Books had instant replay long before televised sports.

Bern Williams

 
 
 
 
 
Tác giả: Chewry16
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 43
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 510 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 22:56:42 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chap 38: Quyết Định Buông Tay
ể từ ngày hôm đó, Tommy dường như ít thấy Hân Hân hơn. Có chút hối hận khi đã noid ra những lời đó nhưng dù gì Hân Hân cũng phải biết hoặc nhận ra tình cảm mà cậu dành cho nó. Tình cảm của cậu không còn đơn thuần là thích nữa mà chính là yêu. Tình yêu đó như khắc cốt ghi tâm trong lòng. Mọi thứ, mọi chuyện cậu làm đều đặt hết tâm tư tình cảm của bản thân mình vào những việc làm đó để dành cho Hân Hân. Thứ mà cậu muốn nhìn thấy nhất chính là nụ cười tỏa nắng của Hân Hân và cậu yêu nó là chính vì điều đó. 1 nụ cười thật lòng và không hề già tạo. Có lẽ cậu nên dừng lại và đưa mọi thứ về vị trí vốn có của nó. Tình cảm đó có lẽ cậu nên chôn giấu nó vào 1 góc nào đó thật sâu trong tim. Chỉ cần thấy Hân Hân vui vẻ, thấy nó hạnh phúc thì cậu cũng đã thấy mãn nguyện lắm rồi dù chỉ đứng nhìn từ xa...
- Hân Hân, gặp tớ ở quán trà sữa Candy nhé!
Tommy cầm điện thoại lên, nhấn dãy số quen thuộc như đã in sâu vào trong trí nhớ và gọi cho nó. Hân Hân hơi bất ngờ khi thấy Tommy gọi đến. Do dự 1 lúc rồi nó cũng đồng ý.
Tại quán trà sữa Candy...
- Có chuyện gì sao, Tommy?
Hân Hân vừa tới đã thấy cậu ngồi ngay bàn gần cửa sổ. Gương mặt phảng phất 1 nét buồn, có cảm giác như sự cô đơn đang vây lấy tâm hồn của cậu.
- Kẹo bông cậu tới rồi à? Cậu ngồi đi.
Tommy gắng nặn ra 1 nụ cười như chứng tỏ cho Hân Hân thấy rằng cậu không sao.
- Tớ hỏi cậu nhé! - Tommy hỏi nó. Nhẹ gật đầu tỏ vẻ đồng ý.
- Cậu hạnh phúc chứ? Khi ờ bên Trần Nhật Phong.
- Hì, tất nhiên là hạnh phúc rồi. Nhìn bên ngoài anh ấy lạnh lùng vậy thôi chứ thực ra dịu dàng lắm. Rất biết quan tâm, lo lắng cho tớ. Đôi khi cả 2 có cãi nhau, có giận hờn nhưng tớ vẫn tin vào Nhật Phong.
Hân Hân vừa nói, khuôn mặt ánh lên vẻ hạnh phúc khi nói về Nhật Phong.
- Vậy... cậu có tình cảm tớ dành cho cậu hay không?
- Chuyện này...
Hân Hân bối rối không biết trả lời thế nào cho đúng. Thật sự lag nó đã không nhận ra tình cảm của Tommy dành cho nó. Trong chuyện này cũng có 1 phần lỗi sai của nó vì đã không nghĩ đến chuyện này. Hân Hân đối với Tommy chỉ đơn giản là tình bạn, tình anh em và chẳng bao giờ đi quá giới hạn.
- Kẹo bông, mấy ngày nay tớ đã suy nghĩ rất nhiều và tớ quyết định buông tay cậu. Tớ biết bản thân mình đã dành cho cậu quá nhiều tình cảm nhưng tớ vẫn sẽ chôn chặt đoạn tình cảm này và đứng ở phía sau bảo vệ cậu, nhìn cậu hạnh phúc là đủ với tớ lắm rồi.
Tommy nhìn nó và nói. Oahir, từ giờ cậu quyết định buông tay và đứng từ phía sau âm thầm bảo vệ và nhìn nó hạnh phúc. Mặc dù tim cậu đang rất đau, vết thương trong lòng ngày càng sâu nhưng rồi thời gian sẽ làm phai mờ đi tất cả. Cậu biết là do bản thân mình quá yếu đuối nên mới bỏ lỡ cơ hội đề nói cho Hân Hân biết tình cảm của mình. Nếu như thời gian quay lại, cậu ước bản thân mình sẽ mạnh mẽ hơn và sẽ nắm chắc được Hân Hân không bao giờ buông.
- Tommy, tớ xin lỗi!
- Không sao, tớ sẽ ổn thôi! Cậu đừng lo. - Tommy mỉm cười trấn an nó.
- Tớ có việc nên tớ đi trước nha! - Nói rồi Tommy bỏ đi, đề lại nps ngồi 1 mình trong quán. Thẩn thờ 1 lúc rôuf nó cũng tỉnh táo lại và đi ra ngoài. Cầm điện thoại trên tay, nó gọi cho Nhật Phong.
- Phong, anh đến đón em được không? Em đang ở quán trà sữa Candy.
Hân Hân vừa cúp máy vừa đứng đợi Nhật Phong, nhìn dòng xe đang vội vàng chạy giữa những con phố đông đúc. Mãi ngẩn ngơ nhìn vô định mà nó không biết rằng đang có nguy hiểm đang ngày càng đến gần nó. Teong lúc nó không để ý thì 1 người lạ mặt từ phía sau lấy khăn bịt miệng nó. Bị bất ngờ như vậy nó thấy hoảng sợ, cố gắng giãy giụa nhưng lại không được. Hân Hân từ từ khuỵu xuống và ngất đi. Bản thân mất dần ý thức và người lạ mặt đó đưa nó đi.
Nhật Phong vừa tới nơi lại không thấy nó đâu, gọi điện thoại thì nó lại không bắt máy khiến cho hắn lo cực kì...
End chap 38
~ Chewry ~
Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh - Chewry16