Thất bại ư? Tôi chưa bao giờ gặp phải. Với tôi, chúng chỉ là những bước lùi tạm thời.

Dottie Walters

Download ebooks
Ebook "Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Chu Khinh
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 15 - chưa đầy đủ
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 603 / 3
Cập nhật: 2017-09-24 17:52:11 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 8
Không cần...Van cầu anh ” Động tác của anh quá mức mãnh liệt, loại này kích cuồng tình ái này làm cô không chịu nổi, khoái cảm ngập đầu khiến cô sợ hãi, cô khóc cầu xin tha thứ, không ngừng đạt tới cao trào làm cho đầu cô choáng váng, trước mắt nổi lên một mảnh sương mù màu hồng.
Nam nhân kia quyết tâm muốn tra tấn cô, không để ý tới cô cầu xin, gắt gao đem cô ngăn chặn, tại hoa huyệt tàn phá bừa bãi, cô bị khoái cảm gắt gao bao vây, nước nóng bên trong hồ theo động tác của anh bắn tung tóe ra ngoài, có một ít nước còn tiến vào thân thể của cô, cái loại kích tình này làm cô muốn ngất đi.
“Ô ” Khoái cảm mãnh liệt vượt qua thừa nhận của cô, cô nặng nề thở hào hển, hô hấp dần trở nên khó khăn, ngón tay gắt gao bấu vào bàn đá.
Kích cuồng quá mức cô rốt cục không chịu nổi loại khoái cảm cường đại đánh sâu vào thân thể như thế, trước mắt tối đen, sau đó liền ngất đi.
Mà anh gắt gao nắm lấy eo nhỏ của cô không buông, ở tại thân thể mềm mại mất đi ý thức kia điên cuồng tiến lên, trong lòng hừng hực lửa cháy, anh cần loại vận động kịch liệt này, nó giúp anh giải tỏa được tức giận trong lòng.
Cơ đột nhiên buộc chặt, mồ hôi đầm đìa, anh ở trong cơ thể cô cuồng dã bắn ra mầm mống dục vọng, anh thở phì phò nằm trên thân cô, anh kích động như thế là vì cái gì?
Anh đến tột cùng là làm sao vậy?
Chương 7.1
Sưu tầm
“Còn sao nữa, rốt cuộc chính là thảm”. Thanh âm nhàn nhạt của bạn tốt truyền đến từ ống nghe.
Cho dù là cách xa cả Đại Tây Dương, nhưng qua điện thoại anh vẫn có thể nghe được người kia đang khe khẽ cười trộm, cảm giác vừa thẹn lại giận, Bách Lăng Phong liền muốn gác điện thoại.
“Uy, đừng gác máy.” Biết rõ tính cách người nào đó nóng nãy, vội vàng muốn gác máy, anh liền lên tiếng:“Công việc còn chưa có nói xong.”
Nói cái quỷ! Nếu cậu ta không mè nheo quấn quít lấy anh hỏi han này nọ về lý do vì sao đã qua một tháng rồi mà anh còn không trở về Newyork thì làm sao anh lại kể cho cậu ta nghe về Hạ Di Hàng làm sao cậu ta có cái cớ mà triêu chọc anh?
“Khi nào thì trở về?” Biết anh đang bực mình, bạn tốt vội vàng nói sang chuyện khác.
“Hỏi cái này làm gì?” Cậu ta có phải cảm thấy qua điện thoại cười còn chưa đủ, còn muốn cười trước mặt anh? “Dự án Phi Dương, cậu tự mình làm đi?”
“Này, được rồi.” Lục Phi Dương cái tên gia hỏa tính cách bốc đồng kia, Bách Lăng Phong mà không đích thân ra tay thì cái dự án này có khả năng sẽ thất bại.
Phím màu đỏ trên điện thoại bàn bổng sáng lên, anh nhấn nút.
“Tổng tài, 10 giờ có 1 hội nghị, 5 phút sau bắt đầu.” Thanh âm của Hứa Mạn Tuyết truyền đến. “Được rồi.”
Tiếp theo phải xử lý cái tên cứ quấn quít lấy anh qua điện thoại,“Tôi còn có việc, không nói nữa.”
“Cậu nhớ đem Mạn Tuyết theo cùng đấy” Trả lời cái tên nam nhân hiếu kỳ quá mức kia, là một tiếng báo đầu dây đã bị ngắt tín hiệu.
