Bí mật của thiên tài là có được tinh thần của trẻ con khi mình đã lớn, có nghĩa là không bao giờ mất nhiệt huyết.

Aldous Huxley

 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Dịch giả: Mặc Giang
Upload bìa: Minh Khoa
Số chương: 804
Phí download: 23 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 11167 / 499
Cập nhật: 2015-11-14 01:57:31 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 34: Chết?
ràng cảnh diệt thế vừa rồi hiện lên trong đầu bọn họ, vô số Thâm uyên đao ma hướng xuống bọn họ chấn động, trong đầu trống trơn, sợ hãi … bọn họ có cảm giác như muốn phát điên.
“Như thế nào mà lại có nhiều Thâm uyên đao ma thế?” Lâm Lôi khó có thể chấp nhận.
Đột Lệ Lôi lắc đầu.
- Sợ rằng Hoả diễm quân vương cùng Mẫu hoàng nếu bị vô số đao ma kia đánh tới e rằng cũng nát thành từng mảnh, thật là đáng sợ.
- Nhiều đao ma như vậy làm sao có thể lấy được Thần cách. Áo Lợi Duy Á sắc mặt rất khó coi.
- Có lẽ kiến tạo Chúng Thần mộ địa như vậy, vị Chủ Thần kia có ý hí lộng mà. Lục mục kim nghê Khắc Lý Áo trong lòng bi phẫn, năm đó 5 huynh đệ qua Qua Ba Đạt vị diện ngục giam đã mất đi hai, vừa rồi lại mất đi một người nữa chỉ còn có hai.
- Không hẳn, có thể thành công - Đức Tư Lê thở dài nói – Nguyên tố pháp tắc ẩn chứa vô số huyền ảo, chúng ta lĩnh ngộ tương đối vẫn chưa nhiều. Giống như công kích của Lâm Lôi giết chết Hoả diễm quân vương tựu như cao hơn. Tỷ như có người tại Quang Minh pháp tắc lĩnh ngộ đến tận cùng tốc độ sẽ hơn hắn tất cả Thâm uyên đao ma, vậy .. phỏng chừng có hy vọng lấy được Thần cách.
Vô luận Đức Tư Lê còn có Áo Lợi Duy Á, thân pháp họ đều nhanh, chỉ là đối với bọn họ quang tốc thân pháp nghiên cứu không có sâu.
- Bây giờ không phải lúc thảo luận vấn đề này, trọng yếu là lúc này đây nên làm cái gì, mọi người có biện pháp gì không? Đức Tư Lê quay sang hỏi mọi người.
- Làm gì đây, trở lại tầng thứ mười .. La toa lỵ thở dài – Chúng Thần mộ địa nơi nguy hiểm này không phải ba ngàn năm đổi lại một lần sao, còn có hai nơi nữa cũng không nguy hiểm đến thế này.
Pháp Ân, Đức Tư Lê gật đầu. Tam đại thông đạo, Chúng Thần mộ địa ba nơi không giống nhau, nhưng nơi nguy hiểm nhất lại là đây.
- Nơi tối nguy hiểm, bảo vật cũng nhiều - Đột Lệ Lôi than thở - Chúng ta tại đây cũng đã lấy được Thần khí, Sanh mạng nguyên châu cũng lấy được hai khoả, ta tin rằng tại đây có Thần cách mà không hẳn chỉ là một viên.
Mọi người cũng âm thầm gật đầu. Càng nguy hiểm một khi thành công thu hoặch cũng càng nhiều.
Nhưng….
Không có một điểm hy vọng, có Thần cách thì cũng khó tác dụng gì?
“Nếu không chúng ta ở lại địa để, đợi mấy tháng cho tới kỳ hạn mười năm.” Hắc sắc cự hạt mở miệng nói
Vô số đao ma như vậy, tầng 11 này Lâm Lôi cũng là muốn buông xuôi, dù sao cũng có nhiều Thâm uyên đao ma như vầy.
- Sợ rằng cũng không được, các ngươi áp tai vào thạch bích nghe di. Áo Lợi Duy Á lắc đầu.
