We are too civil to books. For a few golden sentences we will turn over and actually read a volume of four or five hundred pages.

Ralph Waldo Emerson

 
 
 
 
 
Tác giả: Không rõ...
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 13 - chưa đầy đủ
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 698 / 2
Cập nhật: 2017-09-24 23:42:46 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chồng Ơi! Anh Là Cái Thể Loại Gì Vậy? – Chương 3
hương 3: Đêm tân hôn.
Cuối cùng thì khách khứa cũng ra về hết, giờ đây trong hội trường chỉ còn lại vài người, nhưng lại không ai thấy chú rể đâu hết. Bà nội nó dặn nó đủ điều, nào là về nhà chồng thì phải blo bla blu… Mẹ chồng nó quả nhiên rất ư là hiền, cái gì cũng bênh nó mỗi khi bà nó lại lôi tật xấu của nó ra phơi bày trước mặt mẹ chồng nó.
Tiễn Thảo và gia đình mình về, trong người Linh Tâm có 1 cảm xúc buồn đang  dâng trào, muốn khóc lắm, nhưng Nó đâu phải là đứa mít ướt với lại nó chẳng có tí nước mắt nào để khóc cả.
Mọi người đã đi về hết, nhớ lời mẹ chồng dặn là phải đợi chồng đi đâu đó sẽ về ngay đón nó, vì vậy dù có mệt Nó cũng quyết tâm đợi bằng được thằng chồng khốn nạn trở lại khách sạn để đưa Nó về nhà.
Vì đám bạn say xỉn quá cho nên Long đành phải làm tài xế đưa họ về. Long dừng xe trước cửa nhà của Trinh.
-Anh Long, anh rõ rành biết em yêu anh à?_Trinh vẫn còn muốn ngồi lại hàn huyên với Long
-Tôi nghĩ không chỉ có mình cô yêu tôi đâu._Long biết thừa bản chất của cô, cũng biết rằng Trinh chỉ yêu cái gia sản kếch xù với cái danh phận thiếu phu nhân nhà họ Vương mà thôi.
-Anh, anh nghĩ anh với cô ta hạnh phúc với nhau được bao lâu?
-Chúng tôi chắc chắn sẽ ở với nhau đến đầu bạc răng long cô yên tâm đi, và tôi cũng nhắc nhở cô lần đầu cũng như lần cuối, đừng bao giờ có những hành động như hồi sáng ở khách sạn với vợ tôi, tuy cô không trực tiếp nhưng cô đã gián tiếp làm vợ tôi bị thương, tôi không mong có lần sau.! Còn bây giờ thì mời cô xuống xe, tôi còn phải về khách sạn đón vợ tôi.
Lạnh lùng đe doa Trinh, sau đó thẳng thắn đuổi Trinh xuống xe rồi không một lời chào quay xe phóng nhanh trong màn đêm về khách sạn đón vợ.
Trinh có chút ghen tị với vợ anh, cô ở bên anh bao lâu chỉ mong chờ cái ngày anh sẽ cưới cô làm vợ, vậy mà anh lại đi lấy 1 con bé không quen biết, 1 con bé còn chưa học hết cấp 3 về làm vợ (thưa chị người ta đang học đại học rồi ạ!).
Trong lúc chờ tên chồng khốn nạn quay lại đón mình thì Linh Tâm đã cùng phụ mọi người dọn dẹp hội trường đám cưới. Ban đầu mọi người không ai đồng ý vì dù gì nó cũng là thiếu phu nhân của họ với cả họ cũng biết là tay nó đang băng bó không tiện dọn dẹp cho lắm, nhưng nó lại năn nỉ kinh quá cho nên mọi người cũng đành để cho nó làm.
Mọi người vừa dọn dẹp vừa chuyện rất vui, dọn xong do quá mệt nên nó ngồi lên ghế ngay sau lưng mình để nghỉ ngơi thì đúng lúc chồng nó cũng vừa về đến nơi. Rất không vui khi thấy nó đường đường là 1 thiếu phu nhân vậy mà lại đi dọn dẹp (ối thiếu phu nhân chứ không phải người chắc, rõ điên.!).
-Sao các người lại để thiếu phu nhân dọn dẹp vậy hả?_ Sẵn cái bực trong người anh hai tay để trong túi đứng cách vợ khoảng 2 cái bàn quát đám người làm.
Bị thiếu gia quá tai nấy đều mặt xanh mày tím hết cả lượt, tạm dừng công việc thu dọn lại, hết thảy cả đám hơn 20 người quỳ gối xuống xin lỗi. Nghe tiếng quát lạnh lùng của tên chồng thối tha, và nhìn đám người làm đang quỳ gối, miệng không ngừng xin lỗi làm nó đã mệt nhưng cũng vẫn phải bực mình đứng lên.
-Tôi thích thì tôi dọn, chẳng liên quan đến ai cả, việc gì mà anh phải quát họ cơ chứ?
-Tôi quát họ đâu có gì sai?, tôi thuê họ về để dọn dẹp mà họ lại còn để thiếu phu nhân dọn vậy tôi thuê họ về để làm gì? Thà không thuê còn hơn có phải không?_ càng nói anh càng tiếng gần Nó hơn, đến chữ cuối cùng thì giữa 2 người chỉ có 1 khoảng cách rất gần, mặt anh lúc này cách mặt nó chỉ tâm chưa đến nửa cm.
