Tôi biết giá trị của thành công: cống hiến, làm việc chăm chỉ, và sự hy sinh không cần bù đắp cho những việc bạn muốn nó xảy ra.

Frank Lloyd Wright

Download ebooks
Ebook "Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Chu Khinh
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 15 - chưa đầy đủ
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 603 / 3
Cập nhật: 2017-09-24 17:52:11 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 9
uốt ba tháng trời, cô đều ở sưu tập đầy đủ những tư liệu có liên quan Phi Dương, hiểu biết khá nhiều, cô phát hiện cái người tên Lục Phi Dương cùng với Bcah1 Lăng Phong tính cách có vài phần giống, chẳng lẽ những người có tính cách giống nhau thì thường không đến gần nhau?
Trách không được có người nói Bách Lăng Phong cùng Lục Phi Dương hai người quan hệ cá nhân không tốt, về phần nguyên nhân, chẳng ai biết.
Bất quá thế giới này, tình cảm cá nhân cùng kinh tế không quan hệ, có lợi ích hợp lý thì dù đối kháng cũng có thể chuyển thành hợp tác, nhìn xem 2 người bọn họ thì biết, khó trách 2 người bọn họ đều là thanh niên tài tuấn danh tiếng lừng lẫy.
Phương án của cô, kỳ thật là có vụng trộm nghiền ngẫm cách làm của Bách Lăng Phong, nếu hai người có tính cách tương tự, như vậy nếu Bách Lăng Phong vừa lòng, Lục Phi Dương hẳn là cũng sẽ không chán ghét.
Chương 7.3
Sưu tầm
Hạ Di Hàng dùng gần 20 phút, đem toàn bộ phương án tất cả giải thích rõ ràng, từ những biểu hiện trên mặt của các vị chủ quản, cô có thể thấy được, bọn họ đối với đề án của cô rất vừa lòng, trong mắt lộ ra khâm phục, mà cuối cùng quyền quyết định vẫn là nằm ở trên tay của Bách Lăng Phong.
Hạ Di Hàng đứng thẳng tắp, đôi mắt trong suốt yên lặng nhìn người đàn ông đang im lặng kia, lúc cô bắt đầu báo cáo, vẻ mặt của anh đều phi thường nghiêm túc, lúc này anh, không giống cái người cùng cô trắng đêm triền miên yêu cầu vô độ, mà là một tổng tài công tư phân minh.
Sau một lúc lâu, đại tổng tài cuối cùng mở miệng,“Dự án này do cô phụ trách.” Hạ Di Hàng vui vẻ thiếu chút nữa nhảy dựng lên, trong ánh mắt lóng lánh hưng phấn sáng rực, ba tháng cố gắng, toàn bộ phòng kế hoạch đều bận rộn, cho tới hôm nay, Bách Lăng Phong phán một câu, rốt cục cũng làm cho cô có cảm giác thành tựu.
“Tan họp.” Hai chữ vô cùng đơn giản, mọi người vội vàng đứng dậy, người nhanh nhẹn nhanh tay thu thập văn kiện trên bàn, chuẩn bị chạy lấy người, không đến 1 phút, văn phòng to như vậy chỉ còn lại có Bách Lăng Phong cùng Hạ Di Hàng.
Được rồi, cô thừa nhận, chính mình có điểm cố ý thu dọn chậm lại. Laptop tốt lắm, văn kiện cũng tốt sửa sang lại, cô giống như không có lại tiếp tìm lý do.
Nhưng là, có nói, còn giống như là nói:“Cái kia ”” Do dự không biết có nên mở miệng.
Bách Lăng Phong một bên xem xét Wall Street giá thị trường chứng khoán, một bên đưa mắt nhìn nữ nhân đang muốn nói ra suy nghĩ của mình.
“Đêm nay Em muốn tối nay đi.” Toàn thể nhân viên phòng kế hoạch đều ở dưới lầu tha thiết chờ đợi cô trở về báo cáo chiến tích, tất cả đều tốt lắm, vì lần này có thể có thể nhận được tín nhiệm từ tổng tài, đêm nay mọi người muốn đi ăn mừng,“Cùng đồng sự đi ăn cơm.” Anh nhìn chằm chằm vào màn hình Laptop, không nói gì.
