Biển lặng không làm nên những thủy thủ tài giỏi.

Tục ngữ châu Phi

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 350 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ới không ít các bạn trẻ, phỏng vấn xin việc đồng nghĩa với sự căng thẳng
Căng thẳng cho đến khi được cuộc hẹn phỏng vấn căng thẳng chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn rồi lại căng thẳng vì không biết nên mặc gì nói những gì và liệu người phỏng vấn có thích mình hay không
Nhưng sự căng thẳng tồi tệ nhất thường xảy ra ngay khi phỏng vấn Sự căng thẳng có thể khiến bạn tê cứng người hoảng sợ, thậm chí nói luyên thuyên hoàn toàn quên mất những gì bạn đã chuẩn bị, và thậm chí toát mồ hôi trong suốt cuộc phỏng vấn.
Vậy làm thế nào để giữ được bình tĩnh khi phỏng vấn? Câu trả lời rất đơn giản: Hãy thư giãn và thả lỏng cơ thể và ghi nhớ một số điểm sau:
1. Đến sớm chừng 10 phút Không nên đến quá sớm hay quá muộn. 10 phút đủ để bạn bình tâm, và quen với không gian của nơi phỏng vấn.
2. Hãy thư giãn. Một ứng viên xin việc có thái độ thoải mái được đánh giá là người tự tin. Hãy tỏ ra điềm tĩnh và biết làm chủ tình huống . Hãy thở sâu và chậm ngồi thẳng lưng; trả lời chậm và mỉm cười khi có thể.
3. Tự dừng trong cuộc phỏng vấn. Đó là khi bạn nói vấp hay gặp phải một câu hỏi khó. Khoảng lặng đó là một sự im lặng khó xử. Đừng lúng túng hay hoảng sợ. Dừng lại thật nhanh trong 10 giây có thể giúp bạn lấy lại bĩnh tĩnh, và làm chủ trạng thái của mình. Cuộc phỏng vấn lại tiếp tục, và người phỏng vấn có thể không nhận ra khoảng lặng đó.
Căng thẳng là điều không tránh khỏi. Biết xử lý và vượt qua căng thẳng một cách khéo léo, bạn sẽ là người chiến thắng. Chúc thành công.
Theo: Việc làm
Chiến thắng căng thẳng trong phỏng vấn Chiến thắng căng thẳng trong phỏng vấn - Cẩm Nang Nghề Nghiệp