Outside of a dog, a book is man's best friend. Inside of a dog it's too dark to read.

Attributed to Groucho Marx

Download ebooks
Ebook "Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Ái Ước
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 99 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 467 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 22:57:59 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 67: Đĩa Cd
nh Trạch Vũ!”
Lúc cô quay lại, Bạch Trạch Vũ mới nhìn thấy cô đang cố gắng lau đi những giọt nước mắt.
Đây không phải lần đầu tiên cậu ta thấy cô khóc, khi còn bé không ít lần cậu chọc cô khóc, nhưng những lần đó đều là đùa giỡn, cô bé này cũng thế, khóc lớn tiếng xong, lại vui cười tìm mình chơi.
Thế nhưng lần này không giống, khóc không thành tiếng mdng theo rất nhiều uất ức, quá nhiều điều hắn không hiểu…….
Duy Y của hắn, khi hắn không có ở đây rốt cuộc bị ức hiếp như thế nào? Quyền ức hiếp kia chỉ thuộc về mình mà thôi.
Nhìn thấy người đến là Bạch Trạch Vũ, Duy Y vội vàng lau sạch nước mắt. CÔ không muốn bị người khác nhìn thấy mình như vậy.
“Duy Y, em khóc sao?”
“Không có…….Hạt bụi bay vào mắt thôi!”
“Còn nói, giọng nói không nhu vậy, ai trêu chọc em? Nói cho anh biết, anh giúp em báo thù.” Những lời hắn nói là thật.
Duy Y nhìn về phía Bạch Trạch Vũ, thật vất vả mới nhịn được không để nước mắt rơi xuống.
“Anh Trạch Vũ, em nên làm gì, em thật khổ sở, nhưng không biết nên nói với ai…….” Duy Y nói xong, tựa vào vai Bạch Trạch Vũ khóc.
“Là Kiều Ngự Diễm phải không?” Hồi lâu, Bạch Trạch Vũ nói ra cái tên này rồi nhìn Duy Y chăm chú.
“Làm sao anh…….” Làm sao anh Trạch Vũ biết? Rõ ràng bọn họ mới gặp nhau hai lần.
“Làm sao anh không biết chứ? Ba em chuẩn bị hợp tác với công ty anh nhưng vẫn chưa được tổng công ty đồng ý, thì ra vẫn là hắn thao túng sau lưng.” Bạch Trạch Vũ không nói đến chuyện riêng của Duy Y và Kiều Ngự Diễm mà đem chuyện trong công ty nói cho Duy Y nghe.
“Anh cũng biết, việc hắn làm sau lưng người khác, còn có những chuyện làm với anh!” Bạch Trạch Vũ đưa tay ôm Duy Y vào trong ngực. Đây là người từ nhỏ lớn lên cùng cậu ta, cậu ta lớn hơn cô bốn tuổi, thường ỷ lớn hiếp nhỏ. Cậu ta đã từng nghĩ về sau sẽ thổ lộ với cô, nhưng khi cậu ta trở về, phát hiện ra người đàn ông khác đã nắm tất cả những gì thuộc về cô trong tay…….
“Anh Trạch Vũ!” Duy Y ngước mắt nhìn hắn, có chút khó tin, cô vẫn cho rằng không có ai biết, chỉ có mình lẳng lặng chịu đựng, không nghĩ tới anh Trạch Vũ là người bị hại lại biết hết chuyện tình “Thật xin lỗi anh Trạch Vũ, đều là em hại anh!”
“Cô bé ngốc, tại sao lại nói vậy chứ?” Bạch Trạch Vũ dịu dàng lau đi nước mắt của cô, động tác êm ái, lau đi không chỉ là nước mắt cô còn có vết thương trong lòng cô.
Từ đó đến nay, Duy Y không dám nói cho bất kỳ ai nghe những chuyện này, nhưng có một ngày, rốt cuộc có người đứng về phía mình, cô cảm thấy có người để dựa vào, có người có thể chia sẻ cùng mình.
“Em không sai, anh cũng không sai, đó là người đàn ông quá mức, có một ngày, anh sẽ đem những khổ sở mà chúng ta phải gánh chịu trả lại cho hắn. Em cũng là người bị hại, bị buộc làm việc mình không muốn làm.”
“Anh Trạch Vũ, em không muốn gả cho hắn, làm sao bây giờ? Em nên làm gì…….”
“Hắn nói muốn cưới em?” Bạch Trạch Vũ kinh ngạc, hắn cho rằng Kiều Ngự Diễm chỉ đùa giỡn Duy Y, nghe nói những người có tiền đều ham mê như vậy, thích những cô gái trẻ tuổi. Chẳng lẽ hắn nghiêm túc?
“Ừ, chưa tới hai tháng nữa là sinh nhật em, hắn nói lúc đó sẽ đính hôn. Em không biết ba mẹ cũng đồng ý, em không biết nên làm gì…….” Nhớ tới lúc đầu ba mẹ đều phản đối, nhưng ngày hôm sau lại đồng ý rồi, Duy Y biết, trong đó nhất định có chuyện gì xảy ra. Kiều Ngự Diễm có nhiều thủ đoạn hèn hạ, hắn nhất định dùng thủ đoạn đối với ba mẹ mà không hề lộ ra.
