No man can be called friendless who has God and the companionship of good books.

Elizabeth Barrett Browning

Download ebooks
Ebook "Cưng Chìu Tình Nhân Trẻ Con"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Hạ Vũ
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 12 - chưa đầy đủ
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 599 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 07:20:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 11
“Ừ, tiếp tục nói đi.” Lão thái gia lững thững đi đến ghế đá ngồi xuống, nâng chung trà lên bát.
“Kỳ lạ ở chỗ là ba vị cổ đông kia ra mắt một lần cũng không có, chỉ ủy thác cho luật sư đại diện tham dự, càng kỳ lạ là bọn họ lấy danh nghĩa có cổ phần trong công ty, lại công bố toàn bộ cổ phần đều chuyển nhượng cho Nghiên thiếu gia.”
“Ha ha, như thế có ý tứ.” Lão thái gia uống một ngụm trà, ý bảo Lô quản gia cũng ngồi xuống, mạch máu nổi lên tang thương nhưng trên mặt lại lộ ra hứng thú mười phần.
“Tin tức truyền ra, mọi người đều cảm thấy kỳ lạ, Nghiên thiếu gia không duy trì chống đỡ cho Nhị lão gia, ngược lại còn ra sức đi gạt ba vị cổ đông khác thu mua lại cổ phần của công ty, rốt cuộc là có mục đích gì?”
“Chuyện này đơn giản mà, A Nghiên muốn thắng Chi Đường, sẽ thắng được một cách đường hoàng đẹp mắt, nó sẽ không mượn dùng đến nhân lực của Quan gia, Chi Đường lớn tiếng hù doạ người, nó lại không nghĩ họa không đến trước mắt mà chậm rãi đến từ phía sau, cuối cùng sẽ ung dung mưu tính kế hay.”
“Dạ phải, ngài phân tích thật sự sâu sắc.”
“Như vậy chủ tịch mới của 'Gia Tượng', từ hôm nay trở đi chính là A Nghiên......” Có thể trong thời gian ngắn ngủi ba ngày kia thu phục được ba vị cổ đông nọ, làm cho bọn họ chuyển nhượng cổ phần công ty, người bình thường làm sao có thể làm ra sự tình như vậy?
Không ai biết hắn sử dụng ra thủ đoạn gì, ba vị cổ đông kia không giàu có thì cũng phú quý, lúc trước cùng Quan gia hợp tác thành lập 'Gia Tượng', cho đến ngày hôm nay đã trải qua hơn mười năm, đối với công ty cảm tình thâm hậu, hơn nữa nhiều năm qua dựa vào 'Gia Tượng' buôn bán lời rất nhiều, rất nhiều tiền, ai mà chịu đem cái cây hái ra tiền này đưa qua tay người khác chứ? Hơn nữa nếu là thu mua, phải nên vận dụng nhiều người tâm huyết đi thay phiên nhau mà thuyết phục họ, lại phải tiêu phì ngân phiếu với con số vô cùng lớn mới có thể hi vọng thành công?
Nhưng Quan Chi Nghiên liền làm được, nhưng là tài năng ở chỗ có thể trong vòng bốn mươi tám giờ bên trong gom góp được tài chính khổng lồ như vậy, hành động này liền đủ để làm người ta nhìn với cặp mắt khác xưa.
Lần này Quan Chi Đường dẫn đầu công ty làm ra một cuộc đấu tranh nội bộ, lão thái gia áp chế không tin cá nhân hắn lại không đi tìm ba vị cổ đông kia mời rượu để giao thiệp, nhưng mấy vị này lại hành động nhất trí duy trì cho xong việc trước đây không hề làm việc chung với Quan Chi Nghiên, thật sự là làm cho người khác kinh ngạc không thôi.