-Anh…..a Anh định làm gì thế, thả tôi xuống cái đồ biến thái này._ Định đẩy tên chồng ra nhưng ai ngờ hắn lại giữ tay cô và bế cô lên tay xoay người đi.
Cả đám người làm đều bị sock khi lần đầu tiên có người dám chửi thiếu gia là đồ biến thái. Còn về phần Long, anh bỏ ngoài tai những lời vời nói, cứ thế bế vợ đặt vào ghế trước cạnh tay lái trong chiếc xe màu trắng không nóc đã được bảo vệ đỗ trước cửa khách sạn. (Chú ý, hắn ta không bao để vợ ngồi lên chiếc xe hắn đã chở người khác, và chiếc xe này hắn mới tậu, chỉ dành cho riêng vợ chồng hắn mà thôi.!)
Chồng thì tập trung lái xe, vợ thì cắm tai nghe nhạc, 1 hồi chán thì gọi điên tâm sự với Thảo. 2 con vịt trời nói đủ thứ chuyện không thiếu cái gì, về đến nhà thì Nó mới chào Thảo và cúp điện thoại.
Đi sau và cách xa tên chồng chắc đến tầm 1 mét, không phải nó sợ tên này chỉ là nó không thích hay chính xác hơn là nó có hơi ghét ghét tên chồng Biến thái này 1 tí.
-Chào thiếu gia và thiếu phu nhân._Cả đám người làm xế hai hàng đứng 2 bên cửa cúi đầu đồng thanh chào 2 vợ chồng nó.
-Ơ giờ này mà mọi người vẫn chưa đi ngủ ạ?_ Nó ngơ ngác hỏi, vì người làm nhà nó ít ra giờ này cũng đang nằm trên giường êm đệm ấm rồi.
-Chủ chưa về, sao người làm dám đi ngủ.?_Chồng nó lạnh lùng nói và quay mặt lại phía nó.
-Hơ?, chưa về thì sao chứ, buồn ngủ cứ đi ngủ ai cấm chứ? Chẳng lẽ anh định cấm họ đi ngủ kể cả những đêm anh không về, vô lý._ Nó cãi.
-Vậy thì sao chứ?_Long hỏi lại nó.
-Thôi đằng nào tụi em cũng về rồi mọi người mau mau đi ngủ đi cũng muốn rồi đấy
Không thèm cãi nhau với cái tên dở hơi này, nó thúc giục mọi người đi ngủ và 1 mình đi qua chỗ chồng đang đứng định chạy lên tầng. Nhưng chồng nó nhanh hơn đã tóm tay nó lại làm nó mất đà ngã vào người hắn. Sau đó không nói không rằng cứ thế bế vợ lên nhà. Suốt dọc cầu thang lên đến phòng Nó không can tâm cứ chửi hắn mãi.
Ném nó vào chiếc giường lò xo xong mặc kệ nó muốn làm gì thì làm còn hắn ta đứng trước tủ quần áo có gương cởi áo vest và cravata ra, cùng công cởi luôn các khuy áo sơ mi trắng ra mà quên mất rằng phòng này bây giờ không chỉ có mình hắn mà còn có cả vợ hắn.
(è, tên này mau quên vậy.)
-AAAAAAAAAAAAAAAAAA, cái tên biến thái kia, mau lượn vào phòng vệ sinh thay đồ đi_ Nó hốt hoảng lấy tay che mặt hét lên khi thấy hắn cởi đến cúc áo thứ 5, và cũng không quên ném chiếc gối bên cạnh về phía hắn.
Nghe thấy tiếng hét và tiếng chửi bới của cô vợ bé nhỏ, hắn dừng không tháo chiếc cúc thứ năm nữa cứ thể để hở vòm ngực nở nang của mình đi về chiếc giường nơi vợ đang lấy hai tay che đi khuôn mặt đỏ bừng.
Kéo tay vợ xuống, mặt sát mặt, mũi kề mũi và môi chuẩn bị kề môi thì Nó lấy tay định đẩy hắn ra ai ngời lại chạm đúng chỗ đang hở hang làm mặt nó càng mặt đỏ hơn.
-Anh.. định làm gì….?_ Nó lắp bắt hỏi.
-Làm cái việc mà bọn biến thái thường làm thôi._ Và khuôn mặt anh ngày càng sát với nó hơn
-Anh khô…………………
Không để cho nó nói hết câu Long đã tham lam hôn bờ môi anh đào của nó 1 cách ngấu nghiến. Nó đâu để yên cho hắn hoành hành chứ? Giãy giũa và dùng tay đẩy hắn ra, nhưng dù  gì Long cũng là con trai cơ mà, sao lại có thể bại trong tay nó được cơ chứ. Ghì chặt tay nó, dùng chân mình kẹp chân vợ lại và tiếp tục công việc đang dang dở.
Đến lúc nó không chịu được và sắp ngất đi thì thật may hắn cùng ngừng hôn. Để mặc vợ đang đỏ mặt không ngừng và thở hổn hển, xoay người khỏi giường đi vào trong nhà vệ sinh tắm.
Lúc quay ra thì vợ nó đã ngủ lăn quay ra rồi, chăn thì chùm kín mặt, sợ vợ không thở được cho nên hắn đã đi đến kéo chiếc chăn xuống đến ngang bụng cho vợ. Ngắm vợ lúc ngủ hắn cứ tưởng nó là thiên thần, lấy điện thoại ra chụp nó, sau đó chọn 1 hình đẹp nhất đặt làm hình nền điện thoại.
Ngắm chán rồi Long ôm gối sang phòng làm việc ngủ. Tuy là vợ chồng nhưng hắn không muốn áp bức nó quá.
Đọc tiếp Chồng ơi! Anh là cái thể loại gì vậy? – Chương 4
Chồng Ơi, Anh Là Cái Thể Loại Gì Vậy ? Chồng Ơi, Anh Là Cái Thể Loại Gì Vậy ? - Không rõ...