Lâm Lôi lập tức áp tai vào kim chúc thạch bích, những chấn động rất nhỏ không ngừng truyền tới. Trong lòng mọi người đều trầm xuống
“Hẳn là có rất nhiều đao ma cùng hướng tới.“ Lục mục kim nghê Khắc Lai Ốc nói. “Bọn chúng dù tốc độ không nhanh nhưng cùng thống nhất hướng tới, như vậy có rất nhiều tên bao vây chúng ta.”
“Không thể ở lại đây, mau xuống tiếp.“ Đột Lệ Lôi lên tiếng.
Lâm Lôi nhìn Bối Bối trong lồng ngực, ánh mắt kiên nghị quay sang mọi người. “Bây giờ không còn lựa chọn nào khác, tại địa để sợ rằng mọi người không trụ lại đựơc một ngày, vô số đao ma sẽ bao vây chúng ta.”
“Giờ đây sanh lộ duy nhất là quay lại tầng thứ 10.” Lâm Lôi kiên nghị nói.
- Làm thế nào để quay lại, Lâm Lôi ngươi không thấy là bọn chúng phong bế cửa thông đạo ư? Pháp Ân lập tức nói.
Lâm Lôi hít sâu một hơi – Còn có một biện pháp.
Mọi người đều nhìn về phía hắn.
- Chúng ta tại địa để gây nhiễu loạn tới gần cửa thông đạo, mọi người bảo trợ ta. Ta sẽ thi triển Thứ nguyên chi nhận đem giết sạch Thâm uyên đao ma ở tại cửa thông đạo.
Bọn họ nhìn Lâm Lôi, không nghĩ được chiêu này có bao nhiêu thành công, dù sao thì Thứ nguyên chi nhận liệu có thể giết được bao nhiêu kẻ địch?
- Sử dụng Thứ nguyên chi nhận thanh trừ, chúng ta sẽ có một tiểu lộ hướng tới thông đạo, tiểu lộ này rất nhanh sẽ bị bọn chúng bao vây nhưng trước tiên chúng sẽ gặp sự cản trở, dựa vào tiểu lộ này chúng ta quay lại tầng thứ 10.
Mọi người trầm mặc, sử dụng Thứ nguyên chi nhận trong nháy mắt tạo ra thông đạo rồi nhanh chóng quay về tầng thứ 10. Nếu chậm sẽ bị vô số đao ma giết chết trong nháy mắt.
- Chúng ta không còn cách nào khác. Lâm Lôi thuyết phục bọn họ.
Giờ phút này chung quanh kim chúc chấn động mạnh, hiển nhiên là có vô số Thâm uyên đao ma đang bao vây lại.
- Ta đồng ý cách này, chí ít còn có một tia hy vọng. Đột Lệ Lôi là người đầu tiên lên tiếng.
Những người khác sau đó cũng gật đầu, dĩ nhiên Bối Bối cũng không có gì dị nghị.
- Mấu chốt chính là chúng ta phải trở lại địa biểu, ngàn vạn lần không để bọn chúng phát hiện, trong lúc ta mặc niệm chú ngữ không thể phân thân ra để đối phó được. Lâm Lôi nói.
- Yên tâm, lúc ngươi thi triển cho dù liều chết chúng ta cũng sẽ ngăn cản.
Ánh mắt mọi người đều kiên đinh, nắm bắt một tia sinh cơ cuối cùng.
- Xuất phát. Lâm Lôi nói
Hắc sắc cự hạt đi trước mở đường, lúc này đây mọi người không đi thẳng tới địa biểu mà đào con đường vòng đi đến. Không biết có phải vận khí tốt hay không mà đi được nửa đường mới gặp một tên đao ma ngăn cản.
“Phập!” Bối Bối lập tức vung trảo đánh nát đầu hắn, ngay cả kêu lên một tiếng cũng không kịp.
