Những nỗ lực của bạn chỉ có thể đơm hoa kết trái nếu bạn quyết không bỏ cuộc.

Napoleon Hill

Download ebooks
Ebook "Cô Vợ Lắm Chiêu"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: BaByGiang
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 27 - chưa đầy đủ
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 466 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 03:00:43 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 21
eng,..reng,..reng,.." - tiếng chuôngvang lên báo hiệu giờ ra chơi.
Cả lớp lập tức như bầy ong vỡ tổ, các thành viên trong nhóm Hoa hồng lập tứcrời khỏi lớp đi đến phòng họp. Các thành viên còn lại của lớp không hẹn mà cùngnhau chạy về phía cuối lớp - chỗ của nó.
- Này, mày có đúng là vị hôn thê của Devil không? - một đứa con gái nạt nộ
- Thứ như mày không xứng đâu, mau biến đi! - một đứa khác cũng không kém
- Xí, cái đồ xấu xí - một đứa nữa cũng chen vào
Nó ban đầu hơi choáng vì việc này nhưng sau mấy giây suy nghĩ nó nhanh chónglấy lại được tinh thần, đứng phắt dậy nói dõng dạc:
- Đúng tôi Võ Phạm Linh Đan chính là vị hôn thê của Devil nhà các người, vẻngoài của tôi xinh đẹp hay xấu xí gì cũng không liên quan các người! Khôn hồnthì mau tránh ra trước khi tôi ra tay!!! - nó hung hăng hét và bóp 2 tay lạikêu "răng rắc" khiến mấy đứa xung quanh phải rùng mình mà rời đi.Ngay cả SaSa còn suýt té ghế vì hành động đó của nó nữa mà còn mấy tên Jun,Kent và Shin thì ngồi cười ngây ngốc vì sự phản kháng đó của nó.^^
Tụi nó sau khi rời đi thì kháo nhau, vị hôn thê của Devil là một đứa con gáikhông chỉ xấu xí mà con hung dữ nữa, quả là hết thuốc chữa mà.
Nó thở ra một cái ngồi phịch xuống ghế tỏ vẽ mệt mỏi, bên cạnh Cindy lên tiếng:
- Công nhận mày giỏi thiệt đó!
- Hì, có gì đâu! Tao cũng run muốn chết nè! - nó cười hì hì nói
- Vậy hả??? Mà mày thích thằng đó (chỉ vào Devil đang nằm gục ở bàn trên) thiệthả??? - Cindy hỏi
- Cứ cho là vậy đi! - nó nháy mắt nói, rồi chợt nghĩ - chết cha sáng giờ chưadùng chiêu nào để đánh trực diện tên đó hết, giờ phải ra tay thôi, khà khà - nónghĩ rồi đứng lên tiến về phía Devil bỏ mặc Cindy với vẻ mặt ngây ngốc.
- Anh yêu ơi, dậy đi ăn nào! - nó khum người sát xuống gọi Devil (nó nói mà chỉmuốn "ói")
- Anh à, dậy đi mà!!! - nó lại tiếp tục õng ẹo
Mấy đứa xung quanh nín thở mà nhìn, vì trước giờ chưa ai có đủ can đảm đánhthức Devil dậy khi ngủ cả (hajzz hắn có ngủ đâu mà đánh thức chứ ='=), còn Shinthì đang can ngăn Kent và Jun không cho 2 thằng nó lên tiếng để xem kịch vui(anh này quả là ác mà ='=), SaSa cũng dừng việc chơi game trên điện thoại màquay xuống nhìn nó lòng thầm nghĩ - con này lúc nào cũng thích làm nổi hết, rõkhổ =)).
- Anhhhhhhhhhhhhhhhhhhh, dậy mauuuuuuuuuuuuuuuuuuuu!!!!!! - nó hét vào lỗ taicủa hắn (khà khà không sợ mi không tỉnh - nó cười khoái chí trong lòng)
"Rầm" - hắn ngồi dậy đập bàn một cái rõ to ='=, ngước mắt lên nhìnthì nhìn thầy vẻ mặt cười cợt tỏ vẻ ngây thơ của nó, máu của hắn càng sôilên.^^
- Cô muốn cái gì hả??? - hắn hét (mặc dù đã nghe thấy tất cả nhưng hắn vẫn cốtỏ ra không biết gì ='=)
- Em muốn đi ăn với anh! - nó chu mỏ nắm cánh tay hắn kéo đi - Đi nhá anh!!!
- Tôi không thích ăn cùng cô!!! - hắn lạnh lùng gỡ tay nó ra nhưng không đượcvì nó nắm quá chặt
- Đi mà anh, sáng nay ông không nói với anh là phải giúp đỡ em khi ở trườngsao??? - cái này là nó đoán mò thôi vì biết thế nào ông của mình cũng"xi-nhan" với ông của hắn trước mà.