Cô cẩn thận nhìn thần sắc của anh rốt cuộc nhìn cũng không ra là biểu tình gì, lại nói, cô vì sao phải để ý đến biểu tình của anh. Mặc kệ anh có đồng ý hay không, việc làm của cô còn phải hỏi qua anh sao.
Cô đột nhiên cảm thấy không vui vì bản thân dường như rất giống với cô dâu nhỏ trong nhà, nhìn sắc mặt của anh, cô cố lấy dũng khí chuẩn bị nói ra quyết định của mình,“Em ” Khó có được 1 ít dũng khí, thì lại bị Hứa Mạn Tuyết cắt ngang.
Khi Hứa thư ký đi vào, nhìn thấy cô vẫn còn trong văn phòng, trong đôi mắt xinh đẹp thoáng hiện lên 1 tia kinh ngạc, nhưng rất nhanh bị cô che dấu đi.
“Em đi trước, gặp lại sau.” Kết quả, cô vẫn thật là vô dụng.
Là cái đồ nhát gan!
Hạ Di Hàng là lần đầu cùng đồng nghiệp đi chơi, không khí cũng không có xấu như trong tưởng tượng.
Cùng với nữ chủ quản đi chơi, cho dù nữ quản lý tính cách có phần hướng nội, nhưng mà so với nam quản lý vẫn hơn. Cho nên đây là lần đầu tiên toàn bộ nhân viên của phòng kế hoạch có mặt đầy đủ, ở đây lớn nhất cũng không quá 30 tuổi, không quá một giờ, không khí lập tức nóng lên, mọi người thân thiện, không hề câu nệ thân phận hay tính cách.
“Quản lí, dự án kia, tổng tài thực sự giao cho chúng ta phụ trách?” Tằng Tâm Vân vẫn là không tin vào hiện thực hỏi lại lần nữa,ngày hôm nay cứ như là ở trong mơ, nghĩ đến dự án quan trọng nhất công ty lại giao cho bọn họ, cô vẫn là không thể tin được.
“Ai, thật là phiền, cả ngày hôm nay cô đã hỏi đến 15 lần.” Tổ trưởng của phòng, người luôn thích củng cô đấu võ mồm lên tiếng,“Đến, quản lí, tôi mời chị một ly, nhờ có chị, phòng kế hoạch chúng ta mới có thành tích tốt như ngày hôm nay.” Trong công ty có nhiều ngành như vậy, nhưng chỉ có phòng kế hoạch bọn họ được giao cho dựa án này, sự vinh quang này, tất cả là nhờ vào quản lý tốt của bọn họ, Hạ Di Hàng.
Tất cả mọi người ồn ào mời cô, thịnh tình không thể chối từ, Hạ Di Hàng đành phải một ngụm uống uống cho bằng hết bia trong ly, tuy rằng nói, cô không dám uống nhiều như bọn họ, nhưng
tửu lượng của cô không tốt lắm, hôm nay bị cấp dưới chuốc vài chai bia, đã có men say, mặt cũng phiếm hồng.
“Chúng ta cơm nước xong lại đi ca hát được không?” Mê Lâm Yêu Ny hưng phấn đề nghị muốn đi tăng 2, mọi người đều vui vẻ đồng ý.
“Mọi người đi đi, ngày mai đem giấy tờ giao cho tôi là được rồi.” Hạ Di Hàng cảm thấy đầu có điểm choáng váng choáng váng, hình như là đã say, không dám đi theo sợ rằng sẽ ngã quỵ mất, cô muốn về nhà ngũ một giấc.
“Không có quản lí sao được?” Lâm Yêu Ny kéo cô,“Lần này quản lí là đại công thần, đêm nay nhất định phải chơi đủ!” Vì thế, Hạ Di Hàng lại bị đám người ầm ỹ kéo đến KTV, nghe cấp dưới “dùng âm thanh tra tấn ” (anchan: chỗ này ta chém ko tìm dc từ thích hợp hơn, nguyên văn là Ma âm mặc não)
Nói đến, thật đúng là mất mặt, Hạ Di Hàng lớn như vậy, luôn luôn là nữ nhân ngoan ngoãn, hơn nữa không giao tiếp rộng, vì vậy cũng chưa từng đến những chỗ ăn chơi như thế này, hôm nay, hôm nay là lần đầu tiên cô đến cái nơi này.