“Mọi người cẩn thận, lúc này chỉ còn cách địa biểu có năm trăm thước. Trên đó rất nhiều Thâm uyên đao ma.” Đức Tư Lê nhắc nhở mọi người, lúc này đây Lâm Lôi đang ở giữa đoang người, mặc niệm chú ngữ.
“Không xong.“ Lúc còn cách địa biểu ba trăm thước, Hắc sắc cự hạt đình trụ lại. “Cửa thông đạo bọn chúng đã đào xung quanh một cái hố to.” Thanh âm Hắc sắc cự hạt truyền lại.
Mọi người đều run lên, Lâm Lôi sắc mặt biến đổi, đình trệ mặc niệm chú ngữ ma pháp.
“Một cái hố to như vậy sợ rằng khi chúng ta đi lên, cách cửa vào trăm thước chỉ sợ không kịp nhảy vào đã bị bọn chúng giết chết rồi,” Mọi người đều cảm thấy hoang mang.
….
Trên không vô số tên lăng không, còn có hai hồng sắc Thâm uyên đao ma cũng lăng không. Trên mặt đất chúng cũng chỉ có bố trí ba mươi vạn đao ma đón đầu bọn Lâm Lôi, chiêm một phương viên vài dặm, kể cả hố to lẫn cửa thông đạo.
Thông đạo tầng thứ 10 vốn ở trên mặt đất, lúc này đây lại như một khung cửa ở ngay trên cái hố to đó, mơ hồ có những đạo hắc quang vòng quanh thông đạo.
Không một tên nào tiến vào, mà ở chung quanh lại có cả vạn tên bao quanh thông đạo, tự như là nước cũng không thể lọt, bọn Lâm Lôi sao có thể nhảy vào thông đạo.
“Vèo!” “ Vèo!” ”Vèo!”
Đột nhiên có mười đạo thân ảnh liên tục từ hố to nhảy ra, mỗi thân ảnh tốc độ cũng đạt trạng thái nhanh nhất, Lâm Lôi bọn họ không còn có lựa chọn, chỉ còn cách liều mạng nắm bắt cơ hội để nhảy vào tầng thứ 10.
Đại lượng Thâm uyên đao ma cơ hồ đều đã phát hiện ra bọn họ.
“Sát!” Thâm uyên đao ma phản ứng rất nhanh.
Nhưng dù phản ứng nhanh, song bọn Lâm Lôi cũng đã phi hành được một hai trăm thước, lúc này khoảng cách với thông đạo chỉ còn vài chục thước nữa thôi, nhưng chục thước này có vô số đao ma ở đó.
Mặc niệm xong chú ngữ. Cuồng bạo Phong nguyên tố hướng về phía Lâm Lôi, phương viên vài dặm gió hoàn toàn tĩnh lại, vẻ mặt dữ tợn, Lâm Lôi thông qua Bàn Long chi giới hấp thu đại lượng Phong nguyên tố, Ma pháp lực trong cơ thể rất nhiều, trong vòng chục thước đạm thanh sắc Thứ nguyên chi nhận đáng sợ xuất hiện.
So với Thứ nguyên chi nhận bình thường còn lớn hơn bội phần.
“Xùy xùy.” Thứ nguyên chi nhận hướng tới, phía trước đại địa như bị bổ toang, Thứ nguyên chi nhận lướt qua lập tức xuất hiện một con đường.
“Chết đi!” Thông qua Bàn Long giới chỉ, Lâm Lôi cố gắng khống chế phương hưóng Thứ nguyên chi nhận. Lúc này hắn cảm nhận được bên trong có vô số gió xoay tròn, lúc nhanh lúc chậm hình thành nên Thứ nguyên chi nhận.
“A!” Vô số tiếng kêu thảm thiết vang lên. Thứ nguyên chi nhận khổng lồ này lướt qua, trên đường đi vô số Thâm uyên đao ma bị cắt thành từng mảnh nhỏ.
Lâm Lôi đã kiệt lực khống chế, tốc độ Thứ nguyên chi nhận chậm lại, vừa vặn che ở phía trước bọn họ, nhưng tốc độ của nó quá nhanh cho dù Lâm Lôi đã hết sức khống chế song đã tiến vào thông đạo, lúc này đây bọn họ cách thông đạo có mười thước.
