Nguồn gốc của thiên tài là nguồn gốc của nhiệt huyết.

Benjamin Disraeli

Download ebooks
Ebook "Chuyện Tình Giữa 4 Hot Boy Và Cô Nàng Cá Tính"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Just_be_friend
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 93 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 940 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 23:58:39 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương Lời Ngỏ
ỜI NGỎ:
Lâu rồi ko gặp mọi người ko bít có ai còn nhớ mình ko nữa. Mình vừa mới d”du lịch” phòng thi xong nên trong thời gian qua có chậm trễ trong việc ra chap mới mong mọi người tha tội ình nha ^_^.
Mình đã qua thời gian bão táp rồi nên coi như tạm thời có thể thường xuyên viết chap mới. Trng thời gian rồi mình đã suy nghĩ và đọc lại tác phẩm của mình nó có nhiều lỗi quá. Mình sắp tới sẽ cố gắng sửa chữa thêm:Nhân vật trong truyện vai chính là Bảo Ngọc (nó) và chàng hotboy riêng. Riêng nàng Ngọc nhà ta và anh Hoàng Quân thì mình xưng hô là nó và hắn nhưng nhiều bạn nói xưng hô như thế sẽ gây ra khó khăn cho việc theo dõi vì truyện có nhiều nhân vật nên mình quyết định sẽ xưng tên hết, ko xưng nó hắn gì hết.Truyện của mình đã ra cũng được 3 tháng rồi nhỉ, lượt view (xem) ở các trang đã trên 5k mấy oy có trang 55k lận, lượt vote (thích) cũng đã trên 200 mình thật sự rất vùi. Vui nhất là nhiều bạn còn bình luận rất sôi nổi mong muốn chap tiếp theo. Nhưng mà……có một số bạn (mình chỉ nói 1 số thôi) lại nói truyện của mình viết giống truyện này truyện nọ, phim này phim nọ. Khiên mình cũng buồn lắm, đành rằng truyện của mính cũng có thể sẽ trùng lặp ý tưởng với những câu chuyện mà bạn đã từng đọc. Các bạn nói như thế chẳng khác nào mình ăn cắp ý tưởng của người ta chứ (T_T) Mình hứa sẽ cố gắng ra những tình tiết gây cấn và mới lạ hơn nha.Mình sẽ thay đổi phong cách hành văn của mình lại có bạn nào thấy hay thì nói với mình. Nick facebook là Monlia Phuong, có việc gì các bạn cứ liên hệ với mình nha.
Cuối cùng mình hứa trong vòng 3 tháng mình sẽ hoàn thành câu truyện này nhưng từ giờ tới lúc đó mình sẽ cần sự giúp đỡ của các bạn rất nhiều. Tạm biệt nha
Chuyện Tình Giữa 4 Hot Boy Và Cô Nàng Cá Tính Chuyện Tình Giữa 4 Hot Boy Và Cô Nàng Cá Tính - Just_be_friend