Remember that great love and great achievements involve great risk.

Anonymous

 
 
 
 
 
Tác giả: Không rõ...
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 13 - chưa đầy đủ
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 698 / 2
Cập nhật: 2017-09-24 23:42:46 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chồng Ơi! Anh Là Cái Thể Loại Gì Vậy? – Chương 1
mày gọi tao sang đây có chuyện gì?_ Thảo bực tức hỏi, vừa mới bổ xong quả dưa hấu yêu dấu, đang định xơi em nó, thì lại bị con bạn trời đánh gọi sang gặp nó khẩn cấp thì đứa nào mà cả điên cơ chứ.
-Tháng sau tao cưới._Nó chỉ buông có 1 câu, mà không để ý đến thái độ của con bạn yêu quí.
-Cái gì ì ì ì ì ì ì ì ì ì ì ì?/?_Thảo hét đến rung trời lở đất luôn, sau khi nghe cái tin sock cực sock đó.
………………………………………………………………♥Flasback♥…………………………………………………………………
Mới bước vào nhà mà nó đã thấy mọi thành viên trong gia đình có mặt đông đủ để chào đón nó mới đi học về. Thật là chuyện là có 1-0-2!- Nó nghĩ thầm.
-Con ngồi xuống đó, bố mẹ và bà nội có chuyện muốn nói với con. _ Bố nó nghiệm túc nói.
Hơi ngạc nhiên vì hôm nay bố lại nghiêm túc chứ không cười đùa như mọi lần nữa. Ngoan ngoãn ngồi xuống sofa, nhưng cái không gian bây giờ lại rất rất im lặng, đến nỗi tiếng nghe được cả tiếng kim đồng hồ quay tích tắc.
-Tháng sau cháu lấy chồng._Sau khoảng 2,3 phút im lặng thì cuối cùng bà nó cũng lên tiếng.
-Dạ.?, lấy chồng? _Nó như không tin vào những gì mình vừa nghe thấy từ bà nội.
Bà nội nó cũng như cả bố mẹ nó cũng không nói gì, căn nhà này lại một lần nữa rơi vào im lặng, sau 1 khoảng im lặng bà nó mới từ từ gật đầu, thay cho đồng ý.
-Bà nội với mọi người đang đùa con hả?, bắt con đi lấy chồng trong khi con còn chưa có lấy 1 mảnh tình vắt vai thì con lấy ai bh? hay con ra đường thấy thằng nào đẹp trai bắt về làm chồng nhá._ Nó nói.
Bà nội nó bảo là, lúc ông nội nó còn sống đã đồng ý là sẽ cho con của hai người lấy nhau, nhưng cả hai đều có con trai cho nên đành dành lại cho đời nó.
-Mọi người đùa con à?, con phải lấy 1 người mà đến mặt mũi méo xẹo ra sao con không biết, rồi nếu hắn ta bình thường, đẹp trai, con không nói, nhỡ hắn ta chân thọt tay què, não có vấn đề, mồm thì méo, mắt thì con bay con đậu, thế thì con chết à??????…_Nó tưởng tượng thằng chồng tương lai của nó không khác gì cái thằng…………..
Cả nhà chỉ biết há hốc mồm trợn mắt lên nhìn và nghe nó tả chồng tương lai của nó mà cười không dám cười, khóc không dám khóc, nhưng só trời đã định ý nhầm, ông nội nó lúc còn sống đã định nên cũng chẳng thay đổi được gì cả.
…………………………………………………………….♥END FLASHBACK♥…………………………………………………..
-Thế bây giờ bà định làm gì?_ Thảo chán nản hỏi.
Nó không biết nói gì, nó cũng buồn lắm chứ, tự dưng đang ở nhà vui vẻ thì lại bị tống đi đến 1 nơi lạ, nơi mà cả nhà nó gọi là GIA ĐÌNH CHỒNG. Chẳng biết đến đấy nó sẽ ra sao?, kiểu gì chẳng bị bà mẹ chồng già đanh đá hành hạ, haizz.!
Đọc tiếp Chồng ơi! Anh là cái thể loại gì vậy? – Chương 2
Chồng Ơi, Anh Là Cái Thể Loại Gì Vậy ? Chồng Ơi, Anh Là Cái Thể Loại Gì Vậy ? - Không rõ...