When you look at the sun during your walking meditation, the mindfulness of the body helps you to see that the sun is in you; without the sun there is no life at all and suddenly you get in touch with the sun in a different way.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Angel And Devil"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Katysi
Thể loại: Tuổi Học Trò
Upload bìa: Azazel123
Số chương: 76 - chưa đầy đủ
Phí download: 8 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1347 / 3
Cập nhật: 2018-07-19 12:35:54 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 43
HAP 43: RA BIỂN
Nó khẽ thầm thì vào tai Tiểu Thiên để những tên xung quanh không nghe được:
- Cậu đang nghĩ cái gì vậy?
- Nghĩ gì cơ?- Tiểu Thiên vẫn giả vờ chưa hiểu câu hỏi của nó!
- Thì là bây giờ làm sao đó- Nó nói với giọng bực bội hơn
- Cậu có thể nào thả lỏng tay được không?
Câu hỏi của Tiểu Thiên làm nó chú ý đến đôi tay của mình, hiện giờ không hiểu sao nó lại siết chặt eo Tiểu Thiên đến vậy rồi không kịp suy nghĩ nó vội buông tay ra:
- Được…thôi- Nó trả lời một cách ngập ngừng
- Nhưng đừng lỏng quá đấy chúng ta đành phải ra biển sớm hơn dự tính thôi phải không bạn gái?
- Hả?- Không biết Tiểu Thiên đang nói gì nhưng hiện giờ có lẽ cậu ta đang cười
- Đừng bao giờ hả trước mặt tôi, tôi sẽ xem từ hả đó là đồng ý đấy
- Cậu…
Dù biết đây là tình huống nguy hiểm nhưng nó không thể nào không bực mình cho được trước giọng nói vừa sắc lạnh vừa đểu quá đáng đó của Tiểu Thiên, nó tức giận siết chặt người Tiểu Thiên hơn nữa như sợ nếu buông tay có thể nó sẽ té khỏi cái xe tay ga và Tiểu Thiên sẽ ra đi mãi mãi. Mà có lẽ đúng là như vậy chứ còn sao nữa vì bây giờ Tiểu Thiên đang vặn hết ga và mỉm cười. Một nụ cười ác quỷ dành cho tất cả những đứa đang bao vây hai người. Tiểu Thiên phóng hết ga làm tất cả những đứa đang chặn đường ở đó đành phải chắn sang hai bên nếu không muốn gặp diêm dương vì chúng biết rằng cho dù như thế nào Tiểu Thiên cũng sẽ không *** phanh lại! Nó suýt yếu tim vì điều này khi chiếc xe phóng gần sát tới một tên trong bọn tưởng chừng như sắp lao vào hắn, nhưng hắn đã nhảy qua một bên ngay sau đó để lại con đường thẳng dài trước mặt. Con đường duy nhất mở ra sự sống cho cả hai, trong một khoảng khắc nhỏ, nó có cảm giác mình và Tiểu Thiên đang cùng đi trên một con đường. Dĩ nhiên, bước vào con đường này là sống hay chết tùy thuộc vào sự may mắn của cả hai! Tiểu Thiên thì không nghĩ nhiều đến vậy, cậu ta cứ lao thẳng vào con đường trước mặt mà phóng thật nhanh! Kiểu này là hai đứa vô phòng uống trà với mấy ông công an thiệt luôn quá! Nhưng may mắn đúng là đã mỉm cười trên đường này hiện giờ đường không có công an mà chỉ có hàng chục tên đang chạy đằng sau hai đứa đuổi theo với tốc độ không hơn kém. Nhưng đâu phải lúc nào cũng gặp may vì cả hai chưa kịp nghĩ cách để thoát khỏi đám người phía sau, thì phía trước đã xuất hiện một chướng ngại vật đó là đèn đỏ cản đường. Trước đây nó đã từng nghĩ những cái đèn giao thông này rất có ích thì nhưng bây giờ nó cảm thấy hận những cái đèn giao thông bấy nhiêu! Nó vội nhìn về phía sau một tên trong bọn đã cách hai đứa gần nhất là 15 mét và hắn đang nở một nụ cười rất đểu trên gương mặt rách nát như sắp bắt được hai đứa tới nơi rồi!
::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::
Nhưng Tiểu Thiên đâu dễ bị bắt như vậy, cậu ấy không thèm ngừng lại mà tiếp tục phóng tiếp trước ánh nhìn của tất cả những chiếc xe xung quanh, mọi thứ có thể ví như thể nó đang tham gia vào một cuộc đua xe trái phép và có thể trả giá bằng mạng sống của mình bất cứ lúc nào! Nhiên chỉ còn biết ôm chặt Tiểu Thiên cầu trời phù hộ cho hai đứa. Tiểu Thiên đang phóng ra khỏi thành phố, ở những còn đường nhiều xe cậu ta chạy chậm lại, còn nhiều ít xe thì phóng hết tốc độ. Nhưng tên đằng sau vẫn đuổi theo hai đứa như cái đuôi không đứt. Nhưng Tiểu Thiên đâu vừa, không biết cậu ta đã có kinh nghiệm trốn chạy như vầy chưa nhưng cậu nãy giờ toàn đi vào đường hẻm làm những tên kia khó lòng đuổi theo nổi, nhưng điều nó cảm thấy kinh khủng mỗi khi chiếc xe này lao vào một con hẻm chính là rất thể sẽ tông vào một ai đó đang đi ở cuối con hẻm. Có lẽ đi theo quỷ, bạn sẽ trở thành quỷ luôn hay sao mà bây giờ nó cảm thấy cả hai giống hệt hai con quỷ vì cả hai đang mặt cái áo khoác màu đen rôi đeo thêm cái nón bảo hiểm màu đen nữa chứ. Cả cái quần học sinh của Tiểu Thiên cũng màu đen và cái váy của nó cũng màu đen nốt. Nếu so sánh hiện giờ nó thể nói cả hai như hai con quỷ đang trốn chạy trong một thế giới hoàn toàn xa lạ còn xung quanh là những ánh nhìn hoảng sợ của mọi người. Có lẽ họ sợ có lúc nào đó hai con quỷ nay sẽ cướp đi sinh mạng của họ trong tít tắt. Cuộc đời là thế đó, có lẽ trong những trường hợp bất đắc dĩ, Thiên thần phải trở thành ác quỷ để trốn tránh sự săn lùng của những ác quỷ thực sự. Và bây giờ chính là trường hợp đó. Và Tiểu Thiên phải trở thành ác quỷ để trốn chạy, mà người cùng chịu chung số phận với cậu ấy là nó. Dù không muốn nhưng đó là sự thật và cả hai lúc này đang ở ngoài biển. Tiểu Thiên chạy thẳng xe ra biển vì vẫn còn hai tên đàn em đang kiên nhẫn bám theo hai đứa!
(Hết chap 43)
Angel And Devil Angel And Devil - Katysi Angel And Devil