“Tiểu tử này quả nhiên là thâm sâu, thiếu chút nữa ngay cả ta đây thức không người nào tỉnh bằng chính là lão nhân gia ta đều đã bị lừa gạt.” Lão thái gia trên mặt biểu cảm thật là sung sướng, cười nói: “Lão Nhị kia bên trong có vài đứa con, xem ra cũng chỉ có đứa trẻ là không thể khinh thường, còn mấy đứa khác...... Ai, không cần đề cập tới cũng được.”
“Đúng vậy, lão gia, vị Nghiên thiếu gia này của chúng ta thật sự nhất định là nhân tài bày mưu nghĩ kế, suy nghĩ lại tinh tế kính đáo không giống các vị thiếu gia khác.”
“Không có cách nào khác a! Ai kêu bọn chúng đều sinh ra trong nhà phú quý này làm gì? Nhất định phải tranh giành, phải cướp đoạt, phải có mưu kế cùng hết sức tính toán thì mới có đủ bản lĩnh bảo vệ gia nghiệp tổ tiên để lại. Bên ngoài mọi người nói ' không ai giàu ba họ ' câu này vô nghĩa, cũng nghĩ xem Quan gia là trò cười, ta là già đi, không bao giờ có thể tiếp tục gánh vác được nữa, tương lai Quan gia thế nào, còn không phải phụ thuộc vào bọn họ.”
“Nhị lão gia bên kia bị chèn ép lâu lắm rồi, thật vất vả mới đảo ngược được tình thế, khẳng định sẽ thừa thắng xông lên, ngài chẳng lẽ không lo lắng Nghiên thiếu gia cậu ấy......” Sẽ đem Quan gia khuấy động đến long trời lở đất sao? Ngay cả người trung thành và tận tâm nhưng Lô quản gia không khỏi dâng lên một trận lo lắng.
“Không cần lo lắng, hắn không phải còn có nhược điểm ở Quan gia sao? Huống chi đúa nhỏ kia cũng không phải là người không có chừng mực.” Đứa bé gái mồ côi tên Niên Nhược Nhược đã cho lão thái gia ấn tượng sâu đậm, năm đó nghe được lời giới thiệu của cô thì vui vẻ rất lâu, không nghĩ tới tự nhiên có hứng thú với một cô bé con, thế nhưng cô bé ấy lại có thể chặt chẽ mang A Nghiên buộc chặt như vậy.
“Đường thiếu gia lần này tấn công rất mãnh liệt, thiếu cảnh giác quá mức mới có thể thua một ván, đả kích phải nhận sợ là không nhỏ, ngài không lo lắng sao?”
“Hắn sẽ không dễ dàng nói bại là bại được, đứa nhỏ này rất giống ta.” Lão thái gia thở dài thật sâu, đứng lên, đi đến đầu cành đám cây mình khởi điểm lay nhẹ nhụy hoa như hạt gạo lớn chính là cây hoa quế trồng phía trước, cúi đầu nhìn sắc xanh biếc của lá cây, hoa vàng óng ánh, thật lâu không mở miệng.
Lô quản gia nhìn chủ tử vẫn như cũ thân thể cường tráng bóng lưng cao ngất, trong mắt đột nhiên dâng lên một trận chua xót, ai có thể nghĩ đến lão gia đã bị bệnh lâu ngày quấy nhiễu thân thể nhiều năm, lại dựa vào nghị lực hơn người, không chỉ có cứng cỏi sống, lại thêm như cũ mang thương trường cùng giang hồ khuấy đảo làm nức tiếng xa gần.
Bên dưới con cháu nhiều, có người phóng đãng chính là bất tài, cũng có người vươn lên ham học hỏi là người con có hiếu, người cháu có tài.
Đường thiếu gia tính cách bản tính giống như chừng lão thái gia; Nghiên thiếu gia thật là làm lão thái gia nhìn với cặp mắt khác xưa. Biểu thiếu gia giống như cũng không phải là hạng người hời hợt. Nhưng lão thái gia lại không an tâm, thậm chí lúc đầu đến vẫn còn là một cậu ấm cựa kỳ hiếu thắng.
