I divide all readers into two classes; those who read to remember and those who read to forget.

William Lyon Phelps

 
 
 
 
 
Tác giả: Minyu
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 51
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 512 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 04:27:16 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
My Prolife,Thông Báo Và Đôi Lời Tác Giả
igooo.. Truyện này tớ nghĩ phải nhiều thông báo lắm đây ~ ~
~Hôm nay tớ chỉ duy nhất 1 lần khai báo thông tin cá nhân của tớ *ngại*
My Prolife:
Vân Quỳnh (hay thường gọi là Minyu)
Phone: 016********
FB: Vân Quỳnh - Kết bạn 888 thoải mái, nhưng nghiêm cấm nch đồi bại à nhaaa *hét*
Birth: 20-12-2001
Hobby: Hát,nhảy,viết truyện,đọc sách báo truyện,nghe nhạc,ngủ,ăn..
Idol: Xiumin,EXO,RM..
Dream: Nói chung nhiều lớm:33
Ít thui hennn,chứ nhìu wớ ngại lớm *đỏ mặt*
Thông báo về lịch up:
1 tuần sẽ chỉ có 1 chap,vào thứ Bảy mỗi tuần ( khoảng tối tối,rảnh rảnh thì ban ngày đăng:)) ). Còn nếu có việc gì bận mà ngày khác tớ mới đăng thì tớ sẽ nói rõ. Còn tuần này thì tớ chưa biết nha. Điều trên sẽ áp dụng vào tuần sau trở đi.
Đôi lời tác giả:
Hiện giờ tớ đang học lớp 8,hơi bận vì lịch học,nên cố gắng hè năm nay sẽ Hoàn bộ này:) Mong các bạn ủng hộ bộ tiếp theo của mình
Truyện có phần lộn xộn vì tớ nghĩ gì viết đó T.T Nên lâu lâu các bạn nên đọc lại chap trước,chứ để quên cốt truyện là không hiểu gì luôn!
Truyện này lúc đầu chỉ ghi vì đọc các truyện teen,thấy hay hay nên viết, ai ngờ lượt view tăng chóng mặt nên tớ đã quyết định viết cho tới khi Hoàn:)
Truyện của tớ khi lên gõ trên Google thì thấy cũng có rất nhiều trang đăng lại truyện này. Nói chung là vui bực xen lẫn. Vui vì truyện mình được nhiều người biết đến, bực vì tại sao khi đem truyện tớ đi nơi khác mà không hỏi tớ 1 tiếng?
Có nhiều người hỏi tớ tại sao không đăng nhanh lên? Rồi còn trách móc tớ rất nhiều. Tớ không biết nói gì ngoài tiếng " Xin lỗi.. ". Nhưng tớ vừa học vừa viết,truyện tớ viết là không lợi nhuận,tớ viết chỉ vì tớ thích, các bạn đừng làm thế với tớ, tớ đăng chậm đăng lâu là lỗi của tớ nhưng vì sự lười biếng của bản thân và do có việc bận riêng nên mới chậm trễ thế. Tớ thật sự xin lỗi các bạn rất nhiều!
Những lời bình luận động viên,cổ vũ tinh thần tớ tớ rất vui,và tớ cũng trả lời lại,tớ muốn các bạn hiểu rằng,khi tớ trả lời lại là 1 lời cảm ơn muốn dành cho các bạn.
Có nhiều lúc khi bí ý,chán nản tớ đã nghĩ:" Mình có nên dừng viết lại không? ". Nhưng tớ đã xem việc sáng tác truyện đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống, thiếu nó tớ cứ cảm thấy bứt rứt sao ấy!
Và cuối cùng là lời cảm ơn chân thành nhất từ tớ,tác giả truyện này - Vân Quỳnh mà mọi người hay gọi là Minyu đến với các bạn đọc đã theo dõi tớ suốt những ngày tháng vừa qua!
Tớ sẽ không bao giờ có suy nghĩ bỏ truyện này nữa,tuyệt đối không!
Và đây cũng là lần đầu tớ giải bày hết những suy nghĩ của bản thân cho các bạn hiểu.
Thân
Minyu.
Cuộc Chiến Học Đường Cuộc Chiến Học Đường - Minyu