Bia, hạt dưa, lạc, các loại thực phẩm chín, tivi, âm lượng tốt đến mức vặn to hết cở, còn có một đám high đến điểm cao nhất cả trai lẫn gái, cô có chút đau đầu, xem ra cô quả thật là đã già đi, không thể tiếp nhận nổi cái loại kích thích này.
Âm nhạc kiểu này không phải là sở thích của cô, hơn nữa đến đây cô lại bị chuốc thêm vài chai bia, cô hình như đã thật sự say.
Chương 7.4
Sưu tầm
Rời khỏi ghế, hướng toilet đi đến, cô hắt nước lạnh vào khuôn mặt nóng bừng kia, mong muốn có thể tỉnh táo được 1 chút, nhưng vẫn không ăn thua, đầu ngày càng nặng.
Ai, dù đang ở trong toilet, nhưng thứ âm thanh ồn ào kia vẫn vọng đến tận đây, nhưng mà so với ngoài kia thì trong đây im ắng hơn rất nhiều.
Im lặng đến nỗi cô có thể nghe thấy được nhạc điện thoại đang vang, cô chậm rãi lấy di dộng ra, vừa thấy tên hiển thị lòng cô thoáng run lên, nhanh tay tiếp máy.
“Em đang ở đâu?”Nam âm lạnh lùng theo di động vang lên, nghe không ra là đang giận hay vui, không dám chần chừ, cô nahnh chóng khai ra địa chỉ.
“Hừ.” Nam nhân hừ lạnh, không biết là hừ cái gì, cô cũng ngoan ngoãn không dám nói lời nào, nhưng mà cái đầu hình như càng ngày càng choáng váng.
“Em, uống rượu?” Nghe ra giọng nói của cô có phần kỳ lạ.
“Ân, uống một chút.”
Cô mềm oặt tựa vào thảnh bồn rửa mặt, toàn thân dường như không có sức.
Chết tiệt! Bách Lăng Phong thầm rủa nói,“20 phút sau có mặt ở trước cửa.” Nói xong liền ngắt máy.
Cô ủy khuất nhìn di dộng, thật là đại lão gia cứ thích ra lệnh, chán ghét!
Bách Lăng Phong sống suốt ba mươi hai năm qua, cuộc đời này là lần đầu tiên đến gần nữ nhân uống say đến không còn biết gì.
Nhìn cái người ở trong xe đang ngủ gật hết ngã trái lại ngã phải, anh thật muốn dùng sức nhéo cái khuôn mặt đỏ ửng kia 1 phen.
Thật là, không biết rượu còn đi học người uống rượu? Nếu anh không tới đón,cô đêm nay sẽ như thế nào? Nghĩ đến sẽ có nam nhân khác đưa cô về nhà, còn có khả năng nhân cơ hội chiếm tiện nghi của cô, cái loại tức giận vô danh quen thuộc kia lại cháy hừng hực trong lòng anh.
“Uy, tỉnh lại,về nhà thôi.” Mang theo vài phần ác ý, anh thoáng dùng sức vỗ hai má phấn nộn của cô.
Không phản ứng? Ngủ như chết vậy.
Dùng sức mấp máy môi,“Ngô, đừng ầm ỹ.” Cô cau mày, vươn tay đẫy đi cái thứ đang nháo cô.
“Là tại em không tỉnh, cũng đừng trách anh.” Mở cửa xe, ôm lấy cái người đang say rượu, khóa xe lại, hướng một bên thang máy đi đến.
Anh thật không hiểu, cô rốt cuộc là kiên trì cái gì, rõ ràng là bọn họ sống chung, nhưng cô lại không muốn cùng đi với anh, lý do lại buồn cười đến mức làm anh khinh thường, nói cái gì là trong nhà có camera, nếu bọn họ đi cùng sẽ bị quay trúng.
Quay trúng thì lại như thế nào, bây giờ chẳng phải là rất ái muội sao? Tuy rằng anh chẳng thèm để ý đến cái lý do đó của cô, nhưng mà cô ở trên 1 phương diện nào đó lại rất quật cường, không thể lay chuyển được cô, anh đành phải chìu theo. Nhưng mà lần này, là chính cô chạy ra đi theo người khác uống rượu, còn uống đến say khướt, anh mới ôm nàng về nhà.
