Books had instant replay long before televised sports.

Bern Williams

Download ebooks
Ebook "Đại Thanh Tửu Vương"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mạc Nhan
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 34
Phí download: 5 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1053 / 6
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 3.4
àm nha hoàn bên người ra, chẳng phải càng dễ dàng tra xét và đánh cắp nhưỡng rượu bí mật sao?”
Lời này hắn nói ra không chút để ý, nàng nghe lại cả người chấn động kịch liệt, cả người cứng lại rồi.
Bạc môi câu tà cười, đôi mắt như nhìn thấu tất cả suy nhĩ của nàng, làm nàng từ đáy lòng dâng lên hàn ý, kinh hoảng nửa ngày phun không ra một chữ.
Hắn cầm chặt cằm nàng, lại dị thường ôn nhu làm tê liêt nàng non mịn da thịt, liên thanh âm cũng biến nhẹ.
“Ngươi cho là, ta sẽ tùy tùy tiện liền dùng người, trước đó, sẽ không đối với bọn họ mỗi người làm thân gia điều tra?”
Từ sau khi nhìn thấy nữ nhân này, thấy năng lực thưởng rượu độc đáo của nàng, làm hắn nổi lên lòng nghi ngờ, lập tức phái người điều tra, đem của nàng để mò nhất thanh nhị sở. Không thể tưởng được một cái nho nhỏ Cát Tường tửu phường lý, ẩn dấu như vậy cái cao thủ.
Tử Vi trán đổ mồ hôi lạnh, người này rốt cuộc sẽ như thế nào đối phó nàng? Nhất tưởng đến mấy ngày trước, nam tử kia bị kéo ra ngoài chặt tay, cả lưng nàng đều lạnh.
“Ngươi như thế nào không nói lời nào?”
“Ngươi muốn chặt đi hai tay của ta?” Nàng có thể cảm giác được chính mình thanh âm, là run run.
“Yên tâm, ta sẽ không như vậy tàn nhẫn.” Môi của hắn, men lên chiếc cổ mẫn cảm của nàng, ôn nhu, lại mang theo ý không thể kháng cự kiên định, nhẹ nhàng cắn mút, giống ở liếm thử một đạo mỹ vị món ngon, dẫn tới nàng một trận sợ run.
Đại chưởng bao lại bộ ngực của nàng, cách mặc áo liêu mỏng manh, nắm trong tay bộ ngực no đủ mềm mại rất tròn, giống như hắn hiện ra ở thương trường khí phách cùng khống chế, cũng nhất nhất thi triển ở trên người nàng.
Nàng tim đập rất nhanh, trước ngực cũng tùy theo cảm xúc lo lắng mà hô hấp kịch liệt phập phồng, nơi bị hắn cắn mút, đều trở nên đặc biệt yếu ớt mà mẫn cảm, nơi bị đại chương của hắn sờ qua, cũng giống như có lửa thiêu đốt nóng cháy.
Giống như tính mạng của nàng, đang nằm trong tay hắn, chỉ cầnhơi nhất sai lầm, liền hối hận không kịp.
“Ngươi rốt cuộc muốn như thế nào?” Nàng bất lực hỏi.
Tiếng nói khàn khàn, đi vào nàng bên tai tư ma.” Ngươi cũng biết, hôm nay ngươi xâm nhập, là kho rượu của riêng mình ta, từ trước tới nay, trừ bỏ ta, chưa bao giờ có người thứ hai đi vào.”
“Ta không phải cố ý……”
“Vốn là, ta nên chém đoạn tay ngươi, nhưng là ngươi nhắc nhở ta, trong kho rượu của ta, tuy rằng cất chứa rượu ngon khắp thiên hạ, lại cô đơn khuyết thiếu giống nhau.”
Nàng trong lòng có dự cảm bất hảo, lại vẫn nhịn không được hỏi:” Thế nào giống nhau?”
Đại chưởng chậm rãi đi xuống dưới, đột nhiên tham nhập nàng y thăm dò, vuốt ve giữ hai chân nàng, làm nàng đổ rút khẩu khí.
Khàn khàn tiếng nói, giống như dã thú đang lên cơn đói khát, gằn từng tiếng nói cho nàng!
“Ta nghĩ nhất định phải cất chứa một nữ nhân có thể hiểu biết trăm loại rượu..”
Xa lạ chưởng chỉ, ôn nhu nhẹ nhàng xoa nắn của nàng đồng thời, lửa nóng lưỡi lại lần nữa xâm nhập môi của nàng, nuốt hết tiếng hô nhỏ của nàng.
