Tôi luôn cố gắng làm những gì tôi chưa biết và nhờ đó, tôi có thể làm được những điều tưởng như ngoài khả năng của mình.

Pablo Picasso

 
 
 
 
 
Tác giả: Chewry16
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 43
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 510 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 22:56:42 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chap 4: Cuộc Sống Ở Trường Mới
ớp 11A1, tiết Chủ nhiệm...
Hiện tại đang là tiết Chủ nhiệm nên trong lớp khá là ồn ào. Người thì nói chuyện, người thì đùa giỡn,... Tạo nên 1 bầu không khí rất là sôi nổi. Lớp đang ồn ào bỗng có tiếng gõ cửa, mở cửa bước vào là anh trai Hân Hân. Vẫn là vẻ mặt lạnh lùng đó khiến cho bao nhiêu trái tim cô gái bị lỗi mất 1 nhịp. Minh Nhật vào lớp, đi tới gặp bà cô chủ nhiệm và 2 người nói chuyện. Sau 1 lúc, Minh Nhật gật đầu cảm ơn, mỉm cười rồi hướng ra cửa nói:
- Hân Hân vào đây đi. - Minh Nhật dịu dàng nói.
Từ ngoài cửa, Hân Hân ngẩng cao đầu bước vào lớp. Nó vừa vào thì cái lớp bắt đầu bùng nổ với những lời bàn tán. Nó cảm thấy khó chịu vì nó không muốn là trung tâm để mọi người soi mói nó. Minh Nhật biết nó đang khó chịu vào lúc này nên đã lên tiếng:
- Tôi hy vọng mọi người sẽ tôn trọng Hân Hân 1 chút. Nếu như tôi biết ai gây ra tổn thương cho con bé thì gia đình người đó hãy chuẩn bị tinh thần đi.
Chỉ 1 câu nói của Minh Nhật mà cả 1 lớp im phăng phắt, không 1 tiếng động nào được phát ra vào lúc này. Chỉ 1 câu mà sức công phá cực kì lớn, thấy không khí có hơi căng thẳng nên bà cô lên tiếng để phá vỡ bầu không khí kì dị ấy:
- Ngọc Hân, em hãy tự giới thiệu bản thân mình đi.
Nó gật đầu thay cho lời nói rồi mỉm cười với cả lớp.
- Chào mọi người, mình là Hoàng Ngọc Hân. Hy vọng sau này chúng ta sẽ là bạn tốt của nhau nhé.
Giọng nói ngọt ngào, nụ cười mê đắm lòng người cùng với độ dễ thương của nó đã khiến cho đám con trai trong lớp phải đổ rầm ( t/g: lần này nhà trường phải tốn tiền mua bàn ghế mới cho lớp này ). Còn tụi con gái, đứa thì ngưỡng mộ, đứa thì ghen tỵ.
- Được rồi, giờ em được chọn chỗ ngồi. Hãy chọn chỗ mà em thích đi. - Bà chủ nhiệm dịu dàng nói.
- Dạ, được ạ! - Nó mỉm cười.
Lần này, lớp mới thật sự hỗn loạn và công cuộc dành chỗ ngồi cho bạn nữ mới thật sự bắt đầu diễn ra. Ai cũng muốn nó ngồi cạnh nên thành ra quyên 1 đám cứ nhao nhao hết cả lên.Trong 1 góc phòng, có 1 người luôn dõi theo Hân Hân từ lúc nó vừa vào, lúc thấy vẻ mặt khó chịu, lúc thấy nó tự giới thiệu và lúc nó mỉm cười. Vẫn là nụ cười đó, mang đến cho người khác cảm giác ấm áp. Đó là Nhật Phong, chàng hotboy nổi tiếng lạnh lùng của trường King Queen. Nhưng hôm nay lạ lắm, hắn không còn mang vẻ lạnh lùng khi thấy nó và bắt đầu biết cười từ khi thấy nó vào lớp mặc dù không ai thấy được nụ cười đó. Trở lại với nó, sau 1 hồi suy nghĩ nó cũng quyết định chọn bàn cuối để ngồi. 1 phần là nó có thể ngủ mà không ai làm phiền, cái thứ 2 nữa là nó có thể ngầm phát động chiến tranh mà không ai biết. Nói rồi nó quay qua mỉm với anh trai nó, Minh Nhật biết nó đang nghĩ gì nhưng cậu không nói mà chỉ muốn xem coi nó phá tới cỡ nào. ( t/g: anh này ít có ác!!! )
- Trưa anh sẽ tới đón em. Học ngoan đó! - Minh Nhật nói rồi đưa balo màu hồng cho nó. Rồi cũng xoa đầu nó theo thói quen.
Minh Nhật thì đi ra ngoài còn nó tung tăng đi xuống chỗ nó ngồi. Chỗ nó chọn là bàn mà Nhật Phong đang ngồi, nó vừa xuống tới bàn đã đã thấy ám khí nặng nề đang bao trùm xung quanh vì vẻ lạnh lùng của hắn. Hân Hân mỉm cười để an ủi bản thân và ngồi xuống, nó đang định lấy vở ra thì cô bạn bàn trên quay xuống bắt chuyện với nó:
- Chào bạn, mình là Phạm Nguyệt Linh. Rất vui vì được làm quen với bạn.
Nó nhìn cô bạn đó rồi bắt tay làm quen. Nó thấy vui vì đây là người bạn đầu tiên từ khi nó về Việt Nam. Cả 2 nói chuyện rất là hợp ý nên nhanh chóng thân với nhau hơn. Nó mải lo nói chuyện mà không biết cái người ngồi bên cạnh luôn lén nhìn nó. 1 lúc sau thì lớp bắt đầu vào tiết học. Không còn vẻ ồn ào như lúc đầu nữa mà thay vào đó là sự im lặng. Im lặng để lắng nghe, im lặng để tiếp thu và im lặng cho 1 cuộc nổi dậy nào đó có nếu có thể xảy ra. Lớp sẽ như thế nào khi có Hân Hân? Sẽ yên bình hay là sẽ tan nát với những trò quậy phá của nó? Chờ xem nhé!
End chap 4
~ Chewry
~
Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh - Chewry16