- Cô,..cô,.. - nhớ đến những gì ông hắn dặn sáng nay hắn càng thêm bực, cái gìmà phải giúp đỡ nó, rồi phải quan tâm nó,.. không được để người khác ức hiếpnó,... nếu mà nó có sứt mẻ hay mất một cọng lông nào thì hắn phải chịu tráchnhiệm nữa, ôi còn gì là cuộc sống của Devil ta chứ - hắn thầm than khi nhớ lại.
Nó thì cực kì vui vẻ khi nhìn thấy vẻ mặt cau có của hắn, lém lỉnh nói tiếp: -Nếu anh đã không muốn đi với em thì thôi, em bây giờ gọi cho ông mình tâm sựvậy!
- Cô,... cô,... được lắm! Đi thì đi! - cô dám lấy ông ra uy hiếp tôi à, hãy đợiđấy. Nói rồi hắn đi thẳng ra khỏi lớp, đương nhiên là nó đi theo sau rồi. Trướckhi đi vẫn không quên quay lại lè lưỡi trêu bọn Shin nữa chứ.
Hehe, để xem anh chịu đựng tôi được bao lâu, tôi sẽ làm ọi người phát điênlên vì tôi, haha - nó cười khoái chí trong bụng khi đi sau lưng hắn xuống cănteen.
Sau khi hắn và nó khuất bóng sau cánh cửa, SaSa cũng bỏ ngay điện thoại vào túimà chạy theo xem náo nhiệt vì biết chắc con bạn mình sẽ gây thêm chuyện nữathôi. Shin cũng đứng lên nói với 2 đứa kia:
- Đi chứ???
- Đi đâu??? - Jun ngây thơ hỏi
- Căn teen chứ đâu!!! - Kentđáp thay Shin
- Đi! - nói rồi 3 đứa cũng đứng lên đi theo bọn nó
Cả trường bây giờ lại được một tin đồn hot khác rằng Devil chính thức thừa nhậnquan hệ với nó, rằng Devil đích thân dẫn nó đi ăn,.. Đây có thể được xem là tinhot nhất trong ngày, khiến cho hàng trăm trái tim "tan nát" =)).
Tại phòng họp của nhóm Hoa hồng.
- Đại tỷ, bây giờ chúng ta phải làm sao??? - Thảo Vy lên tiếng hỏi
- Đại tỷ nhất định phải trả thù cho tụi em, con đó - chính nó đã đánh tụi em ranông nỗi này đó! - con nhỏ sáng nay bị đánh chen vào nói
- Đúng rồi, phải trả thù chứ nếu không còn gì là danh tiếng của nhóm Hoa hồngnữa!!! - mọi người đồng tình với ý kiến đó
- Hay là cho người đập nó một trận trước đi rồi tính! - Ngọc Hân đề nghị
- Không được, làm vậy nguy hiểm quá, nếu để mọi người biết là chúng ta ra taythì không ổn đâu! - Thụy Nhi lên tiếng khuyên can
- Vậy phải làm sao??? - cả đám nhốn nháo hẳn lên
- Các người im lặng hết đi! - Anna lên tiếng hét
- Dạ, đại tỷ - mấy đứa nó dạ ran
Anna sau khi trầm ngâm một lát lại lên tiếng: - Trước mắt chúng ta cứ chở xemthế nào đã, phải xác định xem tình cảm của Devil dành cho con đó ra sao đã? Làmgì thì làm không thể đắc tội với anh ấy được!
- Đúng đó! - tụi nó đồng thanh
- Nếu như 2 người đó có tình cảm thì sao??? - Linh Phi hỏi
- Thì phá tan cái tình cảm đó! - Anna hằn học nói
- Đúng vậy! Phải phá nát cái tình cảm đó, Devil phải là của chung,.. Devilkhông thể để con nhỏ xấu xí đó giành được!!! - một đứa trong nhóm lên tiếng
Anna nghe thấy thế liếc nhỏ một cái rõ sắc làm con nhỏ quýnh quáng sửa ngay lờinói của mình: - Không phải, Devil là của đại tỷ, không ai được giành lấy!
Sắc mặt Anna đang tức giận nghe thế cũng nở một nụ cười lên khiến con nhỏ lúcnảy lỡ lời mừng rỡ thở ra một cái.
- Quyết định vậy đi, trước khi có lệnh không ai được phép ra tay với con đó,biết chưa??? - Anna dặn dò trước khi rời khỏi phòng họp
Tuy đa số mọi người không tán đồng với ý kiến đó nhưng cũng phải chấp hành mệnhlệnh của nữ hoàng vì thế bọn nó mang tâm trạng hậm hực rời khỏi đó.