Sự việc có chút kỳ quái, Hạ Di Hàng nhẹ nhàng ngáp 1 cái, ý thức có chút chút mơ hồ.
Từ sau lần đi Nhật Bản trở về, giữa 2 người bọn họ liền trở nên rất cổ quái.
Ban ngày tất cả đều bình thường, nhưng là mỗi lần ở trên giường, anh đều đem cô chỉnh đến chết đi sống lại, không quan tâm đến việc cô ngất xĩu, anh vẫn luôn kịch liệt chiến đấu đến sáng mới tâm không cam tình không nguyện buông tha cô.
Anh hình như là đang giận cô, nhưng là cô không biết anh giận là vì cái gì. Ngày nào cũng như vậy thật đúng là khiến người sợ hãi.
Nhưng là, cô rốt cuộc là đã làm chuyện gì khiến cho đại lão bản mất hứng đây? Mỗi lần cô hỏi ra miệng kết quả, chính là bị chỉnh càng thảm hơn, hại cô cũng không dám hỏi nữa.
Lại lần nữa lén lút ách xì 1 cái, vì ngũ không đủ giấc khiến tinh thần của cô bị sa sút trầm trọng, may mắn, hội nghị hôm nay mỗi người đều có việc phải lo, không rảnh chú ý đến cô, nếu không cô đã sớm bị mọi người phát hiện.
Đều là do cái tên đàn ông tính tình cổ quái kia, cô ai oán nhìn thoáng qua nam nhân anh tuấn đang ngồi trên ghế tổng tài kia, ai ngờ lại chạm phải đôi mắt lợi hại kia, cô sợ tới mức lập tức ngồi lại nghiêm chỉnh, anh rốt cuộc là khi nào thì mới hết giận đây?
Các báo cáo của tháng đã chuẩn bị đầy đủ, tổng tài dạo này ở lại công ty tại Đài Bắc hơi lâu, bộ dáng hình như là đang rất bực bội, làm ọi người trong toàn công ty cứ nơm nớp lo sợ, sợ không cẩn thận lại chọc giận tổng tài đại nhân.
“Tổng tài, không biết ngài đối với quảng cáo tháng này có chỉ thị gì?” Vừa mới báo cáo xong là quản lí bộ phận quảng cáo, nhìn tổng tài đang im lặng, cẩn thận hỏi.
Anh ta nói xong đã được 5 phút, nhưng là tổng tài không có nói gì, hại anh chỉ có thể xấu hổ đứng ở nơi đó, không ngừng chãy mồ hôi lạnh.
“Dự toán có vấn đề, làm lại đi.” Bách Lăng Phong đem văn kiện đẫy đến trước mặt quản lý kia.“Kế tiếp.”
Quản lý mới của bộ phận nghiệp vụ vội vàng đứng lên, nói về bản thảo đã chuẩn bị,“bộ phận nghiệp vụ mấy tháng trước đạt được các thành tích ”
Bài báo cáo của anh ta có vài phần cứng ngắt, nhưng miễn cưỡng cũng coi như là đã báo cáo đầy đủ, Bách Lăng Phong gắt gao nhìn chằm chằm nữ nhân đang ngáp lấy ngáp để kia, thật là, quầng mắt đã thâm đen sưng múp, trông thật là mất thẫm mỹ.
Nhưng mà người biến cô thành cái bộ dáng này lại chính là anh nên cũng có thể nhắm mắt bỏ qua cho cô.
Đánh giá cô 1 loạt, đôi mắt thâm đen trên khuôn mặt cho dù có dùng phấn che lại thì vẫn để lại dấu vết, trong lòng anh có 1 chút hối hận, có phải anh đã làm hơi quá đáng?
Thay đổi tư thế ngồi thoãi mái hơn, anh âm thầm suy nghĩ, nhưng là ai bảo cô lại quá mức ngọt ngào, làm cho anh ăn một lần lại còn muốn ăn thêm, vĩnh viễn đều là không đủ. Hơn nữa mỗi lần nghĩ đến việc cô dám yêu thích nam nhân khác, liền khiến cho anh tức giận, cái loại cảm giác không cam lòng này thật khó chịu, làm cho anh như thế nào cũng không muốn bỏ qua cho cô.
Cảm giác trong lòng đối với cô thật rất phức tạp, nhưng là anh không hiểu vì sao lại như vậy, đành phải dùng đến hành động, đem cô đến trên giường mà trừng phạt.
