Chướng ngại chỉ đe dọa được bạn một khi bạn rời mắt khỏi mục tiêu.

Henry Ford

 
 
 
 
 
Tác giả: Chewry16
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 43
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 510 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 22:56:42 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chap 27: Ngày Ngọt Ngào
ào 1 ngày sáng thứ 7 đẹp trời...
- Nhóc con, chúng ta đi thôi!
Nhật Phong vừa xuống xe, đã chạy qua mở cửa xa và đỡ nó bước xuống. Hôm nay cả 2 lại trốn đi hẹn hò với nhau. Nói là trốn chứ thật ra cũng công khai đó thôi nhưng đặc biệt là tránh mặt couple kia. Chả là 2 người kia đang trong thời kì chiến tranh lạnh và không ai thèm nhìn mặt ai hết nhưng hắn với nó lại phải là người đi giảng hòa. ( T/g: xem ra đi trốn là điều đơn nhiên. Nguyệt Linh: cái gì? T/g: dạ không có gì *cúi đầu bỏ chạy*)
Hôm nay cả nó và hắn đều mặc đồ đôi nhé. Chẳng biết là do trùng hợp hay do cố ý nà không hẹn cả 2 lại mặc đồ đôi. Han Hân nhìn năng động với áo ba lỗ trắng kết hợp với áo khoác ngắn ngang ngực và quần short jean, snapback màu đen đội lệch sang 1 bên và đôi bata màu đỏ đen. Hắn thì nhìn chất hơn với áo thun trắng kết hợp với áo khoác, quần jean dài, snapback màu đen đội ngược và đôi bata màu đỏ đen giống nó. Cả 2 vừa vào đã là tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Không phải chỉ vì cả 2 mặc đồ đôi nà còn vì cả 2 nhìn rất là xứng đôi. Nụ cười tỏa nắng luôn xuất hiện trên môi Hân Hân và sự dịu dàng luôn được Nhật Phong thể hiện ra dành cho nó.
- Chúng ta cùng chơi trì đó đi. - Nhật Phong vừa nói vừa chỉ tay lên tàu lượn siêu tốc.
- Cái... cái này sao? - Hân Hân mặt tái nhợt, lắp bắp hỏi Nhật Phong.
Nhật Phong gật đầu rồi nắm tay nó kéo đi. Cả 2 chọn hàng ghế đầu để ngồi. Hân Hân dù không muốn nhưng vẫn bị Nhật Phong ôm lên tàu lượn siêu tốc và 1... 2... 3....
- Aaaaaahhhhhhh....
Vâng và đó chính là tiếng hét của Hân Hân khi tàu bắt xuống dốc. Nhật Phong thì cười thích thú kji thấy Hân Hân vừa la hét vừa níu chặt lấy cánh tay của mình. Sau khi trò chơi kết thúc, Hân Hân lảo đảo đi ra ngoài, mặt mày thì tái nhợt. Nhật Phong thấy vậy liền phì cười, không ngờ nhóc con của hắn lại nhát đến vậy.
- Nhóc con, em ngồi đây nhé! Để anh đi mua nước cho em. - Nhật Phong nói rồi chạy đi mua nước cho nó.
1 lúc sau thì Nhật Phong quay lại với chai nước trên tay. Đến khi Hân Hân đã ổn định tâm lí thì cả 2 lại tiếp tục chơi các trò chơi trong công viên.
- Nhật Phong, nhìn kìa. Tụi mình vào đó chơi nha. - Nói rồi, Hân Hân chỉ tay vào cái lâu đài như trobg cổ tích trước mặt mình.
- Nhóc con, em dám vào chơi? - Nhật Phong cười nham hiểm nhìn nó
- Tại sao lại không chứ? Nhìn đẹp thật mà.
Hân Hân nói rồi nắm tay Nhật Phong bước vào. Nhưng nó đâu biết rằng cái lâu đài đó chính là lâu đài ma ( t/g: haiz, sao mà ngây thơ thế không biết? ) Và rồi...
- Aaaaaaahhhhhhhh....
Chưa đầy 5 phút mà tiếng hét của Hân Hân lại vamg vọng khắp nơi. Đủ thứ loại ma hiện ra trước mặt Hân Hân khiến cho nó sợ phát khiếp.
1 lúc sau...
- Nhật Phong chết tiệt, anh đúng là đáng ghét mà. - Vừa ra khỏi lâu đài ma, Hậ Hân đã tức giận nói với Nhật Phong. Nó đã không biết mà hắn lại còn bày trò khiến cjo noa sợ muốn chết.
- Thôi mà, anh xin lỗi được chưa! Đừng giận anh nữa nhé! - Nhật Phong vừa nói vừa bày trò khiến cho nó cười.
- Chỉ lần này thôi đó!
- Đi thôi nhóc con, anh dẫn em tới chỗ này.
Nói rồi, Nhật Phong nắm tay mó đi ra xe để cả 2 cùng tới 1 nơi...
- Woa~ Nhật Phong, đẹp quá đi mất!
Nơi mà cả 2 tới chính là cánh đồng hoa ở vùng ngoại ô. Từng cơn gió thổi nhẹ qua khiến cho cánh đồng hoa lay động nhue đang khiêu vũ với nhau. Hân Hân nhẹ đưa tay để những cánh hoa mơn trớn trên cánh tay mình, nó dang tay như đón từng cơn gió. Nhật Phong đi tới và ôm Hân Hân từ phía sau. Hân Hân nhẹ mỉm cười và quay lại ôm cổ hắn, hắn nhẹ cuối xuống và đặt 1 nụ hôn lên cánh môi mềm mại đó.
- Chúng ta mãi bên nhau thế này nhé. - Hân Hân nhìn Nhật Phong và nói.
- Sẽ mãi như thế này mà thôi...
End chap 27
~ Chewry
T/g: mọi người thấy truyện Chewry viết như thế nào ạ? Cmt ình biết ý kiến nka và ủng hộ truyện mình dài dài nhé ~^^~ Love all <3
Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh - Chewry16