Tại căn teen.
- Em muốn ăn hamburger - nó nũng nịu nắm cánh tay hắn lắc lắc
- Tự mua mà ăn! - hắn lạnh lùng
- Em muốn "chồng yêu" mua cơ! - nó chu mỏ nói lớn tiếng cố tình chomọi người xung quanh nghe thấy
- Cô gọi tôi là cái gì??? - hắn quát
- "Chồng yêu" chứ gì??? - nó ngây ngô
- Không được gọi như thế!!! - hắn hét
- Thì sớm muộn gì cũng thành chồng mà, gọi trước có gì đâu! - nó cãi lại
- Không được là không được! - hắn hằn học giựt tay ra đi về phía quầy hàng
- Anh đi đâu vậy??? - nó nói với theo
- Mua hamburger!!! - hắn đáp, trước khi đi vẫn không quên quay lại hét vào mặtmấy đứa xung quanh đang nhìn mình chằm chằm - Nhìn cái gì mà nhìn!!!!
- Ờ!!! - nó tỏ vẻ ngây thơ đáp
Hehe, cuối cùng cũng mua thôi, phải chi ngoan ngoãn ngay từ đầu đỡ hơn không,khỏi mất công gọi là "chồng yêu", hehe - nó cười khoái chí ngồi xuốngbàn gần đó.
Nảy giờ vì có hắn ở cạnh nên mấy đứa xung quanh không dám làm gì nó, giờ hắn đãđi thì mọi chuyện lại khác hẳn. Nó vừa ngồi vào bàn thì đã có một tai nạn xảyra,..
- Ui da!!!!!!!!!! - nó hét lên, khi nguyên một khay cơm đổ từ trên đầu xuống
- Ơ, xin lỗi!!!! Mình lỡ tay, bạn có sao không để mình lau cho nha! - con nhỏlàm đổ khay cơm lân đầu nó cố tình dùng khăn giấy lau lau để trét thêm các vếtbẩn lên tóc và mặt nó.
- Thôi, không cần đâu. Cám ơn!!! - nó thừa biết là con kia cố tình vì thế đẩymạnh con nhỏ ra khiền nó té xuống đất.
Sau đó nó đứng phắt dậy phủi phủi mấy cọng rau dính trên mặt mỉm cười một cái,rồi nhanh chóng quay sang bàn kế bên cằm vội mấy chai tương ớt để sẵn trên bàn,xông thẳng về phía con nhỏ còn nằm dài dưới đất mà bóp mà xịt,.. 5p sau, từ đầutới chân của con nhỏ kia biến thành một màu đỏ - màu của tương ớt ='= (ôi khiếpquá cơ >.- Lần sau hãy cẩn thận hơn một chút nhé, nếu còn vô ý như thế thì không phảitương ớt đâu mà là nước sôi đấy! - nó cố tình nhấn mạnh 2 từ "nướcsôi" khiến con nhỏ run cằm cặp.
Mấy đứa xung quanh đang định "hành hung" nó thấy màn trình diễn ngoạnmục này của nó đành phải căm nín mà rút lui thôi. =))
Thấy mọi người ai cũng nhìn mình như quái vật khiến máu nó càng sôi lên, đẩymạnh gọng kính trên mặt nó hét: - Các người nhìn đủ chưa hả??? Còn không mauăn đi hay muốn tằm tương ớt nữa??? - hét song nó dậm chân phình phịch bỏ đi
Nó vừa chạy ra khỏi căn teen thì cũng là lúc bọn SaSa và Shin đi tới, nhìn thấyđầu tóc quần áo của nó lắm lem khiến bọn kia không khỏi phì cười, nó thấy vậycàng thêm bực mình mà hậm hực bước qua luôn. Nó đi khỏi rồi SaSa mới thấy mìnhquá đáng nên ngưng cười mà chạy theo.
- Hahahaha,... tao biết mà,... haha thế nào cũng bị tụi kia hành hung mà,..haha!! - Kentôm bụng cười nắc nẻ
- Hahaha, không biết đứa nào làm nữa, hahaha!!! - Jun cũng giống Kent
- Có lẽ là con đó! - Shin chỉ hơi nhếch mép lên cười chỉ tay vào con nhỏ tươngớt nằm dài giữa căn teen nói
- Hả???? - Jun và Kenthá hốc mồm ra nhìn, không ngờ con nhỏ hành hung nó lại có kết cục thê thảm nhưvậy
Cô Vợ Lắm Chiêu Cô Vợ Lắm Chiêu - BaByGiang