Within you, I lose myself. Without you,

I find myself wanting to be lost again.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Đại Minh Giang Hồ Trạch Nữ Ký"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Kiếm Hiệp
Upload bìa: Hải Trần
Số chương: 57
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 3563 / 46
Cập nhật: 2016-03-11 16:29:00 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 25:
ơi này là Ngọc Bích phong, tổng đà của Ngự trì sơn trang.
Có người bưng hai bồn nước tới, chúng tôi rửa ráy qua loa một chút, sau đó cùng đi tới Giới Đường của Ngự trì sơn trang. Lâm Vãn Từ nói, cô ta nói sẽ trả lại công đạo cho tôi.
Ha hả, ăn nói. Cô ta vốn không cần phải ăn nói gì với tôi cả, tất cả chỉ bởi vì Đào Hoa Thiếu. Sự thật nói cho chúng tôi biết, một người đàn ông tốt thì sẽ quan trọng đến mức nào.
Buổi tối hôm đó, Lâm Vãn Từ tại Giới Đường đã dùng cực hình nghiêm phạt Liễu Ám, vai trò thể hiện đầy đủ.
Tôi bởi vì nguyên nhân thấp thỏm nhớ Đào Hoa Thiếu nên cũng không truy cứu đến cùng, liền cùng Trầm Túy Thiên hạ sơn.
Trên đường đi, bỗng nhiên Trầm Túy Thiên phá lên cười, có chút châm biếm nói: ‘Ta nhiều lần đánh nơi này mà không có kết quả, không ngờ lại bị người ta dùng cách này để mời tới.”
Tôi không nói gì.
Hắn lại nói: ‘Lâm Vãn Từ này, thật sự là một đối thủ lợi hại nhất mà cả đời Trầm Túy Thiên ta mới gặp. Loại nữ nhân giở trò thủ đoạn như vậy, trong thiên hạ tuyệt không có mấy người ta đối thủ của cô ta.”
Tôi vẫn không nói gì.
Lúc ở dưới chân núi chia tay, hắn đối diện với tôi, nói: ‘Dung Sơ Cuồng, có thể đây là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau. Lại nói đến lần đầu tiên chúng ta gặp nhau cũng là ở trên Ngọc Bích phong, thật là thú vị.”
Dưới ánh trăng, dáng vẻ tươi cười của hắn mơ hồ có một tia cảm xúc ưu thương.
Trong lòng tôi chỉ lo lắng cho Đào Hoa Thiếu, không muốn nhiều lời, chỉ đơn giản an ủi thương thế của hắn hai câu không hề đặc biệt gì hơn. (chủ yếu là do tôi vô tâm).
Từ đây về sau, tôi cũng không còn gặp lại Trầm Túy Thiên nữa.
Hắn tuân thủ lời thề với Đào Hoa Thiếu, trong vòng mười năm không đặt chân đến Trung Nguyên nửa bước.
Mười năm sau, tức là năm thứ chín Tuyên Đức, hắn hiệp trợ phụ thân tập kích đánh vào bộ tộc Tác -ta của A Lỗ Đài, chính thống ban đầu vừa dập tắt sự an bình của hai vua, thống nhất đế quốc Mông cổ. Chính thống bốn năm, hắn từ chức vụ tức phụ xưng làm Thái sư hoài vương. Chính thống mười bốn năm, tấn công ồ ạt với quy mô lớn, tiến vào thổ mộc bắt Minh triều hoàng đế Anh Tông làm tù binh, thiết kỵ xâm phạm đến Bắc Kinh, sau đó bị Vu Khiêm đẩy lùi, cùng nhau nghị hòa. Bốn mươi bảy tuổi bị bệnh chết, có người nói là trong ngực bệnh cũ tái phát.
Ngày hôm sau chúng tôi rời khỏi Tế Nam, nhưng không trực tiếp quay về Mạc Da Sơn mà là đi núi Nga mi, nghe Hoằng Ngọc noi, Lôi Du Nhạc ẩn cư ở đó.
Tháng năm năm Hồng Hi, hoàng đế Chu Cao Sí băng hà.
Hán Vương Chu cao Húc nghe được tin đó, mai phục binh mã muốn giữa đường chặn giết hoàng thái tử lúc đó là Chu Chiêm Cơ, sau đó tự lập thành đế. Bất ngờ nhất chính là, hắn không chờ lúc đó Chu Chiêm Cơ tới, mà lại chờ lúc nghe được tin Chu Chiêm Cơ đăng cơ. Theo lý thuyết, Chu Chiêm Cơ trấn thủ cách xa Nam Kinh, còn Hán Vương thì lại sống ở Bắc Kinh rất gần với Nhạc An, thời gian của hắn rất dư dả, nhưng hắn vì sao lại không đợi được Chu Chiêm Cơ chứ?
Đây là sự bí ẩn vĩnh viễn của lịch sử.
Thế nhưng, nếu như mọi người đã đọc đoạn đầu của tiểu thuyết “Đại minh giang hồ trạch nữ ký”, tôi tin mọi người sẽ biết được đáp án vì sao.
Chính quyền triều đại đương thời đột nhiên thay đổi, trên giang hồ đang lặng yên cũng phát sinh một loạt thay đổi.
Yến Phù Phong trở thành tân trang chủ Ngự trì sơn trang, cùng các lộ giang hồ đồng đạo tiến vào Tế Nam chúc mừng, có người nói Phong Tịnh Ly cũng đến đó, có người nói cô ấy hiện giờ là hộ vệ thần bí của hoàng đế bệ hạ, có người nói cô ấy và Lâm Vãn Từ là hai người bằng hữu tốt, còn có người nói hai người đó cùng liên kết kế hoạch mưu hại Dung Sơ Cuồng.
Nhưng, những lời đồn đãi chung quy không thể tin tưởng được.
Sau đó, tôi trong đống hỗn tạp phát hiện ra bản đồ bảo tàng, liền bàn bạc với Đào Hoa Thiếu muốn đi Nam Kinh tìm bảo tàng.
Đào Hoa Thiếu không cho phép, bởi vì tôi mang thai.
Tôi nói, vậy chờ sau khi sinh con xong thì đi tìm bảo tàng.
Nhưng, trên thực tế, người làm cho cô ấy không thể đi tìm bảo tàng được, không phải là do Đào Hoa Thiếu quyết định, mà quyền nắm quyết định trong tay Thẩm Thương My tôi. Ha ha ha!
Đại Minh Giang Hồ Trạch Nữ Ký Đại Minh Giang Hồ Trạch Nữ Ký - Thẩm Thương My Đại Minh Giang Hồ Trạch Nữ Ký