Khi những suy nghĩ của bạn có mục đích, bạn đã được xếp vào nhóm người mạnh mẽ. Những người này xem thất bại là một trong những con đường dẫn đến thành công.

James Allen

Download ebooks
Ebook "Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Ái Ước
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 99 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 467 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 22:57:59 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 37: Khi Dễ
nh đừng làm loạn…….” Chữ còn chưa ra khỏi miệng, cái miệng nhỏ nhắn của cô đã bị người đàn ông hôn chặt chẽ, lửa nóng tiến quân thần tốc mang theo hương vị của đàn ông nồng đậm.
Duy Y bị người đàn ông xoa lấy, dính vào ngực, nút áo bị mở ra, lộ ra áo ngực màu trắng bên trong. Duy Y tuổi này mặc áo ngực còn rất bảo thủ. Như ẩn như hiện kích thích thần kinh của người đàn ông, như vậy so với người phụ nữ cởi hết toàn bộ đứng trước mặt hắn còn hấp dẫn chết người hơn.
Duy Y gấp đến độ muốn khóc, cũng không để ý rằng phát ra tiếng gây sự chú ý của ba mẹ, hai chân ở trên không trung bắt đầu đạp lung tung.
Cô thật sợ, chưa từng trải qua chuyện như vậy, rõ ràng là người đàn ông gấp đôi mình, là trưởng bối của mình, nhưng lại làm chuyện bỉ ổi đối với mình. Cô cảm thấy thật buồn nôn…….
Chẳng lẽ cô lại trở nên nổi tiếng vì báo giấy và trên ti vi phát ra tin tức chú cưỡng gian con gái vị thành niên sao?
Không cần, không cần, cô không cần……..
Nhưng mà lúc này người đàn ông giống như dã thú mất đi lý trí, hắn giống như không còn cách nào khống chế hành động của mình, quên mất giãy giụa cùng phản kháng của cô gái. Ôm thân thể nhỏ bé của cô đến bên giường, đè người ở trên giường, khống chế tay nhỏ bé phản kháng lung tung của cô, đặt lên đỉnh đầu.
Nút áo cuối cùng trên người cô bị hắn kéo ra rơi trên mặt đất. Bởi vì giãy giụa mà người trước mặt mình thở dốc lúc lên lúc xuống giống như đang dụ dỗ mình.
Một tay tháo cà vạt mình ra để lộ lồng ngực cuồng dã đầy nam tính. Để da thịt của mình áp sát vào da thịt trắng nõn của cô gái, cảm giác mềm mại làm cho hắn gần như phát điên.
Hắn mất khống chế, thật sự mất khống chế.
Hắn chỉ là muốn đùa cô, ai ngờ không thể kiểm soát. Hắn không để ý cô kêu gào, cúi đầu chiếm cứ môi cô.
Không thể để cho cô phát ra âm thanh, theo bản năng hắn sợ Duy Kiến Quốc sẽ xông vào, đối với con gái kể cả mất công ty hắn cũng muốn bảo vệ con gái của mình mà thôi.
Là vì đã quá lâu rồi hắn không đụng tới đàn bà sao? Vì sao vừa thấy Duy Y ham muốn của hắn lại trổi dậy.
Lúc này Duy Y cũng không nghĩ nhiều, há mồn muốn kêu cứu nhưng mà người đàn ông giống như đoán trước được ngăn môi cô lại, đầu lưỡi xâm nhập vào lãnh địa của cô làm cho cô không thể phát ra âm thanh gì.
Cô rất tuyệt vọng…….Rốt cuộc ngừng giãy giụa…….
Người đàn ông rốt cuộc buông tha môi cô, khéo léo ngậm vào vành tai cô, nhẹ nhàng nói “Đừng lên tiếng, nếu không anh thật sự sẽ muốn em!”Giọng nói khàn khàn mang theo đè nén phát ra.
“Van xin anh, bỏ qua cho em đi!” Duy Y đã sớm khóc, tay chân cũng không còn lực để phản kháng.
Hắn nghĩ do mình đã lâu không đụng tới đàn bà cho nên mới mất khống chế với Duy Y. Rốt cuộc hắn buông ức chế với cô nghiêng người nằm xuống.
Duy Y không kịp gạt đi nước mắt, đôi tay che ngực lui về góc giường ngay bên cạnh con gấu bông, chỉ có thể dùng con gấu ngăn trước người, ánh mắt phòng bị nhìn người đàn ông nằm trên giường, không dám khóc ra tiếng, chỉ sợ chọc giận hắn.
Người đàn ông không hề cử động, hắn đang cố gắng điều chỉnh lại nhịp thở của mình, nhắm mắt lại không dám nhìn về phía cô sợ lại phát hỏa lần nữa. Trong đầu lại không ngừng xuất hiện những hình ảnh kia. Hắn cố gắng nghĩ tới chuyện khác, chuyện của công ty…….Nghĩ tới công việc dĩ nhiên là để dập lửa…….
Hắn đã hơn một năm không đụng tới phụ nữ, kể từ sau khi biết Duy Y hắn đối với phụ nữ cũng không muốn nhìn, hắn ôm ấp phụ nữ cũng nhiều nhưng mỗi thời điểm mấu chốt luôn là không vội vàng.