Theo năm tháng qua đi, làm mưa làm gió từng là ông chủ một thế hệ xí nghiệp giờ cũng đến lúc già đi, ông lãng phí tâm huyết cả đời sáng tạo ra gia nghiệp, đế quốc, đến tột cùng đem cho ai tiếp nhận, mới không phụ hắn cả đời dạy dỗ?
Ngày hội đoàn viên chính là Trung thu sắp đến, cành hoa quế cũng nhanh nở rộ một cách mạnh mẽ, nhưng ở bên trong nhà Quan gia, bởi vì hai phương thế lực xung đột, vầng trăng kia mỗi lúc một tròn lại càng tỏa bóng sáng tỏ, giống như bị quên lãng hoàn toàn.
Mà thương chiến, mới vừa bắt đầu.
Chương 9:
Quan Chi Quất lúc này đây, hoàn toàn bị đả kích nặng nề, quan hệ thông gia giữa hai nhà Quan – Uông, xem chừng dĩ nhiên là chuyện chắc chắn xảy ra.
Hai tháng qua đi, theo thời gian mỗi ngày qua đi càng đến gần với lễ thành hôn hơn, Quan Chi Quất giống như kiến bò trên chảo lửa, gấp đến độ xoay như chong chóng.
Lần gần đây nhất khi cô nghĩ đến việc mình phải gả cho tên biến thái tâm địa ác độc kia, lòng cô lại dâng lên cảm giác buồn nôn, ăn không ngon, ngủ không yên giấc, nhất là khi nhắm mắt lại thì ác mộng liên tiếp kéo đến, không cần đến mấy ngày, một người Thiên kim tiểu thư hoạt bát tốt lành lại nhanh chóng biến thành một người cực kỳ tiều tụy.
Chẳng lẽ chạy đến trước mặt Lão thái gia mà phản đối sao? Cô thật sự không đủ can đảm! Người ông này là một nhân vật với thủ đoạn mạnh mẽ nhưng cũng rất cứng rắn, trong mắt ông chỉ có lợi ích của Quan gia là trên nhất, quyết định chuyện tình cảm cũng không hề xem thường mà thay đổi được, từ nhỏ đến lớn, cô chỉ cần nhìn thấy ông là cả người sợ hãi đến phát run lên, cô nào dám chạy đến chỗ ông mà trách móc này nọ?
Chạy đến khóc lóc kể lể trước mặt cha mẹ, vô dụng thôi! Dù là ở công ty hay là ở nhà đi nữa cũng chỉ có người đó mới có quyền, ngay cả Đại ca Quan Chi Phương cũng bị giáng cấp mất rồi, lại phái đến miền Nam làm chủ quản phụ trách tiêu thụ sản phẩm ở một công ty nhỏ, không những thế mà còn bị giao trách nhiệm trong vòng một tháng phải thanh toán toàn bộ nợ công bằng không sẽ dùng việc công để giải quyết.
Đối với người Nhị ca vô tình thì dù có muốn đi tìm người con gái kia, không có cửa đâu! Người ta căn bản là chẳng muốn nhìn thấy nàng, thư ký chặn ở văn phòng miệng tra xét bất luận như thế nào chăng nữa cũng không cho vào, còn nói tổng giám đốc có lệnh, nếu ai cho vào tự mình cuốn gói về nhà tự lo cho bản thân, vất cả lắm mới chờ tới lúc anh ta làm về, nhưng trong mắt của anh lúc ào cũng chỉ có Niên Nhược Nhược kia thôi, nhìn thấy cô không khác gì là không thấy, thật sự là làm cho cô tức chết!
Cuối cùng, mắt thấy ngày kết hôn đang tới gần, Quan Chi Quất bị buộc đến đường cùng, đành phải tự hạ thấp bản thân mình đến cầu xin Niên Nhược Nhược.
