Books are not made for furniture, but there is nothing else that so beautifully furnishes a house.

Henry Ward Beecher

 
 
 
 
 
Tác giả: Chewry16
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 43
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 510 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 22:56:42 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chap 5: Khu Vườn Bí Mật
eng... reng... " tiếng chuông vang lên báo hiệu giờ ra chơi đã đến. Đây là khoảng thời gian mà ai cũng háo hức và mong chờ. Sau khi kết thúc 2 tiết học đầy căng thẳng và mệt mỏi thì từ các lớp, học sinh ùa ra, vừa la hét vừa nhảy nhót. ( t/g: lên cơn động kinh rồi!!!)
- Hân ơi, xuống căn tin với mình đi. - Nguyệt Linh vừa cất xong tập vở đã quay xuống nói với nó.
- Ok, chờ mình xíu. - Nó vừa nói vừa cất tập vở vào cặp rồi đứng dậy cùng Nguyệt Linh đi ra ngoài lớp.
~~ Pro5 chút nha
~+ Phạm Nguyệt Linh: 17 tuổi. Thiên kim tập đoàn Sea chuyên về thủy sản lớn nhất nước. Bạn thân của Ngọc Hân, tính tình hòa đồng, dễ gần và vui vẻ.
~~Tại căn tin trường King Queen...
Ồn ào, náo loạn thích hợp để diễn tả vào lúc này. Từng nhóm ngồi chung 1 bàn, vừa ăn uống vừa trò chuyện. Nó cùng Nguyệt Linh vừa đẩy cửa bước vào đã bắt gặp vô số ánh mắt của mọi người nhưng nó lại bơ đi và cùng Nguyệt Linh chọn 1 bàn trống để ngồi. Nguyệt Linh đi lấy đồ ăn rồi quay lại ngồi nói chuyện với nó. Cả 2 đang nói chuyện rất vui vẻ thì trong căn tin ngày càng ồn ào cộng thêm những tiếng la hét của nữ sinh gần đó. Nó tò mò nên quay lại xem đang có chuyện gì đang xảy ra. Từ ngoài cửa, 2 chàng trai đi vào, 1 ấm áp 1 lạnh lùng. Hân Hân nhìn 2 người đó rồi quay qua đám nữ sinh tỏ vẻ khó hiểu.
- Hân, bà nhìn kìa. Là Nhật Phong và Minh Triết đó! - Nguyệt Linh mắt sáng rỡ nhìn về phía nơi hắn đứng.
- 2 người đó là ai vậy? - Nó ngơ ngác hỏi.
- Là Trần Nhật Phong và Thái Minh Triết đó, cả 2 là hotboy của trường mình đó, bà không biết hả?
- Không. Mà thôi tui cũng không quan tâm lắm, nếu bà thích thì cứ đi đi. - Nó nói với vẻ không để tâm lắm về 2 người đó. Dù gì nó cũng không thích tụi con trai trong trường nên khi nói xong, nó liền đứng dậy và đi ra ngoài. Vì chưa tới giờ vào lớp nên Hân Hân quyết định đi lòng vòng trong trường, nó đi khắp nơi, nhìn đủ mọi thứ. Nhìn nó bây giờ như 1 đứa trẻ đang chơi trốn tìm với các bạn. Lúc đi ra vườn, nó đã phát hiện ra 1 chỗ rất là thú vị. Giữa 1 hàng rào bằng cây xanh có 1 cánh cửa bằng gỗ, nó nhìn xung quanh rồi quyết định mở cánh cửa đó. Hân Hân đẩy cửa bước vào, hiện ra trước mắt nó là 1 khu vườn tuyệt đẹp trồng rất nhiều loại hoa. Nó có cảm giác như mình được hóa thân thành Alice lạc vào xứ sở thần tiên. Mà có lẽ đây đúng là xứ sở thần tiên thật. Ở giữa là đài phun nước, trong 1 góc vườn thì có 1 bộ bàn ghế, giữa 1 hàng hoa có 1 cái xích đu. Tất cả tạo nên thành 1 bức tranh hài hòa từ màu sắc đến cảnh vật. Nó đi vào giữa 2 hàng hoa, rồi tới chỗ có trồng hoa hồng Scottland. Hân Hân rất thích loài hoa này, nhất là khi được lấy vào buổi sáng sớm. Những giọt sương long lanh còn đọng lại trên những cánh hoa hòa quyện cùng với một mùi hương dịu nhẹ đặc trưng của loài hoa này. Nó tung tăng chạy nhảy khắp nơi đến khi mệt rồi thì mới ngồi xuống xích đu nghỉ ngơi. Hân Hân nhìn khắp vườn hoa rồi thả tâm hồn mình theo những dòng cảm xúc và rồi nó nghêu ngao hát. Là bài " My everything ", với chất giọng ngọt ngào của nó nếu như ai nghe được chắc phải trầm trồ khen ngợi và ngỡ rằng nó là 1 ca sĩ chứ không phải là 1 học sinh. Nó đang say sưa hát thì cánh cửa gỗ bỗng chốc bật mở, bước vào là Nhật Phong. Nó ngưng hát và 4 mắt nhìn nhau. Người ta nói nếu nhìn nhau tới 7 giây thì cả 2 sẽ nảy sinh tình cảm nhưng hiện tại đã 20 giây trôi qua rồi mà cả 2 vẫn nhìn nhau. Đến khi nó cảm thấy có gì đó không ổn, mặt đỏ bừng mới chịu quay đi chỗ khác. Cả 2 không nói gì khiến cho bầu không khí như dừng lại, nó ngồi hắn đứng. Nó quay mặt đi hắn nhìn thẳng mặt nó, nó bối rối còn hắn thì bình tĩnh đến lạ. Hân Hân không chịu nổi bầu không khí này nữa bèn lên tiếng:
- Nếu bạn cần chỗ này thì mình nhường lại cho bạn đó, mình đi trước đây. - Nói rồi nó vội vàng đứng dậy.
End chap 5
~ Chewry
~
Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh - Chewry16