Nàng rốt cục hiểu được, chính mình lức tước kia mới là vào nhầm hang hổ, giờ phút này nàng, đã trở thành tế phẩm ngon miệng của hổ.
Hai tay hắn không kiêng nể gì, ở giữa hai chân nàng yếu ớt lại lần nữa thăm dò, nàng thế nào chịu nổi như vậy động đậy xoa nắn cùng ép buộc, mặc kệ là hắn bá đạo ngọn lửa, vẫn là chỉ phúc thượng bạc kiển (câu này hok hiểu nha), đối nàng mà nói đều là một loại tra tấn, cơ hồ không thể thừa nhận.
Phương thức mà hắn hôn nàng, giống như muốn đem nàng từ đầu đến chân, ăn đến xương cốt một cây cũng không dư thừa
Này một đêm, hắn đem nàng ăn sống nuốt tươi, nuốt nàng vào bụng.
Nàng ở trên giường mỏi mệt tỉnh lại, mở to mắt cảm nhận cảm giác đầu tiên, chính là đau nhức!
Nơi đây là đâu?
Nàng nhìn chung quanh bốn phía, có nhất thời mê hoặc, lại rất quen thuộc, rất nhanh, nàng nghĩ tới.
Nơi này là phòng ngủ của đại thiếu gia, nàng lại đang nằm trên giường đại thiếu gia, bởi vì tối hôm qua…… Nha trời ơi! Tối hôm qua nàng hầu hạ đại thiếu gia tắm rửa, bị hắn cấp xả nước vào lý, kế tiếp phát sinh chuyện, nhất nhất nổi lên trong đầu nàng.
Nàng nhớ rõ, đại thiếu gia là như thế nào hôn nàng, sờ nàng, lại như thế nào tra tấn nàng, cuối cùng, hắn đem nàng ôm trở về phòng, triệt để hoàn toàn ăn nàng.
Của nàng hai má nháy mắt trướng hồng. Đây không phải mộng, trên người nàng thanh xanh tím tử, tất cả đều là kia nam nhân muốn của nàng chứng minh, nơi yếu ớt mẫn cảm giữ hai chân, còn lưu có hắn tiến lên qua đi đau ê ẩm.
Nàng theo trên giường đi xuống dưới, dùng chăn bao chính mình, sau khi ngắm nhìn chung quanh, rốt cục tìm thấy xiêm y bị vứt trên mặt đất, sớm đã bị tàn phá không chịu nổi.
Bởi vì không có quần áo khác, nàng vẫn là bắt nó mặc vào, cho dù thế nào cũng không thể kêu nàng quang thân (không mặc gì cả) đi ra ngoài gặp người đi?
Mặc vào quần áo xong, nàng dùng tốc độ nhanh nhất trở lại trong phòng mình, may mắn không gặp được bất luận kẻ nào, nàng vội vàng thay đổi xiêm y.
Nàng rất rõ ràng, nơi này không thể ở lại nữa!
Không có tâm tư đi ai điếu chính mình gặp gỡ, nàng chỉ lo lắng kết cục chính mình sắp đối mặt. Nếu của nàng không có hảo ý đã bị người ta biết hết, làm sao còn có thể trộm được bí phương? Nên mau mau chạy nạn mới là ý hay.
May mà, của nàng này nọ cũng không nhiều, dùng tốc độ nhanh nhất đóng gói hành trang thật tốt, lưng gánh nặng, nàng lặng lẽ đi ra khỏi hạ nhân phòng, dọc đường tránh đi những người khác, lén lút trốn đông trốn tây.
Cách đó không xa truyền đến tiếng khóc, làm cho nàng dừng lại cước bộ.
Tử Vi tò mò theo tiếng khóc nhìn lại, rõ ràng phát hiện, ở bên kia khóc nhân không phải là Bình Nhi sao? Nàng như thế nào quỳ trên mặt đất?
Mắt đẹp vừa chuyển, nàng kinh ngạc nhìn thấy, Ngọc Điệp đang bị một đám bọn nha hoàn áp đầu, tính làm cho mặt của nàng phải chạm đất mà liếm thỉ (cái này hình như là phân, hix mấy à nha hoàn này ác dễ sợ), mặc cho Ngọc Điệp khóc lóc cầu xin tha thứ.
“Dừng tay!”
Nàng không chút nghĩ ngợi, lập tức xông lên phía trước ngăn cản.
Đột nhiên có người kêu lớn, làm cho các nữ nhân kia hoảng sợ, nhất thời buông tay, nhất trí quay đầu trừng mắt nhìn nàng.