“Cô giúp tôi nói lại với anh tôi, tôi không muốn kết hôn, tôi không muốn kết hôn, tôi không muốn kết hôn...... Ô ô......Uông Thiếu Vũ kia còn ở bên ngoài không ngừng làm ra những chuyện tình ái ầm ĩ, trái tim đã chết!” Quan Chi Quất khóc một bên nước mắt nước mũi không thôi, về phần có thể sẽ mất thể diện trước mặt người bạn cùng lớp Niên Nhược Nhược này, nhưng tình hình hiện tại thật ra là cô ấy đang quan tâm đến cô không hơn!
“Đúng vậy, Nhược Nhược, cô cùng với chú Út đi nói những lời dễ nghe đi, chúng ta đều là nữ nhân, có ai lại muốn gả ột nam nhân nhu vậy chứ?” Thiên Lệ biết rằng người này đã bị làm cho cảm động, liền ở một bên không ngừng phụ họa: “Nhược Nhược, tôi sẽ không nhìn nhầm đâu, A Nghiên nhất định nghe cô nói.”
Nhị phu nhân tuy rằng không thể hạ hấp bản thân mình cầu xin Niên Nhược Nhược, nhưng luôn mãi cân nhắc lợi hại, trong ánh mắt tràn đầy chờ mong, con gái bảo bối duy nhất của chính mình thế nhưng lại phải gả đến chốn nào chính mình còn không định đoạt được, làm bà cũng sớm buồn chết mất.
“Tôi...... Tôi đã nói rất nhiều lần, nhưng anh ấy cũng không chịu nghe tôi nói.” Niên Nhược Nhược mặt mày ủ ê nói: “Với cái tính của anh ấy như vậy thì làm sao có thể nghe lời tôi nói được?”
“Cô thực sự đã giúp tôi nói chuyện nhiều rồi sao?” Quan Chi quất vừa khóc vừa hỏi.
“Thực sự đó, cô hãy tin tưởng tôi.”
“Vậy Nhị ca có nói gì không?”
“Anh ấy......” Niên Nhược Nhược quai hàm phồng lên thở phì phì nói: “Anh ấy nói nếu như tôi còn xen vào chuyện này, anh ấy sẽ tìm một nam nhân so với Uông Thiếu Vũ càng không ra gì hơn, đưa tôi qua làm lễ vật.” Uy hiếp trần trụi như vậy có bao nhiêu là ác liệt! Cô tức giận đến mức mấy ngày liền không cho anh ta thấy được một sắc mặt tốt nào.
Nghe Niên Nhược Nhược nói như vậy, Nhị phu nhân cùng với Chi Quất nhất thời cũng không biết nói gì, nhất là Nhị phu nhân, nghĩ rằng đứa con này tuy không phải do chính mình sinh ra, nhưng cùng ở chung trong một mái nhà nhiều năm như vậy, cho dù thế nào cũng không nhìn ra nó lại có ác tâm như vậy, vậy mới nói nhìn người không thể chỉ nhìn vẻ bề ngoài!
Niên Nhược Nhược trông đến tình cảnh trước mắt, cũng cùng chung bộ dáng buồn rầu, còn nói thêm vài câu, không có biện pháp nào khả thi cả mấy người phụ nhân mắt to nhìn mắt nhỏ, cũng không nghĩ ra ý kiến gì hay.
“Các con đi đi, để cho ta yên tĩnh một chút.” Nhị phu nhân bị nữ nhi đang khóc làm ột trận đau đầu bủa vây, khoát tay ý bảo các cô hãy đi đi. Nghĩ sẽ lên lầu trở về phòng mình Niên Nhược Nhược vừa đứng lên, đột nhiên cảm giác một trận choáng váng mắt hoa hung hăng đánh úp nàng.
“A!” Quan Chi Quất sợ hãi kêu.
“Nhược Nhược? Cô làm sao vậy?” Chi Quất hô.