Nhìn cô khuôn mặt tái nhợt, mắt to vô thần, còn có đôi môi quật cường, thật nhìn không ra ở cô có cái gì hấp dẫn anh? Thân hình không thể nói là xuất sắc đến nỗi có ẩn chứa mị lực, làm cho anh đối với cô nghiện?
Hạ Di Hàng lúc này thật muốn cầm lấy chồng văn kiện dày đặc trên bàn, ngăn trở cái ánh mắt kiêu ngạo của người đàn ông kia, làm ơn, ở đây tập hợp toàn cán bộ cao cấp, anh như vậy nhìn chằm chằm vào cô, tưởng mọi người đếu chết hết rồi sao?
Cô biết bộ dạng mình lúc này nhất định là rất tiều tụy, trong ánh mắt còn hằn lên tơ máu do mất ngũ, không có khả năng xinh đẹp đến nỗi làm cho anh nhìn đến nỗi quên đi trời đất,(anchan: cái quên đi trời đất này ta chém cho nó hay, nguyên văn là mù tình) anh bây giờ cứ nhìn cô là vì sao?
Chương 7.2
Sưu tầm
Cô hình như không có làm sai cái gì? Nghĩ đến nửa tháng trước, Từ Miễn Hoa tuy là được thăng chức nhưng là bị điều đi thật xa, trong lòng cô thật là vạn lần xin lỗi anh ta, vì cô mà anh ta bị điều đến cái nơi xa xôi để mở rộng thị trường, cho dù là làm tổng giám đốc cũng không ai cao hứng cả?
Cô làm sao lại không biết, Từ Miễn Hoa là bị cô liên lụy? Tất cả chỉ có thể đổ lỗi cho Trần Tú Quyên lắm miệng lắm mồm kia, không nên đem chuyện trước kia của cô ra nói, làm hại Từ Miễn Hoa vô tội chịu liên lụy.
Ai, đáng thương cho anh ta, chỉ sợ đến chết cũng không biết nguyên nhân vì sao mình lại bị điều đi nơi khác, này Bách Lăng Phong ác liệt có thừa, lại bỏ qua người có năng lực như vậy, cũng không biết dùng cách nào lại có thể làm cho Từ Miễn Hoa cao hứng giống như trúng vé số, rất vui vẽ ra đi.
Anh ta rốt cuộc là làm sao vậy? Bên trong cái đầu kia đang suy nghĩ gì?
Khó trách anh có thể trở thành đại phú hào, mà bọn họ lại là dân chúng phải ở trong này vì anh sống chết làm việc bán mạng.
Nhớ ngày đó bởi vì một chút sai lầm nhỏ của cô, đã bị anh quăng đến phòng kế hoạch lần nữa trãi qua tôi luyện, hoàn hảo là cô đủ kiên cường, một mực yên lặng cùng nhẫn nại, mỗi ngày mệt đến chết, tăng ca như điên, mới có thể tạo ra thành tích tốt như bây giờ, vài cái dự án hoàn hảo, làm cho cô từ 1 nhân viên vô danh trong phòng quản lý 1 bước trở thành chủ quản.
Nhưng là cô cũng biết, là chính mình lúc trước ở Khai Dương đã cố gắng hai năm, nên cô mới thăng nhanh như vậy, nhưng đến bây giờ cô mới phát hiện, cho dù cô có cố gắng thì như thế nào? Anh cùng với cô này không phải cùng 1 đẳng cấp, mây và bùn là khác nhau.
Thế giới này chính là như vậy thật không công bằng, người khác mệt chết mệt sống mới có thể đạt được chức vụ như vậy, Bách Lăng Phong chỉ cần thoáng đi phía trước từng bước liền vượt qua, còn dùng ánh mắt khinh thường nhìn chằm chằm dọa người chết khiếp, như vậy tất cả vất vả lại như thế nào?
Lúc trước cô từng bất mãn với công tác cắt giảm của anh —Quyền lợi”, anh liền trực tiếp mở miệng mệnh lệnh cho cô không cho phép tăng ca nữa, bằng không anh liền trực tiếp khai trừ cô, cô đành phải nghe theo, nhưng là cô thật rất tức giận.
Nhưng mà cô cũng rất không khí tiết khuất phuc trước uy quyền cúa ai đó, anh những lúc không có ở Đài Loan mỗi ngày đều đúng giờ tan tầm đều gọi điện thoại theo dõi cô, cô vẫn là không có can đảm khiêu chiến quyền uy cúa anh.
