Tôi tin những muộn phiền và thất bại đến với mình là nền tảng giúp tôi có thể cảm nhận cuộc sống ở một mức cao hơn.

Anthony Robbins

Download ebooks
Ebook "Âm Mưu Của Nữ Phụ - Mẹ Kế Mau Đến Đây"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Cá Basa
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 49
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1075 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 04:31:07 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 33: Một Tuần! (H - Kích Tình)
ường Yêu liếc nhìn đồng hồ, cấp tốc chạy về phía căn phòng đỏ.
Đúng như hắn dự đoán, tiểu yêu tinh vốn đang yên vị trên giường bây giờ thì mặt mày đỏ lựng, mồ hôi ướt át thẫm cả chiếc mền trắng, cả cơ thể phát ra vô hạn quyến rũ cùng cầu nhân đến khi dễ, cho dù đây chỉ là những hành động vô thức.
Hơi hơi trợn mắt khoa trương nhìn bên dưới bản thân đã nhất trụ kình thiên, Đường Yêu lắc lắc đầu cười. Thất thố như vậy thật không nên, nhất là trước mặt giai nhân xinh đẹp lại càng không nên.
"Tiểu yêu tinh, cảm giác thế nào, hửm?" Hắn sải bước đến bên giường, bàn tay trêu chọc lần xuống bờ xương quai xanh nho nhỏ. Ừm, đủ đáng yêu!
Tam Tiền Tam từ lúc tỉnh dậy lại càng cảm thấy mất khống chế. Cơ thể nóng lên kinh người, hoàn toàn không cùng đẳng cấp với cơn ngứa lúc trước. Có lẽ đây mới thực sự là dược hiệu của cái thứ TN1310 kia a.
Thật nóng...
Mơ màng, mồ hôi tuốt ra như tắm lại càng khiến nàng trở nên càng thêm kiều diễm, bớt đi vẻ thanh thuần vô cảm thường ngày, nhiều thêm là quyến rũ cùng mị hoặc của kiếp trước.
Chợt, có thứ gì đó thật mát lạnh đang áp vào người nàng. Thần trí lúc này của nàng đã sớm rối loạn, chỉ cảm thấy thật sự rất là thoải mái. Cơ thể khô nóng dịu bớt lại, nhưng bên dưới đột nhiên ướt át, thậm chí là có chút ngứa râm ran như kiến cắn.
"Hức... ngứa..." Tam Tiền Tam vô thức rầu rĩ, nhận ra bàn tay mát lạnh kia có ý định rời đi. Nàng đột ngột ngậm lấy nó. Ai cho ngươi rời đi hả?
Cơ thể được tiếp xúc với sự mát lạnh không tên này thật sự là vẫn chẳng có gì thoải mái hả. Khô nóng có bớt đi, thế nhưng thay thế nó là ngứa ngáy khắp người nàng. Nó còn khó chịu hơn cả cái nóng nực bức bối ban nãy.
"Hừ... thật... khó chịu..."
Đường Yêu nhìn thấy cảnh này lại đột ngột dâng lên ý nghĩ đùa cợt. Chọc lửa mĩ nhân cũng là một điều mà cánh mày râu rất thích nha. Cảm giác rất là thỏa mãn tự tôn chinh phục.
Hắn cười cười càng thêm phấn khích cùng nguy hiểm, không vội vàng tiến vào bữa tiệc như trước nữa. Ngón tay khuấy đảo khoang miệng nhỏ nhắn, bắt lấy đầu lưỡi của nàng, vuốt ve nó thật dịu dàng, nhẹ nhàng.
"Ức..." Ai đó thật sự rất quá quắt, nắm lấy lưỡi nàng không chịu bỏ ra. Miệng không khép lại được khiến đôi môi càng thêm ướt át đỏ mọng như trái dâu tây. Hay thật, càng ngày càng ngứa!
"Tha cho ta... ngứa..." Tam Tiền Tam nức nở nói, chiếc lưỡi cố gắng tránh đi ngón tay xấu xa, thế nhưng cơ thể lại thực sự không muốn bỏ qua sự mát lạnh thoải mái này. A.. lại ngứa hơn...
Nhìn thấy bên dưới ga giường bắt đầu chảy ra thứ nước kia, Đường Yêu cười càng thêm thích chí. Một bàn tay khác lần từ bụng của nàng xuống, nhẹ nhàng xoa xoa cái nơi đã ướt đẫm kia. Đây là trêu chọc cùng kích thích trắng trợn!
Ngón tay hắn di chuyển xung quanh nơi đó khiến cơ thể nàng như bị điện giật khẽ cong lên, hai chân nhỏ gập lại thật chặt, cố gắng ngăn lại sự kích thích bên dưới. Thế nhưng hiển nhiên, cánh này không hề có hiệu quả chút nào, nơi ướt thì càng ướt hơn, nơi không cần ướt cũng bắt đầu cảm thấy ngứa ngáy.
"Ngứa quá... Ngón tay... đừng chọc ta..."
Nàng thật sự là gấp đến điên rồi. Từ lúc hai cái tay xấu xa này chạm vào người thì tình trạng của nàng ngày càng bết bát. Xùy xùy, tránh ra!
Đường Yêu dở khóc dở cười. Người thì bảo hắn cút đi, thế nhưng hai đùi thì kẹp chặt tay hắn lại, miệng nhỏ cũng cắn chặt hắn không nhả ra. Quả là...
Mà, hắn nhìn anh bạn nhỏ của mình. Chú mày với tao cũng nhịn hết nổi rồi nhỉ?
Hừm... không trêu đùa nàng nữa!
Rút ngón tay ra khỏi miệng nàng. Nhìn thấy tiểu yêu tinh còn chép chép miệng tiếc nuối, Đường Yêu cười lại càng thêm nguy hiểm. Ngón tay phía dưới đột ngột luồn qua quần nhỏ, xông vào nơi bí ẩn thăm dò.
"A... hức... làm gì vậy... A~"
Hắn đi vào chỗ đó, khuấy đảo nó càng thêm hung mãnh so với lúc trêu đùa miệng nhỏ của nàng. Khi nơi kia bắt đầu nới ra, hắn lại đút thêm một căn ngón tay nữa, chốc lát mà đã 3 ngón rồi. Thế nhưng ngoài việc cơ thể càng thêm ngứa hơn thì chẳng có gì thoải mái cả!
Ây nha, H đã hứa của các nàng đây
~Enjoy há~
Âm Mưu Của Nữ Phụ - Mẹ Kế Mau Đến Đây Âm Mưu Của Nữ Phụ - Mẹ Kế Mau Đến Đây - Cá Basa