thô lỗ, nàng nhìn có vẻ mảnh mai, cho nên mới có thể đau.
“Ta nhẹ một chút là được.”
“Ngươi nhẹ chút cũng vô dụng, ta chỉ cũng không phải cái loại này đau!”
Hắn sửng sốt, vẻ mặt nghi hoặc.” Bằng không là thế nào đau?”
“Ngươi ở nơi đó –“ Ngón trỏ không khách khí hướng xuống dưới chỉ hắn kia đã sớm dâng trào đứng thẳng thật lớn cứng rắn, sau đó hướng hắn lên án. “ Mỗi lần tiến vào, đều làm cho ta đau thật lâu.”
Khương Thế Dung ngẩn ngơ, nhìn xem ” Huynh đệ” của mình đã sớm gắng gượng, nhìn nhìn lại nàng, mày ninh càng nhanh, mệnh lệnh:” Nói rõ đi.”
“Như vậy còn nghe không hiểu, ngươi là ngu ngốc sao?”
Con ngươi đen phụt ra tia nhọn.” Nàng dám mắng ta ngu ngốc?”
“Ta chính là dám mắng, bằng không ngươi muốn thế nào! Đánh ta sao? Đến a!” Nàng nâng lên cằm, bán mị mắt đẹp trừng hắn, làm bộ muốn cho hắn đánh, một bộ không sợ chết khiêu khích, hắn lại không có cách.
Cái này gọi là tự làm bậy không thể sống a, ai kêu chính mình đem nàng quá chén, đối mặt với nàng như vậy, hắn thật sự là vừa yêu vừa hận.
Được rồi, nàng uống rượu say nên mất hết lý trí, đại trượng phu không cùng nữ nhân so đo, nhưng hắn lại không thể dễ dàng tha thứ cho nữ nhân đối với “Huynh đệ” đầy kiêu ngạo của hắn có ý kiến., điểm này hắn không thể không so đo, phi thường không thể!
“Nàng không nói cho rõ ràng, ta như thế nào hiểu được vấn đề ở nơi nào?”
Nàng trừng đôi mắt thanh nhã, nói rõ ràng.” Ngươi ngẫm lại xem, kiên quyết một đầu cây gỗ lớn nhét vào một cái động nhỏ như con kiến, không đem cái kia động nứt vỡ mới là lạ! Như vậy đủ rõ ràng đi? Nếu còn nghe không hiểu, ngươi chính là đại ngu ngốc đến bất trị!” (*phụt*… cách so sánh của tỷ thật là… ta không còn lời nào để nói.)
Nghe đến nàng nói thẳng, đem cái kia so sánh một cách không kiêng kị, Khương Thế Dung đầu tiên là sửng sốt, tiện đà ngửa mặt lên trời cuống tiếu (Cười điên cuống… ca bệnh quá!!!)
Nàng thở phì phì hỏi:” Ngươi cười cái gì? Cư nhiên còn dám vui sướng khi người ta gặp họa! Cũng không hiểu được là ta mỗi lần đều phải cố lấy dũng khí, mới có thể để cho ngươi áp bách, thực vất vả nha!”
Nguyên lai cái nàng gọi là vất vả, không phải là chỉ kĩ xảo công phu của hắn, mà là lớn nhỏ.
Tiểu nữ nhân đáng yêu này, thật sự làm hắn yêu muốn chết a!
Hắn một chút cũng không để ý sự vô lễ của nàng, oán giận của nàng chẳng những không làm cho hắn mất đi nhiệt tình với nàng, ngược lại dẫn càng nhiều dục vọng hơn.
Không thể tưởng được a, rượu là càng ử lâu càng thơm, còn nữ nhân này, cũng là càng say càng hương a.
Hắn đã hiểu, là hắn quá mau, khó trách nàng cảm thấy đau.
Vì rửa nhục, hắn quyết định thay đổi phương pháp, học lấy kiên nhẫn, hắn muốn chứng minh, chính mình không phải một nam nhân thô lỗ, hắn cũng có thể thực ôn nhu, thực săn sóc.
Đôi mắt âm u bỗng chốc biến thâm, lại càng thêm lửa, tối nay hắn muốn cho nàng nếm thử, cái gì gọi là dục tiên dục tử. (cái từ này em không hiêu là gì a)
“Có một biện pháp, có thể làm cho nàng không đau n hư vậy nữa.”
“Biện pháp gì?” Nàng say khướt hỏi.