“Làm sao mà đột nhiên lại ngất đi như vậy? Có phải tuột huyết áp hay không?” Má Quế nghe tin cũng một mặt lo lắng chạy tới.
“Nhanh chút phái người đi gọi bác sĩ Từ đến...... Còn nữa mau gọi điện thoại báo tin cho A Nghiên trở về!” Nhị phu nhân lòng như lửa đốt phân phó hạ nhân.
Bà nhìn thì cũng có thể hiểu được, A Nghiên có bao nhiêu để ý nha đầu kia, hiện tại nó không có ở nhà, ngộ nhỡ hiểu lầm là mẹ con bà giở trò quỷ hại cô bé kia ngất xỉu đi, như vậy chẳng phải là đối với việc hôn sự của con gái chính là liên tiếp gặp nạn hay sao?
Sau một trận rối loạn, mọi người cuối cùng cũng yên lòng, bởi vì Niên Nhược Nhược là mang thai.
Thật sự trời không phụ người có lòng! Lúc đó Nhược Nhược từ từ tỉnh lại, nghe được người canh giữ ở bên giường Quan Chi Nghiên nói cho cô biết, chính cô sẽ được làm mẹ, trong bụng đã có cục cưng gần hai tháng rồi, trong lòng cảm thán vô cùng cuối cùng cũng thốt lên được câu nói này.
Cũng khó vì hắn mỗi ngày làm, làm, làm, hiện tại cuối cùng làm ra thành tích đến thế.
Nghe nói chi thứ hai lại có tin vui, Quan gia từ trên xuống dưới đều náo nhiệt hẳn lên, chúc mừng, tặng lễ, rồi dò xét tin tức, ngay cả Lão thái gia cũng phái Lô quản gia đưa tới vòng ngọc, nghe nói là có từ triều đại đầu tiên là trong phần mộ một vị hoàng hậu nào đó lấy ra mà chúng được sử dụng làm ngọc bài.
“Cái này quả thật quý trọng như vậy sao?” cô cầm khối ngọc bài kia hỏi Quan Chi Nghiên con người đang phải vùi đầu thay cô sao chép lại bài học, bởi vì sau khi mang thai cô phải xin nghỉ học hai ngày, hôm nay mới đi đến trường, khi tan học thì mượn tập sách của bạn cùng lớp về nhà chép lại, chép đến một nửa thì cảm thấy mệt mỏi, cô liền năn nỉ Quan tiên sinh thay cô chép bài.
“Ừ.”
“Quá mức quý giá vậy sao?” Quan Chi Nghiên nói ra chữ số, khiến cho Niên Nhược Nhược nghe được liền líu lưỡi.
Lão thái gia cũng thật quá bạo tay, bất quá cái này lại từ phần mộ mà ra, lại còn quý giá như vậy cô cũng không dám khi không có việc gì lấy ra ngắm nghía!
“A Nghiên, anh vui mừng sao?” Cô mở mắt ra, liền nhìn thấy vẻ mặt không có gì thay đổi của hắn, dường như với việc cô mang thai là chuyện bình thường, không phát hiện ra có bao nhiêu xúc động.
“Vui mừng.”
“Nhưng mà dáng vẻ của anh không có một chút nào là vui mừng cả.”
“Anh tính toán thời gian mới cho em mang thai.” Tuy rằng trong lòng hắn đều hiểu rõ, nhưng khi ở công ty đột nhiên nghe được tin cô té xỉu vẫn là không khỏi sợ hãi nhảy dựng lên, tâm trạng không yên chạy như bay thẳng một đường về nhà, sau khi nghe bác sĩ chẩn đoán xong lại tự mình ôm cô đi bệnh viện kiểm tra mới hoàn toàn yên tâm.
“Người ta cho tới bây giờ còn chưa từng phát hiện bộ dạng kinh ngạc hoặc là sợ hãi của anh nha!” Niên Nhược Nhược đối với việc gặp biến không sợ hãi của hắn quả thực xem thế là đủ rồi.