Đúng chỉ có mười thước. Huyền phù thông đạo ngay ở trước mắt, vô số Thâm uyên đao ma chắn trước thông đạo đã bị giết chết. Nhưng dù sao còn có mười thước khoảng cách. Thứ nguyên chi nhận chỉ chừng hai mươi thước, số Thâm uyên đao ma ở gần Lâm Lôi cũng có hơn mười thước bọn chúng không kịp ngăn lại. Nhưng chính là đại lượng Thâm uyên đao ma ở trên không lao xuống, dù sao sau khi thứ nguyên chi nhận lướt đi vô số Thâm uyên đao ma đã rất gần với bọn Lâm Lôi.
“Nhanh.” Mọi người điên cuồng lao lên, nhưng vô số Thâm uyên đao ma tựa như hồng thủy xô tới. Lâm Lôi nghĩ rằng nếu bọn chúng tới thì chỉ có ba người có thể chạy thoát là Pháp Ân, Đức Tư Lê, Bối Bối, còn lại đều không kịp.
Đột Lệ Lôi, hai Lục mục kim nghê, Hắc sắc cự hạt, Áo Lợi Duy Á lúc này trong mắt có sự tuyệt vọng, thiếu chút nữa không còn kịp.
“Đi mau.” Pháp Ân rít gào cả người như tia chớp điên cuồng hướng tới kẻ địch, hy vọng có thể ngăn cản chúng trong một khắc, nhưng trong nháy mắt đã bị bọn chúng đánh bật lại.
“A!” Áo Lợi Duy Á nổi giận gầm lên một tiếng, một đạo hắc sắc bạch sắc dung hợp thành cự kiếm hư ảo bổ ra, một hơi giết chết bốn tên, sau đó sắc mặt trắng bệch rơi xuống. Lúc này Bối Bối cùng Đức Tư Lê đã nhảy vào thông đạo, những người khác không còn kịp nữa rồi.
“Phải chết sao?” Vô luận là Áo Lợi Duy Á, La Toa Lỵ, Đột Lệ Lôi, hai Lục mục kim nghê… trong mắt họ chỉ có sự tuyệt vọng.
Trong khoảnh khắc tuyệt vọng…
“Đi mau!” Một tiếng rống giận dữ vang lên trong đầu mọi người. Tử sắc quang mang yêu dị xuất hiện vô số đạo tử sắc kiếm ảnh xoay tròn, vô số mãng xà quay tròn hướng tới đại lượng Thâm uyên đao ma phía trên.
…..
Phía trên vô số Thâm uyên đao ma tựa như phát hiện chuyện gì kinh hãi, lập tức tốc độ chậm lại.
Lâm Lôi lúc này toàn thân bị sát khí đỏ rực bao quanh, hắn đã dẫn động sát khí trong Tử Huyết nhuyễn kiếm.
“Lâm Lôi!” Áo Lợi Duy Á, hai Lục mục kim nghê… một đám người đều rung động, bọn họ đã nhìn thấy một tia sinh cơ, điên cuồng nhảy vào trong thông đạo. Mà khi bọn họ tiến vào thì Lâm Lôi còn chưa có vào được thông đạo.
Vô số Thâm uyên đao ma từ bốn hướng đã bịt kín thông đạo.
Động khẩu đã bế tắc! Không thể thoát được.
“Lão Đại!” “Lão Đại!” Một đạo thân ảnh từ bên trong hướng ra, thanh âm thê lương vang lên.
“Bối Bối đi mau!” Lâm Lôi giận dữ hét lên trong đầu Bối Bối, chỉ là mới từ thông đạo đi ra đã bị vô số Thâm uyên đao ma đánh bật trở lại
Vô số Thâm uyên đao ma đã hoàn toàn bao vây Lâm Lôi, bốn phương tám hướng đều có, ngay cả ánh mặt trời cũng bị ngăn trở.
Bàn Long Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị Bàn Long