Mãi cho đến khi đi vào phòng, tiểu nữ nhân trong lòng đều an an phận phân nằm yên, không có quậy phá, thật là, bình thường đã ngoan còn chưa tính, ngay cả uống rượu cũng ngoan đến như vậy, làm cho người ta nhìn thấy đều yêu thương.
Thở dài, nói còn chưa xong, này nữ nhân ngoan lại đột nhiên mở to mắt,“Em muốn đi toilet.”
Nói xong liền giãy dụa muốn từ trong lòng anh đi xuống, cô ngay cả đường đi còn không thấy, có thể tự mình đi được sao?
“Đừng nhúc nhích. Anh ôm em đi qua.” Đường đường Bách đại tổng tài thế mà lại làm trợ lý cho nữ nhân này đi toilet, nói ra thật là tổn hại thanh danh của anh mà, chỉ sợ làm ọi người cười chê.
Nhưng anh vẫn ôm cô đi vào toilet, đặt ởtrên bồn cấu trắng nõn, cuẩn bị giúp cô kéo váy,“Anh làm gì?”
Kết quả anh muốn hy sinh chính mình, người ta còn không vui, con mèo nhỏ đột nhiên vươn móng vuốt, đẫy cánh tay đang muốn cởi váy của cô ra.
Còn có thể phản kháng? Anh nheo mắt, hoài nghi nhìn cái người 1 thân toàn mùi rượu mặt đỏ bừng bừng, cô thực sự say sao?
“Giúp em đi toilet.” Rõ ràng là nah muốn trừng phạt cô cái tội dám can đảm chạy ra bên ngoài cùng người khác ăn cơm, kết quả là hiện tại anh đang làm cái gì đây?
“Em tự làm được, anh ra ngoài đi.” Chỉ vào cửa toilet, cô nói như ra lệnh.
Xem ra là say, bằng không, cô sẽ không nói chuyện như vậy.
“Em có thể tự mình làm sao?” Anh hoài nghi nhìn cái người con mắt đang nữa híp nữa mở kia. “Thực rầy rà.” Cô không kiên nhẫn trừng anh.
Được rồi, anh nhận thua, xoay người hướng toilet đi ra, ai lại cùng nữ nhân say rượu nói đạo lý? Hơn nữa cô đêm nay biểu hiện không quá phận, vẫn là thuận theo cô một lần đi.
Chương 7.5
Sưu tầm
Bất quá nhìn nhìn đồng hồ, đi toilet gần 20 phút, này cũng quá lâu đi? Anhmở cửa ra, 1 màn trước mắt khiến anh bật cười, này nữ nhân thế nhưng ngồi ngủ ở trên bồn cầu.
Như vậy coi được sao?
“Uy, nữ nhân. Tỉnh, tỉnh.” Vỗ hai má của cô, anh muốn đánh thức cô, nhưng mà cô một chút phản ứng đều không có.
Anh không nghĩ mình sẽ ôm 1 nữ nhân người toàn mùi rượu trên giường, cho nên đành phải cởi quần áo của cô, ôm lấy cô hai người cùng nhau tắm rửa, trong lúc tắm, cô tuy thân hình mềm nhũn nhưng vẫn khiến anh nổi lên dục vọng, nhưng mà cùng với 1 nữ nhân ngay cả 1 chút phản ứng đều không có làm tình, anh còn không có đói khát đến mức đó.
Hung hăng xoa nhẹ đôi gò bồng,“Em nhớ cho kỹ, ngày mai em nhất định phải bán mạng trả công lại cho anh.” Anh là gian thương, cho tới bây giờ anh cũng không phủ nhận.
Chờ hai người nhẹ nhàng khoan khoái nằm trên giường lớn mềm mại, anh vẫn cố gắng cùng dục vọng trong thân thể đấu tranh, tiểu nữ nhân trong lòng lại đột nhiên mở mắt, trừng mắt thẳng tắp anh.