“Biểu hiện kia có cái gì đẹp đâu? Đến đây, chép bài là được rồi.” Đặt bút xuống, Quan Chi Nghiên đưa tay ghé vào bên cạnh bàn đem cô ôm vào trong lòng, đặt ở trên đùi, trên đời này có thể sai khiến đường đường tổng tài đại nhân tự mình thay người chép bài tập, cũng chỉ có cô mới có này khả năng này.
Chữ viết của hắn chính là tinh tế lại có lực, di chuyển linh hoạt, đầu bút lông rõ ràng dứt khoát lại cẩn thận tỉ mỉ, Niên Nhược Nhược xem ra thật vừa lòng.
“Không cần vất vả hiều như vậy, đến trường nếu cảm thấy quá mệt mỏi, nên tạm nghỉ học trước đi.” Bàn tay to xoa xoa cái ụng vẫn còn bằng phẳng của cô, tưởng tượng bên trong có cốt nhục của hắn, trong lòng không phải không mừng mà chính là vui vẻ, nhưng vui sướng như vậy chứ nội tâm lại có chút lo lắng, ngay cả chính cô mà nói thì vẫn còn là một đứa trẻ, sớm như vậy khiến cho cô phải làm mẹ, làm thế không biết có phải là bản thân có chút ích kỷ hay không?
Nhưng, mỗi khi hắn nhớ tới tối hôm đó, cô thì thào nói người mẹ đã bỏ rơi cô một ngày nào đó sẽ về mang cô đi, hắn liền nôn nóng bất an, thật sự là hắn sợ có một ngày như vậy.
Cho tới bây giờ, đều là hắn cấp bách muốn cô, cố chấp giữ cô lại, hắn không dám tìm hiểu rõ ràng rằng cô đối với tình cảm của hắn rốt cuộc có bao nhiêu phần, mà nếu quả thật làm như vậy đủ để có thể giữ cô lại bên mình, vậy hãy để cho hắn ích kỷ một hồi đi! Chiếc bánh ngọt năm cũ của hắn, tiểu bảo bối của hắn, tiểu Nhược Nhược của hắn, hắn chẳng thà mất đi tất cả, cũng sẽ không buông cô ra.
“A Nghiên, anh đang nghĩ cái gì đó?” Đôi bàn tay nhỏ nhắn mềm mại vỗ vào hai má của hắn, Quan Chi Nghiên lúa này mới lấy lại được tinh thần,bỗng nghe thấy cô do do dự dự nói: “Em khẩn cầu anh một việc được không?”
“Được.” thật là hiếm thấy hắn lại có thể nói chuyện tốt như vậy.
“Anh có thể đồng ý trước với em như vậy à?” ánh mắt cô ngầng ngậng nước trở nên sáng ngời chờ mong nhìn hắn.
“Sẽ không phải lại nói về việc thành hôn của Chi Quất chứ?”
“Ha ha...... Anh đoán thật là giỏi nha!” Niên Nhược Nhược ngượng ngùng cười.
Hắn ôn nhu nhìn nàng, nói lời hứa hẹn: “Anh đồng ý với em, anh sẽ xử lý.”
“A Nghiên thật tốt.” Phần thưởng khen tặng hắn chính là môi thơm dâng lên hắn một nụ hôn, cô cảm thấy thật là vừa lòng thỏa ý liền ôm lấy bờ vai rộng của hắn, đem khuôn mặt nhỏ nhắn nhi dựa sát vào ngực hắn, nhẹ nhàng mà thở dài nói: “Em rất thích A Nghiên.” Quan Chi Nghiên tâm đột nhiên nhảy nhót, theo đó mà nói giống như là trống đánh.
Trong mắt có một chất lỏng nóng bỏng, hắn liền ngẩng đầu lên, không cho phép nó đến rơi xuống.
Chưa từng có hãnh diện nhiều như vậy đối với chi thứ hai, không khí cũng trở nên hòa hợp hẳn lên.
