"It's very important that we re-learn the art of resting and relaxing. Not only does it help prevent the onset of many illnesses that develop through chronic tension and worrying; it allows us to clear our minds, focus, and find creative solutions to problems.",

Thích Nhất Hạnh

 
 
 
 
 
Tác giả: Không rõ...
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 13 - chưa đầy đủ
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 698 / 2
Cập nhật: 2017-09-24 23:42:46 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chồng Ơi! Anh Là Cái Thể Loại Gì Vậy? – Chương 13 (End)
ã cố nghĩ để viết thêm nhiều chap nữa cho các bạn đọc, nhưng viết rồi lại xóa, xóa rồi lại viết rồi lại xóa. Và tớ đã đi đến quyết định viết chap kết. Rất vui khi đây là truyện đầu tiên (không phải đầu tay nhé) mà tớ đã có thể End truyện sau rất rất nhiều thời gian ( vì tớ LƯỜI). Cũng rất vui và vô cùng cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ tớ trong suốt ‘hành trình’ qua. Các bạn đã không ngại chờ lâu khi con tác giả vô ý tứ lại lười ‘dã man’ là còn là chuyên gia thất hứa, mãi không chịu viết và up để cho các bạn đọc. Cũng biết các bạn rất tức, rất buồn có khi còn có cả nhiều bạn đã bỏ đọc truyện từ lâu. ( sẽ cố gắng rút kinh nghiệm ạ.) Tớ sẽ dừng truyện: Anh, tránh xa em ra một thời gian (không biết bao lâu), tớ đang xúc tiến để viết một truyện mới và cần khá nhiều thời gian. Truyện mới chưa có tên chính thức, vì nghĩ mãi chưa ra. Ai muốn đọc 2 chap đầu cùng nội dung có thể inbox tớ qua Fb, tớ sẽ gửi cho các bạn bản nháp (nếu muốn). Rất vui khi các bạn qua fb tán gẫu.
***********************88
Sau những ngày tháng vi vu vui chơi trong thành phố Hồ Chí Minh thì bây giờ Long lại phải cắm đầu vào công việc, có rất nhiều văn bản cần chữ ký, cần ý kiến của anh. Vậy là chị còn mình nó ở nhà, chẳng biết làm gì, từ sáng đến tối chỉ biết lên mạng tán gẫu, chiều tối thi thoảng lại sang nhà Thảo chơi có những hôm còn ngủ lại luôn.
Rồi bỗng một ngày nó dở chứng nói muốn học làm bánh gato, vì thế nên chồng nó lại phải tìm về cho vợ yêu của mình một cô giáo dạy làm bánh.
Cô giáo đã trung tuổi nhưng vẫn còn nhiều nét duyên lắm, cô dạy rất từ từ, nhẹ nhàng. Tuy hôm đầu bánh của nó làm ra thì không có được phẳng, không tròn cũng chẳng vuông, trang trí cũng chưa được đẹp, nhưng cô giáo lại khen nó rằng tuy hình dạng không đẹp nhưng mùi vị không quá tệ, ngược lại lại rất thơm, kem không quá ngọt, bánh cũng chẳng cứng. Cô khen nó có năng khiếu.
Học cô suốt một tháng hè thì tay nghề làm bánh của nó đã khá lên rất nhiều, tuy không ngon bằng cửa hàng làm nhưng lại rất được cô giáo và chồng khen. Nó rất vui!
Một tháng hè giải lao đã sắp qua đi, nó phải tạm thời dẹp chuyện học làm bánh sang một bên và phải chăm chú đi thu lọc tin tức về trường mới, môn học mới và bạn mới.
Hôm nay nó cùng Thảo đến trường mới nhận lớp để chuẩn bị học hè. Lớp của cả hai đứa nằm ở tầng 3 gần với phòng nghỉ ngơi của giáo viên. Có tất cả hơn hai mươi đứa cùng học, đứa nào đứa nấy cũng rất dễ gần, hầu như tất cả số đông đều là các bạn từ vùng khác đến.
Rất nhanh nó, Thảo cùng các bạn khác làm quen với nhau, chỉ sau tiết đầu, tiết làm quen với cô giáo chủ nhiệm mới, trường mới, bạn mới thì đám con gái túm năm tụ ba lại tán phét. Hội con trai cũng không kém, cắm đầu vào điện thoại add facebook của nhau, lại còn rủ nhau ra về đi uống café, một số bạn thì rủ nhau đi kiếm việc làm thêm.