“Nàng rất nhanh sẽ biết thôi……”
Cởi ra cái yếm cuối cùng còn lại trên người nàng, môi hắn nóng bỏng hôn lên da thịt nộn hương thơm măt của nàng.
Lần này, hăn cố ý động tác thật chậm, không hề thô lỗ, mà là kiên nhẫn, tiến hành theo chất lượng, lấy lòng đùa nàng mỗi một chỗ mẫn cảm da thịt.
Lưỡi hắn nóng bỏng, một đường hướng đến nụ hoa hồng nhuận trên ngực nàng mà cắn mút.
“n……” Nàng ưm một tiếng, chỉ duy nhất giờ phút này, nàng sẽ không áp lực, sẽ không giống như lúc thanh tỉnh vậy, đem chính mình giấu ở biểu hiện thật câu nệ.
Hắn có thể cảm giác được, nàng là nóng, đối với mỗi động tác duyện hôn của hắn, đều phát ra từ tối rõ ràng đáp lại.
Nữ nhân này mỗi khi vừa say rượu, liền dỡ xuống bức tường phòng bị trong thâm tâm, tốt lắm! Bí mật này, hắn sẽ canh giữ ở trong lòng.
Đêm nay, hắn so với dĩ vãng càng bức thiết muốn nàng, nhưng hắn phải khắc chế chính mình từ từ sẽ đến, không giống những lần chinh phục trong quá khứ, thô lỗ, đoạt lấy.
Mà là thả chậm động tác, ôn nhu, thật sâu, xâm nhập nàng.
o O o
Nàng càng ngày càng muốn làm không hiểu hắn.
Những ngày gần đây, nàng thưường thưởng ngẩn người suy nghĩ, những khi chủ tử của nàng không có ở đây, nàng có vẻ có chút mất hồn mất vía, trong đầu óc nhớ đến, đều là hình bóng của hắn.
Nhưng khi hắn ở cạnh nàng, nàng lại không dám nhìn thẳng vào mắt hắn, bởi vì mỗi khi nhìn vào cặp mắt kia, nàng sẽ lại có một loại cảm giác, Khương Thế Dung giống như đang nhìn thấu nàng.
Trước mặt mọi người, hắn vẫn là cao cao tại thượng, uy phong lẫm liệt Tửu vương, nhưng từ đêm đó trở đi, hằng đêm, khi trong phòng chỉ còn lại hai người bọn họ, hắn động tác lại không hề thô lỗ, cố ý thả chậm, hai tay luôn nhẹ nhàn vuốt ve nàng, cũng trở nên vô cùng ôn nhu, giống như…sợ làm đau nàng.
Không, nàng nhất định là ảo giác, nàng không khỏi suy nghĩ sâu xa, loại chuyển biến này rốt cục là vì cái gì?
Nàng có thể cố ý xem nhẹ, có thể không thèm nghĩ nữa, nhưng bản thân vẫn không thể tự dối mình.
Nàng lại nhớ đến khi hai người triền miên, thân thể của nàng khi hắn vuốt ve vì thế lại trở nên lửa nóng khó nhịn, nhưng nơi da thịt hắn hôn trở nên mẫn cảm dị thường, nàng không thể khắc chế được nhiệt độ cơ thể của chính mình, dần dần hoà tan cùng hắn.
Nàng không rõ, vì sao hắn đối nàng giờ đây không hề chính là đơn thuần phát tiết, mà là nhẵn nhụi, tránh cho nàng đau.
Loại này ôn nhu, so với cường thủ hào đoạt càng thêm làm cho người ta khó lòng phòng bị, chỉ cần một chút không cẩn thận, sẽ lặng lẽ xâm nhập trong lòng, chiếm cứ mọi nơi.
Mặt nàng nhanh chóng đỏ nóng bừng, vội vàng đem hình ảnh hiện ra trong đầu nhanh chóng đuổi đi. Ban ngày ban mặt, nàng không nên lại tưởng tượng ra những hình ảnh kì quái như vậy a. (Tức là đến đêm là có thể được tỷ nhỉ…)
Cầm trên tay quần áo của, trên đó còn có hơi ấm cùng hương vị của hắn, nàng cẩn thận nhất kiện nhất kiện gấp lại, để vào ngăn tủ, sau đó cầm lấy châm tuyến, chuyên tâm may giầy cho hắn.
* * *
Đại Thanh Tửu Vương Đại Thanh Tửu Vương - Mạc Nhan