Ở thời điểm sau khi Quan Chi Nghiên gặp qua lão thái gia, hôn sự của Quan Chi Quất cùng Uông gia thuận lợi bị xoá bỏ, cách đó không bao lâu, chợt nghe nói Uông gia dính líu tới một khoản vay dẫn tới một vụ kiện ma trong đo bọn họ là bị cáo, mà Quan Chi Quất thông qua chuyện này có thể hiểu được một đạo lý mà rằng, có thể làm mất lòng Nhị ca cũng không sao, nhưng vĩnh viễn không thể nghĩ đến việc bắt nạt Niên Nhược Nhược, bởi vì Nhị ca sẽ vì cô ấy mà trả thù, nhưng lại là sẽ đòi lại cả vốn lẫ lời.
Quan Chi Khẩu nhân lúc sau khi uống rượ say lái xe đụng phải người lại còn dánh bị thương người ta bị phán bỏ tù sáu tháng, vì xúc động mà làm bậy Khẩu thiếu gia lần này nếm trải đau khổ rồi, từ nay trở đi sẽ không bao giờ dám lớn mật giống trước kia nữa.
Quan Chi Phương bị đưa đến miền nam, không có quyền lại không có tiền tình cảnh của hắn rất khó chịu đựng được, những kẻ trước kia quay chung quanh oanh oanh yến yến nhanh chóng biến mất không thấy tăm hơi, lúc này Thiên Lệ quyết định đi miền nam trợ hắn giúp một tay, hai người tình cảm rời khỏi Quan gia nhưng thật ra về sau càng biến càng tốt, đôi vợ chồng này không thể cùng nhau hưởng phú quý, nhưng lại có thể đồng cam cộng khổ, nghĩ lại cũng thật kì lạ.
Chuyện của đứa con gái duy nhất của Nhị phu nhân bên trong nội tâm vô cùng cảm kích Quan Chi Nghiên, tuy rằng bề ngoài vẫn là lãnh đạm, lại đối đãi với Niên Nhược Nhược đang mang thai từng ngày từng ngày đều cẩn thận tỉ mỉ. Nhị lão gia cả đời cuối cùng cũng đợi đến người trong nhà dù muộn nhưng cũng trở nên hòa thuận, cũng không mù quán nắm giữ công ty, chỉ mong đợi cháu nội đích tôn bảo bối tôn nhi nhanh chút được sinh ra.
Thời điểm Niên Nhược Nhược đang ở trong hoa viên phơi nắng lại gặp được Phó Vũ Tiêm, hai người các cô căn bản là sẽ không quen biết, nhưng lại chỉ vì một chuyện duy nhất là hai người cùng có chung một đề tài nói về Quan Chi Nghiên.
“Lorry đối xử với cô có tốt không?” Phó Vũ Tiêm thấy ánh mắt của cô có vẻ kỳ quái, thương cảm, không cam lòng cùng u oán, tất cả hợp lại tạo thành một loại hỗn hợp cũng không biết nên nói là mùi vị gì.
“Tốt lắm.” Niên Nhược Nhược gật đầu, đối với người con gái chỉ còn da bọc xương trước mắt, cô chỉ biết là Quan Chi Nghiên từng ở nước ngoài kết giao rất nhiều bạn gái, về sau không lý do gì mà đoạn tuyệt quan hệ tồi chia tay.
“Nếu như anh ấy ở Quan gia không có địa vị như hôm nay, cô còn có thể ở lại bên người anh ấy sao?”
“Có nha!” Cô tỏ vẻ không hiểu nhìn Phó Vũ Tiêm, lúc trước hắn đem cô liền ngay cả da và xương cũng đều ăn hết, cũng không có oanh oanh liệt liệt như bây giờ nha!
Hiện tại người bên ngoài không chỉ có biết Quan gia có cái thủ đoạn cứng rắn Đường thiếu gia, mà còn biết đến một người tài năng không lộ diện Nghiên thiếu gia, mà hai con hổ này dù sáng dù tối chính là đấu nhau chặt chẽ.