Càng nghĩ trái tim Duy Y càng lạnh lùng.
Vốn dĩ muốn đi khỏi đây, ai biết…….
Bạch Trạch Vũ lần nữa đưa tay kéo cô vào trong ngực, nhẹ nhàng vuốt lưng an ủi cô “Đừng sợ, có anh ở đây. Còn hai tháng nữa, anh sẽ nghĩ biện pháp.” Còn có gần hai tháng, cậu ta không thể nào đối phó với Kiều Thị, nhưng vẫn có thể gây ra sóng gió lớn.
Nếu như không phải nghe Duy Y nói chuyện đính hôn, hắn sợ rằng sẽ không biết tấm chân tình của KIều Ngự Diễm, càng không biết hai tháng sau hắn sẽ đính hôn với Duy Y. Nếu như đến lúc đó mới nhận được tin tức, chỉ sợ không thể cứu vãn. Cũng may, còn hai tháng.
Bạch Trạch Vũ thầm thề trong lòng, hắn sẽ không để cho Kiều Ngự Diễm thực hiện được.
Bên kia Kiều Ngự Diễm đang thức khuya làm việc, tự nhiên cũng có thể nghe được cuộc nói chuyện lúc nửa đêm này. Hắn để cây viết trong tay xuống, đứng dậy đi về phía ban công hóng gió.
Bạch Trạch Vũ, hừ, chuyện ba năm trước hắn còn chưa rút ra bài học sao? Thế nhưng lại vọng tưởng đối phó với hắn.
Hắn sẽ làm cho cậu ta biết cái gì gọi là không biết trời cao đất rộng, cậu ta là người trong lòng Duy Y thầm mến đã đáng chết rồi, nếu như không phải Y Y không cho hắn động đến cậu ta, cậu ta đã sớm bị mình chỉnh. Lại nói thật ra Duy Y rất thông minh, năm đó những chuyện hắn làm đối với Bạch Trạch Vũ cô cũng biết, hôm nay Bạch Trạch Vũ trở về nước, nếu như cậu ta xảy ra chuyện gì, Y Y nhất định sẽ đổ lỗi cho hắn.
Vừa nghĩ tới Duy Y hắn đã lực bất tong tâm.
Học quân sự ở đại học khác với trung học, học sinh phải đến doanh trại để tập huấn.
Duy Y học luật, Kiều Y học kinh tế thương mại cùng khoa với Ngô Soái. Nhưng địa điểm doanh trại huấn luyện đều giống nhau trong mười lăm ngày, nghĩa là bọn họ phải ở doanh trại tập huấn mười lăm ngày.
Ngày huấn luyện vừa kết thúc, những bạn học khác đi ăn ở nhà ăn, Kiều Y đi đến phòng Duy Y, thần bí lôi kéo cô sang một bên, chờ người trong ký túc xá đi hết cô mới dám lấy đồ trong tay ra.
Trong khoảng thời gian này Duy Y vẫn cố ý lạnh nhạt với Kiều Y, bởi vì vừa nhìn thấy Kiều Y là cô nhớ tới Kiều Ngự Diễm. Đó là một cảm giác rất đáng sợ.
Trước kia người làm mình tổn thương là Kiều Ngự Diễm, Kiều Y không có quan hệ gì, nhưng kể từ sau sinh nhật Kiều Y, Duy Y không muốn quá thân với Kiều Y. Đêm hôm đó, rõ ràng cô ấy có thể cứu mình, nhưng cô ấy lại chạy đi.
Sau đó mới nói xin lỗi với cô, nói xin lỗi còn tác dụng sao? Có thễ cứu vãn được gì? Tất cả mọi chuyện đều đã xảy ra…….
“Cái này đưa cho bạn!” Kiều Y đưa đĩa CD trong tay cho Duy Y, còn cẩn thận nhìn ngoài cửa có người đi qua hay không.
“Đĩa CD? Là hôm đó sao?” Duy Y khẽ run nhận lấy.
“Ừ, mình tìm thật lâu mới tìm được. Thật xin lỗi, anh mình đối với bạn như vậy!” Cô tìm mấy ngày, đều nhân lúc anh trai không có nhà lẻn vào phòng tìm.
Duy Y không nói gì, chỉ cầm lấy đĩa CD, lẳng lặng rớt nước mắt, cô không phải cô gái thích khóc, nhưng cô không nhịn được, tại sao mình lại chịu nhiều uất ức như vậy? Tất cả đều do người đàn ông kia……..
Trong doanh trại không có máy tính, hơn nữa bọn họ cũng không dám ở chỗ này xác định xem có phải là CD mà họ muốn tìm không. Cho nên Duy Y không thể làm gì khác là cất đi chờ về nhà xác nhận.
Cũng bởi vì như vậy nên sau này xảy ra rất nhiều chuyện.
Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả - Ái Ước