Hắn biết mình chỉ muốn Duy Y, mỗi khi thấy phụ nữ trong lòng không phải cô, mùi hương ngửi được không phải của cô, tiểu đệ đệ của hắn cũng không ngẩng dậy nổi. Hắn biết như vậy rất đáng sợ cho nên không ai biết bí mật này ngay cả Denis cũng vậy.
Nhưng đối mặt với Duy Y hắn không thể thể khống chế bản thân mình.
Biết cô còn nhỏ tuổi cho nên không muốn làm tổn thương cô nhưng vẫn còn làm cô tổn thương.
Hắn không biết mình còn có thể nhịn được bao lâu, hôm nay hắn chưa bộc lộ hết tình trạng của mình…….
Hồi lâu, Duy Y ngừng khóc nhìn thấy Kiều Ngự Diễm chỉ là lẳng lặng nằm ở đó, cũng không nhúc nhích liền rón rén đứng dậy nhưng dù nhẹ thế nào cũng ở cùng một cái giường, một ở đầu giường, một ở cuối giường vẫn có thể cảm thấy động tĩnh của nhau.
Cô khẽ cau mày làm Kiều Ngự Diễm chú ý.
Vừa thấy người đàn ông đứng dậy, Duy Y liền rụt trở về núp ở phía sau gấu bông, chỉ lộ ra đôi mắt phòng bị nhìn hắn.
Chỉ thấy hắn đi tới trước tủ quần áo cùa cô, lấy ra một cái áo ngủ đưa cho cô “Mặc vào đi!” Sau đó quay lưng đi.
Thanh âm sụt sịt thưa dần, Kiều Ngự Diễm xoay người lại Duy Y đã thay đồ xong thấy cô đang xuống giường giống như muốn chạy trốn khỏi phòng.
Vừa thấy Kiều Ngự Diễm quay đầu lại Duy Y liền trốn sau gấu bông phòng bị nhìn hắn.
Kiều Ngự Diễm bước lên trước hai bước đứng trước mặt cô, nhìn thấy khuôn mặt sợ hãi tâm không khỏi trầm xuống, hắn lại làm cô sợ.
“Y Y thật xin lỗi!” Hắn ngồi ở bên giường nhẹ giọng nói xin lỗi. Điểm này cũng không giống hắn, hắn chưa từng nói xin lỗi với bất kỳ ai, chứ đừng nói là nhẹ giọng như vậy.
Nhưng chính mình đã cố gắng một tháng qua, thật vất vả mới làm cho cô bỏ ra phòng bị với mình, nháy mắt đã bị hủy trong tay mình rồi.
Hắn vươn tay bắt được con gấu bông kia, muốn lấy ra kéo gần khoảng cách của hai người hơn, lại thấy cô ôm con chặt con gấu không thả, mắt nhìn hắn lại chuẩn bị rơi nước mắt rồi.
“Không được tới!” Duy Y ôm chặt con gấu không thả, cô chỉ biết tất cả những gì vừa mới xảy ra làm cô ghê tởm, làm cô e ngại…….
“Thật xin lỗi, mới vừa rồi anh mất khống chế, anh sẽ không như vậy nữa, tha thứ cho anh được không?”
Kiều Ngự Diễm dứt khoát đem Duy Y ôm vào lòng, đem thân thể nhỏ bé đang ra sức giãy giụa ôm vào trước ngực.
“Cầu xin anh, đừng đụng vào em…….” Duy Y khóc, mới vừa dừng lại bắt đầu khóc thút thít, hiện tại lại bắt đầu mất khống chế.
“Y Y yên tâm anh sẽ không làm tổn thương em nữa, hôm nay thật sự là anh không còn lý trí, cho nên mới làm tổn thương em…….” Kiều Ngự Diễm vừa nói vừa an ủi, tay cũng nhẹ vuốt sau lưng cô, lúc này cô nhóc đã khóc cũng không dám khóc quá lớn tiếng bởi vì bên ngoài ba mẹ đã trở về phòng, lúc này rất yên tĩnh.
Rốt cuộc khóc mệt tựa vào ngực hắn ngủ.
Giằng co hai giờ Kiều Ngự Diễm mới dỗ được cô bé trong ngực ngủ.
Hắn không biết hiện tại tâm tình mình như thế nào, thỉnh thoảng hạnh phúc, thỉnh thoảng khổ sở, thỉnh thoảng lo lắng…….
Có lẽ đây chính là kết quả của việc yêu một người!
Cho đến khi trời tờ mờ sáng Kiều Ngự Diễm mới rời khỏi nhà Duy Y mà hắn cũng không vội rời đi, chỉ lẳng lặng ở dưới lầu.
Hắn muốn nhìn Duy Y đi học.
Không lâu lắm, thông qua máy nghe lén, hắn biết Duy Y đã dậy phát ra tiếng kinh hô sau đó lại yên tĩnh, hắn có thể tưởng tượng được cô đang sững sờ, có lẽ là nghĩ tới chuyện tối qua.
Sau đó là giọng nói của mẹ Duy…….
Sau nửa giờ cô xuống lầu mà Ngô Soái cũng vừa kịp đạp xe tới.
Hắn vẫn biết cô mỗi ngày đều đi học cùng Ngô Soái, thời gian bọn họ ở cùng với nhau còn nhiều hơn ở với hắn.
Đang chuẩn bị lái xe về công ty thì có người gõ cửa sổ xe, là Sultana.
Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả - Ái Ước