"Tell me what you read and I'll tell you who you are" is true enough, but I'd know you better if you told me what you reread.

François Mauriac

Download ebooks
Ebook "Ái Phi Trẫm Là Đặc Công"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Dương Giai Ny
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 199 - chưa đầy đủ
Phí download: 13 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1264 / 7
Cập nhật: 2017-09-25 06:32:20 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 193: Nỗi Lo Của Vệ Lai
hoáng một cái đã qua bốn tháng, chiến báo ở biên quan liên tục được truyền đến, lúc thắng lúc thua, lúc lỏng lúc căng. Hôm nay tiến về phía trước năm mươi dặm, ngày mai lại lùi về sau ba mươi dặm.
Mặc dù về tư mà nói, đây là một giao dịch tình cảm.
Nhưng về công mà nói, đây vẫn là một cuộc chiến tranh.
Dẹp sang một nhân tố là Vệ Lai, Hoắc Thiên Trạm vẫn quan tâm đến thắng thua nhất, hai toàn thành đã mất kia cuối cùng cũng đã về tay.
Vì vậy mỗi ngày luôn đến chỗ quân cơ, chiến báo chất đầy trên bàn, tình cờ nhớ đến cái gì đó sẽ phê vào trong mấy cái.
Vệ Lai biết hắn phiền lòng vì chiến sự biên quan, nên cũng ngoan ngoãn ở trong Cung Ánh Tuyền, không đi làm phiền hắn lại càng không ra ngoài sinh sự, yên tĩnh như trước khi có nàng trong hoàng cung này, tất cả đều như ban đầu.
Nhưng nàng phiền lòng, trước nay chưa từng buồn bực như vậy.
Quý Mạc Trần ở trên chiến trường! Quý Mạc Trần ở trên chiến trường!
Bốn tháng nay, trong đầu Vệ Lai vẫn luôn vang lên câu nói này.
Quý Mạc Trần ở trên chiến trường!
Sao nàng lại có thể không lo lắng?
Mặc dù mỗi ngày Sơn Linh đều khuyên nàng mở lòng, mỗi ngày đều ở đây nói cho nàng biết Quý Mạc Trần chắc chắn sẽ không dễ dàng gặp chuyện không may, nói cho nàng biết Quý Mạc Trần nhìn thì ôn văn nhi nhã, nhưng võ công của hắn rất cao, cao đến xuất thần nhập họa.
Đương nhiên Vệ Lai hiểu, chính nàng cũng có bản lĩnh, dĩ nhiên nhận ra Quý Mạc Trần là người mang tuyệt kỹ.
Nhưng dùng những phân tích lý tính khuyên nàng đều chỉ phí công, mỗi giây mỗi phút nàng vẫn nhờ Tần đại ca đi tìm hiểu quân báo ở tiền phương. Dù Hoắc Thiên Trạm có chút chiến báo nào, tất cả cũng được đưa đến Cung Ánh Tuyền để tự nàng xem, thậm chí còn kéo nàng đến trực tiếp xem việc quân cơ, cũng không thể chữa khỏi "chứng vọng tưởng bị lừa" trong lòng Vệ Lai.
Nàng luôn sợ Hoắc Thiên Trạm lừa nàng, chỉ khoe tốt che xấu. Ngộ nhỡ Quý Mạc Trần gặp chuyện không may, nàng sợ Hoắc Thiên Trạm biết nàng chắc chắn có thể lao ra khỏi cung đi báo thù, cho nên mới cố ý giấu giếm.
Tần đại ca thì không biết làm sao với hành vi của nàng, lén đi tìm hiểu...... Hắn cũng không phải là thám tử chuyên nghiệp! Hơn nữa nơi này là hoàng cung, muốn thăm dò tin tức quân cơ quan trọng, làm sao có thể tùy tiện được!
Ái Phi Trẫm Là Đặc Công Ái Phi Trẫm Là Đặc Công - Dương Giai Ny