“Em nhìn cái gì?” Ánh mắt của cô rất trong suốt, rất tỉnh táo, một chút cũng không giống người say rượu, chẳng lẽ cô đã tỉnh rượu? Kia vừa vặn. Anh lửa nóng trên người cần cô dập.
Mở to ánh mắt trong veo như nước, cô nở nụ cười, không phải là nụ cười có lễ mà anh thường xuyên nhìn thấy, mà là nụ cười ngọt ngào phát ra từ nội tâm, hình như cô đang nghĩ đến chuyện vui, nhịn không được cười ra mặt.
“Em ” Cười cái gì? Nhìn cô tươi cười không giống trước đây, anh bỗng nhiên cảm thấy hô hấp cứng lại.
Cô chậm rãi tiến lại gần anh, tay nhỏ xoa nhẹ lên khuôn mặt tuấn tú của anh, còn nhìn hắn thật sâu, thở dài nói:“Anh quả thực rất đẹp.”
“Một người nam nhân đẹp như vậy, có phải là đẹp quá mức?” Cô tự hỏi, ngón tay nhẹ miết lên khuôn mặt của anh, còn có cái mũi, ôn nhu lướt qua đôi môi ẩm ướt.
Này nữ nhân, là đang khiêu khích anh sao? Nếu là sau khi uống rượu cô đều nói như vậy, thì anh sẽ không phản đối, đương nhiên là cô chỉ có thể ở trước mặt anh uống rượu.
Tiếp theo, một cái hôn vang lên ở trên mặt của anh, cô áp khuôn mặt nhỏ nhắn vào bên trong lồng ngực rộng rãi ấm áp, nhẹ nhàng mà cọ xát vài cái, lại yên tĩnh lại.
“Uy.” Anh nâng nhẹ tay lay bả vai của cô, đáp lại của anh là tiếng hít thở đều đều của cô.
Không thể nào, nữ nhân này cứ như vậy đang ngủ? Vậy anh thì sao? Vốn đã rất khó áp chế dục vọng, bị cô cọ xát như vậy đã hoàn toàn dấy lên lửa nóng cực lớn của anh, mà cái người đã châm lửa cứ như vậy đang ngủ?
Không thể tin chuyện tình như vậy sẽ phát sinh ở trên người cùa anh, Bách Lăng Phong con ngươi xinh đen láy đẹp hiện lên một tia sáng phức tạp, nghiêng người. Đem cô ép vào dưới thân.
Hạ Di Hàng một chút phản ứng đều không có, tiếp tục ngủ say.
Bàn tay rắn chắc của anh tham nhập vào trước áo ngủ, xoa nắn nơi mềm mại, từ từ vuốt ve, đôi gò bồng non mềm theo bản năng của thân thể nổi lên phản ứng ở lòng bàn tay của anh gắng gượng đứng lên, nhưng là
Chủ nhân vẫn như cũ không có gì động tĩnh, lâm vào ngủ say.
Nút thắt một cúc, hai mở, tam mở, mãi cho đến áo ngủ hoàn toàn mở ra, bộ ngực tuyết trắng trong suốt dưới ngọn đèn chiếu rọi xuống hiện ra nhu nhuận sáng bóng, đóa hoa phấn nộn xinh đẹp lẳng lặng nở rộ.
Từng nụ hôn nóng rực rơi trên cổ, bả vai, anh liếm mút đôi gò bồng đem hai đỉnh tuyết trắng biến thành đỏ hồng, mới cam tâm buông ra.
“Ngô...Lăng Phong ” Tốt lắm, nữ nhân ham ngũ rốt cục có phản ứng, rồi sao?
Kế tiếp tiếng hít thở nhợt nhạt, làm cho động tác của anh ngừng lại, anh ở trước khuôn ngực đầy đặn ngẩng đầu, gắt gao nhìn chằm chằm dung nhan thanh lệ, đang chìm đắm bể tình, mà hô hấp dồn dập.
Anh cắn chặt răng, tay to lớn vì cô mà đem cái áo vừa mới bị cởi ra, từng cái cài trở lại, đem oa nhi ngây thơ đang ngủ mê ôm vào trong lòng.
Sau một lúc lâu, một tiếng rủa thấp ở trong không trung vang lên,“Chết tiệt nữ nhân, ngày mai xem anh như thế nào trị em.”
Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn - Chu Khinh