Tử Vi lãnh đạm trầm mặt, trừng mắt nhìn lại các nàng.” Các ngươi đang muốn làm gì!”
Ngọc Điệp sớm đã khóc đến lệ rơi đầy mặt, việc giãy kiềm chế, chạy trốn tới Tử Vi phía sau.
“Cứu, cứu ta! Tử Vi!” Ngọc Điệp lạnh run, sợ tới mức kinh hoàng thất thố.
Tử Vi ôn nhu trấn an nàng.” Đừng sợ, có ta ở đây, sao lại thế này?”
Ngọc Điệp chỉ khóc, cái gì cũng không nói, mà các nữ nhân trước mặt, gặp đối phương nguyên lai cũng chỉ là một nha hoàn, nhẹ nhàng thở ra, giận tái mặt cảnh cáo.
“Ngươi tốt nhất đừng xen vào việc của người khác, cút ngay!”
Tử Vi đương nhiên không nghe, nàng sẽ không dễ dàng như vậy đã bị dọa đi.
“Nàng đã làm cái gì, mà các ngươi muốn như vậy khi dễ nàng?”
“Hừ, là nàng tự tìm, là nha hoàn mới tới đã không an phận, khoe khoang phong tao, rất kiểm điểm!”
“Ta, ta không có.” Ngọc Điệp cố gắng lắc đầu.
“Còn nói không có?! Đừng cho là ta không hiểu được, ngươi cố ý tìm cơ hội dụ hoặc (mê hoặc,dụ dỗ) thiếu gia.”
“Không phải, là thiếu gia tìm ta nói chuyện, ta không có muốn cướp của các tỷ tỷ phong thái.”
Tử Vi rốt cục hiểu được, nguyên lai là vì tranh thủ tình cảm, các nàng mới lục đục tranh đấu với nhau, lại cậy thế bắt nạt kẻ mới tới.
Ngọc Điệp cùng Bình Nhi là mới tới, tuổi trẻ mạo mĩ, ngây thơ trong sáng, đại khái rất được thiếu gia yêu thích, khiến cho các bọn nha hoàn khác ghen tị, cho nên mới cùng nhau liên hợp lại khi dễ các nàng.
Sau khi trong lòng đã có dự tính rõ ràng, nàng lạnh lùng nhìn mọi người.
“Mọi người đều là nha hoàn hầu hạ thiếu gia, làm gì phải làm khó nhau.”
Nữ tử cầm đầu cao ngạo nói:” Hừ, ngươi đừng tưởng giúp nàng nói chuyện, đắc tội chúng ta, cẩn thận ngay cả ngươi cũng phải cùng chúng nó, đem chỗ thỉ (phân) này liếm cho sạch sẽ.”
Ngọc Điệp nghe xong, sắc mặt lúc xanh lúc trằng, Bình Nhi tắc khóc càng thêm thương tâm.
Tử Vi tuyệt không sợ, loại uy hiếp nho nhỏ này, căn bản dọa không đến nàng, muốn nói tới thủ đoạn đùa giỡn, đấu đá, cho dù là ai cũng không so được với mẹ kế âm mưu hiểm độc của nàng.
Trên mặt nàng không hề có một tia sợ hãi.” Ta khuyên các ngươi tốt nhất chớ chọc ta, bằng không khẳng định đại thiếu gia sẽ không tha cho các ngươi.”
Nhắc tới ba chữ đại thiếu gia, ngược lại lại làm cho bọn nha hoàn khinh thường cười ra, lời nói mang ý đùa cợt:” Ngươi đừng tưởng doạ được
chúng ta, những lời như vậy, ai chẳng biết nói, ngay cả nha hoàn như chúng ta, ngày thường muốn gặp đại thiếu gia một lần đã là khó, như người một kẻ hạ nhân hèn mọn, đại thiếu gia ngươi nói muốn thấy là thấy được sao?”
“Như thế nào không thấy được? Ta là là nha hoàn bên người của hắn, một ngày không thấy còn không được đâu.”
Lời này vừa nói ra, chúng nữ nhân lập tức thay đổi sắc mặt.
“Nói bậy! Đại thiếu gia bên người trừ bỏ Thạch Tiều cùng a khoan, chưa bao giờ muốn có nha hoàn hầu hạ hắn!”
“Ngươi thật to gan, dám xem chúng ta là tiểu hài tử ba tuôit để hù doạ a!”