“Vậy thì nếu anh ấy cũng không phải là thiếu gia của Quan gia, cô còn có thể thương anh ấy sao?” Phó Vũ Tiêm tiếp tục hỏi.
“Vâng, có.”
“Vì sao?”
“Bởi vì anh ấy là A Nghiên nha!” Bởi vì hắn là Quan Chi Nghiên, cho nên cô thương hắn, không phải bởi vì hắn họ Quan, cũng không là vì hắn là Quan gia thiếu gia, mà là bởi vì, hắn là hắn.
“vận mệnh của cô thật tốt,Lorry là một người đàn ông tốt.”
Cô hoàn toàn đồng ý, mặc dù có thời điểm hắn đối với cô có chút hung dữ, có chút bá đạo, còn thích hù dọa cô nữa......
“Cô...... Không sợ anh ấy bị nữ nhân khác cướp đi sao?” Phó Vũ Tiêm nhìn người mắt ngọc mày ngài trước mắt, một người con gái hồn nhiên khả ái, cô được Quan Chi Nghiên quan tâm chiều chuộng, nuông chiều hết lòng, chính là biến cô thành một Hoa nhi trong khuê các không biết đến sự kho1 khăn trong nhân gian. Cũng giống như chính bản thân xô bây giờ, đã từng sống trong địa ngục nhận hết đủ loại tra tấn.
“A Nghiên sẽ không.”
“Cô chắc chắn điều đó nhanh như vậy sao?”
“Đúng ạ.”
“Vì sao?”
“Bởi vì hắn là A Nghiên nha!” Đáp án của cô cũng không có gì khác biệt với đáp án bên trên, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tuyết trắng tinh xảo hết thảy đều hiện lên tràn đầy sự tin tưởng, trong đôi mắt to là một mảnh trong suốt cùng bằng phẳng, “A Nghiên mới sẽ không như vậy.” Phó Vũ Tiêm nghẹn lời.
Lúc này, một âm thanh trong trẻo theo sau hai người truyền đến: “Nhược Nhược, bạn học Marry của em vừa rồi gọi điện thoại tìm em, nhờ nhắn với em là cô ấy có việc muốn nói.”
Hai người quay đầu, thấy một người mặt áo sơ mi đen, quần bò không ai khác chính là Quan Chi Nghiên xoay người men theo một nhánh cây Mãn Đằng từ sau giàn hoa chui đến.
“Ấy chết, em quên mất!” Niên Nhược Nhược kinh hô một tiếng, sẽ có thể trong chớp mắt mà bỏ chạy.
“Không được chạy” Quan Chi Nghiên nhăn mày lại, giọng điệu khẩn trương lớn tiếng phân phó: “Đi chậm rãi thôi.”
“Biết rồi!” Niên Nhược Nhược nghịch ngợm le lưỡi, cô đã mang thai gần bốn tháng rồi, nhưng vẫn là thích sôi nổi như vậy là cho người khác phải nơm nớp lo sợ.
Nhìn một thân hình nhỏ nhắn xinh xắn lại biểu lộ sự đơn giản ngốc nghếch, Quan Chi Nghiên đang muốn theo sau, Phó Vũ Tiêm đột nhiên yếu ớt gọi hắn lại: “Lorry......”
“Em dâu.” Lễ phép gật gật đầu, Quan Chi Nghiên cũng không muốn nói chuyện nhiều.
“Lorry, tôi có thể hỏi anh một vấn đề không?”
“Xin mời nói.”
“Anh...... Năm đó có từng có tình cảm với em không?” Phó Vũ Tiêm mở miệng nói ra điều cô luôn đặt câu hỏi trong nhiều năm qua.
Cưng Chìu Tình Nhân Trẻ Con Cưng Chìu Tình Nhân Trẻ Con - Hạ Vũ