—Hạ quản lí.” Nam âm thản nhiên vang lên, nhưng vẫn không kéo hồi sự chú ý cúa cô, mãi cho đến khi người ngồi bên cạnh nhẹ nhàng đẩy cánh tay cúa cô, cô mới hồi phuc tinh thần lại, tâp trung nhìn vào, thiếu chút nữa bị dọa chết.
Cả phòng họp rộng lớn, trên cái bàn hội nghị hình trứng to lớn, mấy chuc cá nhân, mấy chuc ánh mắt, thế nhưng đồng thời nhìn chằm chằm vào cô, cái loại rung động này thực không phải lớn, nhưng lại bao gồm cả cái tên đàn ông mà nàng đang nghĩ trong đầu.
—Hạ quản lí xem ra tinh thần thât không tốt.” Bách Lăng Phong buông bút vàng trong tay, bình tĩnh nhìn cô.
Trong phòng chú quản các khác ngành đều hướng cô tặng cho cái anh nhìn đồng tình, loại này hội nghị cũng dám thất thần, muốn chết sớm hay sao, Hạ Di Hàng, cô liền nén bi thương chuẩn bị biến đi.
—Tôi ” Dưới ánh mắt cúa anh, cô thât không thể nói ra lời nào.
—Xem ra, tối hôm qua cô ngũ không đú giấc hả?” Anh thả lỏng dựa vào ghế, khóe miệng khơi mào một chút độ cong thản nhiên, trong mắt rõ ràng có ý trêu tức cô.
Cô tối hôm qua căn bản là có ngũ không? Đại gia anh ngày hôm qua vừa bước vào cửa, liền trực tiếp hạ guc cô, đặt ở trên giường hết cắn lại cắn đem cô ăn sạch, khó trách ngày hôm qua lại tốt bung đột xuất, mang cô đến nhà hàng cao cấp dùng cơm, nguyên lai là có dự mưu. Di, không đúng, cô rốt cuộc ở trong này nghĩ cái gì? Hiện tại là trường hợp gì, khi nào thì?...
Khuôn mặt thanh lệ đột nhiên đỏ ửng vì ngượng ngùng, anh ánh mắt híp lại, cô dám ở trước mặt nhiều nam nhân như vây lộ ra vẻ mặt mê người, thât sự là đáng chết! (anchan: chú này bá đạo quá mức)
—Thực xin lỗi.” Cô thấp giọng nói, thất thần khi họp, là cô không đúng, điểm ấy cô có thể hiểu được.
—Nếu cô đã tỉnh táo lại, có thể bắt đầu báo cáo cúa cô chưa?” Anh thanh âm lãnh đạm có lễ, cùng vừa bộ dáng thả lỏng bày ra trước mặt cô.
—Được.” Cô đã sớm chuẩn bị tốt văn kiện,—Phòng kế hoạch gần đây mấy tháng đều đang chuẩn bị dự án Phi Dương, trước mắt đã nghĩ ra một phương án ”
Dự án Khai Dương cùng xí nghiệp Phi Dương hợp tác, là toàn bộ trọng điểm cúa công ty trong năm nay, Phi Dương là công ty vân chuyển nổi bât nhất nước MY, mà công ty cúa bọn họ Khai Dương thuộc ngành điện tử, sản phẩm rất nhiều, ở toàn cầu các nơi đều cần có công ty cùng nhà
xưởng, nếu có thể cùng Phi Dương hợp tác, hàng năm vận chuyển phí là có thể tiết kiệm được rất lớn.
Hơn nữa Bách Lăng Phong tính cùng Phi Dương hợp tác, cộng đồng ở nước Mĩ khai phá sản nghiệp điện tử thông tín, này cũng là 1 dự án đầu tư lớn, mà dự án hợp tác trọng yếu như vậy, thế nhưng lại thuộc về cô.
Việc này chứng tỏ công ty khá coi trọng cô, toàn cầu có rất nhiều công ty, nhiều quản lí chuyên nghiệp có kế hoạch hoàn mỹ, thậm chí còn có tổng công ty ở Newyork, mỗi người tùy tiện lấy ra văn bằng đều có thể hù chết đám người bọn họ, nhưng dự án này lại giao cho cô, đủ thấy công sức trong 2 năm qua cô đã cố gắng thật không uổng phí.
Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn - Chu Khinh