Tử Vi nhún nhún vai.” Các ngươi nếu không tin, có thể đi hỏi má Lưu a.”
Mọi người tuy rằng vẻ mặt hoài nghi, nhưng cũng bắt đầu cảm thấy nhát gan mà sợ sệt.
“Làm sao có thể? Đại thiếu gia như thế nào lại đồng ý cho ngươi hầu hạ? Hắn cũng không muốn gì nha hoàn, cũng không thiếu gì nha hoàn, cớ gì phải là một nhà hoàn mới tới không hiểu chuyện như ngươi.”
“Ta chẳng những ban ngày hầu hạ hắn, buổi tối còn phải thị tẩm đâu.”
Chúng nữ nhân lại hút không khí liên tục, toàn bộ thay đổi sắc mặt.
“Ngươi gạt người!”
“Không tin? Xem, ta trên cổ là cái gì?”
Vốn, hầu hạ nam nhân thật sự không có gì hay mà khoe ra, vừa vặn này đó nữ nhân sợ chết đại thiếu gia, vì bảo hộ Bình Nhi cùng Ngọc Điệp, nàng liền hy sinh một chút cũng tốt lắm, ngay cả trên cổ dấu hôn cũng làm cho các nàng xem đủ.
“Không chỉ cổ, ta toàn thân cao thấp đều là chứng cớ, không sợ các ngươi điều tra, đại thiếu gia sủng ta đúng là sự thật đâu, các ngươi như vậy khi dễ người, chỉ cần ta nói cho đại thiếu gia, hậu quả như thế nào, các ngươi chính mình chịu tránh nhiệm.”
Lời cảnh cao của nàng quả nhiên phát huy tác dụng tối đa, chỉ thấy bọn nha hoàn nguyên lai kiêu ngạo ương ngạnh, một đám trở nên khiếp đảm.
“Ai nha, kỳ thật chúng ta chính là hay nói giỡn mà thôi.”
“Đúng rồi đúng rồi, mọi người là đùa chút thôi.”
Nàng làm bộ bừng tỉnh đại ngộ biểu tình.” Nha, nguyên lai chỉ là đùa a, kia nếu ta muốn cùng các ngươi chơi đùa, cũng có thể gọi các ngươi ăn thỉ (phân) lâu?”
Chúng nữ nhóm sắc mặt tất cả đều trắng, bọn nha hoàn vừa mới còn ỷ thế hiếp người, hiện tại một đám đều nói không ra nói đến.
Cuối cùng, ngược lại các nàng đối với Tử Vi cầu khai ân, hứa hẹn rằng sẽ không quên ơn nàng, còn nói về sau sẽ không lại khi dễ Bình Nhi cùng Ngọc Điệp, hy vọng nàng đừng hướng đại thiếu gia đâm thọc (cái này chắc là xin Vi tỉ không nói lại với đại thiếu gia, chứ không phải nghĩa đen đâu nha).
Nguyên lai đem đại thiếu gia nói ra, lại tốt như vậy dùng a.
“Được rồi, xem như ta tin các ngươi biết sai có thể sửa, liền tha thứ các ngươi lần này, nếu lại khi dễ các nàng, ta cũng không tốt như vậy nói chuyện.”
Sau khi đuổi được đám nữ nhân đi rồi, Bình Nhi cùng Ngọc Điệp được nàng cứu trợ, cảm kích cầm tay nàng.
“Tử Vi, cám ơn ngươi.”
“Làm sao, chúng ta chẳng phải lúc trước có nói, ba người muốn cho nhau chiếu ứng thôi.”
“Thật tốt quá, nguyên lai đại thiếu gia như vậy thương ngươi, thật khiến cho người ta hâm mộ đâu!”
“Vừa rồi tình thế nào cũng phải đã, ta cũng vậy vì hù dọa các nàng, trên
thực tế, ta khả năng cũng chỉ có thể cứu các ngươi lần này mà thôi.”
“Vì sao?”
Nàng nghĩ nghĩ, quyết định vẫn là nói cho các nàng thì tốt hơn.
“Ta chuẩn bị rời đi khỏi nơi này.”
Hai người kinh hô.” Cái gì? Ngươi phải rời khỏi?”
“Đối.”
“Không được đâu, chưa cho phép, một mình lẩn trốn, nếu bị bắt lại được, phải chịu thực nghiêm trọng trừng phạt a.”
Bán mình làm nha hoàn, trừ phi bị đuổi đi, nếu không không thể rời đi, điểm này, Tử Vi là hiểu được.