Nó cũng đang tán phét với hai bạn nữ và ba bạn nam khác.
-Ê, tí tan học rảnh đi ăn KFC đi.
Một bạn nữ mới tên là Thanh, thân hình hơi mũm mĩm, nhưng gương mặt lại rất dễ thương.
-Đúng là bà chỉ có ăn thôi, nên bây giờ mới thành cái con heo dễ xương dư lày. Hihihi
Thằng Thành, người Thanh Hóa, là một thằng hài vô cùng luôn. Tuy mới gặp nhưng nó đã làm cả lớp cười từ lúc mà cô bảo nó giới thiệu về mình.
‘Xin chào tất cả các bạn trai gái từ Hà Nội đến Thanh Hóa nhà tớ, nhà tớ có 1 mẹ, 1 ba và 2 con, mẹ tớ tên Hạ, bố tên Đông, tớ là Thành còn em tớ tên Đạt. Gia đình chẳng có gì quí ngoài chiếc ti vi tinh thể lỏng mỏng như tờ giấy, chiếc ghế sô pha sắp ngã màu đen, chiếc xe đạp bị hỏng bàn đạp, từ ngày biết tớ đỗ đại học mẹ tớ nữa đêm sang nhà ông bà giết hai con lợn để mời cả xóm. Tớ thì không hài, nhưng có tài làm cho người khác cười. Tớ xin hết. ‘
Thằng Thành còn xin lên bục vừa hát vừa múa bài con cò bé bé tặng cả lớp. Sau cái màn giới thiệu của nó làm cả lớp quên hết những lo âu trước đó, mà ai cũng xung phong kể ‘thơ’ về mình cùng gia đình.
-Ờ, hay đấy, đi ăn là phụ, giao lưu, làm quen, vui chơi là chính
Thằng Hùng vui vẻ đồng ý.
Nó tươi cười bước lên bục giảng thông báo
‘Tớ đề nghị sau giờ học ngày hôm nay chúng ta đi ăn KFC các bạn thấy sao?’
Ở dưới lớp ai ai cũng đồng ý, có đứa còn mạnh dạn đòi đi xe đạp, trai đèo gái đi theo cặp theo đôi cơ.
Sau giờ học như dư định ban đầu chúng nó đã phi thẳng đến KFC đập phá, đến gần sáu giờ tối mới tan. Lúc đó nó với Thảo mới bắt taxi đi về nhà.
******************
Ngày khai giảng đã đến, ai ai cũng náo nức đến từ sớm, rủ nhau đi mua hoa, mua quà cho cô giáo, thậm chí có vài người còn mua tặng cả bạn mới.
Sau gần một tháng hè học với nhau, lớp của nó đã như thể quen nhau từ trước, rất thân đến nỗi mà thầy cô cũng phải nghi ngờ.
***************************
Tối hôm đấy nó cùng chồng về nhà bố mẹ đẻ chơi, bên nhà rất tâm lý đã rán cá -  món mà nó thích ăn nhất cho nó. Thế nào mà lúc vào nhà bếp vừa ngửi thấy vùi thôi là nó phi thật nhanh vào toilet nôn thốc nôn tháo ra.
-Em/Con/Cháu có sao không?
Tất cả bố mẹ, bà cùng chồng Long đều lo lắng chạy theo nó và hỏi han.
-Con không sao, chỉ là hơi khó chịu khi ngửi thấy mùi cá rán.
-Hay là con có rồi?
Mẹ nó nghĩ ngợi một hồi rồi thấy nó giống tình trạng lúc trước bà mang thai nó cũng bị ‘dị ứng’ với vài món.
-Có gì cơ ạ?
Chồng nó nhanh miệng hỏi trước.
Thế là hôm sau theo chỉ định của ma ma đại tổng quả, chồng nó ‘áp giải’ nó đến ngay bệnh viện phục sản để khám.
Thật không thể ngờ rằng nó lại đang mang thai đôi, tin vui đến quá nhanh, Long lơ ngơ lấy điện thoại ra báo cho hai bên gia đình luôn.
Ngay tối hôm đó nó bị triệu tập về nhà, phải uống hết hai bát thuốc bổ mà bà nội nó mới đi cắt hồi sáng ngay sau khi được thông báo và ăn hết 1 bát cháo to cùng với một đĩa chân giò.
Mẹ nó bảo nó tạm thời bảo lưu học tập, sinh con xong rồi đi học lại, còn bây giờ thì ở nhà mẹ đẻ để bà tiện chăm sóc cho ba mẹ con nó. Chồng nó cũng không dám không đồng ý, chỉ có thể nghiêm chỉnh chấp hành.
Sau chín tháng mười ngày thì nó sinh được một bé gái và một bé trai. Bé gái tên là Hiền, còn trai là Thiên.
Đọc tiếp Chồng ơi! Anh là cái thể loại gì vậy? – Ngoại truyện
Chồng Ơi, Anh Là Cái Thể Loại Gì Vậy ? Chồng Ơi, Anh Là Cái Thể Loại Gì Vậy ? - Không rõ...