“Ta có nỗi khổ riêng, hơn nữa ta phi đi không thể, tóm lại ta đã muốn quyết định, nhưng là chỉ dựa vào một mình ta lực là không có biện pháp chạy đi, cần các ngươi hai cái giúp ta.”
Nàng tìm một phen công phu, cố gắng khuyên hai người thành toàn giúp cho nàng, bởi vì nhân ơn nàng ra tay cứu giúp, Bình Nhi cùng Ngọc Điệp đối nàng tâm tồn cảm kích, mặc dù cảm thấy không ổn, nhưng vì nghĩa khí, cuối cùng các nàng vui vẻ đồng ý.
“Thật tốt quá, vốn ta còn ở hao tổn tâm trí, nên đi như thế nào ra đại môn, có các ngươi hỗ trợ, sự tình liền dễ dàng hơn nhiều.”
Vì tránh tai mắt của mọi người, nàng đương nhiên sẽ không theo đại môn khẩu (cửa chính) đi ra ngoài, trèo tường, là nhanh nhất biện pháp.
Phú quý người ta nhà cửa, trúc tường lại cao lại hậu, không có người hỗ trợ, là đi không hơn đi, ba người lén lút, hợp lực chuyển thật dài cây thang, tuyển cá nhân thiếu địa phương, khoát lên trên tường.
Ngọc Điệp phụ trách giữ cây thang, Bình Nhi tắc phụ trách canh chừng, thừa dịp cơ hội này, Tử Vi rất nhanh giẫm lên cây thang, hiện lên tường ngói.
Nàng đối hai người ở dưới vẫy vẫy tay, cảm tạ các nàng hỗ trợ, hai người cũng hướng nàng vẫy vẫy tay, trong mắt còn chứa lệ.
Lần này từ biệt, chỉ sợ không còn có cơ hội gặp mặt, Tử Vi trong lòng mặc dù không nỡ, nhưng cuối cùng vẫn là cắn răng, cáo biệt các nàng.
Nàng giống chỉ sâu lông, ở tường ngói cẩn thận đi nha đi.
Đi lên dễ dàng, nhưng đi xuống đâu?
Tròng mắt linh hoạt, vòng vo chuyển quanh bốn phía, nhìn thấy một gốc cây đại thụ, nàng cảm thấy mừng thầm, tiếp tục giống chỉ sâu lông, hướng đại thụ mấp máy đi.
Cũng may có nhều đại thụ sinh trưởng ở tường giữ, chỉ cần bám vào thân cây, đi xuống liền không là vấn đề.
Làm xong rồi sâu lông, nàng lại biến thành một cái hầu tử, này trèo cây công phu, nàng nhưng là thực rất cao, nhờ ác độc mẹ kế ban tặng, dĩ vãng mẹ kế thường làm cho nàng cùng đệ muội đói bụng, nàng liền dựa vào trèo cây hái dã quả đến no bụng.
Nàng tay chân linh hoạt chậm rãi từ thân cây đi xuống đi, cuối cùng nhảy đến thượng, thật sự là rất thuận lợi.
Tử Vi vỗ vỗ trên người tro bụi, đem ném xuống đất gia sản nhặt lên, chuẩn bị lòng bàn chân mạt du chạy lấy người, ai ngờ mới quay người lại, nàng liền ngây ngẩn cả người.
Một người cao lớn nghiêm túc nam nhân, ngày thường lưng hùm vai gấu, gương hình vuông gương lạnh lúng, có một đôi mắt một mí, hai tay để ở phía sau, mắt lạnh nhìn thẳng nàng.
Là Thạch Tiều, thủ hạ bên người Khương Thế Dung.
Mặt nàng sắc tái nhợt, vốn tưởng rằng thần không biết quỷ không hay, không dự đoán được tính toán không đánh thành, cư nhiên bị bắt ngay tại trận.
Không nói hai lời, nàng bỏ chạy, cũng không chạy được vài bước, dễ dàng đã bị Thạch Tiều bắt lấy.
“Buông!” Nàng liều mình giãy dụa, trong lòng biết rõ ràng, nếu như bị bắt trở về, cũng không phải một chút hảo đánh có thể xong việc.
Nô tỳ tư trốn, nhưng là trọng tội!
Thạch Tiều không để ý tới của nàng chống cự, xốc nàng lên, hướng đại môn đi đến.
Kết quả, nàng lại nhớ tới Khương Thế Dung trúc khởi tường cao trong vòng.
HẾT CHƯƠNG 3
Đại Thanh Tửu Vương Đại Thanh Tửu Vương - Mạc Nhan